Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cuối Con Đường Tình

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
Số chương: 69
Chương mới nhất: Chương 69
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Tôi luôn bị lạc đường, lạc vào con đường nào?con đường đã không còn anh,Tôi luôn phải tìm đường, tìm đến con đường nào?con đường trở lại trái tim anh.

Danh sách chương Cuối Con Đường Tình


Chương 1

1 Xem xong quyển hồ sơ vụ án do thực tập sinh vừa trình lên, Lạc Thập Giai không che giấu được vẻ bực dọc nóng nảy lộ rõ trong ánh mắt.

Đối với mấy cô thực tập sinh này, ngay cả việc nổi giận cũng cảm thấy lãng phí thời gian.


Loading...

Chương 2: Chương 2

2 Thành phố Ngô Trung nằm ở trung bộ khu tự trị Ninh Hạ, nơi Lạc Thập Giai muốn đến chính là một làng quê thuộc huyện hồ chứa nước làm muối thành phố Ngô Trung.


Chương 3: Chương 3

3 Vào Nam Kinh, chuyện ăn uống cũng trở nên dễ dàng. Hành trình của Lạc Thập Giai cũng chậm hơn một chút so với dự kiến, lúc này thấy sắc trời đã không còn sớm.


Chương 4: Chương 4

4 Lạc Thập Giai không ngờ bản đồ chỉ đường cũng có lúc sai. Kể từ lúc lái xe ra khỏi Nam Kinh, băng qua một thị xã nhỏ lạ hoắc lạ quơ, Lạc Thập Giai đánh ba bốn vòng vẫn chưa tìm được con đường nào quen thuộc, hỏi người trên đường họ lại chỉ cô quay ngược lại, lái xe đi một hồi lâu cuối cùng vòng về ngay điểm xuất phát.


Chương 5: Chương 5

5 Lạc Thập Giai không có tiền cũng không có chứng minh nhân dân, không thể làm thủ tục thuê phòng, buộc lòng phải ở chung một phòng cùng với Trầm Tuần. Trầm Tuần đi ăn cơm, cô cũng cũng bám theo sát gót, khi người ta không có tiền của thì cũng chẳng có tôn nghiêm gì đáng để nói đến.


Chương 6

6 Chuyện cũ vội vã trôi đi, nhưng mỗi lần hồi tưởng lại nước mắt cứ chực chờ tuôn ra.

Lạc Thập Giai ném đầu thuốc đi, phun ngụm khói cuối cùng trong phổi ra, cô ngẩng đầu nhìn thẳng vào gò má Trầm Tuần.


Chương 7: Chương 7

7 Mười một giờ trưa, hai người thu dọn xong hành lý của mình liền một trước một sau đi ra trả phòng. Lạc Thập Giai không có tiền, tất cả chi phí đều do Trầm Tuần trả.


Chương 8

8 Lạc Thập Giai cảm thấy sau nhiều năm không gặp, tính tình của Trầm Tuần càng lúc càng thất thường khó đoán. Vốn dĩ đang chờ cô ghi vào sổ tay hóa đơn bữa cơm tối của hai người, tự nhiên anh bỗng nổi giận lái xe phóng đi.


Chương 9: Chương 9

9 Lạc Thập Giai xoay người rời đi.

Vầng trăng sáng bị mây đêm che khuất, chỉ còn những ánh sao nhấp nháy. Ngoại trừ những tia sáng yếu ớt từ ánh đèn đường thì tất cả đều toát ra vẻ cô tịch, u uất.


Chương 10: Chương 10

10 Lạc Thập Giai bĩu môi, nếu lấy bản tính trước kia thì cô đã chạy lại mắng anh một trận rồi, nhưng lúc này Lạc Thập Giai quả thật chẳng có một xu dính túi, đành phải kìm nén cơn tức này lái xe chạy theo phía sau.


Chương 11

11 “Xì. ” Lạc Thập Giai bĩu môi, liếc ánh mắt đầy hèn mọn nhìn Trầm Tuần: “Đùa chút mà làm thấy ghê, ai mà không biết trước kia anh thuộc dạng đàn ông thế nào.


Chương 12: Chương 12

12 Suốt chặng đường trên tàu lửa, Hàn Đông ăn uống không được ngon miệng, cho nên vừa đến Tây An, ba người liền trực tiếp đến nhà hàng ăn cơm. Bữa trưa, Lạc Thập Giai đã được ăn no, cho nên lúc này cầm đũa chọt chọt lên chén cơm, lặng lẽ ngồi im bên cạnh lắng nghe Hàn Đông và Trầm Tuần nói chuyện phiếm.


Chương 13: Chương 13

13 Lạc Thập Giai liên tục đạp chân ga, trên chữ số đồng hồ đo kilomet không ngừng bị kéo lên cao, cô muốn rời khỏi chỗ này thật nhanh.

Cảm giác sợ hãi này chẳng khác nào cái bóng luôn theo sát bên người cô, cho dù đã bao nhiêu năm qua không còn chính diện nghênh chiến với nó, nhưng cô vẫn hoảng sợ như cũ.


Chương 14

14 Con đường này hình như không có điểm dừng, Lạc Thập Giai không nhớ rõ mình đã đi qua bao nhiêu ngã tư đèn xanh đèn đỏ, cô không thể quay đầu lại, chỉ có thể đi thẳng về phía trước.


Chương 15

15 Lạc Thập Giai đi rồi, Trầm Tuần không lên tiếng giải thích bất cứ điều gì, tuy rằng Hàn Đông rất ngạc nhiên, nhưng cũng không hỏi nhiều. So với những lần trước thì bữa cơm này nặng nề hơn rất nhiều.


Chương 16

16 Lạc Thập Giai ngủ thẳng một giấc đến tận trưa mới thức dậy, nghe tiếng Hàn Đông gọi ngoài cửa, cô khó khăn lắm mới mở mắt ra được.

Sau khi rửa mặt chải đầu xong xuôi, lúc xuống lầu đã đến giờ ăn cơm trưa, thức dậy quá muộn, cho nên không kịp ăn sáng, dạ dày hơi khó chịu, người cũng không muốn nói chuyện.


Chương 17: Chương 17

17 “Cốc cốc cốc. ” Ba tiếng gõ cửa liên hồi khẽ vang lên cắt đứt mạch ký ức của Trầm Tuần.

Anh từ trên giường ngồi dậy, tiện tay khoác chiếc áo thun lên trên người rồi bước ra mở cửa.


Chương 18: Chương 18

18 Trường An ngồi trên xe Trầm Tuần, Hàn Đông thì lái xe của Lạc Thập Giai. Bốn người bắt đầu cùng nhau lên đường, bầu không khí lúc này cũng không được tốt lắm.


Chương 19: Chương 19

19 Lạc Thập Giai tắm rửa xong, đụng ngay Trầm Tuần hút thuốc xong từ sân thượng trở vào.

“Anh đi tắm được rồi. ” Lạc Thập Giai thu dọn mấy lọ sữa tắm sữa rửa mặt của mình bước ra khỏi phòng tắm.


Chương 20: Chương 20

20 Đã rất nhiều năm trôi qua, Trầm Tuần chưa từng hốt hoảng như vậy. Lần trước anh hốt hoảng thế này chính là khi nghe tin Lạc Thập Giai theo Trình Trì.

Trầm Tuần vẫn không biết nên hình dung những chuyện đã qua giữa anh và Lạc Thập Giai như thế nào.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nữ Giúp Việc Của Thiên Binh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Tiểu Tỳ Linh Đan

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 16


Phượng Nghịch

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Ngoan Vương Kỹ Phi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 80


Nhật Ký Sau Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Công Cụ Trả Thù Của Ác Ma

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20Bí Mật Thức Tỉnh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Cô Vợ Lạnh Lùng Của Hắc Thiếu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 23