Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tam Cung Lục viện Thất Thập Nhị Phi

Thể loại: Dị Năng, Sắc Hiệp
Số chương: 544
Chương mới nhất: Chương 204 : Nguyện Vi .
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Lịch sử Quân sự, Sắc hiệp, Kiếm hiệpLong Dận Không - con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang, sinh ra trong hậu cung khi mẹ bị thất sủng, tới lúc 16 tuổi chỉ nhìn mặt cha (ông vua) được có hai hay ba lần gì đó, từ một lần cứu một cô gái rùi dòng đời đẩy đưa + muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp nên qua nước Tần làm chất (con tin - do lúc đó hai nước khang - tần sắp xảy ra chiến sự).

Danh sách chương Tam Cung Lục viện Thất Thập Nhị Phi


Chương 1: Thí Huynh

1 Đại Khang quốc bốn mươi chín vị hoàng tử hoàng tôn theo thứ tự tên vị ,mỗi người một bàn bày đầy rượu và “ Ngọc Dao xuân”,món ăn do đích thân cung đình đệ nhất ngự trù chế biến.


Loading...

Chương 2 :muốn Làm Bậy

2 Dận Không không biết vị phụ hoàng này đích thực có như lời đồn đại không. Nhưng bất quá hình dáng quả thực vô cùng tráng kiện, uy phong lẫm liệtHâm Đức hoàng đế năm nay đã bảy mươi tám tuổi , nhưng nhìn dáng vẻ bên ngoài trông như mới qua tuổi ngũ tuần, thậm chí hắn nghĩ vị phụ hoàng này trông còn trẻ hơn vài vị hoàng huynhKhi vị hoàng đế vừa bước qua, hắn liền lên tiếng hô:-Hoàng nhi Dận Không ! Chúc phụ hoàng vạn thọ vô cương!Hâm Đức hoàng đế dừng bước, nếu không phải Dận Không lớn tiếng chúc phúc, vị hoàng đế căn bản không chú ý đến hắn-Ngươi là….


Chương 2 :muốn Làm Bậy (2)

3 -Tam thập nhất hoàng tử điện hạ !Dận Không nhíu nhíu đôi chân mày, hắn vô cùng chán ghét cái giọng nói nàyĐi ra cửa , Dận Không trông thấy tên thái giám Cô Đơn đang cúi đầu đứng dưới mái che trước cửa, cả hoàng cung người có tướng mạo hèn mọn nhất là gã thái giám này, hắn trời sinh ra đã có bộ mặt bắt gà trộm chó-Tam thập nhất hoàng tử điện hạ! Thánh thượng cho mời người đến Quảng Đức Điện nghị sựNghe vậy, trong lòng Dận Không run lên, Quảng Đức Điện là nơi hoàng đế cùng văn võ bá quan bàn chuyện thiên hạ, cho đến bây giờ hắn cũng chưa một lần đặt chân đến, chẳng lẽ việc ta giết Mục Vương đã bị bại lộ, nhưng hắn lập tức bỏ đi suy nghĩ này, vì nếu việc mưu sát Mục Vương bại lô, thì đến tìm hắn sẽ không chỉ là gã thái giám đáng ghét nàyThái giám Cô Đơn cung kính nói:-Tam thập nhất điện hạ! Mời người lập tức theo ta đi ngayDận Không gật đâu, vội vàng thay áo, rồi cùng gã Thái giám theo hướng điện Quảng Đức đi tớiTrên đường đi ngang qua Thục Đức cung, Dận Không bất giác trông thấy Trân phi cùng Ngọc Tỏa hai người đang ngồi trên ghế đá trong hoa viên, Trân phi suy nghĩ gì đó, ngơ ngác xuất thầnNgọc Tỏa thấy hắn, liền cúi đầu nói nhỏ vào tai Trân phi, nàng liền ngước đầu lên nhìn hắnNội tâm Dận không chấn động nhìn chủ tớ Trân phi ở phía trước suy nghĩ: “không biết chuyện đêm đó ả Ngọc Tỏa này có biết hay không?” trong lòng dâng lên niềm hối hận ,nhưng chuyện đã xảy ra rồi thì đành phải đối phó vậyDận Không hướng thái giám Cô Đơn nói:-Ngươi chờ ta một lát, ta có chuyện muốn nói với Trân phiGã thái giám gật đầu, đứng yên tại chổDận Không bước chân thong thả, hướng Trân Phi đi tới.


Chương 3 Sầu Cách (1)

4 -Trẫm hỏi một lần nữa, trong các ngươi ai muốn gánh trách nhiếm này?Có vài vị hoàng tử tôn bởi vì sợ hãi ,không tự kìm hãm được thối lui về sau vài bướcHâm Đức đế, khuôn mặt đỏ rực, tức giận quát lớn:-Trẫm anh hùng một đời, lại sinh ra một đám ham sống sợ chết-Phụ hoàng! Hoàng nhi nguyện gánh trách nhiệm “Đại Tần vi chất”Dận Không xác nhận chung quanh, không người nào chủ động lên tiếng nữa, mới từ từ bước ra khỏi hàng, đi ra giữa điệnNhất thời, tất cả ánh mắt mọi người trong đại điện đều chăm chú nhìn hắn, mười sáu năm sống trong hoàng cung, chưa bao giờ hắn được người khác chăm chú nhìn như hôm nay.


Chương 3 Sầu Cách (2)

5 Lần này ,Hoàng đế sử dụng nó để đưa Dận Không sang Tần, dụng ý chính là vì thể diện của Đại Khang, hắn mặt dù sang Tần làm con tin, nhưng cũng không thể vì điều này mà làm sơ sài sẽ làm mất mặt Đai Khang trước Tần quốc.


Chương 4 Mũi Nhọn (1)

6 -xông lên, ngăn bọn chúng lại. Sáu tên thị vệ thoáng chút chần chờ, trách nhiệm bọn chúng là bảo vệ an toàn cho hắn và Ung Vương, nên muốn đứng tại chổ này bảo vệ hắn, nhưng không ngờ rằng chút do dự của chúng ,đã đem Ung Vương và Dận Không gặp nguy hiểm-Nhanh điDận Không phẫn nộ quátĐám thị vệ rốt cuộc cũng cầm đao vọt tới , Dận Không kéo Thái Tuyết nhanh chóng lui về phía sau.


Chương 4 Mũi Nhọn (2)

7 Trở lại phòng,Thái Tuyết vẫn đang hôn mê trên giường, Dận Không ngồi xuống bên cạnh ,nhìn khuôn mặt nàng đầy ôn nhu, hắn cẩn thận dùng khăn lau những giọt mồ hôi trên trán nàng, thân thể Thái Tuyết rất nóng, theo lời của Tôn Tam Phân thì cơ thể nóng lên là hiện tượng bình thường, hắn lấy khăn thấm nước ,đắp lên trán Thái TuyếtThái Tuyết không tiếc thân mình, đở cho hắn một kiếm, Dận Không nhìn khuôn mặt nàng tuy tiều tụy xanh xao, nhưng còn đượm nét hạnh phúc, nhìn nàng trong lòng hắn thầm nói:“ Thái Tuyết, nếu một ngày, ta công thành danh toại, tuyệt sẽ không quên thâm tình hậu ý của nàng”Thân thể mềm mại của Thái Tuyết đột nhiên run rẩy từng cơn, hình như nàng đang gặp phải một ác mộng cực kì đáng sợ:-Điện hạ… không nên….


Chương 5 Đại Tần (1)

8 Đáy thuyền ẩm nước và tối đen, ngoài trừ tiếng sóng vỗ vào mạn thuyền, thỉnh thoảng chỉ nghe tiếng bước chân trên đầu, Dận Không trong mắt thần dân Đại Khang là một vị hoàng tử cao cao tại thượng,, trong chớp mắt mọi sự thay đổi.


Chương 5 Đại Tần (2)

9 Xế chiều, Dận Không cùng Tôn Tam Phân dọn dẹp lại trong hoa viên ,đại sảnh một lần nữa, Thái Tuyết nấu nước pha trà , tòa nhà được ba người bọn họ dọn dẹp dần dần trở nên sáng sủa gọn gàngBởi vì buồi tối, Dận Không còn phải đi dự yến tiệc tại thái tử phủ, nên hắn nghĩ làm sớm, Thái Tuyết chuẩn bị nước nóng chu đáo cho hắn tắm rửaỞ Đại Tần cũng như Đại Khang, hắn tắm rửa củng không cần ai hầu hạ.


Chương 5 Đại Tần (3)

10 Vốn tưởng sau đó, Dận Không sẽ được yên ổn, hắn không nghĩ tới, Trung sơn nhị hoàng tử Trương Kính Duyên là đi đến trước mặt kính tửu, Dận Không đối với tên này trong lòng đã có sự phản cảm đến cực điểm, tên Trương Kinh Duyên muốn mời rượu Dận Không rõ ràng là muốn đem hắn ra làm trò cười một lần nữaDận Không mặc dù không muốn làm trò cười cho mọi người, nhưng hắn không thể từ chối, hắn giả bộ khiêm cung, cùng Trương Kính Duyên cạn ba chén, sau đó các khách nhân khác lần lượt tới trước Dận Không, trước chúc mừng sau kính tửu, hắn thầm nghĩ : “ Sợ rằng không kịp thực hiện chí lớn, ta đã chết vì rượu ở thái tử phủ này rồi”Hắn bèn giả say , miệng lắp bắp nói:-Dận Không… cao hứng.


Chương 6 Thanh Lâu (1)

11 Tám con tuấn mã cao lớn, trên cổ đeo lục lạc , bờm được trang trí cầu kì, màn che rực rỡ, trang trí bắt mắt, Đại Tần vă hóa còn mộc mac, một cổ xe như vậy cực kì hiếm thấy, hai tên ngồi phía trước cổ xe, một tên nhảy xuống trong bộ áo màu xanh của người hầu tiến tới trước cửa xe quỳ xuống, người còn lại cầm cương ngựa giữ cho cổ xe đứng yên lạiMột người từ trên xe bước xuống, Dận Không rất ít gặp người nào có thân hình mập mạp đến như vậy, mỗi bước đi như muốn dừng lại thở dốc, một chân đạp lên lưng tên người hầu, làm cho người khác nhìn thấy không nhịn được phải lo lắng cho gã người hầu kia, bất cứ lúc nào cũng có thể bị đè bẹp díTên thị vệ gác cổng kề sát tai Dận Không nói nhỏ:-Bình vương, hắn là Tần đô đệ nhất phú thương Tiền Tứ HảiDận Không tới Tần đô chỉ được một thời gian ngắn ngủi, nên không nghe qua tên người này, bất quá từ ánh mắt kính sợ của tên thị vệ, Tiền Tứ Hải tên này chắc có quyền lực rất lớnMặc dù là thời tiết đầu xuân, Tần đô vẫn còn rất lạnh, nhưng Tiền Tứ Hải không ngừng dùng khăn lau mồ hôi, hắn đi tới trước mặt Dận Không,khuôn mặt nở nụ cười nói thẳng vấn đề :-Đem tất cả những gì ngươi có, ta sẽ cho ngươi một cái giá hợp lí.


Chương 6 Thanh Lâu (2)

12 Sau một hồi kích tình, Tiền Tứ Hải không nghĩ tới Dận Không lại làm chuyện đó trước mặt hắn, hắn chứng kiến Dận Không đại chiến hai nàng, trong lòng cũng không khỏi khó chịu, liền mang theo Phi Yến hướng bụi hoa đi tới, nguyên lai là sau bụi hoa có hai gian phòng ngủChỉ còn lại Viên Viên không biết đứng ngồi thế nào, xem ra Tiền Tứ Hải không đủ năng lực một tiễn song phi.


Chương 7 Mặc Bảo (1)

13 Mười vạn lượng bạc vào trong tay Dận Không gần như chỉ trong hai ngày thì tiêu sạch, một số tiêu cho việc tu sửa phòng ốc, số mời thị vệ uống rượu, còn lại hắn toàn bộ quyên hết cho đỗ phườngBản lãnh phá tiền trong sòng bạc của Dận Không làm cho các con bạc tại Tần đô tự cảm thấy thẹn.


Chương 7 Mặc Bảo (2)

14 Đây là lần đầu tiên ,Dận Không nhìn thấy Yên Nguyên Tông, trên người khoác một tấm long cẩm bào màu lam, được may một cách tinh xảo, khuôn mặt anh tuấn, phong thái quyền quý, khí độ ung dungYến Nguyên Tông mỉm cười hướng Dận Tông đi tới, đi theo sau hắn là hai gã vóc người tráng kiện, chính là môn hạ thực khách trong phủ, một gã có khuôn mặt đen, cầm tấm ngân phiếu đến đưa Dận Không, thân thủ vô cùng nhanh nhẹn-Vị huynh đệ này nghi biểu đường đương, phong thái xuất chúng, không biết là cao nhân phương nào?Kỳ vương quả nhiên như lời đồn, cần hiền tài như khát nước, bình sinh hòa nhã cởi mỡDận Không đem ngân phiếu đưa Thái Tuyết ,rồi nói:-Chỉ là một chút tài năng, không đáng để nhắc tớiNói xong, hắn cùng Thái Tuyết thu dọn bút giấy, liền rời điKỳ vương ngăn cản Dận Không lại nói:-Yên mỗ có mở một hội quán gần đây.


Chương 8 Sắc Đẹp

15 Đi đến Vận Vụ Lầu, hắn quan sát nhìn, trong lòng thầm nghĩ, Nguyên Tông vì hắn đã thu xếp chổ này vô cùng chu đáo. Tầng một gồm đại sảnh và phòng tắm, tầng hai dùng làm thư phòng, tầng ba dành làm phòng ngủ cho Dận KhôngBốn mĩ tỳ, dẫn hắn đi tới phòng tắm, đã thấy nước tắm chuẩn bị sẵn, trong bồn chứa đầy nước nóng, rãi đầy hoa sen, một mĩ tỳ dịu dàng nói:-Bình vương điên hạ! Mời ngài cởi y phụcDận Không ở Đại Khang cũng không ít cơ hội được tỳ nữ phục vụ khi tắm, nhưng khi đó tuổi hắn còn nhỏ, không chú ý đến việc nam nữ, từ khi cùng Trân phi xảy ra chuyện đó, hắn đối với việc trước mặt sinh ra rất nhiều ý nghĩ phức tạpHai mĩ tỳ giúp Dận Không cởi áo ngoài, một người dắt hắn tới cái bồn tắm, ngồi vào bồn, hắn thấy toàn thân trở nên thoái mái, vô cùng ấm áp, cái bồn làm bằng đá vô cùng sáng bóng chính là từ Hỏa Vân Thạch tạo thànhMột giọng nói ôn nhu cất lên:-Các ngươi đi ra , để ta hầu hạ Bình vương tắm rửaNội tâm Dận Không chấn động kinh hãi thầm thốt lên :-Dao Như!Dao Như khoát trên mình bộ trang phục màu đỏ, tóc dài không bối ,cái cổ trắng ngần, cánh tay mềm mại thon thả đi vào nóiNàng mặc chiếc áo được may vô cùng tinh xảo, vừa vặn với thân hình càng làm tôn thêm vẻ đẹp trời sinh thêm vài phần rạng rỡ, mổi bước đi , đều lộ ra bên ngoài một đôi chân dài ,kiều diễm.


Chương 9 Dạ Yến

16 Càng gần với bàn Tần đế và hoàng hậu ở giữa đại sảnh thì địa vị càng cao. Thái tử Yên Nguyên Tịch cùng Kỳ vương Yên Nguyên Tông chiếm hai bàn phải trái, chứng tỏ địa vị hai người trong đám hoàng tử là cao nhất, chúng tân khách vào tiệc ,theo vị trí an tọa, ai cũng ăn nói nhỏ nhẹ, không dám ồn ào, không khí khẩn trương mà nghiêm túcDận Không tuy thân phận là Đại Khang quốc Bình vương, cũng không được mời dư tiệc hôm nay, cho nên theo quy củ , đứng phía sau Yên Nguyên Tông.


Chương 10 Vây Long

17 Trở lại chất tử phủ, nhìn thấy mọi sự như củ, Dận Không mới bình tâm trở lại, trong lòng thầm nghĩ xem ra Yên Nguyên Tịch cũng không so đo chuyện nhỏ, hết thảy là do hắn sợ ngườiThái Tuyết thấy hắn quay về vô cùng mừng rỡ, cuốn quít đi làm điểm tâm sáng, Dận Không lặng lẽ đi cùng với Tôn Tam Phân về phòng ngủ của mình , nói nhỏ :-Tôn tiên sinh, thương thế tại hạ thể của ta vẫn còn sưngTôn Tam Phân nhìn hắn, nhất thời nhíu đôi chân mày lại nói:-Công tử không nghe lời lão phu, lại đi làm chuyện kia àhTai Dận Không có chút nóng lên, nói giọng xấu hỗ:-Tình cảm không thể kiềm nén-Hảo cho một câu tình cảm không thể kiềm nén! Công tử nếu sau này có thế nào, lão phu cũng không có biện phápHắn thấy Tôn Tam Phân nổi giận thực sự, liền nắm lấy ống tay áo, nói giọng cầu khẩn:-Tôn tiên sinh giúp ta, sau này mọi việc đều nghe theo lời chỉ dạy của tiên sinhTôn Tam Phân thở dài nói:-Công tử chớ trách lão phu! Người đi tìm chút mật ong, thoa lên vết sưng, hai ngày tới từ bỏ tạp niệm trong đầu, thì sẽ khang phục như lúc ban đầuDận Không đang muốn nói cảm ơn, liền nghe ngoài cửa xôn xao ồn ào, hắn liếc nhìn Tôn Tam Phân, cả hai cùng lao ra cửaNgoài cửa có gần hai mươi tên Tần binh, hai tên đang đi vào nhà bếp, tiếng Thái Tuyết la lớn thất thanh , Dận Không liền hướng nhà bếp chạy tới, liền thấy hai tên Tần binh đem hết dụng cụ làm bếp đập vỡ tan tành, Thái Tuyết bị đẩy té ngã trên mặt đất, hắn đở Thái Tuyết đứng lên, nàng rưng rưng khóc nói:-Bọn họ đã đem đồ làm bếp đập hết rồi….


Chương 11 Nhận Mẫu

18 Ánh trăng soi vào mặt nước trong hồ, phản xạ lên thân thể mềm mại của Tinh hậu, gió đêm nhè nhẹ thổi, từ trên dáng vẻ mê người đó toát ra một mùi hương thoang thoảng, phong vị của nữ nhân thành thục, làm Dận Không như say như mê-Nói đi!Âm thanh Tinh hậu lạnh như băngHắn nhìn xung quanh thấy không có người,liền quỳ gối xuống trước mặt Tinh hậu , nói:-Bệnh tình hoàng thượng đã không còn cách cứu chữaDận Không ngưng nói lại, chú ý lên cái bóng Tinh hậu dưới mặt đất quan sát, thấy nàng vẫn không có phản ứng gì.


Chương 12 Thuyết Khách

19 Tiền Tứ Hải vẫn như bình thường, trên người khoát một bộ trang phục lòe loẹt, bên ngoài là cái trường bào màu tím, bên trong áo lông màu đen, thắt lưng đeo phỉ thúy ngọc bội, thân mình mập mạp đầy tục vị kim tiền, vị bằng hữu kia thì ngược lại, thân mặc trường sam màu xanh, chân đi giày vải, trông có vẻ giống như một ngư ông đích thựcThấy Dận Không đi tới, hai người cũng không chú ý, ánh mắt tập chung lên mặt nước trên hồTiền Tứ Hải hô lớn một tiếng ;-Tới!Tay giơ cao, cần câu cong lại như giương cung, trên mặt nước một con cá lớn đang cố hết sức vùng vẫy, tả xung hữu đột, chẳng mấy chốc bọt nước văng tung tóe khắp nơi.


Chương 13 Huyền Cơ

20 Tài nghệ của Quách Tử Tĩnh quả nhiên vô cùng phi phàm, từng loại thực phẩm vô cùng đơn giản, qua tay hắn chế biến , bổng trở thành một món ăn cực phẩm, hơn nữa cách trang trí món ăn lại vô cùng tinh xảoTiền Tứ Hải, mới đầu còn chê khen, sau khi ăn thử, liền như hổ cuốn báo vồ , đũa gắp liên miên không dứt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tây Uyển Mị Ảnh

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 41


Nạp Thiếp Ký

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 559

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 2376


Phong Lưu

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 29


Phụ Khoa Nam Y Sư

Thể loại: Sắc Hiệp

Số chương: 380


Đế Quốc Mỹ Nữ

Thể loại: Sắc Hiệp, Đô Thị

Số chương: 319


Đô Thị Tuyệt Sắc Bảng

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 57