Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiếp Vốn Hiền Lương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 24
Chương mới nhất: Chương 24: Tiểu Mỹ Nhân
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Hiền lành hiểu lẽ với cha mẹ chồng, hiền lương, thục đức, lại kính cẩn nghe theo tiểu thiếp. Đáy lòng lương thiện đối đãi với chị em dâu, tính tình ôn hòa, nho nhã với trượng phu.

Danh sách chương Thiếp Vốn Hiền Lương


Chương 1: Ba Năm

1 Tử Huyên liều mạng giãy giụa suy nghĩ làm cách nào làm cho dây thừng đang buộc chặt treo ở gáy nàng lỏng ra một chút, hy vọng có thể phát ra thanh âm gọi người vào phòng cứu nàng, thế nhưng căn bản là tay không dùng được lực, mặc kệ nàng giãy dụa thế nào, dùng sức thế nào, cũng chỉ có thể cảm giác được dây thừng càng ngày càng thít chặt hơn, căn bản là vô phương giãy dụa.


Loading...

Chương 2: Cục Đá

2 Theo sự xếp đặt của mọi người Tử Huyên cảm giác càng ngày càng thoải mái, chỉ là còn không có cách nào dùng sức hô hấp, lúc đang suy nghĩ phương pháp ý bảo mọi người là nàng đã tỉnh lại, liền nghe thấy Đinh thái phu nhân cảm thán: "Ai, tai họa a tai họa.


Chương 3: Đều Đáng Chết

3 Đinh thái phu nhân nghe vậy nhìn về phía Phương Phỉ trong mắt hiện lên khen ngợi: "Uh, cũng là ngươi đứa bé này hiểu lẽ, chính là đạo lý như thế; đương nhiên, hay là chúng ta cẩn thận để ý một chút mới được, trên đời hiểu được là người thông minh, vạn nhất bị người khác đặt điều Đinh gia chúng ta chính là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch.


Chương 4: Mang Danh Ác Phụ

4 Đinh hầu gia tự nhận không phải một ác nhân, không phải là không có nghĩ tới các phương pháp khác, chỉ còn chờ cưới Chu Tử Huyên liền đem nàng ném sang bên cạnh, hắn thật không muốn lúc đó cùng chung sống với Chu Tử Huyên.


Chương 5: Cười Một Cái Mười Năm Ít Thôi

5 Tử Huyên không có mất nhiều thời gian để suy nghĩ, rất nhanh liền quyết định đứng lên đi tìm thức ăn, bởi vì nàng không muốn xuyên qua đây chưa có bị người hại chết, lại bị chết đói ngay trên linh đường giành ình.


Chương 6: Ta, Đói Bụng

6 --- ------Lời tác giả---- ---Cầu cất giấu, cầu đề cử, cầu các loại cổ vũ!*****Lúc bình thường Tử Huyên có tập một ít động tác thể dục để giảm vòng eo, cho nên thẳng tắp ngồi bật dậy đối với nàng cũng không là vấn đề gì; nếu như nhìn kỹ vẫn có thể nhìn thấy hai chân của nàng vì dùng sức mà hơi nhúc nhích.


Chương 7: Đinh Hầu Gia Kiêng Kỵ

7 Đinh hầu gia nghe xong Tử Huyên nói hai chân mềm nhũn té ngồi trên mặt đất, nhìn Tử Huyên miệng nói không ra một chữ, trong mắt tất cả đều là ý sợ hãi.


Chương 8: Sơ Giao Phong

8 Tử Huyên vén lên mí mắt liếc nhìn hắn một cái, nhàn nhạt đáp một câu: "Ăn no. Còn có, hầu gia hình như đối với ta có chút bất mãn a. " Nàng nói chuyện cười cười, chẳng hề để ý đến Đinh hầu gia đang trợn mắt: "Có câu là ăn uống no đủ ai nói cũng không phục, ta hiện tại là được như thế.


Chương 9: Nhị Phu Nhân?

9 "Tam di nương của ngươi biết rõ ta là một người tốt, có người muốn gây chuyện hại ta, mục đích làm cho người Đinh gia trên dưới đều coi ta là người xấu.


Chương 10: Đập Phá

10 Sau khi Tử Huyên nói xong, trong phòng an tĩnh một lát. "Ngươi nói cái gì? !" Đinh hầu gia rốt cuộc mở miệng, bất quá hắn hiển nhiên có điểm quá mức kích động : "Ngươi biết ngươi đang nói cái gì sao, ngươi muốn cùng ta hòa ly?" sau khi sống lại, Chu Tử Huyên nói chuyện hay hành sự có chút kỳ quái, nếu so sánh với trước kia thì như là thay đổi thành một người hoàn toàn khác vậy.


Chương 11: Khẩu Vị Không Giống Nhau

11 Tử Huyên thường ngày khi nghe thấy Phương Phỉ nói như vậy thì đã sớm rơi lệ, còn có thể đem chuyện đã xảy ra từ đầu chí cuối nói cho Phương Phỉ nghe; vì thế Phương Phỉ đang chờ nghe hầu gia qua đây cùng Chu Tử Huyên rốt cuộc đã nói cái gì, làm cái gì.


Chương 12: Giam Lỏng

12 Sáng sớm sau khi ngủ dậy dung nhan Tử Huyên như tỏa sáng, ăn cơm no xong nàng đã nghĩ tìm đại kế để có thể ly khai khỏi Đinh phủ, phải như thế nào mới có thể làm cho người Đinh gia chán ghét nàng không thể không đem nàng bỏ rơi đâu? Ân, muốn để cho bọn họ không để ý mặt mũi có thể thượng tấu hoàng thượng hưu thê, đó cũng không phải chỉ đi dọa người là được, nàng nâng má dần dần nghĩ đến nhập thần.


Chương 13: Ngươi Ăn Từ Từ

13 Lưu Ly gật gật đầu tán thành: "Đúng vậy, tự nhiên đã quên mất thân phận của nàng, nên nàng mới đến trước mặt cô nương chúng ta khóc lóc om sòm”. Tử Huyên xua tay: "Chính là không chuyển, xem nàng có thể làm gì chúng ta bây giờ.


Chương 14: Trọng Thưởng

14 Phương Phỉ thoáng cái cầm khăn tay ném trên mặt đất: "Ngươi đây là ý gì?"Tử Huyên quay đầu lại: "Là đến ăn cơm cùng với ngươi chứ còn có ý tứ gì? Ngươi tức giận như vậy làm cái gì?""Ngươi có phần cơm nước của ngươi rồi, tại sao muốn tới chỗ của ta hồ nháo, đừng tưởng rằng ngươi chết qua một lần liền rất giỏi.


Chương 15: Ta Thích

15 Nữ đầu bếp trưởng nhìn Tử Huyên dùng tạp dề xoa xoa tay: "Đại phu nhân, kia, kia không được. "Tử Huyên ngồi xuống nhìn Lưu Ly cùng Trân Châu đi đến bên kia cướp thức ăn, có nàng ở đây, mặc dù nữ đầu bếp không cam không nguyện cũng không dám ngăn cản hai nha đầu kia, nàng rốt cuộc là hoàng đế tứ hôn, đường đường là nhất phẩm phu nhân đấy.


Chương 16: Ác Nhân Phát Uy

16 Tử Huyên rất nghiêm túc khích lệ Kim Tam, nói xong cũng không để ý đến sắc mặt Kim Tam quay đầu lại phân phó: "Người tại trù phòng mỗi ngày đều rất mệt, hôm nay các ngươi được ăn hẳn là rất no? Như thế cũng phải thay người ta làm việc, không thể ăn xong rồi đi ngay vậy cũng không tốt? Lưu Ly, Trân Châu, các ngươi mang theo tiểu nha hoàn ở phòng bếp đưa cơm cho hầu gia và thái phu nhân đi.


Chương 17: Cần Lý Do Sao

17 Lưu Ly tàn bạo gật đầu: "Đúng vậy, đúng vậy! Chúng ta bị người mắng là yêu tinh hại người, người xấu, ác nhân thật lâu rồi, thế nhưng chính chúng ta lại chưa bao giờ ngóc đầu lên được, bị người khinh, trong thiên hạ này còn chưa nghe thấy ác nhân còn bị ức hiếp bao giờ.


Chương 18: Nhẫn Nhất Thời

18 Phương Phỉ nhìn Tử Huyên khuôn mặt nhỏ nhắn đã trắng bệch: "Ngươi, ngươi gọi ta là cái gì?" Nàng không dám tin khi nghe câu xưng hô kia. Tử Huyên ôm ngực: "Phương di nương, ta gọi ngươi như vậy là sai sao?”.


Chương 19: Ít Tiền Của Phi Nghĩa

19 Lưu Ly theo sát mấy bước: "Cái Phương di nương kia đáng ghét quá mức, tất cả hết thảy đều do nàng làm, còn cố tình làm ra vẻ mặt chịu ủy khuất, ngài nên để cho nàng ta vả miệng, để xem nàng còn dám có tâm tư ra oai nữa hay không.


Chương 20: Vì Tiền Mà Mưu Quyền

20 Tử Huyên nói không khách khí chính là thật không khách khí, đối với người không hiểu rõ nàng thì nhất định chịu thiệt, ví dụ như Phương Phỉ. Phương Phỉ hiểu về Tử Huyên trước kia chứ không phải hiện tại, cho nên khi nói Tử Huyên không khách khí mới có thể cười đến ngọt ngào như vậy: "Tỷ tỷ sao lại nói như vậy, với muội muội mà cũng phải dùng đến từ khách khí sao? Cần cái gì ngài cứ nói đi, nếu như tỷ tỷ muốn sao trên trời, muội muội cũng có phương pháp hái xuống cho tỷ tỷ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nghiêm! Bên Trái, Quay

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 85


Con dơi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Hy Du Ký

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42
Bã Xã Nhỏ Tuổi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Độc Nhất Nam Nhân Tâm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Ma Cũng Có Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Nguyệt Ẩn Phiên Phiên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46