Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Kia, Tổng Tài Chương 1


Tiết tử

Oa, đúng là đàn ông khỏe mạnh! Đẹp trai, cao ráo lại nhiều tiền, nếu có thể bám trên người anh ta, thậm chí gả cho anh ta thì chẳng phải cả đời có thể không lo ăn mặc, cuộc sống được mọi người ca ngợi sao?

Ở trong quán ba, mỗi cô gái khi nhìn thấy anh ta đều có ý nghĩ như vậy hết.

Anh ta tên là Liễu Kiệt, tên tiếng Anh là Jay, ba mươi hai tuổi, ột mét tám mươi mốt, nặng sáu mươi cân, thuộc chòm sao sư tử, thích ba màu đen, trắng và lam.

Ngồi ở trong quán ba có thể nghe các cô gái đọc làu làu về tiểu sử của anh ta, bởi vì những năm gần đây, anh ta nổi tiếng với danh ông chủ của ngành mỹ phẩm mới, không chỉ có công ty nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật của riêng mình, mà sản phẩm làm ra còn tiêu thụ trên toàn thế giới, đồng thời còn phá lệ sở hữu mười công ty mỹ phẩm con trên toàn thế giới, trong đó năm công ty đã có hợp tác quan hệ với bên ngoài, thật sự mà nói đó là một người trẻ tuổi tài cao.

Cho nên có thể nghĩ, anh ta trẻ tuổi, tài cao, nhiều tiền, đẹp trai cao ráo nhưng là người đàn ông độc thân hoàng kim khiến biết bao cô gái xu nịnh, tính toán để được lọt vào mắt xanh của anh ta, cho dù có tin đồn anh không muốn dính dáng đến chuyện tình cảm, chỉ thích chơi đùa một đêm tình, đối với phụ nữ thì cứng rắn, lạnh lùng vô tình...

Loading...

Xem tiếp: Chương 2

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Không Phải Oan Gia, Không Cùng Nhà

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Băng Phong

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Diệp Gia Dược Phổ

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 9


Forget Me Not

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30