Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Tuyết

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 19
Chương mới nhất: Chương 19
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Edit:ĐậuBeta: Khoai Lang TímThể loại : Cổ đại, huyền huyễn, thần tiên, 1×1, huynh đệ, niên hạ, phúc hắc trung khuyển công X ôn nhu mỹ thụ, ấm áp, HEVào năm 3 tuổi thì mẹ em thụ mất, nhưng vẫn ngoan ngoãn trông sự trưởng thành và được người cha vương gia yêu thương hết mực,.

Danh sách chương Thiên Tuyết


Chương 1

1 Kinh thành tất cả mọi người đều biết hôm nay Hách vương phủ vì cái gì giăng đèn kết hoa. Lý do là vì Hách Vương Phi hôm qua vừa sinh hạ một vị tiểu công tử.


Loading...

Chương 2

2 Tư Đồ Hách ánh mắt mơ màng nhìn phía ngoài cửa sổ, lại là một mùa động tuyết rơi đầy trời, tựa như hình ảnh Kiều Tuyết trong tâm trí. Lúc này cửa bị đẩy ra, một nữ tử ôm đàn tỳ bà đi đến.


Chương 3

3 Tử Lăng cùng Tuyết Thiên ở chung mới phát hiện, hài tử này còn chưa hiểu được mẹ ruột mình đã chết. Điều này làm Tử Lăng thực đau lòng thay Tuyết Thiên, Tử Lăng dùng thời gian cả ngày để cùng với Tuyết Thiên.


Chương 4

4 Mười lăm năm sau.

Tuyết Thiên ngồi trước bàn ở tầng hầm viết tự, Tử Lăng đến đưa hoa quế cao cho hắn.

“Nhị nương, Hách Lăng đâu?” Tuyết Thiên buông bút lông trong tay hỏi nhị nương bên cạnh.


Chương 5

5 Tuyết Thiên thu dọn bút mực, bỏ vào giá sách, trên giá sách có tác phẩm điêu khắc trăm phần không giống của Hách Lăng lẳng lặng nằm ở nơi đó gần nửa năm.


Chương 6

6 Trên đỉnh núi hương bắc rét lạnh Bách Linh Tuyết Sơn, ánh trăng một tầng ngân bạch rọi sáng toàn bộ đỉnh núi. Một nữ nhân thân mặc trường bào bạch y tơ tằm từ trên trời nhẹ nhàng giáng xuống, không dấu vết đáp xuống đỉnh núi Tuyết Sơn.


Chương 7

7 Hách Lăng sau khi nghe ca ca và phụ thân đối thoại xong liền không còn tâm trạng luyện kiếm, lấy cớ bụng đau ly khai hậu viện. Ca ca đã hai mươi tuổi, phụ thân còn cùng hắn ngủ? Vì sao từ lúc mình hiểu chuyện đến nay luôn ngủ một mình vốn đâu cần phụ thân, bọn họ ngủ chung một chỗ làm được gì đây? Trong đầu Hách Lăng đột nhiên dần hiện ra một hình ảnh, trên giường, ca ca thân thể quang lõa nằm dưới thân phụ thân, thân thể bạch ngọc kia nhẹ nhàng mà ma sát cùng phụ thân.


Chương 8

8 Ngày cứ theo lẽ thường mà trôi qua, Hách Lăng buổi sáng đi theo Tuyết Thiên luyện thư pháp, buổi chiều chờ Tư Đồ Hách từ trong cung về học kiếm thuật.


Chương 9

9 Chương này tuy ko có xôi thịt nhưng cũng có chút mỡ, mọi người ăn tạm vậy:3

***

Hách Lăng đi ra mới phát hiện Tuyết Thiên đang dựa người trước cửa phòng mình, Hách Lăng cũng không biết nên làm thế nào, đi lên chào hỏi? Hay là không để ý tới trực tiếp tiến vào phòng đóng cửa lại? Nếu đi lên chào hỏi thì sợ mình lại tưởng tượng chuyện lung tung, trực tiếp không để ý tới thì có thể làm ca ca thương tâm không? Ngay lúc Hách Lăng khó khăn đưa ra quyết định, Tuyết Thiên đã phá không gian xấu hổ.


Chương 10

10 Hách Lăng chưa từng ngủ an ổn như vậy, buổi sáng mở to mắt, phát hiện bên cạnh mình đã không còn ai, sờ sờ vị trí bên người, hảo lạnh, chẳng lẽ đêm qua là mộng xuân? Chăn cũng đắp hảo, Hách Lăng ngửi tay của mình, cũng không có mùi gì, thật là mộng xuân a! Nhưng …… cái loại xúc cảm trong tay như muốn bùng nổ, cảm giác rất chân thật, thiên a! Hách Lăng bất đắc dĩ lui vào chăn trùm đầu một lần nữa hồi tưởng lại cái cảm giác ấy, thực chân thật……

“Tỉnh rồi sao? Đi ăn điểm tâm……” Ngoài cửa Tuyết Thiên gõ gõ nói.


Chương 11

11 Tuyết Thiên xem mệt mỏi, khép sách lại, đứng lên duỗi lưng một cái, nhìn ngoài cửa sổ sắc trời không còn sớm, Hách Lăng còn chưa trở về sao? Xem ra là ngoạn quên cả về rồi, Tuyết Thiên bất đắc dĩ cười lắc đầu, thả lại sách muốn đi ra ngoài hoạt động.


Chương 12

12 ” Phụ thân! Nương!” Hách Lăng đột nhiên đứng lên, giống như hạ được quyết tâm nói∶” Nếu lão nhân kia nói ca ca chưa chết, vậy thì ta đi tìm ca ca về!”

Tư Đồ Hách lập tức mở to mắt, đúng! Nếu Thiên nhi chưa chết thì nhất định còn đâu đó trên cõi đời này, ông ta có thể mang Thiên nhi đi, chúng ta vì cái gì không thể mang Thiên nhi về?

Tư Đồ Hách, Tử Lăng và Hách Lăng vây quanh cái bàn thảo luận trước như thế nào đem Tuyết Thiên tìm trở về.


Chương 13

13 Ngày hôm sau, Tư Đồ Kính Phi cùng Tư Đồ Hách và Hách Lăng xuất phát, toàn quý phủ trên dưới đều đứng ở đại môn đưa tiễn, Tử Lăng rơi lệ nhìn theo xe ngựa rời đi.


Chương 14

14 ” Ngươi ở chỗ này chờ trước……” Kiều Tuyết nói với Hách Lăng xong đi xuyên qua bạch quang hướng đến nhà gỗ.

Hách Lăng lấy tay chạm vào tầng bạch quang kia, phát hiện tầng bạch quang này giống như một bức tường trong suốt.


Chương 15

15 Tuyết Thiên trở lại phòng mình tắm rửa thay quần áo, vừa chuẩn bị thổi đèn nghỉ ngơi thì bên ngoài có người gõ cửa, đi ra mở cửa thì thấy Hách Lăng khoác kiện y phục đứng ở ngoài.


Chương 16

16 Chờ Tư Đồ Hách và Kiều Tuyết ôn tồn hồi lâu, mọi người mới thu thập đồ đạc chuẩn bị khởi hành, phái hạ nhân đi thuê một chiếc xe ngựa, Kiều Tuyết từ trên không trung gọi xuống hai con ngựa.


Chương 17

17 ” Hồi thái tử điện hạ, đúng vậy. ” Tuyết Thiên gật đầu.

Bối Minh cười sáng lên, kéo ghế người dựa vào Tuyết Thiên, thân thể chỉ còn thiếu chút nữa là chạm vào nhau.


Chương 18

18

Thái tử điện hạ……”

Tuyết Thiên không được tự nhiên rút tay ra. ”

Gọi Bối Minh, ta không muốn lại một lần nữa nhắc nhở ngươi vấn đề này a. ”

Tuyết Thiên không nói lời nào…… ”

Tuyết Thiên, không bằng ngươi tới hầu hạ ta đi, ta bảo đảm cho ngươi hưởng thụ cả đời.


Chương 19

19 Những ngày sau đó.

” Không biết cha ngươi có dụng ý gì, nhưng xem như cha ngươi đã thông suốt……” Tử Lăng ngồi ở phía sau chảy tóc cho Tuyết Thiên.

” Nhị nương, thật sự làm như vậy sao?” Tuyết Thiên nhìn mình trong gương bất đắc dĩ hỏi.


Loading...

Truyện cùng thể loạiDưỡng Long

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 48


Thú Y

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25


Tiểu Phì Thu Chủ Luôn Muốn Ăn Ta

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 68


Một Cuộc Điện Thoại Lừa Gạt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27Na Tra Đồng Nhân Ký

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 38


Hey! What Do You Mean?

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14