Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Quán Rượu Cát Tường

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương 11: Phiên Ngoại
Cập nhật cuối: 5 ngày trước
Edit: Lạc Thiên Vỹ, Xiao Yue, YuukiBeta: ๖ۣۜJmiuღĐộ dài: 10 chươngThể Loại: Xuyên không, Giang hồ- cưới trước yêu sau, 1 Vs 1Không bao giờ cô có thể nghĩ cô bị cuốn xuống biển chỉ vì một trận sóng lớn, sau khi tỉnh lại thì đã xuyên không.

Danh sách chương Quán Rượu Cát Tường


Chương 1-1

1 Edit: Yuuki***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Cô đột nhiên giật mình tỉnh giấc, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

Là mơ.

Cảm thấy trên mặt hình như bị trùm vải, cô thuận tay kéo nó xuống.


Loading...

Chương 1-2

2 Edit: Yuuki***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Ngay tại lúc Mạc Tầm không ngừng ảo não, cả người lâm vào giãy giụa đến cực điểm, thì bên tai lại truyền đến tiếng xột xoạt, như là âm thanh của cái gì đó dẫm lên bụi cỏ…

Có người tới tìm cô sao? Hay là những người khác? Ví dụ như đạo tặc? Cô phải tiếp tục trốn đi sao? Hay là ngoan ngoãn cùng người ta trở về?

Mạc Tầm đứng lên khỏi mặt đất, đang muốn lén nhìn xem rốt cuộc chủ nhân của âm thanh kia là ai, nhưng khóe mắt lại vô tình nhìn thấy một con trăn to, thật là một con trăn rất lớn rất lớn, ngay cách đó không xa đang thè lưỡi nhìn cô.


Chương 2-1

3 Edit: Yuuki***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Trang chủ Hách Liên Sơn trang – Hách Liên Kỳ giúp Lãng Minh Nguyệt cô nương Mẫu Đơn lâu chuộc thân còn lấy về làm vợ, nếu như trong vòng một năm Lãng Minh Nguyệt cô nương có thai, sau khi nàng bình yên sinh hạ đứa nhỏ, thì đứa nhỏ sẽ thuộc về nhà trai, nhà trai sẽ tặng cho nhà gái một tòa nhà có diện tích lớn hơn so với Mẫu Đơn lâu cộng thêm một vạn lượng hoàng kim, hiệp ước này sẽ tự giải trừ.


Chương 2-2

4 Edit: Yuuki***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Mạc Tầm sửng sốt, ngây ngốc nhìn hắn.

“Ta cũng đã nói với nàng, sinh con xong nàng phải rời đi, sau này chúng ta không có quan hệ gì nữa, nhớ rõ chứ?” Hắn vừa nói, khóe môi vừa cười như không cười.


Chương 3-1

5 Edit: Lạc thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Mười dặm ngoài Đô thành, một trái một phải là hai đại thủ lĩnh về kinh thương của nước Thiên Nghiệp.


Chương 3-2

6 Edit: Lạc thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Mãi cho đến khi lần thứ hai nàng lơ đãng đưa bàn tay dính mực lau rồi lại bôi ở trên mặt, Hách Liên Kỳ mới tiếp tục cất bước, bước vào phòng ——

“Á!” Vừa thấy hắn, Mạc Tầm kinh ngạc đến mức làm rơi bút xuống đất.


Chương 4-1

7 Edit: Yuuki ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Ngày hè nóng bức, Mạc Tầm bị nóng đến suýt cảm nắng, mỗi ngày đều phải uống mấy bát nước ô mai ướp lạnh do nha đầu làm mới cảm thấy khá lên được, hơn phân nửa thời gian đều lười biếng nằm ngủ ở tấm chiếu trải trên mặt đất, vì như thế này mới mát.


Chương 4-2

8 Edit: Yuuki ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

***

Dưới cái nắng chói chang, một nữ tử trên người mặc tơ lụa màu vàng, tay áo xắn lên lộ ra cổ tay trắng muốt, thỉnh thoảng đưa trà lạnh cho nhóm công nhân đang làm việc dưới ánh mặt trời, nhân tiện xem xét công việc đối phương làm, như vậy thì có thể tự mình giám sát cũng sẽ không làm cho người ta cảm thấy không thoải mái, bởi vì trà lạnh trên tay nàng, có thể làm bọn tiểu nhị này thấy nàng liền vui vẻ, một công đôi việc.


Chương 5-1

9 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Hắn tên là Vô Mộng.

Khi hắn nghe Hách Liên phu nhân cẩn thận giải thích xong, cũng đồng thời hiểu được nữ nhân này thực sự muốn mở quán rượu, là do nhiều loại nam nhân cùng nhau tiếp rượu, hầu hạ những oán phụ khuê phòng của gia đình các quan lại quyền quý kia, muốn vào quán rượu phải có hẹn trước, mỗi một căn phòng riêng đều được ngăn cách bằng tấm gỗ, cửa phòng thì dùng rèm vải che kín, để cho người ngoài không cách nào nhìn thấy được, cửa chính thì được bảo tiêu trông nom, nghiêm khắc chấp hành xác nhận thân phận của khách, nam nhân không phận sự cấm vào.


Chương 5-2

10 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

***

Quán rượu Cát Tường sắp khai trương, cả tháng này, Mạc Tầm thật sự là bận tới váng đầu, tìm người lấy được danh sách các phu nhân và các nữ quyến của các đại quan nhà giàu trong Đô thành, nàng tự tay viết hơn một trăm phong thư mời, mời các nàng tới tham gia đại hội chia sẻ đồ cổ tại quán rượu trước ngày khai trương, rượu và món ăn sẽ do quan rượu chuẩn bị chiêu đãi miễn phí, trong cùng ngày còn có thể phát ra mười tấm phiếu chiêu đãi cùng phiếu giảm giá của quán rượu.


Chương 6-1

11 Edit: Yuuki ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Giống như Mạc Tầm dự đoán, một buổi đại hội chia sẻ đồ cổ trân quý được mở vì các vị phu nhân và tiểu thư quan viên, thuận lợi khiến cho danh hiệu của quán rượu Cát Tường tiến vào tầng lớp thượng lưu, không chỉ như thế, trong ngày khai trương trước cửa quán rượu ngựa xe có thể nói là như nước, tiếng người ồn ào, đám dân chúng bình dân ai ai cũng tranh giành đi vào nơi ngày thường có vẻ ẩn mật ở góc đường này, việc này là hiện tượng lạ khó gặp.


Chương 6-2

12 Edit: Yuuki ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Nàng vừa mừng vừa ngạc nhiên, rồi lại đồng thời khó hiểu nhìn hắn: “Huynh có kẹo?”

Nhưng đêm khuya thế này, huynh thật sự bảo Tình Nhi đi ra đường mua kẹo ư?

Cây quạt nhẹ lay động, Hách Liên Kỳ ho nhẹ một tiếng, khuôn mặt tuấn tú có một rặng mây hồng cực khả nghi: “Ta vừa mới phát hiện được ở trong túi áo…”

“Huynh rất thích ăn kẹo? Thậm chí trong người còn mang theo sao?” Mạc Tầm tò mò chớp mắt mấy cái hỏi.


Chương 7-1

13 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Danh tiếng của quán rượu Cát Tường, trong hơn ba tháng được lan truyền với tốc độ có thể nói là như lửa rừng cháy lan ra đồng cỏ, trở thành tiêu điểm chú ý của cả dân chúng nước Thiên Nghiệp, từ miệng một người tiếp một người lan truyền xuống dưới, mặc kệ lời nói nói ra khỏi miệng là khen hay chê, nhưng cũng đã thành công sáng lập ra một chủ đề mới, mang chuyện quán rượu Cát Tường chuyên kinh doanh nam kỹ truyền bá khắp cả nước, thậm chí còn lan truyền sang các nước nhỏ khác.


Chương 7-2

14 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Nàng không phải Lãng Minh Nguyệt, cho nên thiếu đi bình tĩnh cùng nội liễm của Lãng Minh Nguyệt, nàng không phải loại nữ nhân có thể giấu tâm cơ ở trong bụng, luôn thẳng thắn bộc trực bày ra toàn bộ tâm trạng, cho nên thoạt nhìn có chút thú vị, trêu đùa nàng cũng thú vị, cho dù hiện giờ bụng nàng đã lớn, nhưng ở trong mắt hắn, nàng vẫn cứ hết sức xinh đẹp.


Chương 8-1

15 Edit: Xiao yue ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Từ khi sau khi tờ giấy hiệp ước hôn sự của Lãng Minh Nguyệt và Hách Liên trang chủ được truyền ra ngoài, quán rượu Cát Tường càng đông khách quý và đám nam thảo (đám nam nhân ở quán rượu) hoàn toàn không dám ở trước mặt nàng hỏi tới hoặc nhắc tới chuyện này, tất cả mọi người đều tỏ ra không nghe không nhìn thấy, nhưng ánh mắt nhìn nàng vẫn luôn có chút thương hại.


Chương 8-2

16 Edit: Xiao yue ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Dưới gốc cây lớn, có người nhẹ nhàng ho khan vài tiếng, sau đó ngồi thẳng dậy nhìn “Tam thúc Lục công” – bọn họ

( tam thúc lục công: tương tự với cụm tam cô lục bà, ý chỉ mấy người chuyên gia tám chuyện, lắm điều buôn xuyên biên giới ấy =)))) cơ mà tam cô lục bà là chỉ đàn bà con gái, tam thúc lục công là chỉ đàn ông con trai nhé:3)

“Vậy, khách quý kia là ai?” Người hỏi câu này chính là Vô Mộng.


Chương 9-1

17 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Đứa nhỏ, vẫn khóc mãi, dường như đang kháng nghị mẹ của bé vừa sinh bé xong thì đã ném bé cho người khác nuôi, ngay cả quay sang liếc nhìn bé một cái cũng không có.


Chương 9-2

18 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

“Đừng khóc, bé ngốc. ” Hách Liên Kỳ duỗi cánh tay dài ra, lướt qua mặt bàn, khẽ vuốt nước mắt bên má nàng, cười nói: “Mặc kệ nàng làm cái gì đối với ta, ta đều tha thứ cho nàng.


Chương 10-1

19 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Nàng không phải người của triều đại này, nàng không thuộc về niên đại này, nàng đến từ một tương lai không biết tên, tại nơi này trong sổ sinh tử không có tên của nàng, nàng muốn đi chỗ nào sẽ đi chỗ ấy, tất cả đều ở trong một ý niệm của nàng …

Nếu như nàng bằng lòng ở lại bên cạnh thí chủ, thì nàng sẽ chọn lưu lại, nếu như nàng không muốn, vậy thì nàng sẽ trở lại nơi nàng nên trở về.


Chương 10-2

20 Edit: Lạc Thiên Vỹ ***** Beta: ๖ۣۜJmiuღ

Giữa hai người còn đang kẹp lấy đứa nhỏ, cứ như vậy hôn đến lúc trời đất u ám, thẳng đến khi ——

Một bàn tay nho nhỏ trắng múp bốp một tiếng đánh lên mặt Hách Liên Kỳ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mười Năm Về Sau

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 3


Khuynh Thế Đích Nữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Tửu Cuồng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


101 Sủng Vật Tình Nhân I

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Hoàng Hậu Lười

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 95


Từ Sao Hỏa đến La Mã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52


Thiên Hải Nguyên Đường

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 59