Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp Chương 126: Mộ Hoàng Vì Xà Ngọc Kỷ Cầu Tình

Chương trước: Chương 125: Bản Thân Nhảy Vào Cạm BẫyỞ trên yến hội mở tiệc chiêu đãi hai vị sứ giả mà lại nháo ra việc như vậy, đối với Bắc Ngung Đế quốc mà nói là chuyện vô cùng mất mặt.

"Vô phương, chỉ là hai tỷ muội nháo với nhau mà thôi, trẫm thấy đại tiểu thư cũng là một tiểu thư được nuông chiều từ bé, làm sao có thể chịu được ba mươi đại bản cơ chứ, thôi thì giảm xuống mười đại bảo thế nào?"

Mộ Hoàng hiểu rõ dụng ý của Tuyết Ẩn, tự nhiên là sẽ không thể để nàng đắc ý được, bởi vậy tự nhiên là cấp cho Xà Ngọc Kỷ cầu tình một phen.

Đồng thời cũng muốn trừng phạt một chút tiểu nha đầu kia, hảo tâm cứu nàng, thế nhưng bản thân lại bị đá, mỗi lần nhớ tới, trong lòng liền một bụng lửa giận .

"Như thế cũng tốt, vậy sau nguyên tiêu, phạt ngươi mười đại bản." Hoàng Đế Bắc Vực không có nghĩ nhiều, dù sao cứ như vậy đi, trừng phạt là không thể tránh được.

"Bắc Ngung hoàng đế, ở đây ai cũng biết sự thật là như thế nào, mười đại bản chỉ sợ là quá ít đi, không biết là nếu hôm nay nhị tiểu thư không được ta kịp thời cứu giúp chết đuối, vậy thì cũng chỉ đánh mười đại bản là xong sao."

Ly Thiên Dạ đem Tuyết Ẩn nâng dậy, sau đó tiếp nhận áo choàng từ tay Manh Tử Hề, đem áo choàng khoác lên người nàng quấn quanh ôm vào lòng, chỉ sợ nàng sẽ bị nhiễm phong hàn.

Tuyết Ẩn luôn luôn cúi đầu khóc nức nở, đương nhiên tâm tư đang ngàn hồi trăm chuyển , hừ Âu Nhan Mộ kia tại sao lại cùng bản thân nàng đối nghịch, bất quá Ly Thiên Dạ thế nhưng lại rất che chở nàng.

Hai người đều là quái thai, Ly Thiên Dạ thì không cần nói, dù thế nào cũng sẽ giúp đỡ nàng , chủ yếu là Âu Nhan Mộ, hỗn đản, món nợ này, sớm muộn gì nàng cũng sẽ tìm hắn đòi nợ

"Này..." Hoàng đế Bắc Ngung khó xử , một bên cầu tình, một bên bất mãn trừng phạt như vậy, hai bên lại còn là đại biểu hai nước.

Đối với Ly Thiên Dạ, bọn họ biết đến không nhiều lắm, một cái vương gia không được sủng ái, nhưng dù sao hắn cũng là đại diện cho nước hắn, cả hai bên đều không thể đắc tội a.

"Tuyết Ẩn, không biết ý ngươi thế nào?" Hoàng Đế Bắc Vực đem vấn đề vứt trở lại cho Tuyết Ẩn.

Giờ phút này Tuyết Ẩn đã nín khóc, nhưng là cả người ướt sũng , lại còn là ban đêm lạnh lẽo, thân mình nhỏ nhắn nhu nhược, giống như là chỉ một cơn gió thổi qua cũng khiến cho nàng ngã xuống.

Nữ tử yếu đuối như thế, lại còn từ nhỏ đã bị khi dễ , mà Xà Ngọc Kỷ là ma vũ song tu thiên tài, lại được muôn vàn sủng ái , tự nhiên là có chút kiêu căng ương ngạnh, nghĩ như thế, liền biết rõ chân tướng của chuyện rơi xuống nước hôm nay là gì .

"Mộ Hoàng đều đã nói như thế , dân nữ còn có thể nói gì nữa, bất quá cám ơn Mộ Hoàng vì tỷ tỷ cầu tình." Tuyết Ẩn nói thông tình đạt lý, không có một tia oán hận, làm cho ấn tượng của mọi người đối với nàng lại đề cao một phần.

Bất quá lời nói này, đem vấn đề lại quay trở lại Âu Nhan Mộ, hắn là hoàng đế một nước lại vì một cái hoàng tử phi tương lai của nước khác biện hộ cho, chậc chậc, chuyện này có gì đó ái muội.

Đồng thời mọi người cũng biết ủy khuất của nàng, nàng ở ban đêm lạnh lẽo rơi xuống nước, thiếu chút nữa thì chết, nhưng là cái người đầu sỏ gây nên chỉ phải nhận phạt mười đại bản, hẳn là nàng ủy khuất đến chết.

Xà Ngọc Kỷ nhìn Tuyết Ẩn bộ dáng mảnh mai yếu đuối, hận nghiến răng nghiến lợi, hận không thể tiến lên xé rách mặt nạ của nàng, hung hăng chọc thủng nàng.

Nhưng là hiện tại nàng tốt nhất là không nên nói gì, nếu lúc này nàng còn không rõ tiện nhân này muốn làm cái gì, nàng thật sự có thể đi chết được rồi.

Nếu nàng tiếp tục vì bản thân mình biện minh thì hôm nay nàng sẽ mất tất cả, mà bản thân cũng là nhất thời xúc động, khiến nàng nhảy vào thiết kế của nàng ta, hừ, hôm nay là ta sơ sót, tuyệt đối sẽ không có lần sau .

"Người tới, đi đem trang sức mới của bản cung mang đến Xà gia, cấp nhị tiểu thư an ủi, còn Kỷ Nhi giam cầm ba ngày, không được phép bước ra khỏi cửa phòng nửa bước, ba ngày sau, cấp nhị tiểu thư châm trà xin lỗi." Hoàng hậu cân nhắc một phen nói.

Loading...

Xem tiếp: Chương 127: Đêm Thăm Tuyết Ẩn

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Bảo Kiếm Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Tấn Thảm Kịch Của Tàu Korosko

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 19


Đồ Tảng Băng, Em Yêu Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25


Tarzan 3: Luật Của Rừng Già

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 21


Nhóc Đáng Yêu Cùng Trường

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15