Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Kia, Tổng Tài Chương 2

Chương trước: Chương 1Chương 1.1

Màn đêm buông xuống, ánh đèn đêm sáng rực, làm cho bầu trời Đài Bắc vào ban đêm sáng như ánh ngọc, hơn nữa càng về đêm càng xinh đẹp.

Pub 9 ninght tràn ngập ánh đèn màu lục, âm nhạc hiện đại lãng mạn, ánh đèn chiếu lên tấm áp phích màu lam trên tường càng tăng thêm cho pub có một bầu không khí mơ màng quỷ dị, thoải mái mà mê ly.

Thời gian càng về khuya thì khách trong quán càng nhiều, cả trai lẫn gái đã sớm quen cuộc sống về đêm đều tụ tập ở trong này, mọi người thoải mái nói chuyện, có người ngồi một mình uống rượu, có người hứng trí tay dắt bạn gái lên sàn nhảy, tất cả mọi người ở trong này đều tận tình hưởng thụ một đêm vui vẻ.

Một người đàn ông đẹp trai ngồi bên quầy ba nhàn nhã thưởng thức ly rượu đắt tiền, làm cho biết bao người chú ý, nhưng anh ta lại rất hồn nhiên, hoàn toàn không để ý gì đến những ánh mắt đang liếc mắt đưa tình với anh.

"Trời ạ ! Anh ta là Liễu Kiệt" Có hai cô gái phát hiện được hét lên.

"Liễu Kiệt? Cô là nói cha đẻ của sản phẩm mỹ phẩm dưỡng sắc mới ấy hả? Cái người tuổi trẻ, nhiều tiền, đẹp trai, anh tuấn, tổng tài độc thân ấy hả?"

"Đúng là anh ta"

"Nha ! Trời ạ ! Nhanh giúp tôi xem hôm nay tôi trang điểm có quá đậm hay quá nhạt hay không? Tóc của tôi có rối không? Quần áo. Không ok? Không được, tôi phải đi toilet xem lại một chút đã"

"Không còn kịp rồi, cô xem, có người đến chỗ anh ta rồi nha"

Một cô gái mặc một bộ đầm bạc hở lưng, dáng người thướt tha yểu điệu đi đến ngồi xuống ghế cạnh Liễu Kiệt, cả người dựa vào quầy ba mà phóng điện với anh, không biết mỹ nữ gợi cảm hé môi đỏ mọng nói gì đó với anh, nên lát sau, Liễu Kiệt đứng dậy đi theo mỹ nữ đến bàn bạn bè của cô ở góc kia.

"Đáng giận, bị giành trước !" Cô gái nghiến răng nghiến lợi à nói.

"Có lẽ đây cũng là chuyện tốt"

"Chuyện tốt gì?" Mục tiêu của cô đã bị đoạt đi rồi thì có chuyện gì tốt?

"Chẳng lẽ cô không nghe nói anh ta rất lạnh lùng vô tình với phụ nữ sao?"

"Có như vậy nữa ư? Vì sao tôi nghe nói anh ta rất hào phóng, khi chia tay một người thì cho người đó sử dụng miễn phí mỹ phẩm cao cấp một năm, giá ngoài thị trường cũng hơn mười vạn a?"

"Đó là người thông minh, biết đến thế nào là thức thời"

"Có ý tứ gì?"

"Tôi nghe nói tổng tài đẹp trai không muốn nói đến chuyện tình cảm, nếu phụ nữ trên giường động tình với anh ta thì chỉ duy nhất một chữ thảm. Có nhớ tháng trước có một cô người mẫu đòi tự sát không? Nghe nói cũng là vì anh ta đấy"

"Thật hay đùa a?"

"Báo tuần san dều đưa tin thì còn giả được sao? Nếu cô không tin báo chí thì tôi còn có một ví dụ rõ ràng để nói cho cô nghe, đó là bạn của tôi, cô ấy cũng yêu anh ta say đắm"

"Bạn của cô?"

" Tần Tiểu Phương, lần trước cô cũng đã gặp qua cô ấy rồi, lần trước cô còn hỏi tôi vì sao cô ấy lại gầy, cả người trở nên xấu như vậy, đầu sỏ gây nên là anh ta đó"

"Tiểu Phương đã từng làm bạn gái của anh ta?" Đây đúng là tin tức giật gân nha.

"Đâu có nghe là làm bạn gái, nghe nói chỉ là đối tượng tình một đêm thôi, sau khi xong thì anh ta bỏ lại cho cô ấy một hóa đơn mua hàng miễn phí, từ nay về sau không gặp mặt nhau nữa. Sau đó Tiểu Phương hao tâm tổn trí tìm cơ hội gặp mặt anh ta, không ngờ gặp được thì anh ta lại nói không biết cô là ai, còn nói nếu cô còn dây dưa với anh ta thì sẽ xử lý theo cách lạnh lùng vô tình"

"Có phải trai đẹp có tiền đều như vậy, biến phái nữ thành công cụ giải tỏa nhu cầu không?"

"Người khác thì tôi không biết, nhưng người trước mắt này thì khẳng định là..."

"Có phải tất cả các cô gái anh ta gặp qua không phải là thiên mạnh của anh ta nên..."

"Khuyên cô nên vứt bỏ suy nghĩ trong đầu cô đi" Đã mấy tuổi rồi mà còn thiên mạnh chứ.

"Aiz, ngẫm lại cũng không được nha?"

o*o

Từa cửa sau đi vào pub 9 night, Vương Hải Nhi theo thói quen đi qua hầm rượu, phòng bếp, lại từ trong phòng nhân viên chui ra, nháy mắt liền đi đến bên quầy ba, sau đó chân nhún một cái, nhảy lên ngồi trên ghế.

"Được rồi, không phải đã đến đây rồi sao?" Vẻ mặt cô bất đắc dĩ nhảy xuống ghế đi vào trong quầy ba, rất nhanh cầm lấy phiếu đồ uống của phục vụ đưa tới, động tác rất thuần thục tiến hành, tuy cô không phải là người chuyên pha chế rượu, nhưng pha chế rượu lại không làm khó được cô.

Pub này là do anh trai cô và anh Cơ cùng nhau góp vốn mở ra, sau khi biết thì cô liền thường bám trụ ở đây làm công hoặc ngồi không, kết quả ba năm nhàn nhã ở đây lại làm cho khách đến pub cứ nghĩ cô cũng là chủ, bởi vì chỉ có cô là không sợ bộ mặt của hai ông chủ khi tức giận, lại còn dám theo hai người đó nói chuyện vui đùa.

Bất quá ngay cả như vậy cũng không ai hiểu lầm cô là bạn gái của ông chủ, chuyện này không phải nguyên nhân do cô không xinh đẹp, không xứng với tính cách độc lập, thành thục cùng ma lực đẹp trai của hai ông chủ, mà là do không khí ở chung của ba người rất "anh em"

Cho tới bây giờ ở trước mắt hai người đó cô chưa từng có hành vi của một cô gái yểu điệu, luôn luôn là sơ mi, quần bò, tóc đuôi ngựa, chân đi giày thể thao, ngay cả son môi cũng chưa từng dùng đến, chỉ đến mùa đông môi khô nứt nẻ cô mới dùng son dưỡng môi mà thôi, hơn nữa nơi đây là nơi tụ tập rất nhiều cô gái nóng bỏng xinh đẹp, thì ai còn hiểu lầm cô thế này thế khác nữa được chứ?

Loading...

Xem tiếp: Chương 3

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Thành Phố Không Mặt Người

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30Hồng Bào Quái Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 80