Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Hạ Tuyệt Chi Chậm Độc

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 12
Cập nhật cuối: Tuần trước (14/05/2018)
Thể loại: cổ trang, giang hồ, ngụy phụ tử, ôn nhu công, cường thụ, niên thượngỞ dưới chân núi hắn nhặt được một hài tử đáng thương. Cho  nên hắn đã cho y nửa cái bánh bao, y liền đeo dính hắn.

Danh sách chương Thiên Hạ Tuyệt Chi Chậm Độc


Chương 1: Tiết Tử

1 Bốn năm trước, Hoàn Đan môn trên núi Tử La gặp phải nạn diệt môn.

Người trong giang hồ điên cuồng tìm kiếm Mỵ cổ,  Chậm độc, Dược thú không biết tung tích.


Loading...

Chương 1-2: Bình Thủy Tương Phùng Tại Hữu Duyên

2 Giang hồ giang hồ, Trường Giang và Hoàng Hà hồ hải, mộc mạc hoang dã, phong vân cuồn cuộn, chưa bao giờ an bình.

Lữ khách  du lãm tứ phương tám hướng chỉ sợ gặp gỡ đạo tặc ngang ngược, cho nên  trên giang hồ, để bảo vệ sự an toàn trong việc vận chuyển tài sản mới xuất hiện một tổ chức gọi là tiêu cục.


Chương 2: Hương Nồng Say

3 Hinh Bất Quy mang theo một khối vừa thối vừa bẩn muốn chết vào phòng tắm trong khách điếm, rồi sai tiểu nhị mang hai thùng nước đến, hắn động thủ so với nói chuyện còn nhanh hơn, hai tay lột sạch lớp y phục tả tơi của thiếu niên, trực tiếp nén y vào trong thùng gỗ.


Chương 3: Sắc Hương Nồng Nàn Trong Gió Lộng

4 Thủy lộ thường gặp cướp, nhưng Hình Bất Quy không lo vì không ngồi thuyền nữa, bởi thân thể Hình Vũ còn có chút suy yếu, Hình Bất Quy dứt khoát đi thuê xe, phụ tử hai người đương nhiên ngồi trên xe nghỉ ngơi.


Chương 4: Rượu Chưa Say Người Cũng Tự Say

5 Tối hôm đó, quảng thông tiêu cục Lâu Chiêu Dương tổ chức tiệc mừng Lâu đại nương thọ sáu mươi hai tuổi, mời tất cả thân hữu cùng tiêu sư tiến đến yến ẩm, Hình Bất Quy hỏi Hình Vũ có đi không, Hình Vũ nghĩ những kia tiêu sư đều là những kẽ thô bạo hung mãnh, đao tiên chùy phủ không rời tay, sinh lòng sợ hãi lắc đầu, Hình Bất Quy đành đi một mình.


Chương 5: Vu Sơn Mây Mưa Mộng Không Ngừng

6 Có người mượn rượu giải sầu thế nhưng sầu càng sầu, Hình Vũ uống rượu vào, lại có chút phiêu nhiên, lớn gan, thiên hạ trong tay lúc này rất có cảm giác, cho nên bình thường hắn luôn bình thản không màng cái gì là danh lợi, bây giờ đối phụ thân làm ra cử chỉ không nên có.


Chương 6: Dây Dưa Triền Miên Không Muốn Rời

7 Nếu muốn hỏi thời gian Hình Vũ sung sướng nhất chính là khi nào, hắn nhất định sẽ trả lời chính là hiện tại, tuy không thể mở miệng nói chuyện, chính là trong mắt có thể đưa ra hàm xúc vui vẻ, người hiểu chuyện cũng nhìn ra được, tiểu gia hỏa này mỗi lần vui mừng đều nhướng mày, tựa như có thỏi vàng lớn từ phía trên cao rớt xuống trước chân hắn.


Chương 7: Phong Trần Mệt Mỏi Lại Quay Về

8 Bốn mùa vội vàng lần lượt qua đi, xuân về hoa nở, công việc không đồng đều, hai phụ tử Hình gia ngày như ngày lại qua, luyện đao thì luyện đao, gẩy đàn thì gẩy đàn, bình thản ngọt ngào bên nhau trong ngôi nhà nhỏ.


Chương 8: Cô Ngủ Độc Túc Tương Tư Mộ

9 Mấy ngày kế tiếp, Hình Bất Quy bận vô cùng, Cao Xuân Minh cho sáu đệ tử còn lại thay nhau cùng hắn thử đao, khảo sát Đại đệ tử võ công có hay không bởi vì bôn ba bên ngoài mà mai một, kết quả khiến hắn tương đối thoả mãn.


Chương 9: Đã Đến Hoàng Tuyền Vô Pháp Gặp Lại Nhau

10 Hình Bất Quy đi theo sau lưng Cao Như Nhi, nàng cúi đầu đi nhanh, vượt qua hành lan gấp khúc chuyển tới giữa nhà chính, hai bên nhà chính là phòng ngủ cùng thư phòng Cao Xuân Minh.


Chương 10: Người Ở Bên Cạnh, Sông Núi Có Hề Chi

11 Ngày hôm sau đó, Lâu Chiêu Dương sáng sớm nói ra tế điện đem vật phẩm đi qua sơn, chủ yếu là lo lắng Hình Vũ một mình trên chân núi. Chẳng biết tại sao, hắn không lo lắng Hình Vũ tìm chết, cảm giác đã đánh trúng chủ ý của tiểu gia khỏa kia.


Chương 11: Tóc Xanh Ngày Nào Đã Một Màu Tuyết Trắng

12 Hình Bất Quy núp sau tán cây tùng, chờ sau khi Cao Như Nhi rời đi, hắn cũng có thể thoát thân, đột nhiên trong lúc đó, hắn phát hiện đối phương làm động tác kỳ quái.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thức Cốt Tầm Tung

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 82


Thú Tập

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Giới

Số chương: 20


Tần Ca

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 107


Chó Săn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 28


Ái Tình, Uấn Nhưỡng Trung

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Một Cuộc Điện Thoại Lừa Gạt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Phản Đồ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12Đào Hoa Mãn Lâu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 72