Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Võng Du Thực Vật Sư

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 172
Cập nhật cuối: 11 tháng trước (06/01/2017)
“Thiên sứ phế khu” – Phó bản cấp 30. Trong “ Vô Tận Thế Giới” – 30 cấp mới chỉ là khởi đầu của trò chơi. Nhưng phó bản “Thiên Sứ phế khu” lại là một trong số những phó bản nổi tiếng của toàn bộ trò chơi.

Danh sách chương Võng Du Thực Vật Sư


Chương 1 : Sử Thi Nhiệm Vụ

1 “Thiên sứ phế khu” – Phó bản cấp 30. Trong “ Vô Tận Thế Giới” – 30 cấp mới chỉ là khởi đầu của trò chơi. Nhưng phó bản “Thiên Sứ phế khu” lại là một trong số những phó bản nổi tiếng của toàn bộ trò chơi.


Loading...

Chương 2 : Trưởng Thôn! Ngươi Già Rồi

2 Thích khách không lợi hại sao?Đương nhiên không phải!Diệp Trần tự tin dùng kỹ thuật của hắn PK 1vs1, không dám nói đến 99% là hắn thắng lợi nhưng 98% khẳng định là không có vấn đề gì.


Chương 3 : Thái Thản Cự Thành

3 “Thôn trưởng, ngươi già rồi!”Lần này Diệp Trần tâm thần có chút bất định, mặc dù hắn biết nhiệm vụ này không có khả năng là giả, nhưng cách gây ra nhiệm vụ có chút kỳ quái, khiến người ta cảm thấy có chút bất an, nhất là lão nhân này trước kia không chỉ mắng một mình hắn, mà còn thuận tiện thăm hỏi ân cần cả nhà hắn.


Chương 4 : Hai Tiểu Loli

4 Mở mắt, Diệp Trần định đưa tay lên gỡ mũ trò chơi xuống, bất quá cả hai tay đều cảm thấy nằng nặng. Nghiêng đầu nhìn xuống, Diệp Trần buồn cười nhìn hai cánh tay của mình đang bị hai tiểu mỹ nữ khoảng sáu bảy tuổi ôm chặt lấy, cứ như sợ hắn bay mất.


Chương 5 : Chức Nghiệp Đạo Sư

5 Cầm theo con dao thái lan, bé Tĩnh chăm chú nhìn ra cửa. Răng rắc! “Hắc hắc, mở!”Một tiếng mở khoá vang lên, cửa phòng nhẹ nhàng mở ra, một tên thanh niên nhuộm tóc vàng từ bên ngoài bước vào.


Chương 6 : Khổ Bức Chức Nghiệp

6 Diệp Trần trả lời không giống mọi người, Boutros hơi nheo mắt lại, cũng đã lâu rồi hắn không được nghe câu trả lời này. “Ngươi xác định không cần? Chọn ta trở thành đạo sư của ngươi, ngươi có thể được miễn phí học tập kỹ năng chức nghiệp giai đoạn đầu, còn có thể được nhận thù lao dành cho nhiệm vụ chức nghiệp.


Chương 7 : Thực Vật Sư Chém Người

7 Xác nhận thực vật sư so với trong tưởng tượng thật không phải khổ bức bình thường, Diệp Trần không vội vã bắt đầu tiến hành thi đấu, mà đi về phía khu giao dịch của Thái Thản đại thành.


Chương 8 : Không Gian Pháp Sư

8 “Đúng vậy”, thanh âm lẳng lặng kia đáp. “Ha ha, sắp có trò hay để nhìn!”Mọi người trong phòng quan sát bắt đầu kích động. Một gã thực vật sư biến thái chuyên cầm đoản kiếm chém người sắp đạt 100 trận thắng liên tiếp, một người đã đạt hơn hai trăm trận thắng liên tiếp lại càng biến thái, trận đấu này thực sự rất đáng xem.


Chương 9 : Gã Thực Vật Sư Biến Thái

9 Không gian pháp sư này là một cao thủ!Cặp mắt Diệp Trần lóe lên một đạo tinh quang, không gian pháp sư có thể một kích đánh trúng mục tiêu đang di động, trong trò chơi tuyệt đối không hơn một trăm người, trong tầng lớp người chơi cao cấp được coi như quốc bảo.


Chương 10 : Ban Thưởng Khi Đạt Được 100 Trận Thắng Liên Tiếp

10 "Đơn thể di thực!”Dạ Sắc Nữ Vương vừa công kích vừa liên tục lùi lại, muốn kéo dãn khoảng cách với Diệp Trần, nhưng cuối cùng vẫn bị Diệp Trần xảo diệu tiếp cận đến chưa đầy ba mét, Dạ Sắc Nữ Vương đang muốn tiếp tục lui về phía sau kéo dãn khoảng cách, Diệp Trần không do dự di thực thiết giáp thụ, chắn ngay mặt Dạ Sắc Nữ Vương.


Chương 11 : Lưu Liên Tạc Đạn Thụ

11 Hoàn thành nhiệm vụ "100 trận thắng", có thể tăng thêm số lượng gieo trồng thực vật, không riêng gì Diệp Trần mà tất cả thực vật sư đều biết. Nhưng Diệp Trần lại không ngờ được, chiến thắng một trăm trận liên tiếp liền nhận được kỹ năng lưu liên tạc đạn thụ.


Chương 12 : Mục Sư Muội Muội

12 Những người còn lại trong đội ngũ đều nhìn về phía mục sư tiểu MM. “Cái kia. . . Ta nhớ ra rồi, ta còn có việc, lát nữa muốn logout, các ngươi thuận tiện gọi thêm nhiều người tới a.


Chương 13 : Boss Ngay Bên Cạnh

13 "Boss?"Con mắt Tiểu Ngải sáng lên, tỏ ra rất có hứng thú. “Đúng vậy, xem như là boss tinh anh cấp thấp nhất. Boss này mỗi tuần trong rừng rậm Cẩu Đầu Nhân lại ngẫu nhiên đổi mới một lần, mỗi lần đổi mới chậm đi hai đến năm giờ, đội thích khách này chính là tới săn boss.


Chương 14 : Truyền Kỳ Vòng Cổ Bưu Hãn

14 Trang bị rớt xuống ngay bên cạnh Diệp Trần, thuận tay nhặt lên, nhìn thoáng qua một cái rồi ném cho Tiểu Ngải. “Vận khí không tệ, là bao cổ tay cho mục sư học đồ, ngươi thay a.


Chương 15 : Đoạt Boss

15 "Ăn trộm trong ruộng lúa?”Tiểu Ngải mơ hồ hỏi. “Chưa làm là tốt rồi, đợi chúng ta hoàn thành nhiệm vụ thí luyện liền đi làm. Nếu vận khí tốt, hoàn thành nhiệm vụ này có thể lên liền mấy cấp.


Chương 16 : Thần Huyết

16 "Ta có biện pháp, ngươi ở nơi này chú ý tới bọn họ, ta tìm kiếm xung quanh vị trí thích hợp. ”Nhưng Diệp Trần lại đột nhiên nói ra. “Tốt. ”Tiểu Ngải cảm thấy có chút kỳ quái, xung quanh boss có khoảng bốn năm mươi người, nàng nghĩ không ra dưới tình hình như thế này còn có biện pháp gì, bất quá nghĩ không ra, nàng cũng không thèm nghĩ nữa.


Chương 17 : Kỹ Năng Trâu Bò

17 "Vạn Sự Đạt, ngươi không phải gạt ta chứ?"Huyết Sắc Mân Côi vuốt ve bộ ngực đang đập thình thịch, không tin hỏi. Định vị tọa độ di thực, lưu liên tạc đạn thụ, thần huyết, ba thứ này, kỹ năng cùng vật phẩm, mỗi thứ so với quốc bảo còn ít hơn, chỉ cần nắm giữ một trong ba cái, đã nói rõ người này thật không đơn giản rồi, mà cả ba thứ lại cùng xuất hiện trên cùng một người.


Chương 18 : Boss Đại Bạo

18 "Nghe lời Vạn lão bản nói, người này hẳn là rất lợi hại, bất quá do là đẳng cấp thấp chút, đoán chừng cũng không đỡ nổi, chúng ta có nên động thủ đem boss đoạt tới không?"Phát giác xu thế này, một người chơi thích khách chớp mắt, động tâm tư.


Chương 19 : Ban Thưởng Mỗi Tháng Một Lần

19 Đúng là hư huyễn thời gian, Diệp Trần tưởng rằng kỹ năng này phải lên cấp 30, đến chỗ Adolf dùng điểm thành tựu mới có thể đổi được, không ngờ lại trực tiếp đánh rơi.


Chương 20 : Ruộng Lúa Hoàng Kim

20 “Trần Ai ca ca, 295 khỏa lúa có vẻ rất nhiều, chúng ta có còn hy vọng không a. ”Nhìn người chơi xung quanh phản ứng, dù là Tiểu Ngải cũng nhận ra tình huống có chút không ổn.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Style Vợ Đáng Yêu

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 46


Bá Chủ Thu Mua

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 133


Tuyệt Thế Toàn Năng

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 136


Vợ Chồng Có Thời Hạn

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 14Lãng Tử Tại Đô Thị

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50


Nguyên Tố Khao Thống Sư

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 150


Đen Trắng Kết Hợp

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 50


Trọng Sinh Chi Lê Hân

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 71