Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp Chương 125: Bản Thân Nhảy Vào Cạm Bẫy

Chương trước: Chương 124: Mộ Hoàng Bị Đá"Thúc thúc, thật sự không liên quan đến tỷ tỷ, là ta tự ngã xuống ." Tuyết Ẩn lại vội vàng giúp Xà Ngọc Kỷ nói tốt.

"Kỷ Nhi, thật sự là như vậy sao?" Hoàng Đế Bắc Vực lạnh giọng hỏi.

"Kỷ Nhi, ngươi nói mau, đến cùng sự thật là như thế nào." Bắc Huyền Thanh một bụng hỏa giận, nói chuyện cũng không tốt chút nào, mang theo chút tức tối.

Xà Ngọc Kỷ cảm thấy giờ phút này rất là ủy khuất, nàng rõ ràng cái gì cũng chưa làm, vì sao đều chất vấn nàng.

Nhìn về phía Tuyết Ẩn ở trong lòng Ly Thiên Dạ nỉ non, thời điểm nhìn hai người đối diện, Tuyết Ẩn gợi lên một chút ý cười đắc, sau đó lại giả thanh khóc nức nở lên.

"Là chính nàng nhảy xuống ." Xà Ngọc Kỷ trong cơn giận dữ, rốt cục hiểu rõ tiện nhân này rốt cuộc muốn làm cái gì , nguyên lai là muốn hãm hại nàng.

Nàng mới không dễ dàng để tiện nhân này đạt được như vậy.Nàng (XNK) là muốn hại chết nàng, nhưng là không đạt được, ngược lại lại bị nàng ta (TA) thiết kế , đáng chết.

" Là nàng hãm hại ta, tất cả đều do nàng ta thiết kế hãm hại ta , bằng không vì sao sẽ đúng dịp như vậy, các ngươi tới liền nhìn đến ." Xà Ngọc Kỷ như một tạc mao sư tử, thẳng chỉ vào Tuyết Ẩn gào thét.

Trừ bỏ Ly Thiên Dạ cùng Âu Nhan Mộ, mọi người còn lại cơ hồ đều đen mặt, nàng ta đáng lẽ không nên nói lời như vậy, trực tiếp xin lỗi Tuyết Ẩn là được, chuyện này xem như cho qua.

Không nghĩ tới, nữ nhân này lại nói những lời như vậy, mặc kệ có phải hay không, dù sao mọi người đều chứng kiến tận mắt, sẽ không tin lời nàng ta nói.

"Tỷ tỷ, ngươi vì sao nói ta như vậy, ta đã không nói là ngươi mà." Tuyết Ẩn hai mắt đẫm lệ, hàm mâu ủy khuất nhìn Xà Ngọc Kỷ.

Ha ha, Xà Ngọc Kỷ, đây chính là ngươi tự mình nhảy xuống hố a, cho ngươi đường sống, ngươi không đi, hiện tại tự mình hướng tử lộ (đường chết) a.

"Rõ ràng chính là ngươi tự mình nhảy xuống , đâu có liên quan tới ta." Xà Ngọc Kỷ sốt ruột rống to, nàng vội muốn chết, vì sao muốn đối với nàng như vậy, đều là do tiện nhân này làm hại.

"Hoàng thượng, chuyện không liên quan đến tỷ tỷ, xin hoàng thượng cứ coi như chưa có chuyện gì xảy ra, ta không hề trách tỷ tỷ ." Tuyết Ẩn rưng rưng, thông tình đạt lý vì Xà Ngọc Kỷ cầu tình.

"Hoàng thượng..."

"Đủ, hôm nay là đêm giao thừa, trẫm không muốn gặp chuyện huyết tinh (nguyên văn -_-), mặc kệ việc này là như thế nào, hộ muội bất lợi, đều là do ngươi sai, hiện tại mau xin lỗi Tuyết Ẩn, qua nguyên tiêu, phạt ngươi ba mươi đại

bản."

Hoàng Đế Bắc Vực đánh gãy lời nói Xà Ngọc Kỷ, lạnh giọng quát.

Mặc kệ sự việc là như thế nào, Xà Ngọc Kỷ mặc nhiên nhìn Tuyết Ẩn ở trong nước giãy dụa, ngay cả kêu cứu đều không có, thấy chết không cứu, như vậy là đủ rồi.

"Ta..." Xà Ngọc Kỷ còn muốn nói cái gì, nhưng là khi nhìn đến Tuyết Ẩn kia thắng lợi mỉm cười, cùng thúc thúc cảnh cáo, hận nghiến răng nghiến lợi "Là, dân nữ đã biết."

"Nhị muội, là tỷ tỷ không đúng, khoanh tay đứng nhìn không có ra tay cứu giúp, còn cô phụ một phen hảo ý của ngươi."

Xà Ngọc Kỷ hơi hơi cúi đầu, ôn nhu, một bộ cam tâm tình nguyện xin lỗi , đương nhiên trong lòng là hận nghiến răng nghiến lợi .

Nàng Xà Ngọc Kỷ vì cái gì phải xin lỗi tiện nhân này, còn phải lãnh ba mươi trượng, hừ, tức chết nàng.

Là nàng coi thường tiện nhân này, không nghĩ tới nhanh như vậy liền chống lại nàng, mà bản thân thế nhưng bị thiết kế .

"Khiến Ly vương cùng Mộ Hoàng chê cười , hôm nay trời cũng đã khuya , ngày khác lại mở tiệc chiêu đãi hai vị."

Loading...

Xem tiếp: Chương 126: Mộ Hoàng Vì Xà Ngọc Kỷ Cầu Tình

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tôi Sống Cùng Hot Face

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 33Huyền Giới Chi Môn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 300


Kế Hoạch Của Thần Cupid

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 100


Người Cha Nhặt Được

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50