Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Siêu Phẩm Tranh Bá Thiên Hạ

Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 50: Không Thấy Người
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Truyện Siêu Phẩm Tranh Bá Thiên Hạ, mang theo một thân thế bí ẩn mà ngay cả bản thân hắn cũng không biết già hết. Ngay từ khi sinh ra hắn đã luôn được một đám người bảo vệ khỏi những cuộc truy sát, luôn phải trải qua cuộc sống hoặc là chạy trốn hoặc là chết.

Danh sách chương Siêu Phẩm Tranh Bá Thiên Hạ


Chương 1

1 Hàn phong mãnh liệt từ phương bắc thổi tới, cuốn theo bọt tuyết lau xát qua mặt đất, lại cuốn lên trời không ít cỏ dại khô vàng. Cảnh sắc tiêu điều vẫn là cảnh sắc.


Loading...

Chương 2: Thành Phan Cố

2 Đi ra cửa chính phủ tướng biên quân, Phương Giải giẫm tuyết đọng dày đặc đi về hướng Kim Nguyên Phường. Bởi vì tuyết đọng quá dầy, cho nên thanh âm giẫm lên kêu rất rõ ràng.


Chương 3

3 Lúc Lý Hiếu Tông mới tới biên thành Phan Cố, đã không chỉ một lần muốn dẫn theo tám trăm biên quân đột tập thành Niết Bàn ở bên kia dãy núi Lang Nhũ. Thậm chí hắn từng lập di thư vì cái lý tưởng này.


Chương 4: Hắn Ở Nơi Nào?

4 Phương Giải hỏi, nhưng không có ai trả lời.

Nữ tử áo đỏ có một đôi chân dài khiến cho nam nhân không thể dời mắt. Nàng ngồi trên xà nhà, tư thế có chút bất nhã.


Chương 5: Thủ Đoạn Thật Bá Đạo

5 Mặt trời vừa mới ló dạng, thành Phan Cố liền náo nhiệt giống như nồi nước sôi. Mục dân từ các bộ tộc trên thảo nguyên mang theo vẻ mặt vui sướng chay tới thành Phan Cố để giao dịch.


Chương 6

6 Nam tử mặc trường bào màu xanh vừa vào cửa liền thu hút sự chú ý của Phương Giải. Nói thật, nam nhân như vậy dù xuất hiện ở bất kỳ đâu đều trở thành tâm điểm của mọi người.


Chương 7: Trường An Chấp Pháp Sứ Và Gian Tế Thảo Nguyên

7 Nam tử mặc áo xanh đứng trước cửa sổ, không nhìn sân khấu được trang trí hoa lệ, những điệu nhảy làm cho người ta hoa mắt. Hắn nhìn ra ngoài cửa sổ, giống như ở không trung có một thứ gì đó hấp dẫn sự chú ý của hắn.


Chương 8: Nguy Hiểm Không Biết Tới

8 Sự tồn tại của lão bản nương của quán thịt chó Vân Kế khiến người ta cảnh đẹp ý vui. Dù tới hiện tại Phương Giải vẫn không biết vị thiếu phụ xinh đẹp mà bưu hãn này tên là gì.


Chương 9: Vẫn Là Thôi Vậy

9 Đối với một quốc gia mà nói, nguy hiểm lớn nhất là diệt quốc. Đối với một người mà nói, nguy hiển lớn nhất là bỏ mạng. Nằm ở cái ván gỗ lạnh lẽo dùng cho Tô Đồ Cẩu ngủ trưa, Phương Giải ngủ rất say.


Chương 10: Không Nên Có Phật

10 Dù thành Phan Cố chỉ là một tòa thành nho nhỏ ở tận cùng Tây Bắc của Đại Tùy. Dài không hơn ba dặm rưỡi, rộng không hơn ba dặm, liếc cái có thể nhìn thấy giới hạn.


Chương 11: Không Vào Được

11 Lý Viễn Sơn xuất thân từ Lý gia ở Lũng Hữu. Phụ thân của hắn, Lý Loan là Quận Công Khai Quốc. Bởi vì quân công lớn lao mà được phong là Quốc Công. Hắn là con trai trưởng.


Chương 12: Rất Lớn, Rất Lớn

12 - Có lẽ là do trên đời này không có nhiều kẻ vô sỉ lắm, cho nên trong mắt của ta, ngươi là thiên hạ đệ nhất vô sỉ, một mình một kiểu, không người nào bằng.


Chương 13: Hai Mươi Lăm Người

13 Qua tháng giêng, thời tiết vẫn không ấm áp chút nào. Ở thành Phan Cố thậm chí còn có thêm một trận tuyết lớn. Tuy nhiên so với bên kia dãy núi Lang Nhũ còn tốt hơn chút.


Chương 14: Không Khai! Khai!

14 Phương Giải thoải mái duỗi người một cái, nhìn mình trong gương, cười lẩm bẩm: - Rốt cuộc đã trở lại vẻ ngọc thụ lâm phong như lúc trước. Nửa tháng này thật là buồn chán.


Chương 15: Tiếng Tù Và Đêm Đông

15 Mới nửa ngày ngắn ngủn, cả thành Phan Cố đã bị bao phủ một tầng tuyết. Từ trên cao nhìn xuống không còn là gạch xanh ngói đỏ, mà toàn là màu trắng làm cho lòng người thoải mái.


Chương 16: Buôn Bán Không Có Lãi Là Không Thể Nhịn!

16 - Mẹ nó chứ!

Phương Giải hung hăng mắng một câu, sau đó rút hoành đao từ sau lưng ra. Đây là vật kỷ niệm duy nhất mà hắn chuẩn bị mang đi khỏi thành Phan Cố.


Chương 17: Cái Kéo

17 Mộc Tiểu Yêu có một dải băng màu đỏ, Thương Quốc Hận có một bộ trảo tay. Một cái dài, một cái ngắn, một cái cứng, một cái mềm

Phương Giải có một thanh hoành đao, hoành đao bình thường của Đại Tùy.


Chương 18: Mua Một Tặng Một

18 Nếu không phải đang bị người giẫm dưới chân, nếu không phải tình huống hiện tại cực kỳ nguy hiểm, Phương Giải rất muốn kiên nhẫn giải thích với lão bản nương.


Chương 19: Cửu Phẩm Không Quỳ Hoàng Đế

19 Cửa phía tây thành Phan Cố hiện tại rất loạn. Một cao thủ mạnh mẽ như Mạc Đại và Mạc Nhị, ở trước mắt lão bản nương ngay cả cơ hội phóng rắm cũng không có.


Chương 20: Ngu Ngốc

20

Error 522 Ray ID: 2d14b775c39d17e0 • 2016-08-12 14:46:39 UTC

Connection timed out

Loading...

Truyện cùng thể loạiGiấc Mộng Giang Sơn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 72


Cúc Trắng Trong Mưa

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 72


[SasuSaku] Our Destiny

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen

Số chương: 119


Ôm Tài Nữ Về

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 11


Lạc đường

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 34


Ngộ Phật

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50