Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quan Vận

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 509
Chương mới nhất: Chương 509: Trói Buộc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nhóm dịch: Quan Trường Nguồn: Mê truyệnSố làm quan, ba phần may mắn, năm phần hậu thuẫn, bảy phần vận hành và thao tácTốc độ lên chức, có thể do bối cảnh quyết định.

Danh sách chương Quan Vận


Chương 01: Bí Mật Của Chủ Tịch Huyện

1 Sau nửa năm giữ chức thông tín viên của Lãnh Phong, Quan Doãn cuối cùng phát hiện được bí mật của Chủ tịch huyện Lãnh PhongMỗi người đều có bí mật, lãnh đạo cũng giống vậy.


Loading...

Chương 02: Hiện Trạng Huyện Khổng

2 Lãnh Phong khoát tay, không đợi Quan Doãn tiếp tục nói tiếp, lại nói sang phương diện khác: - Cậu là sinh viên tốt nghiệp đại học Bắc Kinh, làm thông tín viên cho tôi, nhân tài không được trọng dụng Lãnh Phong nói lời này là có ý tứ gì? Tim Quan Doãn không tự chủ mãnh liệt đập mạnh vài cái, đang muốn mở miệng khiêm tốn vài câu, Lãnh Phong lại phất phất tay: - Cậu đi trước đi Đợi bóng dáng Quan Doãn đi qua chậu hoa hồng ngoài cửa sổ thẳng đến phòng Thư ký hướng đông, Lãnh Phong mới thu hồi ánh mắt, không chút để ý nhìn nhìn tài liệu Quan Doãn đệ trình, vẫn chưa chuyên chú Thuận tay cầm lấy tài liệu của Quan Doãn, Lãnh Phong tùy ý lật vài trang, không xem kỹ, thì ném trở lại mặt bàn.


Chương 03 : Vật Hi Sinh

3 Từ thần thái đắc ý của Vương Xa Quân không khó kết luận lắm, người cậu Phó bí thư Huyện ủy của y sau lưng thúc đẩy cho y không ít, hai ứng cử viên phó phòng, y chắc chắn nắm bắt được một Trong lòng Quan Doãn rất không thoải mái, tuy là dường như có thể đoán ra kết quả, nhưng tận tai nghe được Vương Xa Quân nói ra mồm, vẫn thấy khó chịu, lẽ nào nói, bằng cấp của hắn tốt hơn so với Vương Xa Quân, năng lực mạnh hơn so với Vương Xa Quân, là bởi vì không có ông cậu Phó bí thư, thì vĩnh viễn bị Vương Xa Quân chèn ép, vĩnh viễn đi dưới cái bóng của Vương Xa Quân sao? Vương Quân Xa dường như vẫn rất chiếu cố đến cảm xúc của Quan Doãn, thở dài nói - Tôi đề cập đến cậu cho cậu của tôi, nói là ít nhiều cũng nên chiếu cố sinh viên Bắc Kinh một chút, hơn nữa, ba thông tín viên cùng năm, quan hệ giữa chúng ta là tốt nhất, cậu nói cậu sẽ nói với Bí thư Lý… Quan Doãn, tôi chỉ có thể giúp cậu nhiêu đó thôi, thành hay không, dù sao tôi cũng tận tâm rồi.


Chương 04 : Đông Viện Vào Tây Viện Ra.

4 Ôn Lâm cười sang sảng, đoạt lại cái ly từ tay Quan Doãn, cố ý giở trò xấu, khiến nước trong ly chảy vào trong đôi môi kiều diễm của cô ta, sau đó mới cười ha ha trả lại cho Quan Doãn - Chỉ anh chú ý, tôi là con gái cũng không chê anh bẩn, anh còn dám nói tôi sao? Một chuyện uống nước nhỏ thế, anh còn dám nâng lên độ lập gia đình, tôi thấy anh ăn củ cải lo chuyện bao đồng rồi, bây giờ, trong cốc đều là nước miếng của tôi, anh uống một hớp cho tôi coi coi? - … Quan Doãn vốn dĩ có chút tâm tình buồn bực, bị Ôn Lâm quấy nhiễu, lại trong sáng nhiều, hắn cầm chén lên, uống cũng không phải, không uống cũng không phải, khó xử nói - Cái này không tốt lắm đâu? Một khi uống nước, tương đương ăn nước miếng của cô rồi.


Chương 05: Sự Việc Đột Nhiên Phức Tạp.

5 Còn có người chê cười Quan Doãn xem báo còn nghiêm túc hơn xem tài liệu, chẳng lẽ có thể tìm ra được con đường thăng quan tiến chức từ báo chí sao? Quan Doãn chỉ cười, cũng không giải thích, lại càng không biện bạch gì cho hành vi của mình.


Chương 06: Trọng Tâm Của Mâu Thuẫn.

6 - Quan Doãn! Không đợi Quan Doãn trả lời, Vương Xa Quân không chờ được, giọng nói rất lo lắng, - Anh chuyển lời tới Ôn Lâm, bảo cô ấy phải chăm sóc cho Ngõa Nhi thật tốt.


Chương 07: Đưa Ra Quyết Định

7 - Vừa rồi tôi ở Văn phòng Huyện ủy, nhận được điện thoại của Vương Xa Quân, y nhờ tôi chiếu cố đến Ngõa Nhi. Tuy nhiên bây giờ tôi bận việc, không thể rời đi được, cậu giúp tôi việc này trước đi.


Chương 08: Tâm Tư

8 - Ôn Lâm, hôm nay thời tiết rất nóng, cô phải đề phòng trúng gió. Đang lúc tâm tư Ôn Lâm đang rối loạn, Lý Vĩnh Xương thình lình thốt ra một câu, rõ ràng là quan tâm, nhưng lại là một lời nói ám chỉ.


Chương 09: Gặp Chuyện Không May

9 Núi Bình Khâu nằm ở phía Đông Nam thị trấn, cách huyện một km. Huyện Khổng không phải huyện du lịch, núi Bình Khâu cũng không phải khu du lịch, dưới chân núi cũng không có mấy người bán hàng rong buôn bán hoa quả và đồ uống lạnh, hơn nữa đối với nhân dân huyện Khổng mà nói, núi Bình Khâu chính là núi quá đỗi bình thường, cũng không ai rãnh rỗi mà đến đây leo núi.


Chương 10: Quanh Co

10 Tay Ôn Lâm nâng mặt Quan Doãn, nhìn qua giống như cô đang muốn sờ mặt Quan Doãn, cô ngây người sửng sốt: - Cậu đừng đoán mò, Chủ tịch huyện Lãnh khẳng định phải đổi chỗ, nếu không Thành ủy cũng không để Bí thư và Chủ tịch huyện đều đến Thành ủy họp, hơn nữa phút cuối còn gọi Lý Vĩnh Xương.


Chương 11: Chuyện Xưa Của Quan Doãn.

11 Lý Dật Phong và Lãnh Phong từ Thành ủy đã trở lại? Trong lòng Quan Doãn vừa kinh ngạc lẫn vui mừng. Hắn ngạc nhiên vì tuy huyện Khổng cách Thành ủy không xa, nhưng cũng không gần.


Chương 12: Bối Cảnh Của Lãnh Phong.

12 Còn chưa kịp bước về cánh cửa giữa đông viện và tây viện – cửa chính tòa nhà huyện ủy, mà phía bên trong tiểu viện là nơi lãnh đạo Huyện ủy làm việc, có một cửa nhỏ, thường gọi cửa trong - chỉ thấy Vương Xa Quân vội vã từ trong cửa đi ra, cùng Quan Doãn, Ôn Lâm, Lý Ngõa Nhi vừa lúc đi tới thành mặt đối mặt.


Chương

13 Là người trẻ tuổi vừa mới bước chân vào chốn quan truờng, có thể dựa vào một bóng đại thụ thì thật là tốt, nhưng trước khi tìm đuợc bóng đại thụ để dựa thì phải xác định bóng đại thụ không những phải cành lá xum xuê mà còn nhất thiết phải là cây lớn rễ sâu.


Chương 14: Dung Bán Sơn

14 Quan Doãn và Ôn Lâm đưa Ngõa Nhi đến khách sạn Phi Mã. Gió ban đêm nhè nhẹ thổi, có chút mát mẻ của mùa thu. Ngõa Nhi vẫn không biết mệt mỏi, ngân nga một giai điệu.


Chương 15: Cuộc Thảo Luận Bí Mật

15 Ông cụ Dung cười ha hả nói một mạch: - Cậu cứ làm việc của ngươi đi, huyện Khổng sắp nổi gió lớn rồi, cậu cũng phải cẩn thận chút, đừng để thổi trúng mắt.


Chương 16: Mùa Xuân Của Quan Doãn

16 - Nhưng nếu như Chủ tịch huyện mà bị điều dời khỏi huyện Khổng, người kế nhiệm có lẽ cũng sẽ tiếp tục thực hiện cái dự án đó, hơn nữa dự án đó gắn liền với danh tiếng của bí thư Lý, bí thư Lý nhất định sẽ tìm mọi cách để thực hiện dự án đó.


Chương 17: Sự Đến Hôm Nay

17 - Được thôi. Đối với sự khoe khoang của Vương Xa Quân, Quan Doãn chỉ hờ hững đáp lại một tiếng, vừa không tỏ vẻ mặt thất vọng, lại cũng không oán giận bất mãn, mà bình tĩnh như nước.


Chương 18. Miếu Nhỏ Thần Linh Lớn

18 Đại hội bổ nhiệm rất nhanh liền kết thúc. Sau khi Diệp Lâm tuyên bố xong quyết định, Lý Dật Phong và Lãnh Phong lần lượt tỏ thái độ ủng hộ quyết định bổ nhiệm và miễn nhiệm của Thành ủy, Đạt Hán quốc và Quách Vĩ Toàn cũng trước sau lên tiếng, một người hoài niệm những năm tháng công tác ở huyện Khổng, một người khẳng khái chú thích bày tỏ tương lai phải vì huyện Khổng kính dâng toàn bộ tâm huyết, sau khi trình tự theo lệ qua đi, đại hội chấm dứt viên mãn.


Chương 19: Chọn Người Làm Phó Phòng

19 Sao có khả năng nhẹ nhàng khéo léo mà ăn ý như vậy! Mọi người ngơ ngác nhìn nhau, không thể hiểu nổi. Đã hơn nửa năm nay, Lãnh Phong luôn chống đối Lý Dật Phong.


Chương 20: Giá Phải Trả Có Phần Quá Lớn

20 Đẩy cửa đi vào, Lý Vĩnh Xương thoáng ngẩn cả người. Trong văn phòng Bí thư chỉ có hai người —— Lý Dật Phong và Lãnh Phong. Ngoại trừ hai người ra, không có người khác.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vận Mệnh

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 113Vô Sắc Cũng Khuynh Thành

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 92


Du Hí Ý Ngoại

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 8Tây Du Nhất Mộng

Thể loại: Võng Du

Số chương: 100


Ác Độc Nữ Xứng

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 20


Mộng Ảo Thần Vực

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du, Đô Thị

Số chương: 12


Thục Sơn Tiếu

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 34


Cực Hạn

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 156