Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nguyên Nhược Ngữ

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 84
Chương mới nhất: Chương 80: Phiên Ngoại 5
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: xuyên việt, nhất thụ đa công, giang hồ ân oán, cung đình tranh đấu, ngược luyến tàn tâm, HE(ấy là ta nghĩ vậy chứ tác giả không ghi)Diễn viên chính: Nguyên Nhược Ngữ.

Danh sách chương Nguyên Nhược Ngữ


Chương 1

1 Nguyên Nhược Ngữ đích xác là tên của con gái.

Nguyên Nhược Ngữ là tên em gái của Nguyên Minh Hạo.

Từ sau khi Nguyên Nhược Ngữ chết, Nguyên Minh Hạo vứt luôn tên của mình, vĩnh viễn không bao giờ quên đứa em gái thân yêu mà hắn liều mình bảo vệ.


Loading...

Chương 2

2 Nguyên Nhược Ngữ mới trúng giải thưởng lại đúng thời gian được nghỉ nên quyết định về thăm nhà, tạo bất ngờ cho anh trai. Thế mà “bất ngờ” chính là giấc mộng cuối cùng của nó vỡ tan.


Chương 3

3 Phi Lăng, ca ca của ta, chính là tiểu hài tử trước mắt, mới bảy tuổi song đã mang anh khí uy nhân? Phi Lăng ngày đó khoác lên mình y phục đỏ rực, toàn thân như được bao bọc bởi ngọn lửa cháy hừng hực khiến người ta không dám nhìn thẳng.


Chương 4

4 Nguyên Nhược Ngữ kỳ thật không thèm để ý tới kẻ đeo bám, bất quá từ khi sinh ra đến giờ hắn chưa có đi quá phủ nửa bước do hắn mới được ba tuổi. Nơi này thực là cổ đại? Vậy vì cái gì vương triều này chưa từng nghe qua? Giống hệt Trung Quốc thời phong kiến nhưng trong sử sách đâu có ghi.


Chương 5

5 Đi dạo cả ngày hai tiểu tử cũng đã mỏi chân, muốn về nhà. Sắc trời đã dịu lại, những tia nắng chiều nhẹ nhàng đáp xuống nhân gian. Màu đỏ ấm áp của hoàng hôn nơi đây khiến Nhược Ngữ cảm thấy an bình.


Chương 6

6 “Hừ! Vẫn nhớ ta là nương ngươi à? Dắt đệ đệ một mình xuất môn, không mang theo người hầu, vạn nhất hai ngươi phát sinh việc gì thì sao? Nương ngươi phải làm sao bây giờ?! Ngươi có nghĩ thông không đấy?!!!” Xem chừng Liễu Như Mi thật sự sinh khí, Phi Lăng ở bên vẻ mặt hối lỗi, ngoan ngoãn nghe mắng.


Chương 7

7 Nghe đồn khách quý ở lại đông viện, phụ thân mấy ngày nay phải tiếp nên mẫu thân rảnh rỗi đành phải “chăm lo” [tra tấn?] hai nhi tử của nàng.

“Nương! Đừng làm náo loạn! Buông Tiểu Ngữ ra!

“Sao? Không được a?….


Chương 8

8 Biểu đệ? Ai là biểu đệ của hắn? Phi Lăng nhất thời nghĩ không thông, sẽ không là Tiêu Nam thì chắc phải là con dã hầu tử Phi Lăng? Kia không phải là biểu ca?

“Nói bậy bạ! Ai là biểu đệ?!…….


Chương 9

9 Trung thu năm ấy, Lý Như Ca phải trở lại hoàng cung nhưng sau này bốn người sẽ mãi mãi không quên vài ngày ngắn ngủi thuở còn bé vui vẻ biết bao. Cùng nhau lén lút chuồn ra ngoài, khắp Giang Nam nhỏ bé xinh đẹp này nơi đâu cũng in dấu chân chúng.


Chương 10

10 Đó là Hàn Tử Ngâm, nhân vật chính trong bức tranh.

Về sau hắn mới biết Hàn Tử Ngâm từ nhỏ vốn được xưng danh thiên tài. Năm 16 tuổi đạt danh hiệu Trạng Nguyên, đến năm 21 tuổi không hiểu vì lý do gì đã đắc tội với người nào nên bị vào tống vào tù chờ xử trảm.


Chương 11

11 Thêm một mùa đông nữa lại tới, đầu đông tuyết vẫn chưa xuất hiện. Nhớ mọi năm mùa tuyết ở Giang Nam đến rất nhẹ nhàng, chỉ là khe khẽ nhảy múa giữa bầu trời rộng lớn rồi đáp xuống đôi môi người dân nơi này như tô điểm cho không gian tràn ngập linh khí.


Chương 12

12 “Tiêu ca ca, chúng ta lập tức về nhà. ” Sau đó liền hướng cửa sau nhà vội rảo bước, không để ý biểu tình nghiêm trọng của Tiêu Nam.

Vào nhà, Tiêu Nam nói muốn đem các thứ đã mua giao cho quản gia, dặn Nhược Ngữ về phòng trước.


Chương 13

13 “Thỉnh lão gia cho phép. ” Tiêu Nam khom người đối chủ nhân Nguyên phủ nói rõ.

“Cái này… Việc chiếu cố Tiểu Ngữ…” Nguyên Kiệt Minh hơi do dự.

“Sẽ có người chăm sóc tiểu thiếu gia cẩn thận hơn Tiêu Nam.


Chương 14

14 “Sao nói thế! Ta thích hắn còn không kịp. Hắn không như Ca nhi nhà chúng ta, ngay với chính mẫu thân của mình cũng không có nửa điểm thân thiết. ” Lệ phi ra vẻ tiếc nuối.


Chương 15

15 Cấm kị? Hai từ này liên tục quay mòng mòng quanh đầu Nguyên Nhược Ngữ. Có lẽ nơi hoàng cung này thực sự giống như một cái hố không đáy. Vạn biến mưu mô, bí ẩn chồng chất tầng tầng lớp lớp lên nhau, đan xen vào nhau, vĩnh viễn chẳng bao giờ an lành.


Chương 16

16 “Khi nào đến lượt ngươi mở miệng! Lệ…”

“Đủ rồi, không cần làm ầm ĩ. ” Hoàng hậu tiến lên, cắt ngang cuộc đấu khẩu giữa các nội quan.

“Vâng. ” Vị thái giám kia cũng biết thân phận ngừng lại.


Chương 17

17 Hai đứa trẻ dõi theo Hoàng thượng, tâm trạng ít nhiều căng thẳng nhưng dường như đối phương không hề phát giác ra bọn họ.

“Hoàng nhi! Đợi đã!” Ngay thời điểm Lý Hồng Huyên sắp khuất dạng thì bỗng có một người nhanh chân bước lại gần.


Chương 18

18 “Ngươi cho rằng như vậy liền có thể chết?!!” Cơ hồ Lý Hồng Huyên bắt đầu tức giận.

“Buông! Ngươi rõ ràng hiểu… Rõ ràng hiểu… Chúng ta không có khả năng… Tại sao ngươi không buông tha cho ta?!”

“Không!!! Ngươi là của ta! Đừng hòng tính đến chuyện rời đi!!! Nói để ngươi hay, nếu ngươi không uống thuốc ngay lập tức ta sẽ chiếu cố hết thảy người ở Mặc Trúc đình này được chôn cùng ngươi!!!”

“… Lý Hồng Huyên… Ngươi nghĩ kế ấy còn hữu dụng… Ta cái gì cũng không có, cái gì cũng không muốn quan tâm!!!”

“……”

“……”

“… Ha ha ha, phải là cái gì ngươi cũng không muốn quan tâm? Vậy xem xem Hàn Tử Ngâm của chúng ta kiên định tới mức nào?” Lý Hồng Huyên hướng tiền thính nói vọng ra, “Tiến vào.


Chương 19

19 “Đó là bài vị của sư huynh ta. ” Hàn Tử Ngâm chậm rãi đón lấy bát thuốc, hơi cau mày nhưng vẫn uống hết. Nguyên Nhược Ngữ lập tức đưa kẹo cho ngậm mới đỡ hơn.


Chương 20

20 E rằng đêm còn rất dài.

Sáng hôm sau, Nhược Ngữ trưng bày đôi mắt gấu trúc y hệt Tử Ngâm. Nhận thấy điều gì đó, Tử Ngâm mặt đỏ bừng, ấp úng: “Tiểu Ngữ, ngươi…”

“Ta cái gì cũng không biết!” Thanh âm non nớt của học trò lập tức bác bỏ như phản xạ có điều kiện, ngược lại càng làm mặt sư phó cơ hồ muốn bốc cháy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Còn Chọc Tôi Đánh Anh Thật Đó

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 34


Thủy Trung Hỏa

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


May Mắn Bé Nhỏ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Hiện Đại Hậu Cung

Thể loại: Đam Mỹ, Đô Thị, Xuyên Không

Số chương: 56


Chí Tử Bất Du

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 18


Hoàng Phu Trùng Trùng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 54


Sự Quyến Rũ Của Sói

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 50


Không Phải Không Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Nhật Ký Tìm Chồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13