Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sủng Thê

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 13
Chương mới nhất: Chương 10 (2)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tác giả: Phức MaiEdit: A. TNguồn: yetblack. wordpress. com.

Danh sách chương Sủng Thê


Chương 1

1 Hai nhân ảnh một lớn một nhỏ đứng trên cây, hai đôi mắt lam chuyên chú nhìn vào ‘Ngọc Tân lâu’, gió thổi những cây cỏ dại hơi lung lay. “Sư phụ. ” Da Luật Chân Hy do dự, đôi mắt xanh thu hồi tầm mắt khỏi Ngọc Tân lâu, nhìn về phía nam nhân bên cạnh.Chương 2.

2 Biện Kinh phủ cửu Vương gia. Nhìn tờ giấy Tuyên Thành to lớn đang được bày trên bàn, Triệu Duẫn Anh tay cầm bút lông, chăm chú ngắm nghía kết cấu của tờ giấy, một lúc sau liền đưa tay lên trên giấy phác núi non trùng điệp, bên cạnh đó những dòng suối con sông chảy hiền hoà, bức tranh vẽ về một vùng nông thôn, vài ngôi nhà nhỏ đơn sơ…“Ong ong…”Con muỗi đáng ghét!Đôi mắt khẽ đảo qua, cố gắng chịu đựng, một lần nữa đưa bút lên.


Chương 3

3 Ngồi trên ghế, Da Luật Chân Hy trên khuôn mặt tuấn tú để lộ ra nét cương nghị, lam mâu lúc này đã bắt đầu trở nên tối tăm, nhìn vào hai vị khách không mời mà đến phía đối diện.


Chương 4 (1)

4 Triệu Duẫn Anh lét lút đi từ cửa sau vào, vừa mới đóng cửa lại, phía sau đột nhiên truyền đến một tiếng hét to “Triệu Duẫn Anh!”“Ách!” Nàng cả kinh, từ từ xuay người liền nhận ra là Triệu Duẫn Tu “Nga, A Tu…”“Gọi ta Tam ca.


Chương 4 (2)

5 ~*~Hoàng hôn buông xuống, bọn họ tìm nơi ngủ trọ ở một khách điếm bình dân ngoài thành. “Thỉnh công chúa nghỉ sớm một chút, sáng sớm ngày mai chúng ta sẽ xuất phát.


Chương 5 (1)

6 Sáng sớm, đại đội lục tục chuẩn bị rời đi. “Đêm qua thẩm vấn hai tên thích khách kết quả ra sao rồi?” Triệu Duẫn Nghiên vừa thấy Ba Cổ Đạt liền hỏi. “Rất xin lỗi, hai tên thích khách đó rất nhanh đã uống thuốc độc tự vẫn.


Chương 5 (2)

7 Đến thời điểm nghỉ ngơi buổi trưa, Triệu Duẫn Anh chui vào kiệu hoa gặp Triệu Duẫn Tu. “Ta không chịu nổi nữa rồi, ta muốn đổi trở lại. ” Triệu Duẫn Tu kéo lấy tay nàng, không cho nàng ra khỏi kiệu.


Chương 6

8 Sau khi rời khỏi nhà A Quế, Triệu Duẫn Anh quay lại chợ, lúc đi ngang qua mấy quán hàng rong bán ngọc các loại, nàng đột nhiên chú ý đến một chiếc ngọc bội hình uyên ương.


Chương 7

9 “Anh nhi, nương tử, đừng thế nữa có được không!” Da Luật Chân Hy vừa nghiêng người tránh mấy chiêu của nàng vừa nói “Nàng cùng ta giải thích với Nỗ Nhĩ Trát, hắn nhất định đã chạy đi tìm cứu viện, đêm qua vốn dĩ mọi người đều ở lại trong phủ, nếu như bọn họ tới đảm bảo sẽ phá cửa xông vào, ta thì không sao nhưng còn nàng?"“Được, cứ để bọn họ tới, nhưng trước tiên ta phải giết chết ngươi!” Triệu Duẫn Anh lúc này thật sự là rất tức giận – chính là nàng vì thẹn quá mà hoá giận, nhưng ai bảo hắn nói năng lung tung, khiến nàng mắc cỡ muốn chết!Điều làm nàng giận nhất chính là, vì sao nàng một cái cũng không đánh trúng hắn? Không những hắn đã nhìn thấy hết thân thể nàng, lại bày trò trêu ghẹo như vậy thực khiến nàng không cam tâm…Đáy mắt hiện lên một tia giảo hoạt, đột nhiên nàng kêu lên một tiếng, chân mềm nhũn quỳ gập trên mặt đất.


Chương 8

10 Triệu Duẫn Anh ngắt lời Đại La Cơ, ngạo nghễ giương mắt nhìn Da Luật Chân Hy. “Vương phi?” Mọi người đồng loạt kinh ngạc không giải thích được hô to. “Vương phi…” Xuân Hỷ vừa kinh ngạc vừa cảm động, nước mắt lại bắt đầu chảy ròng ròng, vương phi…cư nhiên có thể vì nàng mà gánh tội thay! Chuyện này sao có thể xảy ra được?!“Cái gì? Ngươi thật to gan, dám làm vỡ cả bình hoa hoàng thượng ban cho!” Tử Oa ngạo mạn hô lên một tiếng.


Chương 9

11 Do khí hậu ở Đại Tống thường xuyên ấm áp, cho nên đối với sự lạnh lẽo ở Đại Liêu mà nói, Triệu Duẫn Anh vẫn là có chút khó thích nghi. Vì ngày hôm qua ra ngoài mặc quá phong phanh, cộng thêm việc phải “so tài” với Tử Oa khiến cho nàng cuối cùng cũng nghiễm nhiên bị nhiễm phong hàn.


Chương 10 (1)

12 Từ rất xa, Triệu Duẫn Anh đã có thể nghe thấy một thanh âm kiều mị mềm mại, nàng từ từ rảo bước đến đại sảnh. Ra hiệu ý bảo tên thủ vệ đừng lên tiếng, nàng khẽ tiến lại gần đứng tựa vào tường, áp sát tai nghe ngóng câu chuyện của mấy người bên trong.


Chương 10 (2)

13 Đêm đã khuya, có hai bóng người lén lút gặp nhau ở sau hoa viên. “Người ấy đã quyết định thời gian rồi. ” Liên Hoa run run thấp giọng nói. “Quyết định rồi?” Nỗ Nhĩ Trát giữ chặt lấy vạt áo khoác, chết tiệt, lúc nào không gặp lại nhằm trúng đêm tối lạnh lẽo thế này.


Truyện cùng thể loại

Đã Có Tôi Bên Em

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình

Số chương: 75


Tiểu Thư Ôsin

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Động Cơ Tàn Khốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18Em Không Biết

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 10


Chỉ lấy vợ 9x

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Mảnh hành tây nào không rơi lệ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52


Cắt Được Ác Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9Nước Chát Chấm Đậu Hũ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 59