Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồng Ảnh Tuyết Ngân

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 8: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, ngược, HEChuyển ngữ: QT lão lãoEdit: Na XiaholicĐêm, trời đất tối đen như mực, không gian tối tắm khiến người ta có cảm giác khó thở.

Danh sách chương Hồng Ảnh Tuyết Ngân


Chương 1-1: Tiết Tử

1 Đêm, trời đất tối đen như mực, không gian u ám khiến con người ta hít thở không thông.

Tuyết trắng tái nhợt rơi không bờ bến, vùi lấp hết thảy.

Một hắc y nhân bước đi trong đêm tối, tay gắt gao siết lấy một chiếc hộp, cảnh giác đưa mắt nhìn tứ phía.


Loading...

Chương 1-2

2 Sáng sớm hôm sau tại Hoàn Kiếm sơn trang.

“Thiên Hồng ca ca, ngươi ở đâu?” Tuyết Y Dao bước nhanh vào trong viện. Nàng mặc áo giáp màu vàng, khoác áo choàng lông điêu trắng muốt, búi tóc gọn gàng, làn da nõn nà, thần sắc tinh anh, mày liễu mắt sáng, trông nàng xinh đẹp như thiên tiên.


Chương 2

3 “Thanh Ảnh, có phải lại bị ho ra máu hay không?” Tuyết Y Dao thân thiết hỏi.

“Không có gì, mấy ngày hôm nay đều như vậy. ” Thích Thanh Ảnh thản nhiên nói, hắn muốn dùng tay lau đi vết máu trên môi nhưng tay không nâng lên được.


Chương 3

4 Diệp Mộng Ngân vừa tỉnh lại, phát hiện Thích Thanh Ảnh không còn nằm trên giường, cuống quít xoay người ngồi dậy. Đang muốn ra khỏi phòng tìm kiếm thì đã thấy Thích Thanh Ảnh cầm một chiếc bát thô đi đến, thấy Diệp Mộng Ngân đã tỉnh, cười nói: “Mộng Ngân, vừa đúng lúc, cháo hãy còn nóng, ăn nhanh đi.


Chương 4

5 Mang Diệp Mộng Ngân trở về phòng nhỏ trong tạp viện, Tuyết Y Dao không dám đem chân tướng sự tình xấu hổ kia nói ra, sợ nàng hỏi nguyên nhân, liền chỉ nói là trang chủ đáp ứng cho Thích Thanh Ảnh nghỉ ngơi, lưu lại dược chữa thương, giải huyệt đạo cho Thanh Ảnh rồi vội vàng ly khai.


Chương 5-1

6 Nửa tháng trôi qua nhanh như chớp mắt, vùng phụ cận của Hoàn Kiếm sơn trang không phát sinh thêm án mạng gì, chốn võ lâm yên ả đến bất an. Tục ngữ có câu, trước cơn bão thường hay có gió thổi mưa giông, nhưng mưa cứ mải miết rơi mà mãi vẫn không thấy có động tĩnh gì, chẳng lẽ muốn diễn ra bất thình lình làm người ta trở tay không kịp? Mộ Dung Phúc Thủy tâm tình nghiêm trọng đi vào Thần Binh các lấy ra Lệ Băng kiếm đã bị niêm phong trong kho một năm về trước, kiếm chưa ra khỏi vỏ đã tỏa ra hàn ý bức người.


Chương 5-2

7 Mộ Dung Phúc Thủy nhẹ nhàng thở dài, nhưng không thể thốt ra lời nào để chống đỡ. Tô Thiên Hồng cùng Tuyết Y Dao căn bản là vô tội, lại đều là đệ tử mà hắn yêu thương, hắn có thể nào để cho bọn họ vì việc này mà phải hi sinh tính mạng? Chỉ tiếc rằng hiện tại hắn toàn thân đã không thể động đậy, miệng cũng đã đơ cứng, ngay cả tự sát cũng không được, duy chỉ có ý thức là thanh tỉnh, thanh tỉnh cảm nhận được thống khổ dâng lên từ nội tâm.


Chương 5-3

8 Ăn vào giải dược, qua một nén hương, Mộ Dung Phúc Thủy là người đầu tiên khôi phục công lực, liền chạy nhanh qua giúp Diệp Mộng Ngân băng bó vết thương cho Thích Thanh Ảnh.


Chương 6-1

9 “Thanh Ảnh, ngươi đang nói cái gì?” Mộ Dung Phúc Thủy cùng Tuyết Y Dao cơ hồ đồng thời kinh hô. Tô Thiên Hồng cũng thấy rất kỳ quái, tuy rằng hắn vẫn liên tiếp hoài nghi mọi âm mưu cùng Thích Thanh Ảnh có quan hệ, nhưng không nghĩ tới hắn lại khinh địch đi thừa nhận như vậy.


Chương 6-2

10 Tô Thiên Hồng đi vào địa lao, phát hiện kẻ trông coi đã bị điểm tử huyệt, sớm đã chết, cửa lao cũng bị khóa ngoài, trong lòng biết đã phát sinh biến cố, vội vàng tìm chìa khóa trên người kẻ trông coi, mở cửa sắt ra.


Chương 7

11 Tại thời điểm mọi người còn đang mất chú ý, trên không trung đột nhiên đánh xuống một trận mưa hoa. Một đội các cô nương áo trắng vây quanh một cỗ kiệu thuần trắng bay xuống trong viện.


Chương 8: Vĩ Thanh

12 Thích Thanh Ảnh mất tích, ngay cả mẫu thân của hắn cũng sẽ không bao giờ tìm được. Thủy Nương có lẽ đã hiểu được tâm ý của đứa nhỏ, cũng không tổn hao khí lực đi tìm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chúng Ta Don't Thuộc Về Nhau

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 3
Sam Trọng Thủy Phúc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Hồn Phi Yên Diệt Chi Minh Phong Thiên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 23


[HP Đồng Nhân] Truy Đuổi

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 78


Thanh Văn Dữ Đông Phương Hồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Mùi Cơ Thể Của Cậu Thật Là Thơm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Thiên Vị

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 30