Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Tử Lạnh Lùng và Cô Nhóc Lanh Chanh

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương Ngoại Truyện
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giới thiệu nhân vật: NỮ -(nó) Nguyễn Hoàng Bảo Nhi là một đứa con gái trong gia đình khá giả, học lực cực giỏi(ngu có môn văn ak), có đôi mắt to màu nâu đen trong veo, hàng mi dải cong vút, đặc điểm duy nhất thu hút ánh nhìn của mọi người.

Danh sách chương Hoàng Tử Lạnh Lùng và Cô Nhóc Lanh Chanh


Chương 1 - 5

1 Chap1: Cuộc chạm mặtHôm nay nó và hai con bạn thân sẽ chuyển qua trường mới, trường Blue Star -ngôi trường nơi các con nhà quí tộc trở lên mới được vào học nhưng cũng phảithuộc hàng giỏi trở lên- nó vào được đây là nhờ vào xuất học bổng duy nhất củatrường mà nó giựt được, còn hai con bạn của nó cũng tò mò nên chuyển theo.


Loading...

Chương 6 -10

2 Chap 6:Giờ giải lao, cái giờ mànó mong muốn nhất đã đến, nó có thể giải tỏa mọi thứ, ăn cũng có thể khiến nóvui. Vừa dẹp dồ và đứng lên thì-Mua đồ cho tôi ăn- câu nói của hắn làm nó hết muốn ăn nữa-Anh vừa nói gì?-Tôi nói là cô xuống mua đồ ăn và đem lên đây cho tôi trong vòng 5", khôngđược chậm trễ-SAO???? Anh biết đây là lầu mấy không? lầu 3 đó, chạy từ dưới lên đây ít racũng phải 10" chưa kể thời gian chen chân vào mua nữa, anh có phải là conngười không hả, ác vừa vừa thôi chứ-4"30s-AxKhông thể làm gì khác cắm đầu chạy xuống căn tin, sau một hồi chen lấn, xô đẩy,vật lộn.


Chương 11 - 15

3 Chap 11: Hợp đồng bất đắc dĩ-Ê nè nè, đợi tôi với,đợi tôi vớiChạy xuống nhà thì nó thấy hắn đang ngồi xem ti vi-Ủa? Anh khô. . . . . - nó chợt khựng lại- khoan đã, hôm nay.


Chương 16 - 20

4 Chap 16: Hậu quả-Làm gì?-Mới……. . BẮT ĐƯỢC CON GIÁN NÀY NÈÈÈ-Ááá…. . Vừa nhìn thấy con gián Duy đưa lên, mắt nó lập tức nhận thông tin và chuyển vềnão “Gián kìa, sợ quá, ngừng hoạt động đi”.


Chương 21 - 25

5 Chap 21: Từ 1 thành 3. Hic hicTrên đường đi -Này, sao anh không nóigì hết vậy? Bộ còn giận tôi vụ hồi nãy hả? Tôi xin lỗi mà, đừng giận……. nè…. nèèèèè- nó lay hắn nhưng mãi không ăn nhằm gì- con trai gì mà xấu quá,không nói chuyện với anh nữa!!! “Lúc nãy ra tay nghĩahiệp, bây giờ thì như vậy??? không hiểu nổi, tí nữa là mính nhày vào khen hắnrồi, cũng may là chưa nói” Nó quay đầu ra phía cửasổ, nhìn cảnh vật chạy qua trước mắt.


Chương 26 - 30

6 Chap 26: Là thật hay là mơTrong khoảnh khắc ấy,không gian đang náo loạn. Nhưng sao nó cảm thấy thời gian và không gian nhưdừng lại. Nó đang ở đâu??? -DỪNG LẠI!!! Đây làtrường học chứ không phải là nơi để đánh nhau.


Chương 31 - 35

7 Chap 31: Cảm giác ấy làgì? Chợt! Có tiếng nói vanglên -Thả cô ta ra Tên đó vừa nghe thấy,theo phản xạ quay phắt lại và ngay lập tức chuyển con dao lên kề ngay cổ nó,bắt đầu run run rồi hét to -Không được tới đây!Không thì tao giết con nhỏ này- tên đó nói rồi ép mãi con dao vào cổ nó Con dao sắt bén cứa nhẹlàm máu bắt đầu rỉ ra, rát quá! Tâm trạng nó lúc này nhưbấn loạn, toàn thân cứng đờ.


Chương 36 - 40

8 Chap 36: Anh/cô ấy là người yêu tôi!! Long và Mi đi khỏi, mấycô gái liền nhanh nhảu chộp ngay cái ghế trông bên cạnh hắn. Người kia ngồi xuống thìlại bị người này lôi ra, người này ngồi xuống thì lại bị người kia lôi ra.


Chương 41 - 45

9 Chap 41: Đi chơi Bây giờ thì nó đang nằmsải lai dưới đất. Mắt vẫn nhắm tịt vì chưa hết hoảng, hình như trước lúc “gặpnạn” nó có nghe tiếng ai đó, có phải là giọng của hắn không, nhưng cứ lạ lạ,hình như là không phải!! Từ từ mở mắt, một ngườicon trai đang chắn bên trên cho nó.


Chương 46 - 50

10 Chap 46: Trung tâm giải tríTrong lúc đứng chờ xe tới, nó với Quân cười nói vui vẻ, nói đủ thứ chuyện trêntrời, dưới đất. Còn hắn, mặt thì đằng đằng xác khí, lạnh băng.


Chương 51 - 55

11 Chap 51: Tranh giànhSau khi đưa nó lên phòng Quân cũng ngồi đó luôn. Quân đang lo cho nó, Quânquyết định rồi, Quân sẽ ở đây tới khi nó tỉnh lại. Hắn lên cùng với chiếc khăn lạnh trên tay, không quan tâm tới Quân đang làm gì,đặt chiếc khăn lên trán cho nó và đặt luôn cái nhiệt kế vào.


Chương 56 - 60

12 Chap 56: Dự tiệcĐến trước một công ty lớn. “Đây không phải là công ty đá quý của nhà hắn sao?sao lại đưa mình đến đây?” Quăng chiếc chìa khóa xe cho bác bảo vệ xử lí rồihắn tiến về phía nó.


Chương 61 - 65

13 Chap 61: Chịu đựngHết một ngày rồi. Một ngày chịu đựng những trận đánh và những xô nước cùng điệucười thích thú của bọn kia, nó không còn sức để mà nói nữa.


Chương 66 - 70

14 Chap 66: Chỉ vì thất hứa!!!Đứng trước phòng bệnh, nó cứ lấp ló lưỡng lự mà không dám vào vì sợ hắn sẽ némcho nó một cái nhìn đầy tức giận vì đã thất hứa và sau đó sẽ cho người đánh sậpkhu nhà của nó (trí trưởng tượng phong phú)Mở cửa phòng hết sức nhẹ nhàng, nó đưa đầu vào bên trong lén nhìn xung quanh.


Chương 71 - 75

15 Chap 71:Sau một hồi vật vả, cuồi cùng nó cũng lập xong kế hoạch. Một kế hoạch đầy vĩđại và kinh hoàng!!! Đó là: reng chuông một cái là phóng thật nhanh không chờai (Vĩ đại thật!!) Lập xong kế hoạch, nó lén nhìn qua hai tên kia, lòng thầm cười mãn nguyện vì kếhoạch quá hoàn hảo.


Chương 76 -- 80

16 *Chap 76:Nằm đó với nỗi tức tối,nó liên miên chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Mấy tiếng đồng hồ sau, nó lờmở mở mắt. Nhìn ra ngoài cửa sổ thấy trời cũng đã gần tối rồi (Ngủ từ trưa tớigần tối ~_~!) Bước xuống giường và đi vào nhà vệ sinh.


Chương 81 - 85

17 *Chap 81:Cho mãi đến khi lên đếnlớp thì nó mới giật được cái tay của hắn ra. Tăng tăng trở về bàn mặc cho nhữngánh mắt hình viên đạn bọc vỏ hạt nhân đang nhắm vào nó, vẻ mặt ngu ngơ làm chomấy nhỏ khác lại xì xầm chử-i rủa.


Chương 86 - 90

18 *Chap 86:Sau mấy ngày dằn vặt vớiđống bài văn, cuối cùng cuộc thi học kì cũng kết thúc. Vừa bước ra khỏi phòngthi, nó đã hớn hở chạy đến chỗ hắn. Sấp tài liệu mà hắn đưa cho nó cuối cùngcũng có kết quả.


Chương 91 - 95

19 *Chap 91:Bước đi như một ngườimất hồn, một con nhỏ đỏng đảnh đi cùng một đứa khác va vào người nó. Không nóigì, nó bước thẳng về phía trước. Sau đó nó lại bị con nhỏ kia nắm lấy vai kéongược lại -Mày là đứa nào mà láo vậy?.


Chương 96 - 97

20 *Chap 96:Sam bước ra cùng Quân,chợt thấy Phong nhỏ khựng lại vài giây rồi lại nở nụ cười. Tiến tới chỗ Phong,nhỏ bắt đầu giới thiệu -Chào anh, anh cũng thích đến đây à! Chắc anh cũng biết Quân rồi nhĩ, Duy đãgiới thiệu Quân cho em! Phong không nói gì, cậu chỉ khẽ liếc nhìn Quân, có chút cảm giác khó chịu nhưngPhong không biết tại sao hay Phong cảm thấy Quân lại muốn cướp đi Sam từcậu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tiểu Thư, Thật Xin Lỗi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Chung Độc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Lung linh như nước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 66


Ngàn Năm Chân Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Đừng Hỏi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Tướng Quân Lệnh - Thanh Mai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Tôi Đã Tìm Được Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 2


Thiên Hạ Đệ Nhất Yêu Nghiệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 196


Trọn Đời Bên Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67