Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phù thủy tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 60
Chương mới nhất: Chương 60
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Có ai nghe qua câu chuyện CINDERELLA chưa? Đó chính là tên nguyên gốc của câu chuyện “Cô bé Lọ Lem” đấy. Tiếng chuông 12 giờ đêm vang lên, nàng Lọ Lem vội vã bỏ rơi Hoàng tử ra đi, chỉ để lại một chiếc giày thủy tinh tuyệt đẹp.

Danh sách chương Phù thủy tình yêu


Chương 1

1 MÀN 1 YÊU CHỜ ĐỢIChương 1 Nàng Lọ Lem đợi chờ Hoàng tử“Cinrella! Cinrella!” Một giọng nói quen thuộc đang từ một góc réo gọi tôi vang vọng khắp sân trường.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2Gặp gỡ cậu thanh niên “vô lại”Cửa tiệm mới khai trương Super Hall trang trí quả nhiên vô cùng tinh tế. Màu xanh nhạt và cam vàng làm màu chủ đạo, trông vui mắt và không đơn điệu.


Chương 3

3 Chương 3Cuộc nói chuyện qua điện thoại không rõ ràngLạy Trời! Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì thế? Từ lúc tôi chuẩn bị rời khỏi quán Super Hall đến bây giờ, chỉ mới 10 phút ngắn ngủi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Oa! Đễ tôi ngẫm nghĩ lại xem, Chân Hy vì người con gái khác cho mình leo cây, cho nên mình mới một mình đi uống rượu sâm banh.


Chương 4

4 Chương 4 Món đồ gửi nhờ của Chân HySau khi đến giờ ra chơi, tôi liền tiến thẳng đến lớp học của Chân Hy. Im phăng phắc! Lớp học của cậu ấy không có ai cả.


Chương 5

5 Chương 5Cuộc chiến trong phòng tắmTôi hầu như tuyệt vọng dõi theo bóng dáng đang rời khỏi của Chân Hy. Tôi xin thề, sự tuyệt vọng lần này không giống như lúc trước khi trông thấy Chân Hy có bạn gái mới, cũng không phải là sự tức giận khi dõi nhìn cậu ấy bỏ đi không thèm quay đầu lại nhìn tôi một cái.


Chương 6

6 Chương 6Khách sạn? Đàn ông? Đồng tính luyến ái?“Cái gì?” Chân Tâm không còn kìm nén được mình nữa, hét lên trong giờ học. Tuy nhiên, tình cảnh của cô ấy lại tốt hơn tôi nhiều, ít ra thì ông thầy dạy văn đáng ghét đã không gọi cô ấy đứng dậy, cũng không bắt cô ấy chép phạt những câu đại loại như: “Lên lớp không được nói chuyện”, mà chỉ nhẹ nhàng hỏi han: “Trò Từ Chân Tâm, em không được khỏe hả?” Bực thật! Người đẹp quả đúng là người đẹp, sự ngộ đãi cũng khác.


Chương 7

7 MÀN 2 “YÊU”Chương 7Tên cướp đầu heo khiến người ta điên tiết“Này! Bà thím!” Tôi giật nảy mình bừng tỉnh, đám người đi đường ở xung quanh không biết đã giãn ra từ khi nào không hay.


Chương 8

8 Chương 8Sự kiện căn nhà bị cúp điệnĐồ thối tha, đồ lưu manh, cường đạo! Đem tiền trả lại cho ta mau! Mẹ mi dạy mi cướp bóc thế hả?! Thích tống tiền như thế nảy, sao không đi gia nhập vảo băng nhóm tội phạm đi? Đồ đáng ghét! Sao ta lại xui xẻo như thế này, gặp phải khắc tinh như mi? Ta sẽ mang hết hành lí của mi mang ra ngoài hết, xem có còn ở lì nhà ta được nữa không?!Tôi chống nạnh đấm đá túi bụi vào đống hành lí của Hàn Tuyết Hàm.


Chương 9

9 Chương 9Người con gái ở cạnh Hoàng tửVào buổi trưa, tôi bị tiếng chuông báo có tin nhắn đánh thức: Tiền lương tháng này đã nhập vào tài khoản. Xin kiểm thu! Tuần san BEN.


Chương 10

10 Chương 10Không phải nụ hôn đầu đời mà là hôn thứ hai“Này! Khóa cửa ở lì trên sân thượng làm gì thế? Xuống đây mở cửa mau!” Cái tên Hàn Tuyết Hàm chết tiệt lại la ló om sòm! Bộ không thấy người ta đang vì chuyện thất tình mà đau khổ hay sao? Mà khoan, cuộc tình này có bắt đầu bao giờ đâu, sao lại gọi là thất tình được chứ? Tôi tự cười ngạo bản thân.


Chương 11

11 Chương 11Trái tim xao độngTôi bắt đầu mang tâm trạng buồn phiền cùa mình mà phân tán ra khắp các mặt khác trong cuộc sống. Như ở tiết học mỹ thuật, tôi đang tập trung tinh thần liên tưởng vẽ một bức tranh mùa thu lãng mạn: Com đường miền quê mùa thu cúa nước Pháp có hai hàng cây phong thẳng tấp đứng hai bên vệ đường, gió thu thoáng nhẹ lướt qua, làm rụng rơi những chiếc lá phong lãnh lẽo xuống đât.


Chương 12

12 Chương 12Con thuyền hải tặc bi thương“Chúng ta đang đi đâu vậy?” Chân Hy với vẻ mặt sẵn sàng thẳng tiến hỏi bọn tôi. “Siêu thị Cách Lâm Lâm”, “Công Viên Thế Giới Hoàn Đảo!” Thân Ân Thể và tôi cùng lúc mở lời đề nghị.


Chương 13

13 Màn 3 TIẾNG GỌI TRÁI TIM YÊUChương 13 Lời bày tỏ trên cuộc hội nghịTừ lúc gặp Chân Hy vào hôm thứ Bảy, không hiểu sao, suốt cả tuần nay đầu óc của tôi đều ngập tràn hình bóng của Chân Hy: Ánh mắt lo lắng của cậu ấy, cánh tay đưa qua bên tôi khi tôi đang sợ hãi, vẻ mặt chịu đựng sự đau đớn, và cả những vết thương bị tôi cào cấu mà ra… Lẽ nào… Lẽ nào tất cả những điều đó chỉ có thể nói rằng đó là sự quan tâm xuất phát từ quan hệ bạn bè thôi sao? Lẽ nào… Lẽ nào cậu ấy không có một chút cảm giác nào với tôi hay sao? Lẽ nào… Lẽ nào…Tôi cứ hoang mang mà trôi qua một ngày cuối tuần như vậy.


Chương 14

14 Chương 14Chính giữa của vòng xoáy“Aaa!. . . ” Một tràng hò hét kinh thiên động địa rất thảm thiết vang lên khiến tôi hoảng hồn, mở mắt nhìn xem chuyện gì đã xảy ra, và lập tức “gia nhập” vào đội ngũ đang la hét đó.


Chương 15

15 Chương 15Hắn bị sao thế?“Này! Bà thím chạy nhanh thế? Đang vội vã đi đâu vậy?” Sau lưng tôi văng vẳng tới cái giọng nói cực lì đáng ghét của hắn. Quả là… Tôi nắm đấm tay đưa lên thủ thế rồi hét: “Hàn Đầu Heo!” Hắn vừa tung hứng một vật lấp lánh trên tay vừa giễu cợt nói: “Hàn đầu ngốc? Ha ha! Câu nói này bà ít nhất tổn thương hai người đấy!” Bất giác hắn đã lôi kéo Chân Hy thân yêu của mình vào cuộc.


Chương 16

16 Chương 16Cô ta là công chúa giảThất là hết biết! Lừa người ta ra khỏi lớp học xong rồi lại biến đi đâu mất, hắn quả là một tên xấu xa kì quặc! Nhưng như thế cũng tốt thôi, bởi vì mỗi lần chạm trán với hắn thì hai chúng tôi lại giống như sao chổi đụng địa cầu.


Chương 17

17 Chương 17Lần đầu tiên trong đời bị bắt vào đồn cảnh sátMột viên cảnh sát với cái mũi vừa nhọn vừa dài, mỏ cũng nhọn và quai hàm chỉ nhìn chằm chằm vào tôi, rồi ngước mũi lên trời.


Chương 18

18 Chương 18Vũ điệu hóa bướmNgay từ giây đầu tiên biết được sự cố mà tôi đã gặp phải hôm qua, Chân Tâm tỏ vẻ bó tay nói với tôi rằng: “Cinrella! Cậu là người có bộ não gì hả? Cậu để ý đến cô ta làm gì chứ? Cô ta nhờ cậu đừng nói cho Chân Hy biết chuyện này?.


Chương 19

19 Màn 4 YÊU CÔ ĐƠNChương 19Muốn làm bánh kem chứ…Không muốn làm mì lạnh…“Cinrella! Cinrella! Đang nghĩ ngợi gì thế?” Chân Hy ngỡ ngàng nhìn tôi đang ngẩn người ra cười một mình.


Chương 20

20 Chương 20Cái bóng của cậu ấyBước ra từ cửa tiệm Super Hall, đưa đầu đón gió đông khiến tôi không thể nào nín được, liên tục hắt hơi 3 cái và rùng mình ớn lạnh.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Làm Mẹ Con Anh Nhé

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38


Cú Đấm Của Một Đứa Con Gái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 61


Lão công thật thông minh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Tinh Linh Trên Vai Dã Thú

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 63


Hoàn Khố Đế Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Bạn Trai Chuẩn 5 Sao

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20Bad Girl

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44