Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nhỏ Đáng Ghét ... Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi !!!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 86
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện 6
Cập nhật cuối: 2 năm trước
-Lữ Thiên Di : một cô học sinh trung học bình thường. -Lập Hân : tiểu thư họ Lập , thích Triết Minh -Du Tiểu Na : em họ của Bách Nhật , thích Bách Nhật -Hàn Triết Minh : thiếu gia biệt thự Hàn , bạn thân Bách Nhật -Vương Bách Nhật : thiếu gia biệt thự Vương , bạn thân Triết Minh -Dương Chính An : du học sinh mới về -Ngô Hải Nhân : hàng xóm của Thiên Di -Trương Vĩnh Khoa : đưng đầu tổ chức Demonwhite , chồng chưa cưới của -Thiên Di.

Danh sách chương Nhỏ Đáng Ghét ... Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi !!!


Chương 1

1 Mở đầu cho một câu chuyệnÁng mây đầu tiên : Quá khứBầu trời trong xanh đến khó tả, gió thổi từng đợt mát lạnh. Ở một khoảng sân nhỏ ven đường, chốc chốc lại vang lên tiếng cười đùa tinh nghịch của hai đứa trẻ trong sáng, ngây thơ…_ Hi hi, lêu lêu anh Nhân, anh không bắt được Di đâu, hi hi !!!_ Ha ha, cứ đợi đấy, anh tới đây yaaaaa …!!Hi hi ha ha … Trên chiếc ghế đá nhỏ ở gần đó có một người đàn ông đang nhìn hai đứa trẻ.


Loading...

Chương 2

2 _Lữ Thiên Di !! …. _LỮ THIÊN DI CÓ MẶT KHÔNG ?? Hộc hộc hộc …. _ Dạ , e…e. m…đ. . đây…. ạ. . !! Nó vừa thở hỗn hễn vừa nói _ Lại là em à ? Lúc nào cũng tới trễ !! May cho em vì còn là học sinh mới nên tôi bỏ qua cho đấy ! Lần sau , không dễ dàng vậy đâu !! Vào hàng đi ! Không ngờ đây lại là giáo viên chủ nhiệm của mình.


Chương 3

3 _ Hello my angle , long time no see you !Mấy tiết học kết thúc , Thiên Di mau chóng về nhà. Vừa đóng cánh cửa lại , nó đã nghe một giọng nói quen thuộc vang lên trong nhà.


Chương 4

4 Duyên – Phận Áng mây thứ 6 : Bản hợp đồng quái quỷ[Quy định] :Thư ký riêng sẽ hầu hạ 2 “ông chủ” của mình. Bất cứ lúc nào “ông chủ” cần phải có mặt ngay lập tức.


Chương 5

5 _ Cám ơn thầy ! Từ trong văn phòng bước ra , Hải Nhân thất vọng khi không gặp được Thiên Di vì cậu đã tới trễ một bước. Ra xe , Hải Nhân buồn bã khởi động máy rồi phóng đi , hòa vào dòng xe cộ tấp nập …----Tại nhà Vĩnh Khoa , _ Anh họ sao ?Vĩnh Khoa đưa mắt nhìn Thiên Di rồi thốt ra một câu thừa biết câu trả lời.


Chương 6

6 _ Còn gì nữa không ? Thiên Di vẫn vô tư ngáy ngủ mà nói :_ Còn mẹ ơi , …. cái. . tên đó. . tự dưng nhận là chồng …của con …, hắn …đáng ghét lắm. . tự nhiên nạt con , mẹ không biết đâu …, con lên phòng ngồi chửi hắn quá trời luôn …Còn mấy cái tên trong trường con nữa ….


Chương 7

7 Trước cổng biệt thự họ Hàn :_ Được rồi. Anh ở đây chờ … hay là anh về trước đi. Tôi vào một mình. Trên suốt chặn đường đến nhà Triết Minh. Thiên Di cứ tìm mọi cách “đuổi” Vĩnh Khoa về nhà trước.


Chương 8

8 Giờ ra chơi : _ Thật bất ngờ khi anh chủ động hẹn em đấy. _ Tôi còn bất ngờ hơn khi biết bộ mặt thật của cô. Câu nói lưng chừng ấy khiến người nghe chột dạ.


Chương 9

9 7h : 00. Tại sân tập thề dục của trường Quang Tuyến. Tiếng ồn ào từ tứ phía , các lớp học tập trung trước khoảng sân của mình nghe giáo viên thể dục sinh hoạt.


Chương 10

10 Những trái tim lõi nhịp Áng mây thứ 11 : Kẻ phá đám Đi men theo con đường nhỏ thân quen , Thiên Di dừng lại trước ngôi nhà nhỏ mà ngày nào cũng riu ríu tiếng nói của nó và mẹ.


Chương 11

11 _ 17 _ HẢ ? BAO NHIÊU ??_ 17 Triết Minh và Bách Nhật hết nhìn nhau rồi lại nhìn Vĩnh Khoa như không tin vào điều mình vừa nghe thấy. Nhìn 2 gương mặt đang “shock” tột độ , Vĩnh Khoa nhếch môi :_ Ngạc nhiên lắm sao ?Triết Minh “săm soi” Vĩnh Khoa từ đầu đến chân rồi nói :_ Qúa ngạc nhiên.


Chương 12

12 Im lặng……. …. Vẫn im lặng …. …. Chỉ vì các trò chơi tạm ngưng hoạt động mà giờ đây, Thiên Di phải “tận hưởng” bầu không khí im lặng này đây. Những người đi ngang qua chỗ Thiên Di, một số người nhìn nó với cặp mắt ngưỡng mộ, một số người nhìn nó với ánh mắt ganh tị …Họ trầm trồ khen ngợi…….


Chương 13

13 Từ trong căn phòng kế bên, Lập Hân bước ra kèm theo ánh nhìn không thiện cảm. Kế hoạch đã được sắp xếp từ trước, Thiên Di biết được điều đó khi nhìn thấy một vài đứa quen mặt phía sau lưng mình và hai đứa đứng canh trước cửa.


Chương 14

14 _ Khì, ngốc ạ. Người ta làm mình bị thương như vậy mà còn bênh vực, em cao thượng quá rồi đó. Anh sẽ không làm gì đâu, đừng có mà nghĩ vớ vẫn nữa! Xoa đầu Thiên Di rồi nhẹ nhàng nói, vẻ mặt của Thiên Di lúc cầu xin cho người khác, tính cách của nó, nụ cười của nó, …mọi thứ về nó, dường như đã dần lấn át tâm trí của Vĩnh Khoa.


Chương 15

15 Mắt cậu dừng ngay ở miếng băng trăng trên đầu Thiên Di, miếng băng trắng tinh tươm ấy đã vấy màu đỏ. Cậu vội vã đứng lên :_ Tay anh bị làm sao vậy? _ Thấy rồi còn hỏi! – Vĩnh Khoa đáp gọn.


Chương 16

16 Hạnh phúc Áng mây thứ 16 : “Cú lừa” ngoạn mục• Không có người trước, thì làm gì có người sau ?• Không có người đau, thì làm gì có người hạnh phúc ? • Đã chấp nhận đến sau, thì phải chấp nhận đau !.


Chương 17

17 Áng mây thứ 17 : Gậy ong đập lưng ong-Tỏ tìnhTrong cuộc sống, tất cả chúng ta đều có. . . - 1 bí mật. . . Không thể nói. - 1 niềm hối tiếc. . . Không thể thay đổi.


Chương 18

18 Áng mây thứ 18 : Quyết định• Sau mỗi lần đổ vỡ. . . • Con người ta rất sợ. . . . . . • Sợ phải bắt đầu lại. . . • Một mối quan hệ mới. . . . . . • Cứ như là.


Chương 19

19 Áng mây thứ 19 : Lạnh nhạtLặng yên từ lâu rồi. . Lãng quên một câu chuyện. . Và anh chợt biết rằng hạnh phúc không như xưa. . Vì anh đã lỗi lầm làm buồn một trái tim…Không là cổ tích.


Chương 20

20 Mà nó còn là chia sẻ, cảm thông, tin tưởng, hy sinh và quan tâm. . . Từng chút, từng chút một!. . . Từng ngày, từng ngày một!. . . Dù là niềm vui hay nỗi buồn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nhật Ký Thuần Hóa Phu Quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21


Sắc Màu Quân Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 89


Tình yêu không mật mã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Yêu Phải Một Mảnh Tuyết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Động Cơ Tàn Khốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Người tình để dành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Con Trai! Ba Ba Con Là Ai?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Trùng Sinh Tiến Hành Quân Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Lá Rơi Không Vết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Bong Bóng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 78