Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mạt Thế Phản Phái Hệ Thống (Mạt Thế Hệ Thống Của Nhân Vật Phản Diện)

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ
Số chương: 120
Cập nhật cuối: năm ngoái
Edit: Đào Đào + Tiểu Tam + Các CTV Tạm thời. Thể loại: Xuyên thư – Mạt thế – Huynh đệ – Cường cường – 1×1 – HE. Là một độc giả có khả năng đọc nhằm bộ truyện nào thì Thương Viêm cũng có thể vừa Lôi vừa Sue(*).

Danh sách chương Mạt Thế Phản Phái Hệ Thống (Mạt Thế Hệ Thống Của Nhân Vật Phản Diện)


Chương 1: Tiết Tử

1 Thương Viêm mở ra một trang web có nền màu lục dịu dàng, đập vào mắt chính là một đống lớn đề tài về mạt thế mà gần đây cậu yêu thích, trong đó thì bộ truyện《 Đế Vương Mạt Thế 》được xếp hạng đầu tiên trong top 10 tiểu thuyết kim bài đại danh.Chương 2: Bắt Đầu

2 Thương Viêm giật mình mở choàng mắt, đệm giường mềm mại khiến cho cậu ý thức được có cái gì đó không thích hợp. Cậu nghiêng đầu nhìn trừng trừng xung quanh, bốn phía hoa lệ? Lập tức Thương Viêm có thể kết luận ngay, dù cậu làm việc cật lực suốt 20 năm trời cũng không mua được căn phòng như thế này.


Chương 3: Hệ Thống Xuất Hiện

3 Hiện ra trước mắt Thương Viêm là viện an dưỡng Lưu Thủy Bích Thiên, nơi này được làm như làng du lịch. Không hổ danh là viện an dưỡng tốt nhất, hoàn toàn có thể so sánh với khách sạn 5 sao.


Chương 4: Nhân Vật Chính

4 Vài thập niên trước, Diễm gia ở S thị là tân quý(*), ông nội Diễm Khôn Ngự rời khỏi thôn trang lạc hậu để gây dựng cơ nghiệp, tình cảm giữa ông với vợ rất tốt nhưng vợ ông vì bệnh nan y mà mất, để lại một đứa con trai, cũng chính là cha của Diễm Quân Mạc — Diễm Ngao Thiên.


Chương 5: Thăm

5 Trang sức ngọc giới đeo trên cổ của Chung Hư Lữ chính là không gian ngày sau trợ giúp gã, là bàn tay vàng đầu tiên mà Chung Hư Lữ có được.

Trong《Đế Vương Mạt Thế》tồn tại rất nhiều bàn tay vàng, nhưng theo như nội dung truyện phát triển sau này, bàn tay vàng cấp bậc thấp sẽ không còn giá trị nữa, xuất hiện thêm những cái mới thay thế cho những cái cũ.


Chương 6: Ca (anh)

6 Hôm nay tâm tình Chung Hư Lữ có chút mất mát vì gã gặp cướp, may mắn là trên người của gã chỉ có mấy chục khối, hơn nữa gã rất phối hợp nên cũng không có bị thương.


Chương 7: Camera? Hủy Đi!

7 Động tác của Thương Viêm quá lớn khiến bảo tiêu chú ý, khi bọn họ chạy tới nơi thì Thương Viêm đã tìm ra tất cả camera cùng máy nghe lén giấu trong phòng, đem tất cả đạp nát hết.


Chương 8: Rời Nhà Trốn Đi

8 ‹Xin chào, tôi là công lược› Lời nói ngắn gọn với giọng điệu bình đạm không có gì lạ, thanh âm làm cho Thương Viêm nghĩ tới hai từ mặt than khó tính.

‹Xin chào› Thương Viêm lịch sự chào hỏi, chờ đợi câu tiếp theo của công lược, nhưng dường như công lược-sama hoàn toàn không có ý định mở miệng.


Chương 9: Ra Vào Không Gian Có Vấn Đề

9 Không gian là một khối hình lập phương, có thể làm cho thời gian của vật phẩm ngừng lại, khi bỏ vào là như thế nào thì khi xuất ra là như thế đó. Nhưng kì thực đây là do hệ thống nói chứ cậu chưa từng thử qua, ngoại trừ lần lấy tiền ra ngoài, sau này cần phải thử xem thế nào.


Chương 10: Nữ Nhân

10 Hôm sau, Thương Viêm dùng hai con mắt gấu mèo xuất hiện trước mặt chú Đặng, điều này khiến cho chú Đặng có chút lo lắng bất an, ông có thể đoán được đây là do Thương Viêm ngủ không quen trên cái giường cũ kỹ nhà ông.


Chương 11: Rời Khỏi Thôn

11 Động tác của cha Lưu rất nhanh, tuy rằng vợ và con gái không giúp ích được gì, nhưng năng lực làm việc một mình của ông cũng không tệ lắm, chỉ cần thời gian một giờ là đã tập trung hết những người có danh vị trong thôn đến nhà mình.


Chương 12: Trở Về

12 “Trước tiên cứ như vậy, chú dùng tiền này trả phần còn thiếu cho các chủ hàng, còn cái này, là tiền thù lao của chú. ” Thương Viêm cứ như không nhìn thấy vẻ mặt xấu hổ của chú Đặng, nhìn xong tờ danh sách thì lấy một xấp tiền trong túi ra, chia làm hai rồi đưa cho ông.


Chương 13: “hỗ Trợ ” Của Mẹ Mạc

13 Ông của Diễm Quân Mạc coi như là người thông minh, tuy rằng bị lừa nhưng ở thời điểm cuối cùng ông cũng nhìn thấy La Dịch Di lợi dụng Diễm Quân Mạc, cho nên cổ phần công ty của Diễm Quân Mạc trừ phi là bản nhân cậu ta tự nguyện, nếu không thì chết cũng không thể chuyển nhượng cho ai.


Chương 14: Ở Bên Người

14 Mạt Lỵ giơ kim tiêm đâm tới, bơm chất lỏng vào bên trong cơ thể Diễm Quân Mạc một cách cực nhanh. Theo sự giảm dần của chất lỏng trong kim tiêm, điên cuồng hưng phấn trên mặt Mạt Lỵ càng phát ra rõ ràng.


Chương 15: Mạt Thế

15 28 tháng 11 năm XXXX, những người trên địa cầu may mắn sống sót đều không thể nào quên được ngày này, toàn nhân loại cùng một giây mà ngất xỉu đồng loạt, màu đen bi thương cùng sắc đỏ nguy hiểm bao phủ mặt đất.


Chương 16: Nhân Vật Chính Khởi Hành

16 Tiểu thuyết chính là như vậy, chỉ có thể đọc những cảnh miêu tả chứ không thể nào nhìn thấy chi tiết thật sự. Cho dù không gian đã bị thay đổi, nhưng Chung Hư Lữ chưa từng thấy qua thì sao mà có thể biết được sự thật bên trong.


Chương 17: Thức Tỉnh

17 Đã ở lâu trong bóng tối, bỗng nhiên tiếp xúc với ánh sáng khiến cho Diễm Quân Ly cảm thấy không kịp thích ứng, y theo bản năng giơ tay lên ngăn cản ánh đèn trước mắt.


Chương 18: Boss Đề Phòng

18 Ca?” Không khí trong phòng như đọng lại, Thương Viêm cẩn thận kêu Diễm Quân Ly một tiếng, ‹độ hảo cảm› và ‹tình trạng quan hệ› không có biến hóa, hẳn là không có chuyện gì chớ?

Nhìn Thương Viêm vô cùng cẩn thận nhưng bộ dáng lại không có chút nào sợ hãi, Diễm Quân Ly cảm thấy người này quả thật là đang lấy lòng y, về sau có thời gian, vui đùa với đứa em trai này một chút cũng không tệ.


Chương 19: Hành Động

19 Nhanh thử xem. ” Thương Viêm tùy tay cầm lấy một cái đồng hồ điện tử bên cạnh đưa cho Diễm Quân Ly, Thương Viêm so với mình còn hưng phấn hơn, khiến Diễm Quân Ly mơ hồ không rõ.


Chương 20: Đồng Bạn

20 Diện tích nơi đây không tính là nhỏ, vật tư Thương Viêm đổi đều nằm trong đó. Mục tiêu của cậu là năm kho hàng lớn trước mắt. Thương Viêm còn thông minh đưa ra yêu cầu phân loại rõ ràng, thuận tiện cho việc thu thập.


Truyện cùng thể loại

Cưỡng Tình Đoạt Ái

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Thùy Ngôn Vô Dụng

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 38


Thế Giới Thiên Thần

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Một Sọt Người

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Huyễn Phượng Khúc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 36


Faraway Blue (Trong Miền Xanh Thẳm)

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 7Vệ Sĩ Tạm Thời

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 132


Hướng Tả Phiêu Đích V

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24