Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Scandal Hàng Đầu

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 55
Chương mới nhất: Chương 55
Cập nhật cuối: 10 tháng trước (12/02/2018)
Biên tập:Kẹo Cứng, Yến Phi LyThể loại: Đam mỹ, hiện đại, minh tinh văn, gương vỡ lại lành, hường phấn, ngọt ngào, ấm áp, 1×1, HE~Giới thiệu: Là một câu chuyện kể về căp đôi hàng đầu của giới giải trí sau nhiều năm chia cắt lại tái hợp.

Danh sách chương Scandal Hàng Đầu


Chương 1

1 Phương Đường bị tiếng chuông điện thoại điên cuồng như muốn đòi mạng của người đại diện đánh thức. Cậu đã vất vả không ngủ không nghỉ quay quảng cáo suốt 48 giờ liên tục, thế nên lúc này Phương Đường chỉ muốn thưởng cho bản thân một giấc ngủ thật đẫy mắt để lấy lại sức, nhưng cậu còn chưa kịp phát hỏa với người đại diện thì đã bị một tấm ảnh anh ta gửi tới điện thoại làm sợ đến mức run tay.


Loading...

Chương 2

2 Lúc chiều tối, người đại diện gọi tới báo cho Phương Đường biết anh đã thương lượng ổn thỏa với đoàn đội của Hứa Ánh Dương rồi, có thể thông báo với bên ngoài hai người chỉ đơn thuần là anh em tốt, qua vài ngày sẽ không còn chuyện gì nữa đâu.


Chương 3

3 Phương Đường vừa ngồi lên xe bảo mẫu liền phát hiện có fan cuồng đuổi theo xe. Gần đây tâm trạng cậu vốn không tốt chút nào bèn thúc giục tài xế mau chóng cắt đuôi mấy người phía sau.


Chương 4

4 Ở bên ngoài, hai trợ lý đi mua cơm và lấy thuốc về vừa vặn chạm mặt nhau ngay trước cửa phòng, đang tính đi vào thì nghe được câu nói chấn động của Phương Đường, sợ tới mức suýt nữa ném hết đồ trong tay, cả hai xấu hổ đưa mắt nhìn nhau, ăn ý quyết định trốn sang một bên nhanh chóng gọi điện báo tin cho người đại diện nhà mình biết.


Chương 5

5 Trùng hợp là phòng của Phương Đường và Hứa Ánh Dương lại cùng một tầng, chỉ cách nhau vài căn. Từ thang máy đi đến cửa phòng, hai người không ai nói với nhau câu nào, ngó lơ xem đối phương như không khí.


Chương 6

6 Lúc Phương Đường trở lại khách sạn đã là 11 giờ. Cậu say đến choáng váng, vết sưng trên đầu hình như lại đau âm ỉ, thế nên cậu chỉ rửa mặt qua loa liền ngã lên giường vùi đầu ngủ say.


Chương 7

7 Sau khi về lại thành phố được ba ngày, Hứa Ánh Dương bỗng nhận được tin nhắn của Phương Đường, bảo rằng cậu đã thảo luận ổn thỏa với luật sư, đơn ly hôn cũng soạn xong, nhắn anh có thời gian thì hẹn gặp mặt một lần.


Chương 8

8 Hứa Ánh Dương đi xếp hàng mua bắp rang và nước uống, cùng lúc đó, Phương Đường lại đang trốn ở một góc hẻo lánh tại đại sảnh rạp chiếu phim, cố gắng đè thấp vành nón xuống, hy vọng không ai chú ý đến mình.


Chương 9

9 Một tuần sau, khi Phương Đường đang quay phim mới tại ngoại ô thành phố thì nhận được tin nhắn weixin của Hứa Ánh Dương. Anh bảo rằng toàn bộ tài sản đã kiểm kê hết rồi, cũng làm một bản báo cáo tài vụ rất chi tiết, hỏi xem Phương Đường có thời gian lại đây lấy hay không, không thì bảo trợ lý qua mang về cũng được.


Chương 10

10 Phương Đường làm việc đến tám giờ, vốn còn vài cảnh phải quay thêm, nhưng đạo diễn thấy Hứa Ánh Dương đợi đã lâu bèn thông cảm cho Phương Đường rời đi trước, dời những cảnh có mặt cậu đến ngày mai tiếp tục quay.


Chương 11

11 Một tháng kế tiếp, Phương Đường vẫn ngày ngày cắm mặt ở phim trường quay phim, Hứa Ánh Dương cũng đều đặn đến tham ban mỗi tuần. Việc ưu tiên hàng đầu khi anh đến đây chính là dẫn Phương Đường đi ăn thật nhiều món ngon.


Chương 12

12 Chưa đến 7 giờ sáng, Phương Đường đã kéo theo một cái vali thật lớn xuất hiện tại sân bay. Đến 9 giờ máy bay mới cất cánh, nhưng tổ tiết mục muốn bảy vị khách mời tập hợp tại đây lúc 7 giờ rưỡi, đến nơi rồi Phương Đường mới phát hiện hóa ra mình tới sớm nhất.


Chương 13

13 Ba giờ chiều giờ địa phương, máy bay đáp xuống sân bay ở thủ đô nước Y. Phương Đường đã ngồi mười mấy tiếng trên máy bay, cả người cứng ngắc khó chịu, chờ mãi đến khi đến chỗ lấy hành lý vận chuyển, cậu trực tiếp ngồi thẳng xuống đất luôn.


Chương 14

14 Khách sạn mà tổ tiết mục đặt trước không phải là chỗ cao cấp, nhưng cũng may mà hình thức rất chỉnh tề, sạch sẽ, đến cả người vốn có tính khiết phích như Phương Đường mà dạo quanh một vòng trong phòng xong cũng hài lòng vô cùng.


Chương 15

15 Đã thông báo sáng hôm sau 7 giờ rưỡi mới bắt đầu tiếp tục ghi hình, vậy mà sáng nay tổ tiết mục lại chơi trò tập kích bất ngờ, chưa tới 7 giờ đã đột nhập vào phòng của từng người.


Chương 16

16 Ngày đầu tiên của chuyến du lịch trôi qua rất nhanh, tuy nói là đang ghi hình cho show truyền hình thực tế nhưng mọi người chơi đùa cùng nhau cả buổi quả thật vô cùng vui vẻ.


Chương 17

17 Sáng sớm hôm sau chưa đến sáu rưỡi Hứa Ánh Dương đã bò dậy hí hoáy làm bản kế hoạch du lịch cho ngày hôm nay, đến bảy giờ rưỡi lại xứng chức “bảo mẫu” mà đi đánh thức từng người, bắt đầu một ngày làm việc mới.


Chương 18

18 Biệt thự của gia đình Tần Dao ở ngoại ô thành phố F cách khu trung tâm tầm 50 cây số, lưng dựa vào núi, sông chảy róc rách bao quanh tòa nhà, phải nói là đẹp không khác gì tranh vẽ.


Chương 19

19 Tài khoản weibo của idol nhà mình lại đăng ảnh tự chụp của idol nhà khác; weibo của idol nhà người ta lại đi đăng ảnh selfie của nam thần nhà mình.


Chương 20

20 Sáng sớm hôm sau Phương Đường thức dậy trong phòng của chính mình, cậu vẫn nhớ rõ tối qua mình ngủ quên trên ghế sô pha ấy vậy mà lúc tỉnh lại thì đã nằm trên giường, không cần nghĩ cũng biết thừa là Hứa Ánh Dương ôm cậu về rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loạiNếu Em Khóc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 26Nam Vu

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 76


Tiết Tử Hiên

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 27Xiềng Xích Dịu Dàng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Vĩnh Dạ Chi Phong

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 50


Xuyên Việt Chi Quy Đồ

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 125