Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khanh Bản Hắc Manh: Yêu Phi Đột Kích

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 78
Chương mới nhất: Chương 79: Chương 1 (tiếp)
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Đồn rằng, hắn là thiên sát cô tinh, cho nên được định trước cả đời này đều sống cô độc, mạng sống không dài…Vì nàng, hắn muốn phá bỏ hết thảy, nói cho người đời đều biết mọi thứ chỉ là giả, vì nàng tạo nên một mảnh trời riêng!Nàng sống ở thời hiện đại nhưng lại vô tình bị xuyên không đến với đất nước xa lạ vừa mới tình dậy đã bị cha ép gả cho một người hoàn toàn xa lạ, Nàng tính sống ẩn vật cho qua ngày đoạn tháng nhưng lại vô tình nảy sinh tình cảm với hắn.

Danh sách chương Khanh Bản Hắc Manh: Yêu Phi Đột Kích


Chương 1: Mở Đầu Lúc Nào Cũng Là Xuyên Qua

1 Mưa nhỏ rơi vào hồ sen, khua gợn sóng trên mặt hồ xanh biếc, khói trên mặt nước mênh mông giống như bức tranh thủy tạ nước non, trong đám sương mù lượn lờ chỉ nghe thấy tiếng tí tách rất dễ nghe.


Loading...

Chương 2: Người Như Mộng Như Ảo

2 “Người tới là ai?”“Người của Khanh gia, phụng mệnh gia chủ nhà chúng ta đưa lễ mọn đến cho Tống gia, mời Tống gia đại phu nhận đích thân nhận lấy. ”“Đợi bọn ta đi bẩm báo.


Chương 3: Khát Vọng Dịu Dàng

3 “Chao ôi. ”Hộp đựng thức ăn đã nằm trong tầm tay, Linh Cưu thở dài não nuột một tiếng, chậm rãi mở ra, chậm rãi cầm một miếng bánh hoa quế, chậm rãi đưa tới miệng ăn, cả người mềm nhũn giống như không có xương.


Chương 4: Thiếu Niên Tốt Đẹp

4 Linh Cưu bốc một miếng bánh ngọt lên, im lặng liếc thiếu niên một cái, sau đó cúi đầu. “Phốc — giống như con sóc vậy. ” Thiếu niên lại cười, tiếng cười giòn giã dễ dàng khiến người khác cũng bị vui lây.


Chương 5: Cuối Cùng Cũng Bị Đuổi Đi

5 Tống Tuyết Y, ngươi tốt nhất. Người con gái nhỏ mặc quần áo màu xanh ngồi trên bãi cỏ xanh, có đôi mắt tròn vo linh động, cái mũi nhỏ cùng đôi môi mỏng, mặc dù không phải mỹ nhân tuyệt mỹ, khiến người ta cảm thấy nụ cười xán lạn như hoa xuân, cảm nhận mọi sự vật đều yên tĩnh.


Chương 6: Đuổi Theo Trong Mưa

6 Tuy rằng Tân ma ma có lòng giữ nàng lại, nhưng Linh Cưu vẫn quyết định ra đi, sau khi lưu lại ăn một bữa cơm chiều, Tân ma ma để cho cháu ruột của bà đưa tiễn Linh Cưu.


Chương 7: Ôm Bảo Bối Về Nhà

7 Linh Cưu lặng lẽ nhìn người thiếu niên trước mắt, trong con ngươi lóe u quang, mặt nạ trước mắt không có biện pháp ngăn chặn tầm mắt của nàng. Vốn muốn xem Tống Tuyết Y có phải đang nói dối hay không, nhưng liếc nhìn khuôn mặt trắng bệch của hắn lại thấy một đôi môi giống như bầm đen hơi mím lại, chỉ có đôi mắt là vẫn cũ đơn thuần, chân thành và tha thiết, bên trong đè nén nỗi khát vọng sâu đậm, không muốn làm cho người ta cảm thấy áp lực.


Chương 8: Giúp Ngươi Tắm Rửa

8 Linh Cưu bị Tống Tuyết Y ôm đi một mạch, nhưng không có về Vũ Hoàn Phường mà trực tiếp đi tới Tuyết Viện của Tống Tuyết Y. Tuyết Viện nằm ở hướng đông, có con đường lót đá cuội, vườn cây cảnh tự nhiên, hòn non bộ nối tiếp, hồ sen đình tạ, từng tòa lầu các, ngói xanh cùng khung cửa sổ đỏ hồng, cơn mưa phùn nho nhỏ khiến cảnh vật chung quanh càng trở nên mông lung, thanh nhã như tranh vẽ.


Chương 9: Tấn Công Phòng Ngự Của Ngươi

9 Sau khi nàng giúp Tống Tuyết Y lau hết máu mũi, nàng chủ động giúp hắn cởi quần áo, Tống Tuyết Y liền ngăn cản lại: “Để ta giúp Cưu Nhi tắm trước. ”Linh Cưu trừng mắt liếc xéo hắn: “Rốt cuộc ai mới là thiếu gia, ai mới là nô tỳ?” Tuy rằng, nàng không có thật lòng muốn làm nô tỳ, nhưng bản lãnh bên ngoài nàng còn làm được.


Chương 10: Nha Đầu Kia, Ta Thích!

10 Hai người cùng ra khỏi phòng, đến nhà ăn dùng cơm chiều, sau khi Linh Cưu nghe Tống Tuyết Y ra lệnh cho Hà Nghiên đi chuẩn bị quần áo, đồ dùng sinh hoạt hằng ngày cho nàng, đem Thiền Điện của hắn sửa sang lại.


Chương 11: Làm Tiểu Chủ Nhân

11 “Mẹ! Mẹ!”Trong Vũ Hoàn Phường, Tân ma ma đang dạy dỗ các tiểu cô nương, bà đang nói tới chuyện về Linh Cưu, để cho bọn họ biết giữ mồm giữ miệng một chút.


Chương 12: Tín Nhiệm Lẫn Nhau.

12 Khi mặt trời ngã về tây, trăng treo đầu cành, mọi người đều thổi nến đi nghỉ, đại viện của Tống gia vẫn sáng sủa như cũ, đội tuần tra vẫn đi qua. Linh Cưu nằm trên trường kỷ ở chỗ mới, thầm nghĩ đối xử khác biệt thì hưởng thụ cũng không giống, trước đây từng nghe nói qua lăng la ngọc chẩm trong sách cổ, hôm nay nàng mới chính thức tự thể nghiệm một lần, đệm chăn nhẵn bóng, không hề kém so với đệm tơ tằm ở hiện đại, thậm chí còn thoải mái hơn vài phần.


Chương 13: Khống Chế Cốc Khiếm

13 Editor: Tiểu NgữMặt trời lên cao, khoảng chừng chín giờ sáng, người trong Tuyết Viện đã chuẩn bị xong dụng cụ rửa mặt đi tới chỗ Tuyết Y. Đây là quy cũ mà đầy tớ trong Tuyết Viện đều biết, ở Tống gia, đại thiếu gia không giống những người khác ngủ tới năm, sáu giờ mới thức giấc, bởi vì thân thể không tốt nên phải ngủ thật nhiều, phải ngủ thẳng tới khi mặt trời lên ới có thể dậy.


Chương 14: Phiền Phức Tới Rồi

14 “Tránh ra! Ta có chuyện gấp tìm đại ca, nếu như ngươi làm chậm trễ chuyện của ta, các ngươi có thể gánh nổi trách nhiệm hay không?”Lúc Linh Cưu và Tống Tuyết Y đang dùng bữa sáng, âm thanh ồn ào mơ hồ truyền đến phá vỡ sự yên lặng hài hòa giữa hai người.


Chương 15: Hãm Hại Và Hãm Hại Ngược Lại

15 “Tam thiếu gia, ngươi nói Tử Hà ngọc bội là thứ màu tím tím, có điêu khắc đám mây ở trên đúng không?”Linh Cưu lặng lẽ tụt xuống ghế, kéo tay Tống Tuyết Y, bề ngoài làm ra vẻ mặt phức tạp nhìn Tống Lưu Giác, ánh mắt vừa kinh hoảng lại chật vật.


Chương 16: Từ Nay Về Sau Nàng Là Chủ

16 “Giác Nhi, con tin sai người rồi!” Vật mà Tống lão phu nhân đang cầm chính là Tử Hà ngọc bội. “Làm sao có thể?” Tống Lưu Giác trợn to mắt không dám tin.


Chương 17: Tiểu Quỷ Thông Minh – Cưu Nhi

17 Ra khỏi Ninh Viễn Cư, Linh Cưu và Tống Tuyết Y bị Tôn Cốc Lan giữ ở lại Lan Uyển dùng cơm trưa, sau đó ngồi nghe bà lải nhải cả buổi mới được trở về Tuyết Viện.


Chương 18: Tống Tiểu Bạch Thẹn Thùng

18 Chương 18:“Cưu Nhi thật thông minh. ”Tống Tuyết Y buông quyển sách xuống, đem bé trong lòng ôm, đặt ở trước mặt mình, thật lòng khen ngợi. Cả ngày, trừ bỏ ăn cơm chiều, hết thảy thời gian còn lại họ đều ở trong thư phòng học tập hơn hai canh giờ.


Chương 19: Ngủ Chung Giường, Đắp Chung Chăn.

19 “Á, ngươi làm gì thế! Buông tay, ha ha ha!”Bụng nhỏ bị tập kích, tứ chi của Linh Cưu vung loạn xạ, cười muốn lăn lộn. Nhưng nàng vẫn để ý tới thiếu niên trước mắt giống như một người được tạo ra từ ngọc, cho nên không thể dùng sức quá lớn, cho nên sức lực giãy dụa của nàng cũng không nhiều, cuối cùng bị chọc lét đến nỗi nước mắt lưng tròng, khuôn mặt đỏ bừng, tóc tai rối bời, trừng mắt lên án Tống Tuyết Y, giống như tiểu thụ bị giày vò, bắt nạt.


Chương 20: Tiểu Cưu Nhi Đến Trường

20 Chương 20: Trong một tháng ngắn ngủi, Linh Cưu đã học xong những gì Tống Tuyết Y dạy trong sự tán thưởng của hắn, theo cách nói của Tống Tuyết Y, học thức của nàng so với những đứa trẻ cùng tuổi tuyết đối là xuất sắc.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cải Tà Khó Quy Chính

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Chú À! Đừng Nên Thế!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 350


Doanh Trưởng Bắn Một Phát

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 63Diễm Thám

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tiểu Thư Yêu Tiền

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40Đạo Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 123


Lương Tiên Khó Cầu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 90


Yêu Phải Nha Đầu Hai Mặt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29