Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cao Quan

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 650
Chương mới nhất: Chương 660: Nhận Tổ Quy Tông
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Biên dịch: Mê truyệnKiếp trước, trong chốn quan trường, hắn cả đời thất bại, hậm hực mà chết. Kiếp này, hắn quay trở lại, vạch trần thân thế kinh thiên của mình, tái nhập quan trường, lấy lại những gì mà hắn đã bỏ qua kiếp trước.

Danh sách chương Cao Quan


Chương 001: Mùa Hè Tủi Nhục Và Đau Xót

1 Hôm nay, trời quang mây trắng. Ánh nắng chiếu rọi khiến người ta phải chói mắt. Dưới ánh mặt trời, những bóng người lay động lọt vào tầm mắt của Bành Viễn Chinh, mà trên con đường cái mới được cải tạo lại giống như cặp đùi thon thả, trơn bóng, thẳng tắm, trông rất gợi cảm của một người phụ nữ, ngẫu nhiên có chiếc ô tô lao vút qua, chỉ trong chớp mắt là không thấy bóng dáng.


Loading...

Chương 002: Ác Khí

2 Những việc cũ trong trí nhớ xẹt qua như tia chớp. Bành Viễn Chinh bỗng nhiên đứng dậy, con ngươi sáng hẳn lên. Nếu vận mệnh đã khiến hắn phải quay về thời điểm quan trọng này, hắn không thể để cho mẹ mình phải chịu oan ức mà dồn nén đến con đường cùng, cũng không muốn trở về kiếp sống uất ức, nghẹn khuất như kiếp trước.


Chương 003: Thân Thế Kinh Thiên

3 - Mẹ, chúng ta đi!Bành Viễn Chinh căn bản là không để ý đến Mạnh Cường đang rít gào, thản nhiên lôi Mạnh Lâm ra ngoài. Sau khi rời khỏi Mạnh gia, Mạnh Lâm tâm trạng trầm xuống, trên đường cứ thở ngắn than dài.


Chương 004: Không Môn Đăng Hộ Đối

4 - Đứa nhỏ này, khi nào đã học được cách nói năng ngọt xớt như vậy?Mạnh Lâm hồ nghi nhíu mày. Trong ấn tượng của cô, đứa con Bành Viễn Chinh là một đứa nhỏ thật thà, chất phác.


Chương 005: Bạch Vân Quan

5 - Mẹ, con muốn ra ngoài. Bành Viễn Chinh nói với Mạnh Lâm. Rồi hắn quay sang Tào Dĩnh, nói với một cách nhẹ nhàng:- Tào Dĩnh, nếu chiều nay cô không có việc gì, theo tôi đi ngắm cảnh nông thôn đi.


Chương 006: Công Phá Thành Lũy Từ Bên Trong

6 Bành Viễn Chinh kiếp trước bởi vì ở xã làm việc nhàn hạ nên đâm ra chán, liền theo sư Minh Tâm đạo nhân học Thái cực, về sau thì tỏ ra yêu thích. Ngày nào cũng luyện tập không ngừng.


Chương 007: Gia Đình Quyền Quý

7 Trương Khải là một người trẻ tuổi, kiêu ngạo, xuất thân gia đình làm quan, nhưng lại rất ăn chơi trác táng. Tuy rằng y trước mặt người nhà họ Tào tỏ ra rất khiêm tốn, nhưng không đồng nghĩa với việc y sẽ khiêm tốn trước mặt người khác.


Chương 008: Luyện Thái Cực (phần 1)

8 Làm thế nào để tiếp xúc với Phùng Thiến Như là cả một vấn đề. Nếu không phải là kỳ nghỉ hè, Bành Viễn Chinh đã có thể nghĩ ra biện pháp, nhưng hiện tại lại đúng dịp nghỉ hè, Phùng Thiến Như căn bản là không đến trường học.


Chương 009: Luyện Thái Cực (phần 2)

9 Phùng Thiến Như và những người khác chậm rãi tản ra, tránh qua một bên. Cố Xuân Đình làm sao dám coi thường như trước. Nhưng đã đến lúc này cũng không thể không hạ thấp mình để chủ động khiêu khích Bành Viễn Chinh tại chỗ đọ sức một phen.


Chương 10: Dò Xét

10 Tiệm cơm Phùng Thiến Như đặt, là một tiệm cơm sang trọng, trang trí lộng lẫy, nằm ở phía tây của cổng trường Đại học Kinh Hoa. Rõ ràng, bữa cơm này là do Phùng Thiến Như mời.


Chương 11: Khống Chế Ván Cờ, Không Lo Quân Cờ

11 Bữa cơm diễn ra rất vui vẻ. Trong lúc ăn cơm, Bành Viễn Chinh, Tiêu Niệm Ba và các thành viên khác đều trò chuyện rất hăng say. Lấy sự lịch duyệt và kiến thức sâu rộng của hắn ở kiếp trước, muốn cố ý làm tốt quan hệ với đám sinh viên này chỉ là thuận lý thành chương mà thôi.


Chương 12: Gặp Con Cả Của Phùng Gia

12 Phùng Bá Đào vâng lệnh cha, suốt một buổi chiều ở nhà gọi điện thoại, sau đó ngồi chờ tin tức. Đến chạng vạng, từ thành phố Tân An tỉnh Giang Bắc truyền đến một tin tức, hết thảy đều đã được kiểm chứng lại.


Chương 13: Phùng Gia Gợn Sóng

13 Bành Viễn Chinh thở dài nói:- Giáo sư Phùng, tôi muốn bán nó đi…Bành Viễn Chinh lời còn chưa nói xong thì Phùng Bá Đào sắc mặt liền biến đổi, trong lòng đánh bộp một tiếng, nhíu mày vội vàng nói:- Đây không phải là bừa bãi sao? Loại gia bảo gia truyền hẳn là được truyền từ đời này sang đời nọ, sao lại có thể bán đi? Hơn nữa, đây là kỷ niệm về thân thế của ba cậu, nhất định phải được bảo tồn.


Chương 14: Phùng Thiến Như Thất Thố

14 - Huấn luyện viên Bành, cứ như vậy đi, 8h sáng ngày mốt, đợi ở cổng trường, tôi sẽ mang xe đến đón anh. Người mà giáo sư Phùng tìm giúp anh rất bận, chỉ có thể dành ra nửa ngày để gặp anh.


Chương 15: Thu Mua

15 Phùng Viễn Hoa lộ ra vẻ tươi cười, vừa có chút lõi đời so với tuổi mà lại có vài phần giảo hoạt. - Mẹ, nếu mẹ muốn làm gì đó, con có ý này. Mẹ mang tiền đến tìm thằng nhóc kia, không phải nó bán ngọc bội sao? Nó ra giá bao nhiêu, mình trả cho nó! Đồng thời, lại cho nó thêm một khoản tiền, để nó nhanh quay về nhà nó, đi càng xa càng tốt!Chỉ cần trong tay nó không có vật kia, làm cách nào nhận thân thích? Ông nội con làm sao nhận nó được? Loại nhóc con nhà quê này, con nghĩ, nếu mẹ bỏ tiền ra, bảo gì nó cũng làm.


Chương 16: Lấy Lui Vì Tiến, Tìm Tòi Trước Khi Hành Động

16 - Bành…Huấn luyện viên Bành? Là anh à? Anh đang ở đâu vậy?Phùng Thiến Như có chút bất ngờ. - Là như thế này, Phùng muội, thật sự là ngại quá. Chiều hôm nay lại có một người tìm đến tôi, nói là do giáo sư Phùng giới thiệu, ngả giá muốn mua lại món đồ của tôi.


Chương 17: Gặp Phùng Lão

17 Buổi sáng ngày hôm sau. Phùng Thiến Như quả nhiên nhận được điện thoại. Tuy nhiên không phải là điện thoại của Bành Viễn Chinh, mà là Tiêu Niệm Ba. Tiêu Niệm Ba nói Bành Viễn Chinh phải đi, nên chuẩn bị mời Bành Viễn Chinh bữa cơm trưa đưa tiễn, muốn Phùng Thiến Như tham gia.


Chương 18: Kiên Quyết

18 Không khí trong phòng khách Phùng gia lại lâm vào trầm mặc. Quy củ của đại gia tộc rất nghiêm, nhất là ở Phùng gia. Chỉ cần Phùng lão chưa lên tiếng, thì không ai dám mở miệng nói lung tung, cho dù là bà cụ Phùng.


Chương 19: Phùng Lão An Bài

19 Phùng lão tiến lên một bước, nhìn Bành Viễn Chinh mỉm cười:- Cậu bé, tôi nói cho cậu biết, cậu đây không phải là trèo cao mà là về nhà. Cửa chính Phùng gia luôn rộng mở đối với cậu.


Chương 20: Phía Trong “bức Tường Đỏ”

20 Bành Viễn Chinh trở lại Tân An, vẫn đóng cửa ở trong nhà, gần như không ra ngoài. Mẹ hắn, bà Mạnh Lâm còn tưởng chuyến đi tới Thủ đô của hắn không được như ý, bởi vì không giải quyết được vấn đề nên tâm tình hắn không tốt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nụ Hôn Ngoài Ý Muốn

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 29


Tiểu Bạch Kiếm

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50


Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 52


Khẩu Thị Tâm Phi

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 20


Giới Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Đô Thị

Số chương: 50


Quan Thuật

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 3200


Thanh Quan

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1200Lộng Triều

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 2015


Thương Trường Đại Chiến

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1182