Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dật Nhiên Tùy Phong

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Số chương: 113
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Edit: Tiểu BảoThể loại: hiện đại đô thị, hào môn thế gia, duyên trời định, thiên chi kiêu tử, cường cường, ấm áp, HENhân vật chính: Tào Dật Nhiên, Bạch Thụ|Phối hợp diễn : Chu Diên, Tiết Lộ, Bạch DựcSố chương : 89 chương chính văn + 24 chương phiên ngoại (hoàn)Truyện thuộc “Chu gia hệ liệt”, các tác phẩm có nhân vật liên quan: “Dật Ninh”, " DẠ Sắc Chi Tiền”Một câu chuyện kể về nhân vật chính thụ là Tào Dật Nhiên được ví như một đóa hoa âm u hoa lệ chỉ nở rực rỡ giữa ban đêm, bị dương quang, cường đại, phúc hắc công nhà hắn đánh hạ.

Danh sách chương Dật Nhiên Tùy Phong


Chương 1: Thời Thơ Ấu Của Tào Dật Nhiên

1 Xuất thân của Tào Dật Nhiên, chỉ sợ là khiến đại đa số người hâm mộ.

Đã không thể dùng từ ngậm thìa vàng để hình dung hắn, hắn hoàn toàn là ngậm thìa bạch kim ra đời.


Loading...

Chương 2: Thời Thơ Ấu Của Tào Dật Nhiên (2)

2 Trong đầu Nguyễn Quân hiện lên hình ảnh Tào Dật Nhiên không nghe lời đủ loại nghịch ngợm gây sự, thế là hận đến ngứa răng cái bộ dạng này của hắn, nhưng, lại nhớ tới các loại đáng yêu của Tào Dật Nhiên, cho dù hắn hung ác, nhưng lúc hai mắt lóe tia sáng cừu hận lại giống như sói con đáng yêu, càng không nói đến những lúc bình thường hắn nhu thuận đánh piano, hay nhào vào lòng mẹ làm nũng.


Chương 3: Quá Trình Trưởng Thành

3 Tào Dật Nhiên đã không có Nguyễn Quân quản giáo, hắn quả thật không còn gánh nặng, lúc tiểu học, thành tích ưu tú, đa tài đa nghệ, sau khi lên cấp hai, lại hoàn toàn thoải mái, thành tích xuống dốc không phanh, cho dù trong nhà có mời gia sư khác cho hắn, hắn vẫn như cũ không tiến bộ chút nào.


Chương 4: Quá Trình Trưởng Thành (2)

4 Tào Dật Nhiên tay dài chân dài tê liệt ngồi trên sàn nhà, cả tay đều là máu, ngây ngốc nhìn Nguyễn Quân bên cạnh chảy một vũng máu, hắn có cảm giác mờ mịt.


Chương 5: Quá Trình Trưởng Thành (3)

5 Tác hại của việc cha mẹ đều là người mạnh mẽ trong công việc, vào thời điểm này còn lộ ra rõ ràng hơn, Tào Dật Nhiên không chỉ chịu đựng thương tích trên cơ thể, vấn đề tâm lý càng nghiêm trọng, Tào gia quả thật rất coi trọng chuyện này, nhưng hiển nhiên coi trọng không đủ, bọn họ đưa Tào Dật Nhiên đến nước A, cho rằng cách lý hoàn cảnh ban đầu, Tào Dật Nhiên sẽ từ từ quên đi chuyện Nguyễn Quân, nhưng bọn họ hiển nhiên đã hoàn toàn tự cho mình thông minh hướng tình huống đến kết quả tốt đẹp không thể nào phát sinh.


Chương 6: Quá Trình Trưởng Thành (4)

6 Sau chuyện Lâm Tiểu Tề mất do tai nạn, Tào Dật Nhiên lại gặp một tai nạn lớn đau thấu tâm can.

Đó chính là Chu Diên sau khi tốt nghiệp nghiêm nghiêm túc túc đi làm, hơn nữa hắn (Chu Diên) yêu rồi.


Chương 7: Lần Đầu Gặp Mặt

7 Quán bar bị điều tra, là bởi có kẻ tình nghi buôn lậu thuốc phiện, bởi vì ông chủ trêu không nổi, cho nên, rất có thể là chính hắn báo cảnh báo, hoặc là có nằm vùng phương diện này.


Chương 8: Gặp Lại Trên Đường

8 Lúc Tào Dật Nhiên rời giường quả thật đã là buổi chiều hai ba giờ, bảo phòng bếp làm đồ ăn, hắn ăn xong liền an vị trong phòng khách có cửa sổ sát đất, ngoài cửa sổ sát đất chính là vườn hoa, bởi vì là một vườn hoa cổ, loại hoa trong vườn rất hỗn tạp, tuy được tu sửa tốt, nhưng nhìn vẫn không đẹp bằng những vườn hoa mới.


Chương 9: Rượu Say

9 Một cú điện thoại của Tào thiếu, không ai dám không cho hắn mặt mũi, cho nên hắn vừa gọi điện thoại, mấy người ‘anh em’ này vô luận đang làm gì, cũng phải chạy tới ăn một bữa.


Chương 10

10 Bạch Thụ vốn đã vào khách phòng đi ngủ rồi, nhưng bởi vì tinh thần quá phấn khởi, trằn trọc ngủ không được, lúc sau nghĩ Tào Dật Nhiên ngủ một mình trong phòng ngủ chính, nói không chừng một hồi lại khó chịu lại muốn nôn mà y lại không ở bên chăm sóc, vì vậy liền loạt xoạt rời giường, mở đèn, vào phòng ngủ chính.


Chương 11: Tình Bạn

11 Một đêm đồng sàng cộng chẩm (cùng giường chung gối), quả thật khiến quan hệ giữa Tào Dật Nhiên và Bạch Thụ tốt hơn nhiều, về sau chỉ cần Bạch Thụ có thời gian liền liên lạc hắn, thậm chí còn nhắn tin cho hắn, nhưng Tào Dật Nhiên chính là động vật về đêm, cho nên nếu y liên lạc vào ban ngày, hắn đều sẽ không đáp, vào buổi tối mới nhận lời mời.


Chương 12: Máy Tính Thành

12 Tào Dật Nhiên dừng lại chào hỏi Bạch Dực, hỏi cậu ta sao sớm vậy đã ở đây, lúc này quả thật là sáng sớm, nhìn thời gian còn chưa tới chín giờ, Máy Tình Thành vừa mới mở cửa, Bạch Dực tìm hắn oán giận nói cậu ta qua đây xem xem, bởi vì ba cậu ta muốn giao nơi này cho cậu quản lý, cho nên tới xem một chút, sau đó còn phải gặp quản lí, thế nên cậu ta mới ăn mặc nghiêm chỉnh, vừa kéo cravat vừa nói với Tào Dật Nhiên, “Cmn, ông đây sáng sớm đã phải mặc nóng như vậy, đám người kia cư nhiên còn trễ hơn tôi.


Chương 13: Bar

13 Tối hôm đó là sinh nhật mẹ Bạch Dực, liền có một buổi tụ họp gia đình, Bạch Thụ cũng rút chút thời gian ghé qua.

Sau bữa tối, các trưởng bối ngồi chung một chỗ nói chuyện tiểu bối, bởi vì Bạch Thụ là anh cả nhưng vẫn không có bạn gái còn làm công việc nguy hiểm, vì vậy trở thành đối tượng đàm luận của các thím các dì, Bạch Thụ cười có lệ, nói, “Sắp rồi, sắp rồi, về sau mang về cho mọi người xem.


Chương 14: Làm Rõ

14 Vách ngăn phỏng chừng không phải thiết kế để sử dụng bình thường, cho nên không gian bên trong cư nhiên không nhỏ, hai người đều có thể chứa đủ.

Tào Dật Nhiên liếc Bạch Thụ theo vào, sau đó không thèm nhìn y nữa, tự mình kéo dây khóa lúc nãy đã tuột phân nửa, hắn thở hổn hển tự mình động thủ, trong lòng oán hận, nghĩ thầm nếu không có Bạch Thụ, hắn có thể tìm nam sinh nhu thuận kia làm.


Chương 15

15 Tào Dật Nhiên không biết Bạch Thụ nổi điên cái gì, cư nhiên có cảm giác với mình.

Bởi vì hắn uống rượu, lại thư sướng hai lần, cho nên thân thể và tinh thần tương đối thả lỏng, không dễ tức giận, hắn ngồi trên xe Bạch Thụ, bắt đầu tỉ mỉ hồi tưởng giữa mình và Bạch Thụ rốt cuộc từng phát sinh chuyện gì, cư nhiên khiến Bạch Thụ có loại cảm giác khó hiểu này với mình.


Chương 16: Hứng Thú Trong Bếp

16 Tào Dật Nhiên đứng ở cửa bếp nhìn một hồi, đây là lần đầu tiên hắn xem người ta nấu ăn, cho nên có cảm giác mới mẻ, thấy Bạch Thụ đang xắt cà chua, hắn bắt đầu ngứa ngáy, nóng lòng muốn thử, tiến lên nói, “Tôi xắt thử một lần?”

Bạch Thụ không hề ném trả lại Tào Dật Nhiên mấy lời châm chọc y nấu ăn lúc nãy hắn nói, ngược lại cười đưa dao cho hắn, nói, “Cẩn thận đừng cắt vào tay.


Chương 17: Cuộc Chiến Tấn Công Và Phòng Thủ

17 Tào Dật Nhiên thầm nghĩ chẳng lẽ trước đây Bạch Thụ chưa từng có người yêu? Thậm chí ngay cả hôn môi cũng không biết hôn.

Trong lòng hắn nghẹn cười, nhưng đằng sau nụ cười lại là một loại cảm giác mềm mềm ngứa ngứa không biết là cái gì.


Chương 18: Xuất Phát

18 (ngại quá, sáng post thiếu một đoạn)

Đã từng có không ít người tỏ tình với Tào Dật Nhiên, bất quá Tào Dật Nhiên không cho rằng người ta thật tâm với hắn, chí ít không phải thật tâm thích con người hắn, mà thích những vật phụ thuộc trên người hắn nhiều hơn, cho nên, Tào Dật Nhiên không hề để bụng những lời đó, nghe qua coi như xong.


Chương 19: Trên Đường

19 Thời tiết trên núi không nói chính xác được, lúc hai người tản bộ còn có trăng sao, chờ tắm xong lên giường, bên ngoài đã bắt đầu mưa, hạt mưa rơi xuống mán nước xa xa, từng tiếng lách tách vang lên.


Chương 20: Ác Mộng

20 Với tôi, tình yêu không phải chỉ là da thịt cận kề, không phải là một miếng rau một bữa cơm, nó là một loại dục vọng không muốn chết, là giấc mộng anh hùng trong cuộc sống uể oải — Marguerite nói về tình yêu đối với Tào Dật Nhiên là cái gì chứ?

(Marguerite Ducas (1914-1996): nữ nhà văn, đạo diễn người Pháp, sinh ở Gia Định, Đông Dương (Việt Nam), mất ở Pháp.


Loading...

Truyện cùng thể loại

No Game No Life

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 63


Máu Tôi Không Ngon Đâu

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 11


Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 52Tâm Ma

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 88


Tùy Tình Sở Dục

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 21


Hỗn Độn Ma Thần

Thể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn

Số chương: 14


Võng Du Thực Vật Sư

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 172


Cửu Vĩ Miêu Yêu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 15


Cả Đời Chỉ Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 50