Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thay Đổi

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 100
Chương mới nhất: Chương 70: Buổi Họp Cổ Đông
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Năm xưa, em gặp anh, nhưng anh lại bắt nạt em. Vì khi ấy, em còn là một cô bé mềm mỏng, yếu đuối nên em cứ để như vậy. . . Chỉ vì mẹ em là người vợ thứ hai, nên ba mới hắt hủi em, mẹ bỏ mặc em, cả xã hội quay lưng ngoảnh mặt với em, và em vẫn cứ tiếp tục sống như thế.

Danh sách chương Thay Đổi


Chương 1: Bất Hạnh

1 Satake Yui bước từng bước một để đi đến trường. Cô mặc bộ đồng phục của trường Stars. Stars là một hệ thống trường học phổ thông nổi tiếng ở Nhật Bản, là nơi đào tạo những học sinh tài năng nhất.


Loading...

Chương 2: Người Bạn Chân Thành Đầu Tiên

2 Sáu giờ sáng. Thành phố Tokyo trong ánh bình minh thật là đẹp. Những tia nắng mới rọi qua kẽ lá. Thảm cỏ xanh mơn mởn còn đọng lại những giọt sương mai trong như hạt ngọc bích.


Chương 3: Ám Ảnh

3 10 NĂM SAU- Ôi, thôi chết rồi! – Yamada kêu thất thanh. - Gì vậy? – Yui ngoái đầu lại. - Tớ làm rơi mất tờ giấy rồi!- Giấy nào? – Mika đứng bên cạnh hỏi.


Chương 4: Trở Về Tokyo

4 “Cạch” – Cổng bật mở, Yui bước ra. Trước mặt cô là một người phụ nữ với mái tóc nâu dài, buộc về một phía. - Mười năm không gặp, kế toán trưởng Nakazawa.


Chương 5: Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh

5 - Oa oa oa! – Tiếng khóc của một đứa trẻ vang lên làm cho đôi bạn Yui và Mika ngừng trò chuyện. Yui ngạc nhiên hơn nữa bởi đó là một giọng rất quen. Cô chạy lại thì sững sờ.


Chương 6: Thân Thế Mới

6 Đường phố Tokyo lúc lên đèn thật đẹp. Cả một thành phố ngập tràn màu sắc. Những ánh đèn điện sáng rực dần thay thế ặt trời. Những đại lộ rộng thênh thang như dát vàng ánh sáng đèn xe, đèn điện hai bên đường.


Chương 7: Rắc Rối Trong Lớp Học

7 Tiết học bắt đầu. Một giáo viên có vóc người cân đối, sở hữu mái tóc xoăn nâu bước vào. Cô mặc một bộ ple nữ, đeo chiếc kính cận và đi một đôi giày cao gót.


Chương 8: Boss

8 - Ukano!Cả lớp đang nghỉ giải lao thì giật mình vì tiếng gọi. Một nam sinh vóc người to lớn, khuôn mặt xấu trai ở dưới góc lớp giật mình quay đầu lại.


Chương 9: Cậu Trưởng Thành Rồi Đấy!

9 Bây giờ nhóm bạn đã bắt đầu trò chuyện rôm rả. Haru* nói:- Nè, tớ gọi các cậu là Rei và Mika được chứ?- Cậu cứ gọi thoải mái đi, Haru! Tớ không hay để ý mấy chuyện này đâu! – Yui mỉm cười.


Chương 10: Tái Ngộ

10 Những buổi học tiếp theo của nhóm Yui diễn ra một cách vui vẻ. Cả ba người cười đùa, dù giữa buổi có xảy ra vài chuyện cãi vã lặt vặt. Và, quanh Yui có hàng loạt chuyện xảy ra, chủ yếu là về vấn đề Boss.


Chương 11: Tin Đồn Phiền Phức

11 - Này, làm gì thế hả?Một người đàn ông đang ôm chặt Yui, còn cô thì không ngừng chống cự. - Bảo em đi theo thì cứ đi, hỏi sao tôi không dùng đến vũ lực?- Này, thằng chó.


Chương 12: Con Yêu Mẹ Nhiều Lắm!

12 - Yui, cậu chưa về à? – Mika chạy lại hỏi cô bạn Satake Yui đang đứng ở giữa sân trường. - Ừ, tớ phải ở lại họp bàn cho kì du lịch dã ngoại bốn tuần tới của trường mình, tiện thể chờ các cậu luôn.


Chương 13: Chủ Tịch Oga

13 “Reng… reng…” Tiếng chuông ở trường cấp 3 Stars 2 vang lên. Từng hàng học sinh lũ lượt kéo nhau ra cổng hoặc chạy về điểm sinh hoạt CLB của mình. Về phần Yui, Mika và Haru, cả ba đều đi về phía phòng họp hội học sinh, bởi họ là những thành phần quan trọng của hội Mika và Haru được đặc cách tham gia các CLB mà không nhất thiết phải đến sinh hoạt đầy đủ khi có ca họp hội học sinh.


Chương 14: Con Cảm Ơn Ba Nhiều Lắm!

14 Yui đã bình tĩnh trở lại, cặp mắt bây giờ hơi đỏ hoe. Cô ngồi đối diện với chủ tịch Oga. Ông rót hồng trà vào hai cái chén rồi đưa cho Yui một chén. Cô vươn tay lấy chiếc bình nhỏ, mở nắp ra cho hai viên đường vào.


Chương 15:dạ Tiệc

15 - Mọi người lên thuyền đầy đủ chưa?- Đủ rồi hội trưởng ơi!- Bên Stars 1 thì sao?- Đủ rồi!Yui đứng ở bến cảng hỏi vọng vào trong khoang thuyền thì nhận được sự trả lời của phó hội trưởng Kitao Saori.


Chương 16:sự Tiến Triển Trong Tình Cảm

16 Cả hai người im lặng. . . Yui nhìn chằm chằm vào cặp mắt đen láy của Shukasa và anh cũng vậy. . . Như để xóa bỏ không khí căng thẳng và bối rối lúc này, Yui nhìn ngó xung quanh.


Chương Ngoại Truyện 1: Quá Khứ Của Kuro Và Haruka

17 - Xin lỗi, tôi đến muộn! – Kuro đẩy cánh cửa phòng họp của trường ra và bước vào. Sáng nay có một buổi bàn bạc của các thành viên trong ban tổ chức lễ hội văn hoá sắp tới và anh là một trong số đó.


Chương 17. Trên Ngọn Núi...

18 Sáng hôm sau, thật vất vả cho các giáo viên phụ trách vì phải đánh thức hơn 700 học sinh dậy. Năm tiếng trên giường là không đủ cho những con sâu ngủ của Stars.


Chương 18. Loài Động Vật Nguy Hiểm Nhất

19 - Yalee*…yalee… - Haru chán nản, xoay lưng bỏ đi. Nhưng giọng nói khá khàn, trầm cảm của người kia đã níu chân cô lại. - Em không có gì đề nói sao?- Anh muốn em phải nói gì đây? – Haru dừng bước, quay mặt lại, trả lời một cách tỉnh bơ.


Chương 19. Nói Lời Tạm Biệt

20 “Chuyện này tuyệt đối không thể xảy ra. Hanagato trở thành bạn trai của Yui ư? Chẳng có chuyện mình để cho bất cứ ai làm tổn thương cô ấy đâu!”Đứng quan sát Yui và Shukasa suốt nãy giờ cùng những chuyển biến trong suy nghĩ và tình cảm, Mika nghĩ thầm.


Loading...

Truyện cùng thể loạiCuốn Đi Quá Khứ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 43


Đồ Tảng Băng, Em Yêu Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25

Trò Cá Cược Định Mệnh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 35


Tình Yêu Của Công Chúa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30


Khắc Tinh Đáng Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 22