Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Truyền Thuyết Không Sánh Bằng

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 29
Chương mới nhất: Chương 29: Hơi Ấm Của Em
Cập nhật cuối: 22 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, HENhân vật chính:Thắng Nam - Hàn Mặc NiênHai kiếp đầu, cả anh và cô đều bỏ lỡ nhau. Khi anh và cô cứ ngỡ tình yêu sẽ viên mãn thì lại có chuyện xảy ra khiến cho hai người âm dương cách biệt.

Danh sách chương Truyền Thuyết Không Sánh Bằng


Chương 1: Ác Mộng Nối Dài

1 Mở đầu:

Dưới Hoàng Tuyền, hai bên đường bắt ngang cầu Nại Hà rực rỡ một vùng trời mạn châu sa hoa đỏ thắm, như tấm thảm lớn đầy máu, rải rác dưới dòng sông Vong Xuyên còn thấy cánh hoa đỏ trôi theo làn nước chảy.


Loading...

Chương 2: Khói Thuốc

2 “Tiểu Nam, nay bạn trai thân yêu không đến à?”

Thắng Nam đang ngồi trên chiếc sô pha đôi, đưa đôi mắt thẫn thờ nhìn vào một điểm cố định, khi nghe tiếng tổng quản lý nói, mới định thần lại.


Chương 3: Gặp Lại Nhau Cảm Xúc Phức Tạp

3 Căn phòng KTV bật nhất của Đế Đài đang ồn ã tiếng nói, nói trắng ra là phòng VIP dành cho Boss Đế Đài mới được dùng.

Phía trong được trang trí tương phản bởi ba màu trắng, đen, xám làm chủ đạo, màu mà vị Boss Đế Đài thích nhất.


Chương 4: Tình Trạng Cũ Lặp Lại

4 Buổi tối đó, Hàn Mặc Niên thấy có gì đó rất kỳ quái.

Đang yên đang lành cô gái ngồi cạnh anh liền im bật, không quấy phá anh nữa. Có một lần vội liếc nhìn cô, liền thấy cô đang nói chuyện với Bạch Lý.


Chương 5: Quá Thẳng Thắn Cũng Là Một Cách Tàn Nhẫn Nhất

5 Gió đêm tháng bảy lạnh tê cả da đầu, đem theo mùi của hoa phi yến nở ở ban công nhà ai đó, thoang thoảng, dịu dàng. Trời đang giao thoa giữa cái lạnh nóng bức chuyển sang mát rượi đột ngột, tự nhiên nổi cả da gà.


Chương 6: Mạn Châu Sa Hoa Đỏ Máu (1)

6 Thời gian thấm thoát thoi đưa, mọi chuyện trở lại quỹ đạo cũ, cuộc sống cứ thế chạy mãi, không bao giờ đợi ai mà ngừng lại. Chiếc lá cuối cùng của tháng 8 cũng rớt vội xuống đất, dưới tàn cây một vùng lá đỏ xơ xác.


Chương 7: Mạn Châu Sa Hoa Đỏ Máu (2)

7 Cả bầu trời u ám đầy rẫy máu và nước mắt!

Nước mưa xối xả bắn xuống xác Nguỵ Đông, theo đó, máu và nước trộn lẫn chảy thấm vào đất.

Cảnh tượng đau thương ngay trước mắt, quá nhanh, quá đột ngột, cả một đám người không ai không hoảng hốt.


Chương 8: Anh Thực Sự Đang Nghĩ Gì?

8 “Giản tiểu thư, tại hạ là Lâm Bá Ngọc. . . không có ý gì đâu, tại hạ chỉ muốn được làm quen tiểu thư.

Bát canh cá này ngon không? Nếu nàng ưng thuận, ta sẽ dẫn nàng đến đây, cùng nhau thưởng thức mỗi ngày.


Chương 9: Nàng Là Có Thật?

9 Hàn Mặc Niên quay về công ty đã hơn 10 giờ, tiếng tích tách kim giây vang trong văn phòng lạnh lẽo lặng tiếng, cảm giác sao thời gian thật dài.

Sau khi ở tiệm canh cá bước ra, mặc kệ sự ngạc nhiên của Thâm Sâm vì sao phải trả tiền cho bát canh cá của cô gái ngồi kế bên, anh bảo Thâm Sâm chở anh đến một vùng đất rộng sắp đưa vào xây dựng, cách trung tâm hai mươi cây số.


Chương 10: Một Cuộc Sống Khác

10 Bạch Lý gặp lại Thắng Nam vào đầu năm mới, hôm đó trời còn chưa hết tuyết.

Ở ngôi chùa Cung Khê rộng lớn, người người đi đi lại lại, anh lại có thể nhìn thấy rồi nhận biết Thắng Nam qua ánh mắt thôi cũng cảm thán bản thân đã quá chú tâm vào cô gái này.


Chương 11: Mối Tơ Vương Chưa Dứt (1)

11 Những ngày đầu năm, hơn hai phần ba nhân viên công ty Hưng Thịnh đã nghỉ tết, chỉ còn ít người ở lại đăng ký trực tết, họ bây giờ thảnh thơi hơn, còn có thời gian nhàn rỗi cắn hạt dưa và tám chuyện.


Chương 12: Mối Tơ Vương Chưa Dứt (2)

12 Đợi Thâm Sâm về chỗ làm việc, Hàn Mặc Niên không tránh khỏi tò mò lên Baidu điều tra. Anh gõ rất nhanh từ khoá để tìm kiếm, trong 2 giây load, trên hai trăm ngàn kết quả, có cả video xuất hiện từ Youku, anh liền mở Youku tìm video đó không ngẫm nghĩ, bắt đầu xuất hiện cô gái với nụ cười ngây ngô, xinh đẹp.


Chương 13: Kìm Nén

13 Tối hôm đó, ở Bạch gia.

Hàn Kiềm và Hàn Mặc Niên được Bạch gia xem như con cháu trong nhà, không cần quá bài xích lễ nghĩa và khoa trương quà cáp, hai bên gia đình ngồi ăn uống và trò chuyện rất vui vẻ, ngoại trừ bố Hàn vẫn còn nằm trong bệnh viện phục hồi.


Chương 14: Tiến Triển

14 Biểu tượng nút stop đã chuyển thành play.

Hình ảnh bắt đầu trong màn hình máy tính là bình hoa trạng nguyên đỏ được đặt trên bàn học, phía sau là dãy sách xếp ngăn nắp thành hàng trên kệ, lắp ló dụng cụ học tập và chiếc đèn bàn.


Chương 15: Cá Nằm Trên Thớt

15 Buổi sáng thứ hai, trời đã tan tuyết, đường phố vẫn tràn ngập trong vị lành lạnh lại có chút ấm áp dìu dịu từ ánh mặt trời mọc.

Ngày làm việc đầu tuần thường thì năng suất không cao.


Chương 16: Ấn Tượng Tốt, Ấn Tượng Xấu

16 Hàn Mặc Niên ngồi ở bộ sô pha dưới tầng trệt nhà hàng, thong dong bắt chéo chân, hai tay đang vào nhau, ngón tay khẽ gõ từng nhịp vào đốt ngón tay đối diện.


Chương 17: Có Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Em

17 Tư Thố Như trong bộ sườn xám cổ kín bước ra từ chiếc rèm cửa gian phòng chính, phía sau còn có thêm hai người, một trai một gái trạc tuổi Thắng Nam.

Hai người họ dường như biết Hàn Mặc Niên, họ gật đầu chào: “Cậu Hàn.


Chương 18: Ngoại Truyện: Lâm Bá Ngọc

18 Ngày ta gặp nàng, phố Tranh Châu đổ một cơn mưa lớn trái mùa, cảm giác oi bức chuyển nhanh qua mát mẻ, thời tiết quả kỳ lạ.

Ta trú dưới mái hiên một nhà thầy thuốc, người thầy đó thấy ta, cũng niềm nở chào hỏi, ta từ chối chiếc ô thầy cho ta mượn, ta bảo ta đứng trú một lâu rồi sẽ đi, không làm phiền thầy nhiều.


Chương 19: Ở Bên Anh

19 Lúc ra về Thắng Nam còn bịnh rịnh chần chừ khi đi ngang rừng hoa đào nở muộn. Cánh hoa đào nào đó vội rơi trên vai cô, mùi hương của gió đêm, của hoa đào, của đất trời, lòng cô nhẹ bẫng, nở nụ cười vu vơ.


Chương 20: Em Trêu Tôi?

20 Tối hôm đó đến rất nhanh.

Lý An lúc đầu rất hào hứng kéo Thắng Nam đi lòng vòng, gặp thêm mấy đoàn phim đang quay ngoại cảnh, cô thích thú làm khán giả đứng nhìn, những người trong đoàn cũng quen với việc có khán giả chạy đến tò mò xem quen rồi nên cũng thờ ơ không quan tâm, cho đến khi vài người lướt ngang Thắng Nam, họ mới khựng người lại.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Vị Chanh Bạc Hà

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 137


Phúc Hắc Nữ Thánh Thần

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 44


Yêu Thương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 77


Không Đợi Anh Ngoảnh Lại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39


Chị! Em Cảm Nắng Rồi!!!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 106