Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thượng Sàng Bất Thuyết Ái

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Số chương: 20
Chương mới nhất: Chương 10-2
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/03/2018)
Thể loại:  Hiện đại đô thị,Cường công, cường thụ 1vs1, HECp: Lôi Tuyền (Công) - La Đan (Thụ) Trong một lần ngẫu nhiên hắn gặp được một tên MB sống về đêm này mà thôi.

Danh sách chương Thượng Sàng Bất Thuyết Ái


Chương 1-1

1 Từ trong thế giới xa hoa truỵ lạc của Super Girl đi ra, La Đan day day huyệt Thái Dương, vô mục đích đi loạn loanh quanh “Phố hoa”. Nữ nhân nóng bỏng của Super Girl một mực khiêu khích trong lòng hắn lại không kích dậy nổi chút hứng thú nào của hắn, điều này làm cho hắn có chút phiền muộn.


Loading...

Chương 1-2

2 Nhón chân nhẹ tay đẩy cửa phòng ngủ, liếc nhìn mỹ nhân đang ngủ say trên giường, La Đan lén lút vào phòng tắm, xối sạch mồ hôi trên người, toàn thân trơn bóng tiến vào trong chăn của mỹ nhân.


Chương 2-1

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Lôi Tuyền về đến nhà, bạn cùng phòng với anh, A Vĩ, thì ra là nam hài bồi bàn lần trước La Đan gặp qua tại Dạ Sử, giật mình nhìn anh, kêu to lên:“Tuyền ca, lần này ngươi đi ra ngoài lại chộp được người nào? Rõ ràng tặng cho anh một bộ Tây trang quý báu như vậy? Thoát thai hoán cốt a, tuyệt không giống Lôi Tuyền mà ta nhận thức a.


Chương 2-2

4 Lôi Tuyền bị nắng sớm thức giấc, tỉnh lại mới hít thở vài hơi không khí lại buồn cười phát hiện, La Đan như con bạch tuộc căng mình quấn ở trên người anh.


Chương 3-1

5 “Đan, gần đây anh có điểm gì là lạ. ” Bành Linh Linh nằm trên ngực La Đan, lột vỏ trái nho đút vào trong miệng hắn.  

“Sao có thể,” La Đan vỗ vỗ nàng mông đẹp, “Có phải là anh còn chưa có uy* cưng no bụng, không hài lòng?” (* đút cho ăn, uống, tuy nhiên ở đây thì Đan Đan không dùng với nghĩa này, Đan Đan 35! =.


Chương 3-2

6 Hắn biết rõ khách của Lôi Tuyền, phần đông là những quý bà giàu có đã trung tuổi, dù cho có là mỹ nhân lịch thiệp, trẻ trung  đang chịu cảnh thanh xuân tịch mịch thì việc giao dịch tiền tài cũng hạn chế bọn họ tiến thêm một bước, từ quan hệ làm ăn sang chính thức kết giao.


Chương 4-1

7 Không biết qua bao lâu, La Đan bị tiếng còi xe làm bừng tỉnh, phát hiện bên cạnh xe mình có một chiếc xe khác đang dừng, lái xe đang hướng sang hắn khoa tay múa chân.


Chương 4-2

8 “Tóm lại không cần tiếp tục khuyên ta từ bỏ cái công tác có lợi nhuận rất cao này nữa. ”

“Thế nhưng. . . ” La Đan cắn răng thừa nhận, “Chính là ta sẽ ghen, nhìn thấy ngươi cùng những nữ nhân kia oanh oanh yến yến, ta sẽ ghen!”

“Ghen?” Lôi Tuyền nhíu mày, “Cái từ này dường như không thích hợp cho hai người chỉ có quan hệ giường bạn a?”

“Ta và ngươi trong lúc đó chỉ có quan hệ giường bạn?” Ánh mắt La Đan buồn bã.


Chương 5-1

9 Đã đến lúc ngả bài đi? Nếu không đem hết thảy những vướng bận của mình chấm dứt, hắn vĩnh viễn không chiếm được Lôi Tuyền. Thế nhưng Linh Linh. .


Chương 5-2

10 Nếu chỉ là đơn giản là hợp tác điều tra, hoàn toàn không cần phải. . . trình lệnh bắt. Trừ phi đã xảy ra trọng án, lại thu được chứng cớ chắc chắn. La Đan chậm rãi đứng dậy, trong đầu nghĩ đến tất cả những vụ đã làm, không biết là cái nào trong số đó đã xảy ra vấn đề.


Chương 6-1

11 Thời tiết có chút u ám, nắng sớm xuyên qua tầng mây hắt vào căn phòng sơ sài của bọn họ, hai người vẫn đang ôm chặt lấy nhau bắt đầu lần lượt tỉnh lại.


Chương 6-2

12 Lôi Tuyền ngủ một giấc này gần 12 tiếng đồng hồ, trời từ dần sáng lại đuổi dần tối đen, Lôi Tuyền mới tỉnh lại. Anh mở mắt, thứ nhìn thấy đầu tiên chính là cặp mắt của La Đan.


Chương 7-1

13 Người ấy nhất định còn ở lại nơi đó. La Đan một mực an ủi mình như vậy, nhưng khi mở ra cánh cửa căn phòng nhỏ lánh nạn của mình thì trong lòng hắn vẫn y nguyên là khẩn trương và bồn chồn.


Chương 7-2

14 Hai người liếc nhau, Lôi Tuyền cúi người cầm lên cái túi xách nhỏ chứa tiền bạc và một ít đồ quan trọng, khẽ nói với La Đan: “Hành sự tùy theo hoàn cảnh, có khác thường lập tức nhảy ra cửa sổ, lầu ba với ngươi không có vấn đề a?” La Đan hướng ra phía ngoài nhìn một cái, dưới lầu một có một mái nhà trệt, có thể giảm thiểu độ cao và mức chấn thương, hắn trầm mặt nhẹ gật đầu.


Chương 8-1

15 Lôi Tuyền có chút không thể tin, sững sờ nhìn người mà anh vốn tin cậy, “Hà thúc. . . ” Khuôn mặt Hà thúc lộ vẻ hổ thẹn: “Tiểu Lôi, Hà thúc thực xin lỗi ngươi.


Chương 8-2

16 Tâm tình trầm trọng đóng cửa phòng bệnh, La Đan gặp Lôi Tuyền đi đến đón mình, nhẹ giọng hỏi: “Thế nào?” Hắn mệt mỏi tựa đầu trên vai anh, thở dài nói: “Ta thật ngu ngốc, những năm này còn tự cho là bản thân đã có năng lực tự bảo vệ được mình, thì ra những cạm bẫy ngấm ngầm hay công khai kia ta chưa bao giờ có thể vượt qua.


Chương 9-1

17 Ánh mắt người lớn tuổi hơn quan sát kỹ lưỡng hết La Đan lại đến Lôi Tuyền, sau đó y đột nhiên lên tiếng: “Uther Hàn có quan hệ gì với các ngươi?”

La Đan khẽ giật mình, không hiểu vì sao y đột nhiên nhắc đến Uther, thuận miệng trả lời: “Là bằng hữu của ta.


Chương 9-2

18 “Thế nào?” Ép Lôi Tuyền không được hoạt động quả thực là muốn mạng anh! Chán đến chết nằm ở trên giường không ngừng đổi kênh truyền hình, rốt cục thấy La Đan xuất hiện, vừa thốt ra lời anh đã lập tức hỏi.


Chương 10-1

19 “Chỉ còn khoảng một tuần nữa là có thể dỡ cái đám thạch cao chết tiệt này xuống. ” Mỗi ngày Lôi Tuyền ngồi gõ cái chân khập khiễng của mình mà chờ mong nói đến mấy lần.


Chương 10-2

20 “La tiên sinh, ngươi thực giỏi a! Ngươi chỉ ngây ngốc ngồi trong bệnh viện chờ cảnh sát đến bắt ngươi, phá vỡ toàn bộ kế hoạch của ta!” Vi Huỳnh Nguyệt nổi giận đùng đùng ngồi trước mặt La Đan quở trách hắn.


Loading...