Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 4 tháng trước (07/06/2019)
Thể loại: Xuyên nhanhEditor (nghiệp dư): - TG 1-2: Love Sweet Team (từ chương 1-16 do Bạch Ngọc Sách edit)- Còn lại: Mítt (Tiểu Bảo Bối) Bookcover: Pinkeu LandNữ chính của câu chuyện chính là Tô Vãn là một cô gái được đồn là chuyên phá hư vị diện, lần này khi xuyên qua các thế giới cô lấy thân phận "Vật hy sinh bạn gái cũ", chấp nhất với ý định làm thế nào để giết chết nam, nữ chính.

Danh sách chương Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ


Chương 1: Người Phá Hỏng Thế Giới

1 Dịch: Thiên Di | bachngocsach. com

"Tiểu Vãn, em đừng đi! Anh biết em vẫn còn yêu anh, em đừng đi! Em đừng đi mà!"

Phía sau truyền tới tiếng gào tê tâm liệt phế của một người đàn ông, khi cánh cửa sắt chậm rãi đóng lại, một người đàn ông mặc đồ tây rất ưu nhã mỉm cười nhìn cô gái bên cạnh mình, "Tô Vãn, em thật sự nhẫn tâm nhìn anh ta chết sao?"

"Chẳng lẽ anh không đành lòng? Đúng nha, anh là em trai của anh ta, nếu không anh chết cùng anh ta đi?"

Tô Vãn nhàm chán cào cào móng tay lạnh nhạt nhìn người đàn ông bên cạnh mình, trong đầu liên hệ với Tổng bộ "Người phá hỏng thế giới".


Loading...

Chương 2: Vương Phi Thế Thân (1)

2 Dịch: Thiên Di

Banner: Ly Châu

Câu chuyện xảy ra ở vương triều Đại Hạ hư cấu. Triều đại này giàu có, phồn hoa, bá tánh yên vui. Người đứng đầu Đại Hạ mang họ Hiên Viên, hiện giờ bệ hạ đang tuổi tráng niên, mấy hoàng tử đang thành niên cũng dần dần bộc lộ tài năng trên triều đình, mà nam chính của thế giới này là Ngũ hoàng tử không được yêu thích nhất Hoàng triều.


Chương 3: Vương Phi Thế Thân (2)

3 Dịch: Thiên Di

Banner: Ly Châu

Lục Chu cho Tô Vãn ăn một chút cháo rồi lại đỡ cô nằm xuống nghỉ ngơi. Tuy rằng Tô Vãn biết thân thể này yêu cầu phải nghỉ ngơi nhiều hơn, nhưng cô bỗng nhớ ra giờ phút này Hiên Viên Duệ và Diệp Tri Họa đang ở pháp trường, chờ một canh giờ nữa sẽ tiễn Hiên Viên Khanh và Diệp Tri Cẩn lên đường, có lẽ lúc này tâm tình của Diệp Tri Họa đang tốt lắm.


Chương 4: Vương Phi Thế Thân (3)

4 Dịch: Thiên Di

Hiên Viên Duệ và Diệp Tri Họa trở về phủ thì đêm đã buông xuống. Sau khi Hiên Viên Khanh và Diệp Tri Cẩn bị xử chém vào buổi trưa, tâm sự trong lòng Diệp Tri Họa mới được cởi bỏ, có thể nói sau khi trọng sinh, nàng ta chưa từng vui vẻ thế này bao giờ.


Chương 5: Vương Phi Thế Thân (4)

5 Edit: Nguyễn Thủy

Beta: Niêm Hoa Nhất Tiếu + Tiêu Tích + Há Cảo

- ---------❤----------

Việt Vương phủ lại làm hỉ sự, khắp các đình viện đều rực một màu đỏ tươi như thể sợ người khác không biết bọn họ đang vui vẻ thế nào.


Chương 6: Vương Phi Thế Thân (5)

6 Edit: Mèo

Beta: Niêm Hoa Nhất Tiếu + Tiêu Tích + Há Cảo

- ---------❤----------

Sự xuất hiện của Tô Duệ làm mọi người cảm thấy ngoài ý muốn, nhưng thấy hắn còn ôm một người trong lòng, tất cả khách khứa đều có biểu tình quỷ dị.


Chương 7: Vương Phi Thế Thân (6)

7 Dịch: Thiên Di

Phủ Tô tướng quân nằm ở góc Tây bắc của kinh thành, mấy năm nay Tô tướng quân luôn thủ vệ ở biên cương, rất ít khi về kinh, cho nên toàn bộ phủ Tướng quân đều do một mình Tô Duệ định đoạt.


Chương 8: Vương Phi Thế Thân (7)

8 Dịch: Thiên Di

Căn phòng đá trống trải và âm u nhưng rất khô ráo. Trong phòng, ánh đèn dầu leo lét cháy, Diệp Tri Cẩn và Hiên Viên Khanh ngồi ở bàn đá chính giữa, hai người đều mặc áo choàng màu đen, sắc mặt không tốt lắm.


Chương 9: Vương Phi Thế Thân (8)

9 Dịch: Thiên Di

Từ trong mật thất đi ra, Tô Vãn đột nhiên ho khan, bên khóe miệng còn có một chút máu, giờ phút này trang dung tinh xảo cũng không che được vẻ trắng bệch trên mặt cô.


Chương 10: Vương Phi Thế Thân (9)

10 Dịch: Thiên Di

Đến khi mâu thuẫn giữa Hiên Viên Duệ và Hoàng đế Bệ hạ đã lên tới mức đỉnh điểm vì chuyện của Tô Vãn thì trong kinh thành lại bắt đầu lưu truyền một ít tin tức về Tô Vãn và Hiên Viên Duệ.


Chương 11: Vương Phi Thế Thân (10)

11 Dịch: Thiên Di

Thời tiết trở lạnh, đảo mắt trời đã vào đông có tuyết rơi.

Nhờ có Tư Ngự dốc hết vốn liếng để chữa trị nên sức khỏe của Tô Vãn dần dần bình phục, cô bắt đầu xuất hiện ở các bữa tiệc do quan lại tổ chức.


Chương 12: Vương Phi Thế Thân (11)

12 Dịch: Thiên Di

Đầu tháng chạp, Tô đại tướng quân Tô Ngọc Phong vẫn luôn trấn thủ ở biên quan khải hoàn hồi triều, bỏi vì trước đó vừa mới có một trận tuyết rơi lớn nên trên các con đường đầy tuyết trắng xóa, từ xa có thể nhìn thấy một đoàn người dài như một con rồng đang đi trên con đường uốn lượn giữa mênh mông tuyết trắng, tiến về phía kinh thành.


Chương 13: Vương Phi Thế Thân (12)

13 Dịch: Thiên Di

Khi Tô Vãn đưa ly rượu kia ra, toàn bộ yến hội đều chìm vào tĩnh lặng, khách khứa nhìn về phía nam nhân kia theo bản năng, có nghi hoặc, cũng có kinh ngạc.


Chương 14: Vương Phi Thế Thân (13)

14 Dịch: Thiên Di

Trong ký ức của Tô Vãn, Tô Duệ vĩnh viễn có bộ dáng âm ngoan, bá đạo, duy ngã độc tôn, đương nhiên thỉnh thoảng hắn cũng sẽ thực ra vẻ vô tình, vô sỉ, vô cớ gây rối, nhưng đây là lần đầu tiên cô thấy hắn tỏ ra kinh hoảng.


Chương 15: Vương Phi Thế Thân (14)

15 Dịch: Thiên Di

Từ sau khi Tô Vãn quay về phủ tướng quân, Tư Ngự liền trở thành khách quen ở nơi này. Trải qua bữa tiệc tối hôm đó, thái độ của người trong phủ tướng quân với Tư Ngự càng thêm hòa ái.


Chương 16: Vương Phi Thế Thân (xong)

16 Dịch: Thiên Di

Tiếng hò hét ngoài đại điện dần thu nhỏ lại, chỉ có ánh lửa càng lúc càng lớn, chiếu sáng khắp hoàng thành.

Hiên Viên Khanh đi trong đại điện như tản bộ ở trong sân, từng bước tiến về phía long ỷ.


Chương 17: Ác Mộng Thứ Chín (1)

17 Edit: Nguyễn Thủy

Beta: Niêm Hoa Nhất Tiếu + Tiêu Tích + Há Cảo

Banner: Ly Châu

- ---------❤----------

Trong khoang nhiệm vụ, Tô vãn mở mắt ra, cô không lập tức đứng dậy, mà dùng đôi tay xoa xoa bả vai của mình theo bản năng.


Chương 18: Ác Mộng Thứ Chín (2)

18 Edit: Mèo

Beta: Niêm Hoa Nhất Tiếu + Tiêu Tích + Há Cảo

- ---------❤----------

Ác mộng thứ chín, đây là một thế giới khủng khiếp chưa từng có, đồng thời cũng là câu chuyện xưa kể về nam chính Dịch Tử Hiên đánh quái thăng cấp, cuối cùng ôm được mỹ nhân về nhà.


Chương 19: Ác Mộng Thứ Chín (3)

19 Edit: Cà Pháo

Beta: Niêm Hoa Nhất Tiếu

Banner: Ly Châu

- ---------❤----------

Tuy rằng đã biết người chết trong mộng cảnh tầng thứ nhất là ai, nhưng Tô Vãn vẫn không dám chắc chắn điều gì, ở thế giới này chuyện gì cũng có khả năng phát sinh, cô có thể biết trước được cốt truyện, lợi dụng cốt truyện, có phải người khác cũng có thể như vậy hay không?

Đối với Tề Mộc, Tô Vãn vẫn như cũ, như gần như xa, người đàn ông này cho cô cảm giác không tốt.


Chương 20: Ác Mộng Thứ Chín (4)

20 : Ác mộng thứ chín (4)

Edit: Chip Chip

Beta: Niêm Hoa Nhất Tiếu

Banner: Ly Châu

- ---------❤----------

Thời điểm Tô Vãn tỉnh dậy, khứu giác nhạy bén ngửi thấy mùi thơm như có như không trong không khí, cô mơ mơ màng màng nâng mí mắt, lập tức nhìn thấy Tề Mộc đang bận rộn nướng thịt thỏ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Vợ Bị Bỏ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Nhật Ký Vợ Chồng Hài Hòa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60Họa Đến Rồi, Mời Thanh Toán

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Ung Dung Ném Bút

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68Điên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47