Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phan Kim Liên Trọng Sinh

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 68
Chương mới nhất: Chương 69
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (15/01/2018)
Quy tắc bảo vệ mạng sống của Phan thị:Thứ nhất: tránh xa Võ Tòng. Thứ hai: tránh xa Võ Tòng. Thứ ba: vẫn là tránh xa Võ Tòng. Đây là một câu chuyện xưa của Phan Kim Liên sống lại gặp phải Võ Tòng.

Danh sách chương Phan Kim Liên Trọng Sinh


Chương 1: Mỹ Nhân Hương Tiêu Ngọc Vẫn

1 Chuyển ngữ ♥ Nhã VyTrong căn phòng cổ kính, Lạc Man hờ hững xem tiết mục ác bá ức hiếp thiếu nữ trước mắt, đây không phải là vì nàng không có lòng đồng tình, nhưng quả thật là nàng bất lực thật.


Loading...

Chương 2: Huyện Thanh Hà Có Một Võ Đại Lang

2 Chuyển ngữ ♥ Nhã VyĐêm, năm ngón tay không nhìn rõ nổi. Lạc Man im lặng núp trong tủ chén, bên ngoài thỉnh thoảng truyền đến tiếng kêu đau đớn của nữ nhân, có tiếng chửi bậy, còn có tiếng đàn ông nhe răng cười.


Chương 3: Báo Ân Nhận Nghĩa Huynh

3 Chuyển ngữ ♥ Nhã VyLạc Man bị tiếng ồn ầm mỹ bên ngoài đánh thức. Nàng đá văng cái chăn trên người ra, ngẩn người nhìn nóc nhà. Có thể đá văng chăn, xem ra chuyện hôm qua không phải ảo giác, tuy không biết nguyên cớ do đâu nhưng nàng quả thực biến thành Phan Kim Liên rồi, là Phan Kim Liên đã bị Võ Đại Lang mua.


Chương 4: Nghe Nói Có Anh Hùng Hảo Hán Võ Nhị Lang

4 Chuyển ngữ ♥ Nhã VyÝ nghĩ này vừa nảy ra thì không thể dừng lại được. Võ Đại Lang bắt đầu chăm chú cẩn thận quan sát hành vi cử chỉ của Lạc Man, kết quả không nhìn thì thôi, vừa nhìn liền giật mình.


Chương 5: Võ Tòng Trọng Sinh Gặp Tống Giang

5 Chuyển ngữ ♥ Nhã VySài Tiến buồn cười nhìn thanh niên bình thường nóng nảy đang ngồi ngây người ở kia, vẻ mặt mơ màng, cố ý trêu đùa: “Nhị Lang không phải là thấy Công Minh ca ca mà sợ choáng luôn rồi chứ?!”Tống Giang nhìn Võ Tòng đang ngu người rồi cũng cười rộ lên.


Chương 6: Phan Kim Liên Tức Giận Đánh Cổ Viên Ngoại

6 Chuyển ngữ ♥ Nhã VyCổ lão gia hưng phấn theo đuôi Lạc Man vào phòng, bỗng nhiên trước mắt tối sầm lại, ngay sau đó là tiếng gỗ ma sát vào nhau vang lên, lão ngạc nhiên quay đầu lại.


Chương 7: Võ Nhị Lang Đánh Hổ Tiến Vào Huyện Dương Cốc

7 Trước khi trọng sinh, Lạc Man thân mang huyết hải thâm thù, mỗi ngày mở mắt ra đều không ngừng tính toán, làm gì có tâm trạng xem ti vi tiểu thuyết gì.


Chương 8: Võ Tòng Vào Thành Gặp Kim Liên

8 Võ Tòng được khiêng vào thành, vừa vào cửa thành, dân chúng hai bên đã lập tức hoan hộ, hoa tươi lụa là cũng được ném tới chỗ hắn, Võ Tòng đành miễn cưỡng cười cười.


Chương 9: Kẻ Thù Gặp Nhau Đỏ Mắt Vô Cùng

9 Võ Tòng đứng thẳng đơ nhìn nữ nhân xinh đẹp trước mắt, trong lòng tỏa sát ý nồng đậm. Không có ai có thể hiểu rõ bản chất của ả ta hơn hắn, ngoan độc, quyến rũ em chồng, thông dâm với người khác, hạ độc chết trượng phu.


Chương 10: Lạc Man Vô Tình Gặp Tây Môn Khánh

10 Cũng may nhờ có Võ đại lang nên không khí trên bàn cơm coi như có thể chấp nhận được. Lạc Man vẫn yên lặng chậm rãi ăn cơm nhưng Võ Tòng lại luôn lôi kéo huynh trưởng kể rất nhiều chuyện.


Chương 11: Vương Bà Xảo Ngôn Hoa Ngữ

11 Võ Tòng thờ ơ lạnh nhạt, thấy Phan Kim Liên cũng không vội vàng ra ngoài tìm hiểu như trong suy nghĩ của hắn, vẫn như bình thường ngồi trong phòng tính toán sổ sách mà hắn ngược lại đã đi đi ra đi vào vài lần rồi!Được! Núi không đến với ta thì ta liền tìm núi!Võ Tòng hạ quyết tâm, đi gọi Lạc Man: “Phan… Tiểu Man, nghe ca ca nói ngày hôm qua Vương bà ở cách vách muốn mua bánh bao nhân hoa quả nhưng đã bán hết rồi.


Chương 12: Diệu Kế Trừng Trị Tây Môn Khánh Của Lạc Man

12 ​Nơi Vương bà tử ở không khác nhà Lạc Man là mấy, nàng quen thuộc vào sân, đi đến phòng ở phía sau. Trong phòng có hơi tối, một cái giường lớn đặt ở cửa tây, có bình phong chặn ở cuối giường.


Chương 13: Thiết Kế Cạm Bẫy, Lạc Man Ra Tay Ngoan Độc

13 Bởi vì chạy thêm một vòng lớn nên hôm nay trở về tương đối muộn, Đại Lang đã cơm nước xong ra mở tiệm. Vì thế trên bàn cơm chỉ còn lại Võ Tòng và Lạc Man.


Chương 14: Thông Minh Lại Bị Thông Minh Hại, Lạc Man Lưu Lạc Tha Hương

14 Kế hoạch Lạc Man thật hoàn mỹ. Bình thường Võ Tòng giờ dần rời giường, giờ mẹo cùng nàng chạy bộ một vòng. Nếu như đến lúc đó, Lạc Man không ra, Võ Tòng nhất định sẽ hoài nghi, như vậy hắn sẽ vào nhà nhìn được thư để lại, chắc chắn sẽ tức giận ngập trời, hắn sẽ chạy vội đến rừng cây, cuối cùng là huyết tẩy trong rừng cây nhỏ.


Chương 15: Vào Hắc Điếm Giận Đánh Nhị Nương

15 Lạc Man thoát hiểm, vội vàng lên xe ngựa, tùy tiện chọn một hướng mà đi. Kế hoạch xảy ra biến cố, nghĩ đến Võ Tòng không có chuyện gì, một núi không thể chứa hai hổ, đã có Võ Tòng, nàng chỉ có thể ra đi mà thôi!Dù sao Võ Đại Lang cũng đã tìm được Võ Nhị Lang, cũng có kế sinh nhai, coi như là nàng đã báo đáp xong ơn cứu mạng của Võ Đại Lang rồi đi.


Chương 16: Võ Tòng Tức Giận Tìm Nương Tử Bỏ Trốn

16 Nói thì chậm, xảy ra thì nhanh, đang lúc thời khắc nguy hiểm, một bóng người bỗng nhiên vọt tới, một cước đá văng cây gậy trong tay Trương Thanh, bắt lấy Lạc Man xoay người một cái, người đã cách xa năm bước.


Chương 17: Tâm Tư Trong Đồi Chữ Thập

17 Cơn giận của Võ Tòng còn sót lại chưa tiêu, hắn trừng mắt nhìn nàng: “Nàng còn muốn đi đâu nữa?!”Tôn Nhị Nương có ý tốt muốn khuyên nàng: “Muội tử, trong phạm vi mười dặm xung quanh đây chỉ có duy nhất nhà của ta thôi, sắc trời cũng đã muộn rồi, theo ta thấy hay là muội cũng nghỉ ngơi ở nơi này đi! Võ huynh đệ, đệ cảm thấy thế nào?”Thời đại này vẫn là lấy chồng làm trời, phần lớn nữ nhân đều phải nghe theo, cho nên khi nói chuyện Tôn Nhị Nương chủ yếu là hỏi ý kiến của Võ Tòng.


Chương 19: Đánh Tưởng Môn Thần, Lạc Man Nhân Cơ Hội Lạc Chạy

18 Cùng nhau chạy vội cho tới giữa trưa, bọn họ rốt cục tới được tửu lâu Khoái Hoạt Lâm. Đứng trước bảng hiệu quen thuộc, Võ Tòng cảm thấy vô cùng xúc động, những cực khổ về sau hắn phải chịu tất cả đều là từ Tưởng Môn Thần mà ra.


Chương 20: Hội Ngộ Cố Nhân Ở Lưu Ly Các

19 Mê dược của sườn núi Chữ Thập đúng là danh xứng với thực, vì để ngừa vạn nhất nên Lạc Man cố tình còn thả hai túi, Thi Ân và Võ Tòng ngủ một giấc đã là hai ngày rồi, khiến cho bọn hạ nhân lo lắng vô cùng.


Chương 21: Ân Nhân Cứu Mạng Lâm Xung

20 Là gã lùn tịt! Trong lòng Lạc Man hô to không ổn, nhưng trên mặt vẫn tỏ ra trấn định nói: “Ta với hắn không quen biết, nếu ngươi thật sự lo lắng hắn, không bằng, ta làm thuận nước đẩy thuyền, tiễn ngươi một đoạn đường?”“Ha ha ha ha…” Gã như nghe thấy chuyện cười, ôm bụng cười to.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tà Nữ Và Yêu Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 46


Đi Tìm Đảo Đào Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Bạch Nhật Y Sam Tận

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 72


Phu Lang Ngốc Của Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Boss, Tôi Không Muốn Yêu Anh Nữa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 34


Vương Xà

Thể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn

Số chương: 34


Con Đường Sủng Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 142


Tiểu Hoa Nhài Lầm Nhập Cạm Bẫy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10