Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Mặc Ái

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Phiên Ngoại 10 :
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (16/04/2018)
Editor: Tuyết NữRating: NC – 17Thể loại: Phụ tử niên thượng, xuyên không, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, có chút ngược, HE. Độ dài: 40 chương chính văn + 9 phiên ngoạiThật sự cha có biết đã từ rất lâu ta đã yêu người,Mặc ái, mặc ái, ma áiTa yêu người đã không còn lối thoát nữa rồi.

Danh sách chương Mặc Ái


Chương 1: Tà Ác Thần Chi

1 Khi mở mắt nhìn thấy thế giới này, y thậm chí còn có chút vui sướng, không còn những công cụ thí nghiệm hiện đại, chỉ có những vật dụng và cửa sổ bằng gỗ chạm khắc hoa văn.


Loading...

Chương 2: Hổ Phụ Sinh Hổ Tử

2 Kể từ đó, toàn bộ người trong Thiên Tuyệt cung đều vi tôn y là thiếu cung chủ. Từ ngày đó, y nhận ra, những nữ tử ở hậu viện không còn ai tiếp tục mang thai nữa.


Chương 3: Nhược Điểm Của Ta

3 Mặc Viêm không muốn tiếp tục đề tài này, cố ý chuyển hướng: “Sư phụ, trước cửa hình đường sao lại có bốn thi thể nha hoàn vậy”. Thần Mộc sắc mặt âm trầm: “Là bọn nha hoàn không giữ mồm miệng, đều đã bị trừng trị theo cung quy”.


Chương 4: Ta Muốn Mạnh Hơn

4 Buổi sáng ngày thứ hai, y bị nha hoàn đánh thức, nói là cung chủ hồi cung. Y cũng chẳng mấy để ý, chính mình hôm qua còn nhìn thấy a, khi trời sáng, hẳn là người trong cung cũng sẽ biết, nhưng với thân phận là đích tử, y vẫn phải thể hiện lòng hiểu thảo ở trước mặt mọi người.


Chương 5: Lễ Vật Sinh Thần

5 Mặc Viêm tiến bộ cực nhanh, toàn bộ Thiên Tuyệt cung, y chỉ đứng sau Mặc Thanh. Năm đó y theo Thần Mộc bái sư, cũng phải đánh tới ba bốn trăm chiêu mới có thể đánh bại người này.


Chương 6: Sinh Thần Vãn Yến

6 Buổi tối yến tiệc diễn ra, cung chủ, thiếu cung chủ và tám vị đường chủ đều ngồi cùng một bàn, những bàn bên cạnh là các phân đường đường chủ. Không hề náo nhiệt và phô trương như Mặc Viêm đã nghĩ, cũng chỉ là bày nhiều hơn ba bàn mà thôi.


Chương 7: Đêm Khuya Đối Ẩm

7 Chờ Mặc Viêm để bút xuống, lúc này mọi người mới đồng loạt thở ra. Thần Mộc đi tới đầu tiên, đối với chữ viết của Mặc Viêm cực kỳ có lòng tin, cho tới nay y rất yêu thích thu thập tranh chữ, có một ngày nhìn thấy chữ viết của Mặc Viêm, liền yêu thích không buông tay.


Chương 8: Lai Giả Bất Thiện*

8  Người tới không có ý tốt.

Cứ như vậy qua hơn một năm, cũng sắp đến sinh thần tròn mười lăm tuổi của Mặc Viêm. Bản thân y một chút cũng không để ý, nhưng người trong Thiên Tuyệt cung lại vội vội vàng vàng, khắp nơi phô trương kết hoa giăng đèn, so với sinh thần của phụ thân còn muốn khoa trương hơn.


Chương 9: Trường Tương* Thủ Khúc

9 * Tương tư diện mạo một người.

Cảnh vương giả bộ tức giận, giọng nói bất thiện: “Lui ra, ngươi là hạng thân phận gì, sao có tư cách yêu cầu thiếu cung chủ biểu diễn chứ”.


Chương 10: Tòng Vị Giao Tâm*

10 * Chưa bao giờ thổ lộ tình cảm.

Mặc Viêm một đường chạy đi hơn mười dặm, hơi thở bất ổn dừng lại bên cạnh một thân cây to. Thở gấp gáp vài cái rồi dựa vào thân cây ngồi xuống, nghe tiếng côn trùng kêu bên tai, trong lòng bỗng thấy tịch mịch.


Chương 11: Tiếu Ngạo Công Tử

11 Trong võ lâm cứ ba năm sẽ cử hành đại hội anh hùng một lần, tuy gọi là đại hội anh hùng, nhưng kỳ thực đây là nơi để những nhân tài mới xuất hiện của các môn phái trong võ lâm thi triển thực lực của chính mình.


Chương 12: Thiên Tuyệt Cung Chủ

12 Đoàn người Thiên Tuyệt cung cũng đã tới Trầm Nguyệt lâu. Uất Trì Tỏa Thược đứng ngay trước thiên môn sơn trang Trầm Nguyệt lâu chờ đợi, cố gắng tránh gây tiếng động quá lớn.


Chương 13: Theo Ta Trở Về

13 Sau khi rửa mặt chải đầu, Mặc Viêm cũng theo dòng người đi ra nơi tỷ thí. Trên đường lại nghe được không ít người thấp giọng nghị luận, nói Thiên Tuyệt cung chủ cư nhiên đại giá quang lâm.


Chương 14: Tháo Xuống Mặt Nạ

14 Mặc Viêm đương nhiên không cho rằng mình có thể bỏ xa Mặc Thanh, khinh công người kia sợ rằng cao hơn y rất nhiều.

Quả nhiên chỉ trong chốc lát, người nọ đã ở phía trước y, trường bào màu đen như có sinh mệnh không gió mà động, Mặc Thanh thần sắc nhàn nhạt, chỉ thật sâu nhìn Mặc Viêm.


Chương 15: Bày Tỏ Tình Yêu

15 Xa cách hai năm, lần thứ hai trở lại Thiên Tuyệt cung, ngực cảm giác rất phức tạp, dù sao cũng đã sống ở nơi này hơn mười lăm năm, nơi này chính là nhà của y.


Chương 16: Tìm Người

16 Màn đêm buông xuống, tám vị đường chủ Thiên Tuyệt cung đều từ trong mơ giật mình tỉnh giấc, chỉ vì cung chủ đại nhân đột nhiên triệu tập.

Tới sáng ngày thứ hai, Thiên Tuyệt cung phái ra mấy nghìn mật thám, chỉ vì tìm về thiếu cung chủ.


Chương 17: Thủ Lĩnh Kiêu Tộc

17 Bọn người Mặc Thanh đi vào không lâu, liền thấy có nhiều phòng ở được kiến tạo trong hang đá, có một số nam nữ đang nấu cơm, một vài hài tử chơi đùa trên đồi cỏ, giống hệt như tiên cảnh.


Chương 18: Độc Xà

18 Sáng sớm ngày thứ hai, Mặc Thanh liền quyết định ly khai. Thần Mộc ước gì nhanh chóng được rời khỏi nơi Kiêu tộc quỷ dị này, nhưng khi nhìn thấy Kiêu Tử Dật mang theo hành lý đi tới, sắc mặt của y thoáng cái trở nên xấu xí vạn phần.


Chương 19: Bao Vây

19 Tấm bản đồ Mặc Viêm lưu lại, phàm là những nơi bị đánh dấu. Mặc Thanh hầu như đi qua hơn phân nửa, mỗi một nơi Mặc Viêm khắc chữ, hắn đều lưu lại một cái tên kế bên.


Chương 20: Bị Bắt

20 Thiếu niên áo trắng như nhìn thấy một bức tranh, hình ảnh trước mắt như khắc nhập vào tận sâu trong xương tủy của hắn. Hắn khẽ nhếch môi mỏng, nhẹ nhàng thở dài.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lưu Manh Tiểu Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21Thác Vị

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 35


Dương Cửu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 29


Lạc Điệp Hữu Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24


Quán Cơm Gần Trường Đại Học

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Nghệ ~~ Bảo bối

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Hoa Thần Nguyệt Tịch

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 75


Tháng Năm Ngọt Ngào

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 103


Ái Tình Luân Khuếch

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 33