Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giấc Mộng Đế Vương

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 133
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2018)
Nguyên Tác: Nguy Cung Kinh MộngThể Loại: Cung Đấu, Cổ Đại, Nữ Giả Nam Trang, Cực SủngSố Chương: 133Editor: Nhóm hợp tácĐế vương là bậc cửu ngũ chí tôn vì thế giường của đế vương đâu phải ai muốn trèo lên ngủ là có thể lên ngủ được đâu? Đã vậy đằng này lại là một gian thần, luôn luôn tâm niệm nghĩ đến việc thành thích vua để soán ngôi.

Danh sách chương Giấc Mộng Đế Vương


Chương 1

1 Tiếng trống canh vang lên. Tiếng gõ quen thuộc ấy nhắc nhở người lớn kẻ nhỏ trong cung, lúc này là đêm khuya vắng người, chỉ còn sự im lặng.

Hoàng cung lớn như vậy, bất kể chủ tử hay nô tài, vừa mới đến hay đã ở lâu, tất cả đều chẳng phân biệt trên dưới quỳ sấp trước đại điện, bóng của đoàn người phủ lên trên nền gạch vàng.


Loading...

Chương 2

2 Đại lễ đăng cơ của tân hoàng Đại Ngụy chưa từng keo kiệt nghèo túng đến như thế.

Nguyễn công công đứng ở trên cao nhẹ giọng đọc cái gọi là di chiếu của tiên hoàng lúc lâm chung, văn võ bá quan phía dưới đều cúi đầu lắng nghe dặn dò sau cùng của tiên hoàng, dập đầu với tân đế.


Chương 3

3 Niếp Thanh Lân nghe nói thế, ngẩng đầu liếc nhìn gương mặt tuấn tú nhưng lạnh lùng của Vệ Lãnh Hầu, nhất thời không hiểu được ẩn ý trong câu nóicủa hắn, liền cẩn thận mở miệng: “Thuở nhỏ thân thể Trẫm ốm yếu, đến thư phòng đọc sách cũng chậm hơn các hoàng huynh khác.


Chương 4

4 thật ra thì, Thái phó đúng là có hơi đói.

Mới tờ mờ sáng đã bò dậy thượng triều, tiếp đó là dùng hết buổi sáng vá cái vương triều Đại Ngụy rách nát, lại đi bộ trong gió rét nửa ngày, vài ngụm cháo gà nhân sâm húp vội lúc sáng sớm đã tiêu hóa hết rồi.


Chương 5

5 Đợi tiễn được Vệ Lãnh Hầu đi rồi, lúc này Niếp Thanh Lân mới tựa vào khung cửa thở phào một hơi.

An Xảo Nhi vội vàng đi tới, lấy một chiếc áo choàng lông cáo khoác lên người tiểu chủ tử.


Chương 6

6 Giấc ngủ này của Niếp tiểu Hoàng đế khá dài, cái đệm mềm mại dưới thân đúng là đồ tốt! Nếu trên người không bị thứ gì đó đè đến khó thở, bảo đảm nàng còn có thể quấn lấy cái đệm tơ tằm này đánh thêm một giấc.


Chương 7

7 Bởi vì ban nãy nhét vội vào, kết quả khi Niếp Thanh Lân ngồi xuống, do sơ ý, cái thứ khô cứng quá đát kia cứ thế mà dựng lên, hơn nữa ánh mắt vừa nãy nhìn về phía Thái phó quá chăm chú, sao dáng vẻ có thể không bỉ ổi được đây?

Dù gì Niếp Thanh Lân vẫn còn chút ngây thơ, phản ứng đầu tiên nảy ra chính là: Gay rồi, không phải lộ rồi chứ!

Vì thế đứng phắt dậy, quơ lấy chiếc áo khoác đặt bên cạnh, che kín nửa người dưới, cố vờ bình tĩnh nói “Trẫm phải thay quần áo”, rồi hấp ta hấp tấp chui vào nhà xí cạnh nội điện.


Chương 8

8 Hả? Cái này. . .

Niếp Thanh Lân không lập tức hiểu được ý tại ngôn ngoại sâu xa của Vệ Thái phó, suy nghĩ một chút, tóm lại là: “Ngàn vạn thứ có thể đâm thủng, mỗi mông ngựa là vững như tường đồng”, liền lựa lời mà đáp: “Phong thái của Thái phó năm đó chấn động lục cung, muốn không chú ý thật là rất khó!”

thật ra đây đều là thật, năm đó chỉ cần Tiên hoàng mở tiệc chiêu đãi quần thần, thì hậu cung lập tức vui như ăn tết, nên biết rằng dự tiệc sẽ có Vệ Lãnh Hầu đại nhân “đẹp tựa Phan An” xuất hiện, các vị nương nương, công chúa, cung nữ đều rất háo hức.


Chương 9

9 Đến lúc tỉnh dậy vào hôm sau, Niếp Thanh Lân phát hiện chức phường đã đưa Long bào mới tới.

Trận đòn xế chiều hôm qua khiến mấy người có liên quan đến Giám phủ đều cảm thấy bất an, may mà vải thêu hoa văn dùng làm Long bào trước đây còn lại không ít, dùng để dự phòng cho tình huống bất ngờ, tổng quản chức phường dứt khoát triệu tập toàn bộ thợ may thượng thừa trong một đêm đã cắt xong vải thêu hoa văn, may xong ba bộ liền đưa tới.


Chương 10

10 Thái phó hạ lệnh, há có đạo lý thay đổi?

Niếp Thanh Lân miệng nhỏ nhấm nuốt, chậm rãi nuốt xuống miếng thịt nai lớn bóng lưỡng kia, chỉ cảm thấy cuộc đời này đối với mỹ thực không thể nào còn yêu thích được nữa.


Chương 11

11 Vệ Thái phó cũng đang nhìn tiểu Hoàng đế vừa bước ra khỏi cung điện. Ban nãy lúc tiến vào trong sân, hắn trông thấy phản ứng sợ sệt hoảng hốt của đám nô tài, liền biết bọn họ đang hiểu lầm chuyện gì.


Chương 12

12 Trong lòng Vệ Lãnh Hầu biết tỏng miệng lưỡi đứa trẻ này trơn tuột, cũng lười đôi co với hắn ta, bèn lệnh cung nữ mang nội sam đến cho tiểu Hoàng đế thay.


Chương 13

13 Nỗi lòng thầm kín lạ lùng này, thật sự khiến tâm tình Thái phó đại nhân như dời sông lấp biển, giăng đầy mây đen.

Nhưng cái người kia hình như lại chẳng có việc gì, vận y phục như thiếp thân của mình, ngồi vào bàn chậm rãi dùng cơm.


Chương 14

14 Hôm sau, được sự cho phép của Thái phó, gia quyến của đám quan to vương phủ triều đình nhận được thánh dụ, nhập cung cùng thánh thượng làm hoa đăng.

Tiết thưởng đăng có tập tục dân gian là hoa đăng đầu tiên do phụ nhân và bé trai chưa tới 15 tuổi trong nhà cùng làm, hoa đăng làm ra nếu đẹp sẽđược bài trí trong đình viện của gia đình.


Chương 15

15 Lúc nghe Nguyễn công công bẩm tấu tin tức này, Vệ Lãnh Hầu rất bình tĩnh, bút cầm trong tay cũng không dừng lại, không chút dao động hỏi: “Nô tài gây ra chuyện xử phạt chưa?”

Nguyễn công công đứng trước thượng thư phòng thấp giọng nói: “Nô tài giẫm trúng mèo là thị nữ Bình Nhi của Tứ phu nhân Thái phó, đám thị vệ làm sao dám.


Chương 16

16 Thái phó ngay cả giọng nói cũng không thay đổi, vừa dứt lời đã có thị vệ chạy tới kéo Bình Nhi ra ngoài. Bình Nhi bị dọa sợ đến thét chói tai: “Tứ phu nhân.


Chương 17

17 An Vinh Vương gia luôn tôn sùng chủ nghĩa có mỹ sắc thì cùng hưởng, thế là bèn đẩy thiếu niên trong lòng ra: “Bảo nhi, tới kính Thái phó đại nhân một chung rượu đi!”

Bảo nhi mặt mày ngượng ngùng liếc nhìn Thái phó anh tuấn, phát hiện hắn cũng đang nhìn mình chằm chằm, liền đánh bạo mỉm cười đi tới ngồi xuống bên cạnh Thái phó, nũng nịu nói: “Thái phó đại nhân, Bảo nhi mời ngài một chung.


Chương 18

18 An Xảo Nhi nhìn đến mất hồn mất vía, lại không dám lên tiếng ngăn cản, chỉ có thể trơ mắt nhìn Thái phó với danh nghĩa dạy học, vừa kéo vừa ôm Hoàng đế.


Chương 19

19 Đến dưới thành lâu, tiểu Hoàng đế bước xuống loan giá, liếc mắt liền nhìn thấy Thái phó đại nhân đứng bên dưới chờ mình đang vươn cánh tay dài, chuẩn bị đỡ thánh thượng xuống loan giá.


Chương 20

20 Lúc bước ra khỏi noãn các, mồ hôi trên người Niếp Thanh Lân vẫn còn chưa tan. Thái phó nổi giận đùng đùng sớm đã mang theo đại đội nhân mã chạy mất hút.


Loading...

Truyện cùng thể loạiSao Song Ngư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Tú Sắc Nông Gia

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 266Những Ngày Đợi Nắng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Cẩm Tú Mỹ Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Tình Nhân Đệ Đệ

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 25


Chân Trời Góc Bể

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 26


Tìm Chồng

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 46