Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 464
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Cưới được một người vợ là hoa hậu giảng đường là một ước mơ của vô số người, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường nhưng mà hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng.

Danh sách chương Lão Bà Của Ka Là Hoa Hậu Giảng Đường


Chương 1 : Tôi Muốn Từ Hôn Với Cô.

1 Chương 1 : Tôi muốn từ hôn với cô. - Tần Thủy Dao, tôi muốn từ hôn với cô. Giọng nói to vang lên giống như là đang đọc tuyên ngôn vĩ đại vậy. Vang vọng khắp cả sân trường Ninh Sơn Nhị Trung.


Loading...

Chương 2: Lấy Soái Phục Người.

2 Chương 2: Lấy soái phục người. - Cắt ngang suy nghĩ của lão tử về vụ thịt kho tàu này, *(^&*&^*&, thật là con mja nó vô đạo đức thật. Đường Kim than thở một câu, sau đó xoay người thì thấy có một đám người đang đi về phía hắn.


Chương 3: Cậu Soái Hay Là Tôi Soái?

3 Chương 3: Cậu soái hay là tôi soái?Nắm đấm to lớn thẳng đến đỉnh đầu của Đường Kim. Nhưng mà Đường Kim lại căn bản không thèm tránh né, trong đám người thấy được cảnh như vậy thì không khỏi hô lên một tiếng, một quyền này nếu trúng vào người thì sẽ bị thương ngay.


Chương 4: Vì Hòa Bình Của Thế Giới.

4 Chương 4: Vì hòa bình của thế giới. “ Rầm”Đột nhiên một bóng đen từ trên đường cao tốc rơi xuống, thẳng đến chỗ của Đường Kim mà đến. - Hôm nay, mấy….


Chương 5: Là Ẩu Đả, Không Phải Là Đánh Nhau.

5 Chương 5: Là ẩu đả, không phải là đánh nhau. - Trở lại trường học a. Đường Kim lộ ra bộ dạng buồn bực:- Trời sắp tối rồi, nếu tiếp tục không quay về trường học thì nói không chừng ở trường sẽ đóng cửa.


Chương 6: Tần Khinh Vũ Cao Quý Tao Nhã.

6 Chương 6: Tần Khinh Vũ cao quý tao nhã. Đây là một nữ nhân làm cho người ta không thể đoán được rốt cuộc là nàng đã bao nhiêu tuổi rồi. Chỉ nhìn vào đơn thuần vào khuôn mặt của nàng thì tuyệt đối nàng không thể nào lớn hơn 20 tuổi được, nàng có khuôn mặt trứng ngỗng, lông mày lá liễu, da thịt trắng noãn như tuyết giống như là em bé mới vừa được sinh ra vậy, đôi mắt trong suốt có thần, chiếc mũi tinh xảo thẳng tắp, đôi môi đỏ mỏng dường như khi nói chuyện sẽ hấp dãn người khác.


Chương 7: Tôi Thật Sự Là Quá Vĩ Đại

7 Chương 7: Tôi thật sự là quá vĩ đạiĐường Kim quét mắt nhìn mọi người một cái, không nhanh không chậm nói:- Thấy không? Cái tên Sở trưởng thiếu kiến thức pháp luật của các anh hiện đã hôn mê bất tỉnh, lúc nãy chính ông ta muốn tra tấn để hỏi cung tôi nên tôi đã tiến hành một hồi những bài phổ cập giáo dục, nói cho ông ta biết.


Chương 8: Cái Gọi Là Đệ Tử Đường Môn.

8 Chương 8: Cái gọi là đệ tử Đường Môn. - Đường Kim, nếu như sư phụ của cậu đã thật sự mất đi rồi vậy thì hôn ước mà ông ấy định ra cũng chính là nguyện vọng của ông ấy, chẳng lẽ cậu muốn làm trái nguyện vọng của sư phụ mình hay sao?Tần Khinh Vũ lắc lắc đầu, nói:- Tôi tin tưởng, cậu sẽ không làm trái nguyện vọng của sư phụ của cậu.


Chương 9: Làm Hàng Xóm Với Giáo Viên Mỹ Nữ.

9 Chương 9: Làm hàng xóm với giáo viên mỹ nữ. - Ông mới là vương bát đản, cả nhà ông đều là vương bát đản. Đường Kim tức giận chửi mắng, không hiểu sao cả, tự dưng lại bị người khác mắng vào mặt cho nên hắn không thể nhịn được cơn giận này.


Chương 10: Như Thế Này Mới Gọi Là Gõ Cửa.

10 Chương 10: Như thế này mới gọi là gõ cửa. “ A. . Ư…Chồng ơi…. A…Ư…”Tiếng kêu của nữ nhân kia vô cùng rõ ràng, không ai bì nổi truyền vào trong tai của Đường Kim.


Chương 11: Bỗng Nhiên Một Nhát Cắt Làm Hai.

11 Chương 11: Bỗng nhiên một nhát cắt làm hai. - Bài post của Tần Thủy Dao nói rằng, mặc kệ người nào dùng phương thức gì cũng được, miễn sao đánh bại cậu thì nàng liền mời người đó dùng cơm.


Chương 12: Người Thiếu Nợ Gương Mẫu.

12 Đường Kim quả thật là một người rất nghèo. Trước kia tên sư phụ không có trách nhiệm kia giả chết biến mất thì lão chỉ để lại cho hắn một trăm đồng. Mặc dù hắn vận khí không tệ, ngồi trên xe trên đường đến thành phố Ninh Sơn cũng không tốn tiền.


Chương 13: Tiêu Hoàng Kim.

13 - Tôi gọi là Đường Kim, Đường trong Đường Môn, Kim trong Hoàng Kim. Vẻ mặt Đường Kim nở ra nụ cười sáng lạn:- Tôi là đệ tử của Đường Môn, tôi thích Hoàng Kim, tôi đang học ở Ninh Sơn Nhị Trung, rất hoan nghênh các vị đến để tặng tiền cho tôi.


Chương 14: Cậu Cũng Sớm Già.

14 - Tôi không rảnh, bất quá tôi cũng không muốn nói chuyện phiếm với anh. Bộ dạng của Đường Kim uể oải, nói:- Anh không phải là mỹ nữ cho nên đối với anh thì tôi không có hứng thú.


Chương 15: Tôi Cũng Đã Từng Thuần Khiết.

15 - Tần Thủy Dao, xem ra thì cô cũng không đáng tiền a, chỉ có một trăm vạn mà thôi. Đường Kim lẩu bẩu lầm bầm, sau đó nhìn vào hình ảnh phản chiếu của mình trong gương chiếu hậu, ra bộ mê hoặc:- Chẳng lẽ trông tôi giống như một thằng ngay cả lão bà của mình cũng đem bán sao?- Giá trị của Tần Thủy Dao đương nhiên là không chỉ có một trăm vạn, nếu là người có thể lấy được nàng làm vợ thì liền có gia tài hàng tỉ.


Chương 16: Miệng Cậu Thật Nặng Mùi.

16 - Cứ nói cả 2 đi. Đường Kim thuận miệng nói. - Tin xấu là cô Tô nói rằng sau khi tan học thì cậu đến văn phòng để gặp cô ấy. Còn tin tốt chính là khi tiết 1 vừa mới kết thúc thì Tần Thủy Dao đã đến tìm cậu.


Chương 17: Báo Danh Trước Khi Khiêu Chiến.

17 Đường Kim vừa quay đầu lại thì thấy một nam sinh dáng người to cao đang mặc bộ đồ đá bóng, người này da trắng bóc, có thể nói hắn là một tên tiểu bạch kiểm.


Chương 18: Tôi Sẽ Không Mời Cô Ăn Cơm.

18 - Cậu…Khuôn mặt của Tần Thủy Dao liền trở nên tức giận, mắt đẹp như phún lửa:- Đường Kim, cậu chính là một tên hỗn đản từ đầu đến chân, sao mà tôi lại không xinh đẹp bằng mẹ của tôi hả? Tôi lơn lên giống mẹ tôi như đúc mà!- Đúng là cô lớn lên giống mẹ của cô như đúc, đáng tiếc a, dáng người của cô này, khí chất của cô này, so với mẹ của cô thì thật sự là kém quá xa, thật sự là cách biệt một trời một vực a.


Chương 19: Chị Sẽ Bảo Vệ Cậu.

19 Thân là một kẻ cướp chuyên nghiệp thì tên cướp này sớm đã có thói quen khi phát hiện ra kẻ uy hiếp hay xen vào công việc của mình thì nhẹ là quát mắng để đe dọa, nặng thì liền rút dao đâm luôn.


Chương 20: Để Hắn Tự Đến Tìm Tôi.

20 May là có người làm chứng cho bạn học Trương Tiểu Bàn của chúng ta. - Vừa rồi lúc tan học ta đã nghe chính miệng Đường Kim nói qua. Muốn khiêu chiến với hắn thì phải đi tìm Trương Tiểu Bàn để báo danh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cha Cục Cưng Hảo Thần Bí

Thể loại: Khoa Huyễn, Võng Du

Số chương: 144


Du Hí Ý Ngoại

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 8


Anh Dám Lấy Tôi Dám Gả

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 67


Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai ?

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 84


Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 250


Thương Trường Đại Chiến

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1182Thiên Hạ Đệ Nhị

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 108


Nửa Đường Xuất Giá

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 15


Tôi Tên Là Ark

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 27