Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người tình của đại ca

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10 (end)
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Anh nổi tiếng với chiến tích huy hoàng trong tình trường, nhưng đối với cô, cùng lắm chỉ là hung thần ác sát mà thôi. Anh một thân bách chiến bách thắng cớ sao lại muốn chinh phục cô, hại cô mất hết bình tĩnh cùng lý trí.

Danh sách chương Người tình của đại ca


Chương 01

1 CHƯƠNG 1Tại một góc hoa viên trường trung học Hoa Uyển. “Nghiêu…” Phạm Lập Hương nói với giọng mềm mại đáng yêu, hơi thở như khiêu khích, đôi môi khêu gợi khẽ thổi nhẹ lên khuôn mặt người thiếu niên.


Loading...

Chương 02

2 CHƯƠNG 2“Ai da!” Vương Tuyết Lê dùng sức đẩy mạnh, Đoạn Chi kêu lên một tiếng rồi ngã nhào về phía thân cây, túi sách cùng rác rưởi rơi hết xuống đất.


Chương 03

3 CHƯƠNG 3Dùng qua bữa cơm Đoạn Chi đặc biệt chế biến, Diêm Tính Nghiêu liền lấy danh nghĩa là chủ nhà, dẫn Vương Ninh Hinh tới xem hoa mộc ở hậu viên. Nhưng vừa đi vào sân, anh lại không giữ lời hứa, ngược lại hai tay khoanh trước ngực, nhìn chằm chằm vào cô, ánh mắt thâm thúy khiến người khác không thể đoán ra anh đang nghĩ gì, khóe môi cong lên, bộ dạng cười cười đùa cợt.


Chương 04

4 CHƯƠNG 4 “Tình huống thật sự đã nghiêm trọng như vậy rồi sao?” “Ngốc ạ, nếu không nghiêm trọng, sao anh có thể để hai mẹ con em xuất ngoại? Em và Hinh nhi là người quan trọng nhất của anh, là bảo bối yêu quý nhất, anh cũng thật chẳng muốn phải xa mẹ con em!” Vương Ninh Hinh cảm mạo đến nửa đêm, cô chỉ cảm thấy đầu óc cháng váng, toàn thân xương cốt đều đau nhức, vốn muốn tìm cha mẹ để làm nũng, lại nghe thấy đoạn đối thoại ở trong phòng ngủ.


Chương 05

5 CHƯƠNG 5“Cha!” Vương Ninh Hinh dung nhan xinh đẹp đáng yêu từ cửa phòng gọi vào. Nghe tiếng gọi puen thuộc của nữ nhi, Vương Thiên Hữu vội vàng bỏ văn kiện xuống, ngẩng đầu lên, vừa mừng vừa sợ nói: “Hinh nhi.


Chương 06

6 CHƯƠNG 6Thời gian tan học. Mặt mày tiều tụy, Nam Cung Thu Thủy xông vào phòng học, trực tiếp đi đến chỗ ngồi của Vương Ninh Hinh, cắn răng nhẫn nhịn, Một tiếng trống vang lên, liền quỳ xuống trước mặt Vương Ninh Hinh.


Chương 07

7 CHƯƠNG 7Nước Pháp Nơi tập trung các nhân vật nổi tiếng, các cô gái xinh đẹp tụ tập cho tiệc đêm, chỉ thấy người người đi lại không ngớt, ăn uống linh đình.


Chương 08

8 CHƯƠNG 8“Em muốn hưởng tuần trăng mật ở đâu?” Diêm Tính Nghiêu xoay người lại, một tay ôm đầu Vương Ninh Hinh đang mệt mỏi đến không mở nổi mắt kia, tay kia thì vuốt ve da thịt nhẵn mịn của cô.


Chương 09

9 CHƯƠNG 9Tôn Duy Ma và Triệu Phi đi thẳng vào văn phòng, định báo cáo với Diêm Tính Nghiêu, thì thấy anh ảo não cầm điện thoại. “Xảy ra chuyện gì, đại ca?” Diêm Tính Nghiêu ‘tâm không cam, lòng không muốn’ thở dài, “Hinh nhi vừa rồi gọi điện báo cho anh, cô ấy muốn dùng cơm với cha vợ.


Chương 10 (end)

10 CHƯƠNG 10 Diêm Tính Nghiêu đá cửa phòng, nhanh chóng thả Vương Ninh Hinh xuống giường lớn, người cũng nằm xuống bên cạnh cô. “Nghiêu, A Phi là bạn lâu năm của anh, chắc anh cũng hiểu anh ấy.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Anh Vũ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 32


Lại Một Mùa Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Trăng Trong Gương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Ngừng Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Phù Lạc

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 90


Bóng Sói Hú

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70Tiến Sĩ Thất Nghiệp

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Hai Kiếp Đều Là Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Thành Danh Sau Một Đêm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59