Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 200
Chương mới nhất: Chương 202
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Hắn ngàn năm bị giam cầm, nàng kiếp này bị phong thiên phú; hắn vì nàng, khống tiếc thoát đi. Hắn nói, hủy thiên diệt địa, đều muốn cùng ngươi tồn tại.

Danh sách chương Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp


Chương 1: Cấp Bậc Đặt Ra

1 Tứ đại đế quốc: Đông huyền đế quốc, Tây Á đế quốc, Nam viên đế quốc, Bắc ngung đế quốc. Tứ đại gia tộc: Trà gia, Xà gia, Mai gia, Lam giaHai đại hải vực: Vong xuyên, Hư hải (là nơi nam chính bị giam cầm)Hai đại ẩn tộc: Tinh Linh tộc, bán thú tộcCác danh hiệu: Ma pháp sư, võ đạo ( hay còn gọi là Chiến sĩ), Triệu hồi sư, luyện dược sư.


Loading...

Chương 2: Hương Tiêu Ngọc Vẫn Ở Tuyết Sơn 1

2 "Chủ tử, thuộc hạ đã hoàn thành nhiệm vụ, ít ngày nữa sẽ đưa trở về" Liếc mắt nhìn lại một cái, trắng xóa một mảnh, đây là địa phương quanh năm tuyết rơi trắng xóa.


Chương 3: Hương Tiêu Ngọc Vẫn Ở Tuyết Sơn 2

3 "Có ta ở đây" Tuyết Ẩn mượn lực toát ra với tốc độ rất nhanh, Tuyết Ẩn nghĩ đến hắn có lẽ là sợ hãi bở vì Tuyết Cách vốn là người sợ tuyết. Theo sư phó nói, Tuyết Cách thiếu chút nữa chết vì lở tuyết, cho nên mới sợ hãi đến như vậy.


Chương 4: Hương Tiêu Ngọc Vẫn Ở Tuyết Sơn 3

4 Máu đỏ một mảng, ở trong mắt nàng lại như nhìn thấy cảnh sắc đẹp nhất thiên hạ, chưa từng thấy máu cũng có thể nở rộ như thế tuyệt mỹ, như thế lóa mắt.


Chương 5: Hồn Mặc Thần Võ, Ngân Mâu Hiện 1

5 Tuyết sơn sụp đổ, trong không khí hiện lên một tầng sương mù trắng hình người, nhìn hai người song song rơi xuống, tay nâng phù ấn kỳ quái, hai hào quang màu trắng đồng thời biến mất ở trên bầu trời.


Chương 6: Hồn Mặc Thần Võ, Ngân Mâu Hiện 2

6 Xà Ngọc Kỷ phản ứng lại đầu tiên, tuy rằng hiện tại hơi thở của nàng là như vậy khủng bố, nhưng là một phế vật tay trói gà không chặt mà thôi, nàng việc gì phải e ngại.


Chương 7: Hồn Mặc Thần Võ, Ngân Mâu Hiện 7

7 Mẫu thân trước khi trên đã đổi tên cho nàng thành Tuyết Ẩn, mong nàng nên vì sống sót mà ẩn nhẫn. Còn phụ thân của nàng thập phần thống hận Tuyết Kỷ, nếu đã đổi tên, liền xóa Xà gia họ của nàng, ở lại Xà gia, mặc nàng tự sinh tự diệt.


Chương 8: Hồn Mặc Thần Võ, Ngân Mâu Hiện 4

8 Đơn giản còn có băng thanh ngọc lộ ở đây, bằng không trên mặt nàng sẽ để lại vết sẹo, này về sau còn ai dám lấy. Xà Hoàng Nhất liếc mắt nhìn ái nữ một chút, tự mình đắp chăn cẩn thận lại cho nàng, ý bảo hạ nhân lui ra ngoài để cho nàng nghỉ ngơi.


Chương 9: Thứ Xuất Phế Nữ Nghịch Chuyển Đích Nữ 1

9 Chính là nàng không nghĩ tới khối thân thể nho nhỏ này, thế nhưng vô số miệng vết thương lớn nhỏ, hơn nữa trong cơ thể còn chứa đựng kịch độc. Nếu không phải có Thanh Liên hấp thụ độc tố chỉ sợ là đã sớm chết đi.


Chương 10: Thứ Xuất Phế Nữ Nghịch Chuyển Đích Nữ 2

10 Xà Kiến Hoa không phải người xấu nhưng lại là một người nhát gan, không dám làm cái gì quá phận, cho hắn thời điểm Tuyết Ẩn bị đánh, Xà Kiến Hoa không dám nói gì, chỉ im lặng một bên đứng nhìn.


Chương 11: Thứ Nữ Nghịch Chuyển Đích Nữ 3

11 Tuyết Ẩn bị cấm chừng ở trúc hiên, đối mặt với mọi chuyện cũng không phải quá rõ ràng. Nhưng nàng có thể khẳng định, cái lão nhân kia chắc chắn có đánh chủ ý lên nàng, nàng mới không cần bị hắn đưa làm quân cờ lợi dụngNếu không phải hiện tại nàng còn yếu, còn không rõ ràng thế giới này, không rõ lắm thế lực Xà gia rốt cuộc có bao nhiêu đại, kia nàng như thế nào nhịn xuống cừu hận này.


Chương 12: Thứ Xuất Phế Nữ Nghịch Chuyển Đích Nữ 4

12 “Nàng bất quá là cái phế vật toàn năng, cái gì cũng không biết. Như vậy lời tiên đoán, không có khả năng là nàng. Hơn nữa thế giới lớn như vậy không có khả năng chỉ có nàng mới có ngân mâu.


Chương 13: Người Của Nàng Có Thể Đổ Máu

13 Nhưng nàng làm sao chịu để cho Kỷ nhi bị ủy khuất. Hiện tại Kỷ nhi phải chịu thống khổ, nhất định nàng phải từng cái đòi về. Nàng đã nhịn nhiều năm như vậy, không cần thiết phải vội vàng.


Chương 14: Người Của Nàng Có Thể Đổ Máu 2

14 Băng Ngưng hít sâu một hơi, nhớ tới Xà Ngọc Kỷ đối với tiểu thư nhà mình, cũng đối với chính mình làm những chuyện như vậy. Đôi mắt nóng rực bắn ra hận ý.


Chương 15: Hủy Thiên Diệt Địa Đều Phải Cùng Ngươi Tồn Tại.

15 “Tiểu thư không thèm để ý sao?” Băng Ngưng có chút kinh ngạc. Mỗi lần nhị hoàng tử đến, tiểu thư chẳng phải rất vui sao. “Để ý có dùng được sao. Nên vẫn là trốn xa.


Chương 16: Đầu Tiên Là Chính Mình Phải Cường Đại.

16 Tâm không khỏi buồn bực đau lên. Tuyết Ẩn che ngực. Đây là làm sao vậy, như thế nào lại có cảm giác kỳ quái như vậy. “Tiểu thư, người làm sao vậy?” Băng Ngưng thấy Tuyết Ẩn có chút kỳ quái, lo lắng hỏi.


Chương 18: Đầu Tiên Là Chính Mình Phải Cường Đại.

17 Tâm không khỏi buồn bực đau lên. Tuyết Ẩn che ngực. Đây là làm sao vậy, như thế nào lại có cảm giác kỳ quái như vậy. “Tiểu thư, người làm sao vậy?” Băng Ngưng thấy Tuyết Ẩn có chút kỳ quái, lo lắng hỏi.


Chương 19: Ta Tuyết Ẩn Không Muốn Gả Cho Ngươi Bắc Huyền Thanh

18 "Chính là này dương thành như thiếu. . . ""Dương gia chủ cứ yên tâm đi, khi các ngươi chuyển tiền xong, thì sẽ nhận hàng. " Xà Giang lời còn chưa nói xong, đại lý tông chủ liền giải thích.


Chương 20: Dạ Yến Dối Trá

19 "Tùy ý, việc tối nay không cần nói ra ngoài, bổn hoàng tử lại lo lắng. " Nhìn bóng dáng màu đỏ rời đi, Bắc Huyền Thanh không khỏi muốn buông tha cho ý tưởng lúc trước.


Chương 21: Ích Lợi Quan Hệ

20 Bất chợt nhắc tới quá khứ của Tuyết Ẩn, còn nói nàng không tốt, nhưng không sao cả, dù sao hắn thích là được, muốn là có thể giúp hắn lấy được ngôi vị hoàng đế.


Loading...