Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Sau Tang Lễ

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 13
Chương mới nhất: Chương 13
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ông già Lanscombe luẩn quẩn từ phòng này sang phòng khác kéo các cửa mành cửa sổ lên, chốc chốc, ông lại ngước đôi mắt đầy nhử dò xét nhìn đường phố. .

Danh sách chương Sau Tang Lễ


Chương 1

1 Ông già Lanscombe luẩn quẩn từ phòng này sang phòng khác kéo các cửa mành cửa sổ lên, chốc chốc, ông lại ngước đôi mắt đầy nhử dò xét nhìn đường phố. Mọi người sắp trở về từ lễ an táng.


Loading...

Chương 2

2 Sau món nước dùng gà tuyệt hảo và nhiều thịt nguội cùng với rượu vang Chablis hảo hạng, không khí lễ tang đã hoàn toàn biến mất. Thực ra, chẳng có ai đau khổ quá mức, cũng chẳng có ai trong số họ có quan hệ thật thân thiết với người đã mất.


Chương 3

3 Trên tàu trở về London, ngồi trong góc một khoang hạng nhất, ông Entwhistle cảm thấy khó chịu khi nghĩ về cuộc đối thoại tiếp theo nhận xét dại dột của Cora Lansquenet.


Chương 4

4 Ông Entwhistle vừa qua một đêm không yên bình. Buổi sáng, cảm thấy mệt mỏi, khó ở nên ông nằm nghỉ trên giường. Em gái ông, người làm quản gia cho ông, mang đến bên giường cho ông bữa sáng trên một cái mâm nhỏ và bắt đầu giảng giải cho ông rằng ở tuổi và với sức khỏe mong manh của ông thì đi đến tận vùng miền Bắc nước Anh là một sai lầm.


Chương 5

5 - Lại mệt lử rồi chứ gì. Cô Entwhistle nói với giọng độc đoán của một người em gái tận tụy chăm lo việc nhà cửa cho anh trai mình. Ở tuổi này anh phải nghỉ ngơi một chút chứ.


Chương 6

6 Maude đến đón ông Entwhistle ở ga Compton. - Ông thật tốt đến thăm chúng tôi như thế này - bà nói với giọng hơi thô- chúng tôi rất vui khi biết ông sẽ đến.


Chương 7

7 - Tôi không biết nói với ông như thế nào để cảm ơn vì đã mời tôi. Ông Entwhistle bắt tay chủ nhà một cách nồng hậu. Hercule Poirot mời khách ngồi vào một chiềc ghế gần lò sưởi.


Chương 8

8 Ông Entwhistle nghĩ thầm: "Mình phải tỏ ra thẳng thắng với con người tri thức này mới được". - Tôi đến gặp ông vì một chuyện đặc biệt tế nhị. Hy vọng rằng điều đó sẽ không làm mếch lòng ông.


Chương 9

9 Cô Gilchrist ấn mạnh chiếc mũ lên đầu mình và vén một lọn tóc vào. Cuộc điều tra đã được định trước vào 12 giờ, bấy giờ mới là 11 giờ 15 phút. Có tiếng chuông.


Chương 10

10 Suzan lái xe vào làng. Có đã tìm thấy một trạm xăng nhưng chẳng có nhà để xe. Vậy nên cô đã quyết định đi đến nhà trọ. Khi cô đến có một chiếc Daimler lớn do một ông già lái đang chuẩn bị đi ra, ông mặc ních đầy quần áo ấm, có vẻ là một người từ xa đến.


Chương 11

11 Suzan đã đi nằm nhưng mãi vẫn không ngủ được. Cô đã trải qua một ngày khá mệt nhọc và nghĩ rằng mình sẽ ngủ được ngay, chưa bao giờ cô bị khó ngủ cả. Ấy vậy mà đã mấy tiếng đồng hồ rồi, cô vẫn không thể chợp mắt được, cô vẫn hoàn toàn tỉnh táo.


Chương 12

12 Hai người đàn ông đang ngồi trong một căn phòng tiện nghi hiện đại. Hercule Poirot vừa nhấm nháp một ly si rô vừa nghe ông Goby nói. Thấp, nhỏ và gầy, Goby có vẻ bên ngoài rất khiêm tốn và thư thái, sự vô vị của ông ta làm cho người ta có cảm giác rằng ông ta không tồn tại ở đó.


Chương 13

13


Loading...

Truyện cùng thể loại

Những Hồi Ức Về Sherlock Holmes

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 10


Thung Lũng Khủng Khiếp

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 14


Nữ Vương Mất Trí Nhớ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 19


Ổ Buôn Người

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 40


Âm Mưu Ngày Tận Thế

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 41


Kẻ tầm xương

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 46


Người Đẹp Trả Thù

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 38


Mười Người Da Đen Nhỏ

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 26


Bản Thảo Bằng Đá

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 27