Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khoái Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 5
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Chữ “Danh” là vô hình hay hữu hình ?Đối với người võ lâm thì chữ “Danh” là quan trọng nhất, họ có thể làm đủ thứ chỉ để đánh đổi lấy cái chữ “Danh”, từ việc đem sinh mạng mình ra cho đến cả việc bán rẻ cả nhân cách.

Danh sách chương Khoái Kiếm


Đệ Nhất Kiếm Ra Oai Phục Chúng

1 Hai con tuấn mã đang lao nhanh về phía trước bỗng dừng lại. Hai người kỵ mã là một trai một gái. Chàng trai mày rậm mắt to, tướng mạo thật chất phác. Cô gái xuân xanh vào trạc hai mươi.


Loading...

Vào Phòng Người Đẹp Nhắn Đôi Lời

2 Người kia sợ quá đáp: ở. . . ở trong hậu viện. Long Oai ngẩn người ra tự hỏi: Bang Trường Thắng bắt người về sao lại giam tại hậu viện? Chẳng lẽ nơi đây lại không có lấy một căn thạch lao ư? Người kia sợ quá dĩ nhiên không dám nói dối.


Trong Rừng Sâu Hào Kiệt Chịu Thảm Hình

3 Hai người đi chừng vài dặm, Hạ Liên Hoa bỗng thở dài nói: Long anh hùng! Tiểu muội thật không ngờ gia sư lại hám danh đến thế! Khi lão gia trở về tiểu muội nhất định sẽ xin lão gia đừng về phe Kim Khô Lâu.


Liên Hoa Thi Kế Cứu Anh Hùng

4 Nhắc lại Hạ Liên Hoa từ lúc cùng Long Oai chia tay, nàng bâng khuâng như người mất hồn, cắm đầu chạy về. Đột nhiên nàng nghe tiếng vó ngựa dồn dập, vội né tránh vào trong bụi cỏ rậm.


Diệt Ác Ma, Hào Kiệt Kết Lương Duyên

5 Hạ Liên Hoa hồi hộp hỏi: Long ca dùng khâu sắt lắp kiếm vào cổ tay thì sử dụng kiếm pháp vẫn mau lẹ ư? Long Oai cao hứng đáp: Hoa muội nói đúng đó! Tiểu huynh còn hai ngón tay có thể cầm kiếm được chỉ không vững mà thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tinh Phong Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 255


Huyết Y Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Sơn Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13Tàn Chi Tuyệt Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34Lăng Độ Vũ 6 - Thánh Nữ.

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10Hồng Bào Quái Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 80


Phi Đao Túy Nguyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19