Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 59
Chương mới nhất: Chương 36-3: Thiếu
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (15/05/2019)
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, đô thị, HEĐộ dài: 36 chương Converter : ngocquynh520Editor:Mẹ Bầu + sani94 Betaer: Mẹ BầuTrong tất cả các môi trường đều có những quy tắc ngầm, cũng như muốn có được nơi làm chân chisnhh thì mình phải đánhh đổi mọi thử.

Danh sách chương Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình


Chương 1: Thiếu

1


Loading...

Chương 2: Thiếu

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Ngày nghỉ, Quan Tĩnh đi gặp Lý Giai, bạn gái tốt nhất cùng học hồi đại học, hiện giờ đang phụ trách chuyên mục nhi đồng trong MBS, sắm vai người dẫn chuyện Hồng Thái Lang, cô ngồi ở trong một góc quán cà phê uống nước ép hoa quả tươi.


Chương 3: Thiếu

3 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

"Ha ha.


Chương 4: Thiếu

4


Chương 5: Thiếu

5 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Nằm ở trên giường, Quan Tĩnh mệt mỏi không sao chịu nổi, cả người đau nhức, chua xót nhìn người nọ hất chăn ra, từ trên giường đứng lên.


Chương 6: Thiếu

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Tưởng Vũ Hàng quả nhiên là một người đàn ông thật "đúng giờ", nói làm mười phút, quả nhiên đúng mười phút sau đã kéo quần lên! Sửa sang lại quần áo hoàn chỉnh, anh ta trở lại phòng ăn, áo mũ chỉnh tề y như lúc trước ngay cả một cọng tóc nhỏ cũng không có rối loạn!

Trái lại, người phụ nữ phải đứng tựa vào vách tường kia lại chật vật đến không chịu nổi.


Chương 7: Thiếu

7 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Trong phòng tiếng nhạc càng lúc càng lớn, tiếng ca cũng càng ngày càng cao, đoàn người chơi đùa cũng khá HIGH! Nhưng càng trong hoàn cảnh náo nhiệt, thì trong lòng người nào đó thì càng cảm thấy bản thân mình thật khổ sở và cô độc!

Quan Tĩnh ngồi lỳ ở trong góc, rốt cục lúc mười giờ, cô đứng lên nói với người dẫn đầu: "Tôi về trước đây, buồn ngủ quá rồi.


Chương 8: Thiếu

8 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Hai ngày nay, trong lúc nói chuyện với đồng nghiệp, vẻ tươi cười rõ ràng ngày càng nhiều hơn trên mặt Quan Tĩnh, ngay cả lời nói cô cũng nói nhiều hơn! Hơn nữa trên mặt cô lại thường xuyên hiện nụ cười mủm mỉm cực kỳ quyến rũ.


Chương 9: Thiếu

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

"Em sẽ không thích bất cứ ai khác!" Cô không chút che giấu, nói thẳng ra lời nói sâu kín tận đáy lòng!

"Vậy cô trở về làm chương trình đi!" Anh lạnh nhạt, thản nhiên buông lại một câu nói!

".


Chương 10: Thiếu

10 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu 

Lời nói nhỏ nhẹ ôn nhu của cô, ánh mắt đầy khát vọng của cô, Lúm đồng tiền xinh đẹp ở trên mặt cô, trong giây phút này lại giống như chạm vào dây thần kinh của anh, vấn đề cô hỏi lúc này đã khắc sâu vào trong tâm khảm của anh.


Chương 11: Thiếu

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Cô nhanh nhẹn hành động, lôi kéo hai tay của anh, bắt anh ngồi dậy.


Chương 11-2: Thiếu

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Vì sao người phụ nữ mà anh không cần lại cứ khăng khăng một mực với anh, còn người phụ nữ anh quý trọng suốt sáu năm qua, thế mà hôm nay lại nói chia tay với anh? Ngồi ở vị trí tài xế, hai tay Tưởng Vũ Hàng gắt gao nắm chặt vào tay lái, ngón tay thon dài xiết chặt đến độ nổi lên màu trắng! Sắc mặt của anh cũng trở nên cực kì nghiêm nghị, làm cho người ta không chịu nổi, phát kinh hồn táng đảm!

Kỳ thực trong công việc, hoặc là lúc đối mặt với Quan Tĩnh, anh thường hay để lộ ra loại vẻ mặt này, nhưng ở trước mặt nữ thần trong lòng mình, đây là lần đầu tiên!

Ngồi ở vị trí kế bên tài xế, Vũ Nghê cứ luôn miệng nói không dứt hai từ xin lỗi, cho dù anh có chấp nhận điều đó hay không, tóm lại là cô đã nói ra rồi!

"Thực xin lỗi, Vũ Hàng, em vẫn luôn luôn chỉ coi anh như một người bạn tốt nhất.


Chương 12-1: Thiếu

13 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Anh ngang nhiên để lộ trọn vẹn cơ thể, phải thừa nhận anh có cơ bắp rắn chắc, đặc biệt cường tráng, khỏe mạnh, da thịt sáng bóng màu đồng cổ càng lộ rõ sự cường tráng lẫn gợi cảm!

Không một lời nói, anh hôn cô giống như hôn một vật thuộc quyền sở hữu của bản thân mình vậy.


Chương 12-2: Thiếu

14 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Anh nhắm mắt lại, hưởng thụ sự xoa bóp của cô.


Chương 13-1: Thiếu

15 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Trên mắt, mũi, miệng, gò má, khắp người anh đều bị bao trùm một lớp sữa chua thật dày, Tưởng Vũ Hàng há hốc miệng ra, tựa như giữa một nền trắng mở ra một cái động lớn vạy.


Chương 13-2: Thiếu

16 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

"Tớ và Tưởng Vũ Hàng đã nói lời chia tay rồi!" Lúc này vừa đúng dịp cuối tuần, cả hai người, Quan Tĩnh và Phó Vũ Nghê đều không phải đi làm, vừa vặn gặp nhau ở đại sảnh của một nhà hàng nhỏ!

Phó Vũ Nghê hạ giọng nói với cô bạn đồng nghiệp của mình, nét mặt không phải là không biểu hiện có vướng mắc.


Chương 14-1: Thiếu

17 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu 

Bởi vì tất cả mọi người đều là đồng nghiệp, hơn nữa Tưởng Vũ Hàng và hai vị quản lý cao cấp trong đài truyền hình cũng có ý muốn ăn chung, nên đài trưởng Cao đưa ra lời đề nghị cả năm người cùng ngồi chung một bàn cùng ăn!

Lúc đầu chỉ là ba người đàn ông cùng nhau dùng cơm thì cũng sẽ không có ý tứ gì, nhưng khi có người đẹp ăn cùng, là đàn ông đều sẽ không bỏ qua!

Đài trưởng Cao bưng ly rượu lên, mở miệng nói: "Có hai người đẹp nhận lời tham gia cùng ăn, tôi đây thật vui vẻ, bữa cơm này mới thật sự có chút ý nghĩa.


Chương 14-2: Thiếu

18 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu 

Một tay anh lôi kéo người cô, một tay mở cửa nhà của cô!

Tuy cô vẫn không ngừng giãy dụa, nhưng bởi vì sức lực yếu hơn nên làm sao có thể địch nổi sức mạnh của anh, vì vậy cô bị anh hung bạo túm lấy, kéo vào trong gian phòng!

Khoảnh khắc cửa phòng đóng lại, anh nhấc chân lên đã thẳng Quan Tĩnh vào giữa phòng khách!

Thân thể của cô bay trong không trung, vẽ ra một đường cong, sau đó nặng nề rơi ở trên mặt đất.


Chương 15-1: Thiếu

19 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Không biết là vì đuối lý hay là vì tình cảm sâu sắc của cô trong lời nói mê đã làm cho anh xúc động, hay hoặc giả là anh cũng vốn yêu thương cô, tóm lại là Tưởng Vũ Hàng trở nên đặc biệt săn sóc cho Quan Tĩnh cực kỳ tốt!

Sau khi tỉnh táo lại, Quan Tĩnh kiểm tra lại sức khỏe một lần nữa, ngoại trừ những vết thương trên thân thể, toàn bộ dây chằng có chút tổn thương nhỏ ngoài ý muốn, cũng không có gì đáng lo ngại, hôm ấy Quan Tĩnh cũng ra viện luôn! Tiếp đó, Tưởng Vũ Hàng cũng không để cho Quan Tĩnh trở lại chỗ ở, mà anh trực tiếp đưa cô về nhà trọ của mình!

Quan Tĩnh không muốn đi, nhưng lại không lay chuyển được sự kiên trì lẫn sức lực ngang ngược của anh, cho nên cuối cùng cô chỉ có thể nằm ở trong phòng ở khu dân cư xa hoa của anh!

Cả căn phòng đều trang trí màu vàng đất, màu sắc phù hợp với chủ nhà, trên vách tường là các đường sọc vàng đen đan xen vào nhau, các đường sọc này kết hợp với nhau không hề lộn xộn, mà theo những hoa văn có quy tắc, tô điểm thêm vẻ đẳng cấp cho cả căn phòng! Phong cách trang hoàng trong phòng tràn ngập cảm giác cuồng ngạo, nhìn gian phòng khiến cô không khỏi liên tưởng đến Tưởng Vũ Hàng!

Nơi này là phòng của anh sao?

Nằm thẳng ở trên giường, hai mắt cô không còn vẻ linh lợi như trước, trong lòng nghĩ ngợi vấn đề nhàm chán vô nghĩa này!

Khẽ thở dài một hơi, có phải phòng của anh hay không thì sao chứ? Đúng thì có thể giải thích được chuyện gì? Mà không đúng thì cũng có thể nói lên được chuyện gì khác đây?

Anh không cần cô, anh ngược đãi cô, xem thường cô.


Chương 15-2: Thiếu

20 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Nhưng cô cũng rất hận bản thân mình tại sao lại rất không có cốt khí như vậy.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Phàm Tình Tục Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 86


Tình Yêu Thứ Ba - Graceee

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Giả Yêu Làm Thật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 225


Gió nghiêng mưa chẳng nên về

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Có Một Không Hai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Hồn Anh Nơi Đâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 65Trùng Sinh Tiến Hành Quân Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Mèo Con Nối Duyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19