Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phượng Thiên Đế Thần

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 39
Chương mới nhất: Q.1 - Chương 39: Chương 40
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Nàng là sinh viên năm hai khoa y năng động hoạt bát khiến nhiều người yêu thích nhưng trong một lần tham gia sinh hoạt của trường bị chôn vùi trong núi dẫn đến linh hồi nàng xuyên không vào dị giới vào xác của tiểu thư phế vật của thanh vân thành.

Danh sách chương Phượng Thiên Đế Thần


Q.1 - Chương 1: Trùng Sinh Dị Giới

1 Nhanh lên ở đây có người sống- Tới đây bên này có người. . . Khu đổ nát sau động đất vang lên những tiêng kêu gọi của đội cứu hộ. Cứu hộ trận động đất này có đủ ngành từ quân đội, an ninh, y dược, giao thông,.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Giải Độc

2 Lăng Liên Y bước ra khỏi viện, liền đi về phía đông thành. Thành thị nơi này kiến trúc thật khác lạ, nó gần giống mấy thành thị trong phim cổ trang mà nàng xem nhưng lại pha thêm một ít phong cách châu Âu thời trung cổ.


Q.1 - Chương 3: Thiên Sát Ngọc Bội Và Thiên Huyền Giới Chỉ

3 Cả một đêm này, ánh sáng nhu hòa từ hắc ngọc tỏa ra không chỉ xoa dịu cơn đau đớn thống khổ của Liên Y mà nó còn thấm vào từng kinh mạch, đả thông các huyệt vị bế tắc vì bị Lưu ly độc làm tổn thương trước đó.


Q.1 - Chương 4: Bức Thư

4 Đêm, tại phòng mình, Liên Y ngồi xếp bằng trên giường, nhẹ nhàng niệm bí quyết cùng dẫn khí đi khắp kinh mạch. Liên Y phát hiện đan điền của nàng đang tích tụ dần từng dòng huyền khí mà không bị tản đi như trước.


Q.1 - Chương 5: Phong Ba Mua Vũ Khí. Hàn Nguyệt Kiếm

5 Sau khi đồng ý với Phong Ngân, Liên Y liền ra ngoài. Nàng cần mua một ít đồ ăn, dược liệu để chuẩn bị cho chuyến đi tuy rằng mọi sự chuẩn bi đều không đủ.


Q.1 - Chương 6: Tới Băng Động. Hấp Thu Hàn Khí Cửu Tử Nhất Sinh

6 Liên Y tìm bản đồ tới băng động. May mắn trong thư phòng có. Băng động cách Thanh Vân thành ba trăm dặm về phía bắc. Nằm giữa bình nguyên Bạch Băng. Gấp lại bản đồ.


Q.1 - Chương 7: Về Nhà. Tẩy Kinh Phạt Tủy

7 Sau khi Hàn Hạo Thần rời đi, Liên Y nhìn một thân huyết y của mình mà phát sợ. Nhanh chóng dùng thủy nguyên tố tắm sau đó thay một bộ đồ mới. Dùng hỏa nguyên tố tiêu hủy sạch sẽ nơi này Liên Y mới rời đi.


Q.1 - Chương 8: Thiên Huyền Không Gian

8 Liên Y nhìn đại môn phong ấn mở ra, bốn chữ 'Thiên huyền không gian' nhẹ nhàng bay múa rồi tản ra kim quang biến mất. Trước mắt Liên Y là không gian rộng lớn, có hồ, có đồng cỏ,.


Q.1 - Chương 9

9 Tử Lan hoaLiên Y ngủ mất hai ngày hai đêm mới tỉnh. Huyền khí trong không gian đã làm liền những vết thương của nàng. Nghịch thiên a, Liên Y lại một lần nữa cảm thán.


Q.1 - Chương 10

10 Bán đan dượcLiên Y tắm giặt thật sạch, trước khi đi nàng đã mang vào trong không gian một bồn tắm thật lớn, nước thì trong không gian có hồ mà. Thay một thân bạch y mới sạch sẽ, đống đồ rách nát kia bị nàng đốt trụi.


Q.1 - Chương 11

11 Vô đềLiên Y một đêm ngon giấc. Từ ngày tiếp nhận huấn luyện nàng chưa một lần ngủ cho ra ngủ. Chỉ hận không thể tu luyện thật nhiều. Bây giờ là Huyền thiên cảnh, cùng với thể chất và kinh mạch nhiều lần biến đổi, Liên Y bất kì khi nào đều tự tu luyện, cả khi ngủ thì thân thể vẫn tự động hấp thu huyền khí.


Q.1 - Chương 12: Thử Độc

12 Liên Y quay lại nhìn Vương Nhược Nhược. Cái nhìn kia làm cho Vương Nhược Nhược rùng mình một cái. Vương Nhược Nhược cố gắng trấn định, nàng là tiên thiên sơ kì, là thiên tài Thanh Vân thành làm sao có thể sợ hãi một phế vật chứ.


Q.1 - Chương 13

13 Trên đời không có thuốc hối hận!Vương Bá Lam chạy nhanh ra đại môn, hi vọng những thi thể kia không phải người mà hắn phái đi. Nhưng mà, khi nhìn thấy năm thi thể hắc y nhân, hắn liền kinh hãi.


Q.1 - Chương 14

14 Ta tàn nhẫn thì sao?Toàn bộ Thanh Vân thành đều chú ý động tĩnh từ Vương gia. Hai cao thủ Huyền thiên cảnh vây công, hơn nữa một trong hai người là cao thủ Huyền thiên thất cảnh.


Q.1 - Chương 15: Đấu Giá ( 1 )

15 Không đến nửa khắc, có tiếng gõ cửa. Liên Y mở cửa liền thấy Trác Mục Dương cùng tên tiểu nhị đang đứng ngoài cửa. " Trác thúc, mời vào, ta có chuyện muốn nói với ngài " Liên Y ôm quyền khẽ nói.


Q.1 - Chương 16: Đấu Giá (2)

16 Phòng chữ thiên thứ nhất ngay cạnh phòng Liên Y. Nhưng khi vào phòng Liên Y mới biết chênh lệch của nó. Căn phòng rộng gấp rưỡi phòng nàng, bài trí xa hoa, tinh xảo.


Q.1 - Chương 17: Đấu Giá (3)

17 Từ Nhiên Minh dù mua được Cửu diệp hỏa lan hoa nhưng cũng vô cùng giận dữ. So với hai đóa lần trước mà hai vị sư huynh mua được thì hắn đã mua đắt gấp đôi.


Q.1 - Chương 18: Dạ Thanh Ca

18 Liên Y ngồi trong không gian một ngày liền ra ngoài. Hôm nay Dạ Mặc Viêm sẽ mang muội muội hắn tới đây. Gia tộc của ba người bọn hắn nhất định rất cường đại nhưng kèm theo đó những đấu đá, tranh đoạt càng thêm tàn khốc.


Q.1 - Chương 19: Chẩn Đoán

19 Liên Y mất nửa canh giờ để thăm dò toàn bộ kinh mạch trong cơ thể Dạ Thanh Ca. Đôi mày của nàng nhíu thật chặt. Ba người kia nhìn phản ứng của Liên Y liền lo lắng.


Q.1 - Chương 20: Tới Thần Minh Vực

20 Ba ngày sau. " làm sao lại lâu như vậy ? Hay đã xảy ra chuyện gì ? " Hoa Thiên Diễm đi đi lại lại không biết là lần thứ bao nhiêu rồi. Liên Y cùng Dạ Thanh Ca vào phòng đã ba ngày ba đêm rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hầu Môn Độc Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 193


Quân Hôn Tỏa Sáng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59


Ông Xã Ác Ma Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Nam Cương Trực Sợ Nữ Dây Dưa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Buông Tay Để Níu Kéo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Anh Là Định Mệnh Của Đời Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Tình Yêu Cùng Tên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Anh Có Quyền Giữ Im Lặng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43