Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Miêu ái xuyên không

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 95
Chương mới nhất: Chương 95: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đây là câu truyện viết về một nữ sinh VN yêu mèo học tại TQVì một lý do lãng xẹt cô đã xuyên Việt tới một thế giới khác. Và tại đây câu truyện bắt đầu.

Danh sách chương Miêu ái xuyên không


Chương 1: Xuyên Không

1 Làm ơn, nếu là giấc mơ thì mèo của ta đâu…. ?Vũ Hứa Thanh – sinh viên xuất sắc nhất trường Đại học hàng đầu Trung Quốc khoa ngoại giao. Ngoài hai thứ tiếng Anh – Trung, cô còn thể hiện tài năng ở những ngành học khác.


Loading...

Chương 2: Phải Sống Dù Chỉ Là Tồn Tại

2 – Một thanh âm như gần như xa, truyền đến tai cô rồi tan trong tiếng gió. Cô cảm giác được đôi mắt đang thương cảm nhìn cô, vô cùng quen thuộc. Phải, không sai, là đôi mắt con mèo khi đó đã nhìn cô….


Chương 3: Nam Nhân Lạnh Lùng

3 “ Cô nương, cô nương, mau tỉnh dậy”. Dường như cũng đã ngủ đẫy giấc, Hứa Thanh mở mắt “ Mẫu Đơn cô nương. ” “ Mau dậy đi, đến giờ rồi, nếu mama mà thấy trễ sẽ đánh đòn cô đó” Nghe vậy Hứa Thanh vội nhổm dậy: “Ta dậy rồi lập tức giúp cô thay y phục”.


Chương 4: Hiểm Nguy Không Báo Trước

4 Lãnh Nam vương phủ… Xú nha đầu kia là cái quái gì mà dám chông chọi với hắn, cho dù là ai cũng không dám thế. Hắn đường đường là vương gia chí tôn, nhất loạt chỉ đứng sau hoàng thượng.


Chương 5: Cầu Tình

5 Cái gì…. . mua…mua…. không…thể loại gì chứ chứ…. . Thanh âm của hắn vang lên làm cho Hứa Thanh thất thần. Không thể như vậy được, nàng khó khăn lắm mới có thể tồn tại, không thể chỉ dựa vào một câu nói của hắn mà chấm dứt tất cả.


Chương 6: Lãnh Nam Vương Phủ

6 Hàn Tuấn Phong lạnh lùng kéo tay của Hứa Thanh ra khỏi Xuân Mộng viện, tiêu sái về phía bạch mã hắn giữ ở ngoài. “ Á, đồ đạc của ta, không thể không mang theo” Như đoán trước được sự việc, ba gia nhân trong Xuân Mộng viện vác mấy cái “ hành lí ” của nàng gia.


Chương 7: Nụ Hôn Đầu Tiên

7 Nếu nàng nghĩ không sai thì hắn sẽ chẳng bước qua nổi cái giường vào giờ này nếu không có cái vụ vào triều đâu. Như nàng đây, dù là sinh viên xuất sắc cũng không có dậy sớm nổi nếu không phải nàng mua một cái đồng hồ báo thức đặc biệt, một cái đồng hồ đặt dưới đất có hai bánh xe.


Chương 8: Tự Sát ???

8 Rằng thì là mà mấy chương trước Sâu post hơi ngắn nên chương này sẽ bù lại chút ít đồng thời giải thích lý do vì sao chương 7 không có cảnh mỹ nam lõa thể ( T.


Chương 9: Thoát Được Một Lần

9 Đường Uyển Viên. “ Nói, trúng độc gì?” Lão thái y quay đầu nhìn về phía hắn ở gần cửa, cúi người thi lễ rồi vội đáp “ Bẩm vương gia, lão phu đã kiểm tra rất kỹ, hoặc rằng… nàng vốn không trúng độc gì hoặc loại độc nàng dùng,….


Chương 10: Cuộc Chơi

10 Hứa Thanh chạy thẳng một mạch về phòng, đóng mạnh cửa rồi ngồi sụp xuống. Ta hận, ta hận… Hắn là cái thể loại gì mà dám có ý nghĩ này với ta… Dù ta không quá quan trọng vẫn đề trinh tiết nhưng quá ghê tởm xã hội Nam Quyền.


Chương 11: Vì Sao Chúng Ta Hận Nhau (1)

11 Vì theo tự đánh giá của mình là chương 9 & 10 hơi nhạt nên bù lại mấy chương sau này sẽ vô cùng đặc sắc. ^^ Ru được con mèo ngủ xong, Hứa Thanh nằm ụp xuống đệm.


Chương 12: Vì Sao Chúng Ta Hận Nhau (2)

12 Phơi quần áo xong, Hứa Thanh quay về phòng. Bảo Bối thiệt lười, giống y chang nàng, ăn no xong đã lăn ra ngủ kềnh. Nhưng ít ra nó cũng còn sướng không phải lao động khổ sai như nàng.


Chương 13: Vì Sao Chúng Ta Hận Nhau (3)

13 Hứa Thanh không biết cưỡi ngựa. Lúc phi ra khỏi thành, nàng khó khăn lắm mới giữ được thăng bằng. Nhưng vì lo sợ bị bắt lại nên nàng không dám cho ngựa đi chậm.


Chương 14: Vì Sao Chúng Ta Hận Nhau (4)

14 Dương Viên thành, theo như lời Thiên Hạo nói thì không cách điểm đến là bao xa, họ dừng chân nghỉ ngơi một ngày đêm. Trời vừa xế chiều, Hứa Thanh để Bảo Bối lại phòng rồi một mình xuống phố.


Chương 15: Vì Sao Chúng Ta Hận Nhau (5)

15 Thiên Hạo nghe nói mà kinh ngạc, hắn có khả năng đuổi nhanh đến vậy sao, nhưng là nàng đâu có mặc tội tày trời gì đâu chứ. “ Đường An, lên phòng Hứa Thanh thu dọn, chúng ta lập tức tới kinh thành.


Chương 16: Vì Sao Chúng Ta Hận Nhau (6)

16 Đó là lần dừng chân đầu tiên và cũng là duy nhất của đoàn người. Hàn Tuấn Phong giữ chặt Hứa Thanh phóng thẳng về Lãnh Nam vương phủ. Vừa xuống ngựa Hứa Thanh đã bị tống thẳng vào đại lao.


Chương 17: Hận Phải Chăng Là Mãi Mãi? (1)

17 “ Hứa Thanh, mau tỉnh lại đi. ” Âm thanh trầm ấm phảng phất bên tai Hứa Thanh, như thực như ảo. Hứa Thanh cố gắng mở mắt. Là Thiên Hạo. Anh đỡ cô ngồi dậy.


Chương 18: Hận Phải Chăng Là Mãi Mãi? (2)

18 Mưa, trận mưa không to nhưng lại dai dẳng, mưa mãi mà không ngừng. Hứa Thanh khẽ mỉm cười, hình như ông trời cũng thấu hiểu lòng nàng. Thiên Hạo từ xa thấy Hứa Thanh đang ngồi ở đình trú mưa, bèn mang một cái khăn bông đến choàng lên người nàng.


Chương 19: Tình Cờ

19 Từ khi Bảo Bối trở về Hứa Thanh tâm trạng ngày càng tốt, ăn uống cũng ngon miệng hơn, khiến Thiên Hạo thập phần yên tâm. Hứa Thanh đang ngồi chơi với Bảo Bối ở bàn đá gần sài phòng thì ngửi thấy mùi gà rán.


Chương 20: Yến Tiệc Thời Hiện Đại

20 E hèm, mèo phải báo trước nha 1. Ai có tâm hồn “còn” trong sáng thì đừng coi phần làm mờ nha. Ai có tầm hồn hơi trong sáng thì coi vô tư >0 2. Đoạn Hot này ai thấy quen thì đừng quay ra hỏi tội mèo, mèo cóp mỗi truyện vài câu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Khi Công Chúa Trở Thành Nữ Hầu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 64


Bản sao không hoàn hảo

Thể loại: Tiểu Thuyết, Ngôn Tình

Số chương: 5Cưng Chìu Tình Nhân Trẻ Con

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Hạt Tương Tư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Nha Đầu Rảnh Rỗi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 6Sống Lại Làm Nữ Thổ Phỉ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 92


Tiểu Thư, Thật Xin Lỗi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Thê Nô

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 21