Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
22 giờ trước
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, HENhân vật chính:Thắng Nam - Hàn Mặc NiênHai kiếp đầu, cả anh và cô đều bỏ lỡ nhau. Khi anh và cô cứ ngỡ tình yêu sẽ viên mãn thì lại có chuyện xảy ra khiến cho hai người âm dương cách biệt.
Chương mới nhất: Chương 29: Hơi Ấm Của Em

Loading...

Thể loại: Ngôn Tình
4 tháng trước (19/01/2018)
Thể loại: Hiện đại, Ngược, Sủng, HETôi vẫn muốn yêu anh thêm một lần nữa dù cho kết quả khiến tôi đau đớn đến cỡ nào, tôi cũng sẽ chấp nhận nó. Nhưng người đó bắt buộc phải là anh!Tôi chưa từng mong chờ một tình yêu hoàn hảo, chỉ muốn cùng anh đi qua những ngày tháng bình dị.

Định dạng: pdf, docx, epub, mobi


Thể loại: Ngôn Tình
7 tháng trước (03/11/2017)
Thể loại: Hiện đại, ngược + sủng Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu - Hàn ÂnEm chưa bao giờ sợ hãi khi bố bỏ em giữa thành phố xa lạ này. Vì em biết rằng nơi đây em có anh.
Chương mới nhất: Chương 50: Lục Thao

Thể loại: Ngôn Tình
9 tháng trước (19/08/2017)
Thể loại: Hiện đại, Sắc, SủngSố chương: 15Nhân vật chính: Diệp Thiên Tân - Tịch HiênBảy năm trước, anh đã mang theo mối tình đầu đơn phương mà ra nước ngoài học tập.
Chương mới nhất: Chương 15: Kết Thúc

Thể loại: Ngôn Tình
năm ngoái
Kiếp trước cô là ảnh vệ luôn theo anh 24/7. Vì yêu anh cô không ngại hy sinh thân mình đỡ đạn cho anh một kiếp. Kiếp này cô chỉ là một nữ nhân yếu ớt, tay trói gà không chặt.
Chương mới nhất: Chương 37: Phần Cuối

Loading...