Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Đế Kiếm

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 45
Chương mới nhất: Chương Kết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comHồng Mông sơ khai - Thiên Địa hỗn độnTrung hữu cự nhân - Bàn Cổ thị danhThần Phủ khanh thương - Phách khai Âm DươngTrọc giả vi địa - Thanh giả vi thiênĐó là đoạn mở đầu bài thơ "Vạn Cổ Sáng Thế Ca" kể lại truyền thuyết khai thiên lập địa của Thần Bàn Cổ.

Danh sách chương Thiên Đế Kiếm


Chương 1

1 Ch­ương 1Vào một buổi chiều trên U Minh Cổ Đạo. Nơi này quanh năm phủ đầy tuyết,lạnh buốt,ít người sinh sống,chỉ có những tay Kiếm Khách làm nhiệm vụ mới hay đi qua đây mà thôi.


Loading...

Chương 2

2 Ch­ương 2Bác thợ rèn Lữ Hạ Đao tỉnh dậy sớm. Đáng ra bác phải mở cửa hàng,nhưng hôm nay có việc quan trọng. Bác mở cửa ra,hít thở không khí buổi sáng sớm.


Chương 3

3 Ch­ương 3Trong một đại sảnh ở Uất Hận Thành. Chính giữa sảnh là một chiếc bàn tròn lớn. Năm người đang ngồi đối diện với nhau. Trong sảnh có những chậu cây,lá xanh mướt,mùi lá trà bốc lên thơm phức,trái hẳn với ngoài kia,bộ mặt thật của Uất Hận Thành.


Chương 4

4 Chương 4Ngài Hàn nằm trên cái ghế bành trong phòng ngủ. Lúc này,Ngài muốn yên tĩnh một mình. Căn phòng chỉ có duy nhất ánh sáng của cái đèn dầu trên mặt bàn.


Chương 5

5 Chương 5Hàn Phi đã tỉnh dậy , không hiểu sao hôm nay hắn lại dậy sớm. Đêm qua hắn đã không ngủ với bất cứ một đứa con gái nào. Một việc mà mọi đêm hắn vấn thường làm.


Chương 6

6 Chương 6Ngài Hàn đã tỉnh dậy. Lã Vân đã ở ngay bên cạnh ngài. -Vân à. -Ngài Hàn ngái ngủ. -Dạ. Ngài Hàn vươn vai một cái rồi hỏi:-Lăng Khê tới Ngư Thôn rồi à ?-Dạ, đi từ đêm qua.


Chương 7

7 Chương 7-Mày nói khoác vừa chứ! - Hoài Tử cười. -Tao thề với hai đứa chúng mày luôn, nói sai câu nào tao bị phanh thây câu ấy! - Xích Vân gân cổ lên. Hoài Tử và Tôn Dương không chịu tin đêm hôm qua y đã ôm và hôn được một đứa con gái, mà là con gái tộc Vũ hẳn hoi.


Chương 8

8 Chương 8Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Đội trưởng Từ Tuyên thấy hơi mệt. Cuộc họp đêm qua kéo dài tới tận giờ Sửu, về đến lều của mình, Từ Tuyên chỉ được ngủ một lát.


Chương 9

9 Chương 9Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Hàn Vệ ăn không ngon. Bát cơm đầy ứ trước mặt Hàn Vệ, hắn nhìn đã thấy nản. Mặc dù không thiếu các món ngon, nhưng Hàn Vệ thấy nuốt không trôi.


Chương 10

10 Chương 10Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Buổi trưa nóng và mệt. Phương Thác ghét trời nóng, không phải hắn người khí to béo như ông già An Dương cứ nực cả lên khi hè tới.


Chương 11

11 Chương 11Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Hàn Phi và Hàn Thanh đang cùng bước trên con đường lớn ở Kiếm Tiên Thành. Ánh mặt trời cũng dịu nhẹ, không gay gắt.


Chương 12

12 Chương 12Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Bầu trời vần vụ những đám mây nặng nề và đỏ như máu. Lửa vẫn còn cháy âm ỉ trên những lá cờ, xác người chết la liệt khắp cánh đồng cỏ.


Chương 13

13 Chương 13Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Xích Vân ngáp dài, chiếc xe ngựa cuối cùng cũng đã dừng lại. -Tích Vũ Thành đây rồi ! – Diêu Linh reo lên vui mừng.


Chương 14

14 Chương 14Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Hàn Phi tỉnh dậy. Mái tóc xoăn của hắn đã trở thành một đống lù xù như tổ quạ trên đầu. Cảm giác đầu tiên mà Hàn Phi cảm nhận được là rét.


Chương 15

15 Chương 15Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Lễ Thanh Lâm đến rồi ! Sau bao ngày chờ đợi !Buổi đêm Tích Vũ Thành tràn ngập ánh sáng của lửa, pháo hoa và những khuôn mặt tươi cười tràn ngập hạnh phúc.


Chương 16

16 Chương 16Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Phương Thác ngáp dài, một buổi trưa nắng nóng nữa ở Kiếm Tiên Thành. Người hắn cứ rừng rực hết cả lên.


Chương 17

17 Chương 17Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Tích Vũ Thành vẫn đang sôi động trong mùa lễ hội. Mặc dù đã qua lễ Thanh Lâm được một ngày, nhưng không vì thế mà người ta rời khỏi Tích Vũ.


Chương 18

18 Chương 18Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Đã hai tuần. Kế Đô ngẫm nghĩ. Hai tuần kể từ khi Kế Đô và Hàn Ngọc về Đạp Kiếm Sơn Trang. Giờ này, lễ hội Thanh Lâm cũng đã gần tàn rồi.


Chương 19

19 Chương 19Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Hàn Ngọc đang cố gắng quan sát xem những giọt nước trên tay trái của mình có chút biến đổi gì khi gặp lửa ở bên tay phải không , và nước cứ bốc hơi khiến cô rất không vừa lòng.


Chương 20

20 Chương 20Tác giả: Get BackerNguồn: Hoa Nguyệt Tao Đàn. Khu chợ thành Tây Tổ Long vẫn thế. Đông vui và náo nhiệt. Tiếng bước chân chạy, tiếng người gọi nhau rộn ràng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Twilight: Cứu Rỗi

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 67


Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Xà Quân Như Mặc

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 99


Tu La Thiên Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 69


Linh Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Tiên Hiệp

Số chương: 1702


Vĩnh Hằng Chi Tâm

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 20


Yêu Hồ Loạn Thế

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 141


Thập Kiếp Tán Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 19


Hỗn Nguyên Võ Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 677


Ngũ Hồ Chiến Sử

Thể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp

Số chương: 94