Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quý Ngài Lảm Nhảm

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 19
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tên gốc: Phế thoại tiên sinh (thuộc FH tiên sinh hệ liệt)Dịch: Tiểu Diệp ThảoThể loại: đam mỹ hiện đại, công sở, hài hước văn, điềm văn, mặt than bình tĩnh tinh anh phúc hắc công vs nhân thê lảm nhảm xoắn xuýt không tự nhiên thụ, 1v1, HE.

Danh sách chương Quý Ngài Lảm Nhảm


Chương 1: Khốn Vận Đại Ma Vương

1

Ánh nắng nhu hòa buổi sớm xuyên thấu qua rèm cửa sổ màu vàng sữa, chiếu sáng bức tường màu cải xanh. Người trên giường ôm gối ôm cọ cọ, lầm bầm nửa ngày, mơ mơ hồ hồ thốt ra một câu: “Tiểu Lạc, sớm an…” Năm phút đồng hồ sau đồng hồ báo thức vang lên, điệu hát tây bì lưu thủy vui thú khiến người trên giường không thể nhịn được nữa mà ngồi dậy.


Loading...

Chương 2: Phí Tiểu Thỏ Tử

2

Ngày hôm sau, khi Phí tiên sinh tỉnh lại thì cảm thấy cực độ không khỏe. Quả nhiên, gắng gượng ngủ một đêm trên sô pha vẫn là bị cảm lạnh rồi. Phí tiên sinh chậm rãi ngồi dậy, có chút ngốc trệ ngẫm nghĩ mình nên làm cái gì đây, vài phút đồng hồ sau hắn mới muộn màng nhận thức rồi móc ra điện thoại, chuẩn bị xin nghỉ.


Chương 3: Lời Nguyền Của Đại Ma Vương

3

Thứ hai là thống khổ, anh biết hội chứng ngày đầu tuần sao? Phí tiên sinh thân ái của chúng ta thế nhưng là kẻ bị hội chứng ngày đầu tuần nghiêm trọng, vậy mà thứ hai này hắn lại rời giường thật sớm chuẩn bị đi làm.


Chương 4: Nạn Đào Hoa

4

Đáng tiếc tiệc vui chóng tàn, thời kì thoải mái của Phí tiên sinh còn không trôi qua bao lâu, liền vui quá hóa buồn.

Cái xui xẻo của Phí tiên sinh chính là chuyện của hắn đối với người khác mà nói là chuyện tốt, còn với hắn mà nói lại là khốn vận.


Chương 5: Điềm Báo Cẩu Huyết

5

Sau khi buổi liên hoan tan cuộc, Phí tiên sinh uống rượu có chút hơi mệt, đã vài lần thành quen đành để cho Mạc tiên sinh phụ trách đưa về nhà.

“Thật có lỗi.


Chương 6: Sái Cẩu Huyết *

6


Người bạn nhỏ Erkin thoát tuyến* đã lâu, nhưng mãi cho đến mấy ngày gần đây hắn mới bất hạnh trở thành đối tượng quan sát trọng điểm của Hiệp hội bát quái.


Chương 7: Hoàn Thành Tốt Công Tác

7

Ngày thứ hai đi làm thực là một hồi tai nạn a, Mạc tổng giám sáng sớm liền đi đón Phế tiểu thỏ tử đi làm, thế nhưng con thỏ phế sài lại kệch cỡm.

“Cậu mà không xuống lầu liền bị muộn.


Chương 8: Giai Đoạn Sống Thử

8

Phí tiên sinh dưới yêu cầu cường liệt của Mạc tiên sinh, ăn xong bữa trưa mới đi đại học F. Mạc tiên sinh tự mình lái xe, khí tức oán niệm mười phần.


Chương 9: Luyến Tình Bị Phơi Sáng

9

Hội chứng ngày đầu tuần của Phí tiên sinh đã chẳng còn lợi hại, đặc biệt là dưới sự xoa dịu trìu mến của Mạc tiên sinh. Ngẫm lại xem, mỗi ngày đi làm đều có thể nhìn thấy tình nhân là chuyện cỡ nào phấn hồng a! Dĩ nhiên, danh từ cố định liên quan đến loại tình huống này, đó chính là —— tình yêu công sở.


Chương 10: He, Chúc Mừng Năm Mới

10

Mạc tiên sinh nói làm thì làm ngay, mưa rền gió dữ. Sáng sớm chủ nhật, Phí tiên sinh một miếng điểm tâm cuối cùng vẫn chưa nuốt xuống, thì có công ty dọn nhà đến gõ cửa rồi.


Chương 11: Phiên Ngoại Một: Phương Pháp Thoát Khỏi Lời Nguyền Của Đại Ma Vương

11

Đây vẫn là thời gian mà Phí tiên sinh và Mạc tiên sinh vừa ở chung không bao lâu sau.

Buổi tối thứ sáu, Phí tiên sinh và Mạc tiên sinh tắm rửa xong, nhưng còn chưa tới giờ đi ngủ.


Chương 12: Phiên Ngoại Hai: Có Thể Làm Gì Ở Văn Phòng

12 Bữa đó là sau khi công ty K được nghỉ, Phí tiên sinh đi cùng Mạc tiên sinh quay lại văn phòng lấy tư liệu.

Nghĩ lại ngày thường ở trong văn phòng tổng giám toàn là yêu ma thần thánh a, hơn nữa còn có khốn vận đại ma vương canh gác, ai dám tùy tiện xông bậy.


Chương 13: Phiên Ngoại Ba: Ký Sự Nhà Mẹ Đẻ: Mẹ Vợ Nương Nương Chính Quy

13 Tết âm lịch năm nay, ba Phí với cả mẹ Phí nhận được kinh hỉ và kinh hách rất lớn. Hỉ chính là con trai về nhà mừng năm mới, hách chính là vốn đang một học đệ làm sao lại biến thành thủ trưởng rồi.


Chương 14: Phiên Ngoại Bốn: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Là Thế Nào Luyện Thành?

14 Ý nghĩa của cái tên Erkin là “tự do”, cho nên, cậu ta liền trở thành một vị nhân sĩ gián điệp tự do? Không, không phải như thế! Người bạn nhỏ Erkin là có khổ tâm!

Erkin tiểu đồng chí, sinh ra trong thời đại mới, sinh trưởng trong gió xuân, nhiệt ái tổ quốc, nhiệt ái nhân dân, nhiệt ái XXX Trung Quốc, chăm chỉ học tập mỗi ngày vươn lên.


Chương 15: Phiên Ngoại Năm: Lễ Tình Nhân: Yêu Đương Cháy Bỏng

15 Lễ tình nhân ngày đó, mùng một đầu năm. Mạc tiên sinh theo mẹ vợ nương nương chính quy đi mua đồ ăn về, còn mang theo một hộp dâu tây.

“Mua dâu tây à?” Phí tiên sinh rất vui vẻ, dâu tây rất tuyệt vời.


Chương 16: Phiên Ngoại Sáu: Thân Thích Nhà Lão Phí

16 Sáng sớm ngày đó, ba Phí đi tìm chiến hữu chơi cờ, mà trong nhà có họ hàng đến chơi. Sự tình bắt đầu là nhiệt tình, quá trình là ồn ào, kết cục là bi kịch.


Chương 17: Phiên Ngoại Tám: Mùa Xuân Đau Thương Ấy

17 Sau khi về lại thành phố X, Phí tiên sinh và Mạc tiên sinh vẫn sinh hoạt như thường lệ, củi gạo dầu muối, nên làm cái gì thì làm cái ấy. Nhưng năm nay thời tiết tương đối bất bình thường, mãi cho đến tháng ba vẫn còn nhiều trận không khí lạnh, mưa lạnh liên miên.


Chương 18: Phiên Ngoại Chín: Tròn Một Năm, Nên Dâng Thịt Rồi

18 Đó vốn nên là một ngày rất bình thường, chí ít là Phí tiên sinh cho rằng như vậy. Sau khi ăn xong bữa tối, Mạc tiên sinh nói muốn ra ngoài tản bộ.

“Lái xe ra ngoài còn có thể gọi tản bộ sao?” Phí tiên sinh hết nói.


Chương 19: Phiên Ngoại Bảy: 100 Câu Hỏi Tương Tính

19 Dưới là 100 câu hỏi do chị gái tri tâm Diệp Nghiêu điều tra, người trả lời là Phí tiên sinh, Mạc tiên sinh, cùng với kẻ đả tương du chắc chắn nghe trộm.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thế Giới Thiên Thần

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Nam Nhi Cũng Đổ Lệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 43


Hoàn Châu Y Chi Tiên Ca Ca

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 59


Tống Hồ Nhập Lang Khẩu

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 44


Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32Uyên Bão Uyên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 44


Hư, Phi Lễ Vật Thị

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4


Thú Nhân Chi Tư Văn

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 74