Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đừng Như Vậy, Người Ta Vẫn Còn Là Học Sinh Đấy

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 71
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Người ta còn là một học sinh chưa tốt nghiệp. Thế nhưng anh ấy lại luôn thảo luận vấn đề người lớn với tôi. Thậm chí còn làm chuyện trưởng thành với một học trò như người ta.

Danh sách chương Đừng Như Vậy, Người Ta Vẫn Còn Là Học Sinh Đấy


Chương 1 : Lần Đầu Gặp Tại Bữa Tiệc

1 Vất vả lắm mới vượt qua được khóa học này mà không cần đến phòng thí nghiệm cũng không cần đến nghe giảng vào thứ bảy, tôi vốn muốn đi ra ngoài dạo phố, kết quả, vừa ra khỏi nhà liền nhận được điện thoại của Cố Thiến, cô nói cô ty cô tổ chức một bữa tiệc liên hoan hữu nghị với công ty khác vào trưa nay.


Loading...

Chương 2 : Gặp Lại Yêu Nghiệt Đại Soái

2 Giáo sư của tôi vội vàng gọi tôi trở về là để giúp ông chuẩn bị tốt ngày đại lễ của trường, khoa IT sẽ tổ chức một buổi tọa đàm vào chủ nhật tuần này, tức là ngày mai.


Chương 3 : Say Rượu

3 Sau khi tọa đàm chấm dứt, người đứng dưới đài điên cuồng chen chúc lên sân khấu xin chữ ký của Đỗ Thăng, người này đi trước người sau nối nghiệp tiến lên, cảnh tượng này thật khiến cho người ta tặc lưỡi không ngừng.


Chương 4 : Thất Thân

4 Để không cho người trong trường nghĩ rằng tôi có ý đồ với những người giàu có, tôi dứt khoát từ chối ý tốt tự mình lái xe đưa tôi về trường của Đỗ đại soái ca.


Chương 5 : Quyết Định Sau Khi Tỉnh Dậy

5 Đàn anh vốn đang ở máy chủ kiểm tra đường dẫn bên trong, lại đột nhiên mở miệng quát lên với tôi: “Phẩm Phẩm, đưa khăn tay cho anh!” Tôi hoảng hốt đưa tay vào túi, lấy ra đến một gì mềm mềm đưa cho đàn anh, sau đó tiếp tục ngẩn người.


Chương 6 : Muốn Ngừng Khó Ngừng, Chỗ Nào Cũng Có

6 Tôi cố gắng quên cái đêm kỳ lạ ấy đi, nỗ lực cố gắng khôi phục cái trạng thái vô tâm vô phế vui vẻ vô tự lự như trước đây. Nhưng kể từ lúc Đỗ Thăng đến trường tọa đàm, trong trường đến cả dì xới cơm ở căn-tin cũng thì thầm cái tên Đỗ Thăng mỗi ngày, rõ ràng là tai tôi không thể có sự yên bình mà! Lại có một ngày thầy mang theo vẻ mặt có chút do dự có chút bàng hoàng lại có điểm khó mở miệng, tập hợp thành một gương mặt tâm tình phức tạp cẩn cẩn dực dực (dè dặt) nói với tôi, ngày đó Đỗ Thăng đến trường phát biểu, rồi lúc ăn cơm, thầy nghĩ Đỗ Thăng có ấn tượng rất tốt với tôi.


Chương 7 : Lần Này, Thật Sự Là Tạm Biệt

7 Tôi và Đỗ Thăng đối mặt nhau, cả hai đều không nói gì. Đỗ Thăng mặt không biểu tình, nhưng hai hàng lông mày nhẹ nhíu lại. Trong lúc tôi không biết nên nói gì hoặc là nên khiến cho Đỗ Thăng nói với tôi điều gì đó, bỗng nhiên bên cạnh có một giọng phụ nữ vang lên: “Thăng, vị tiểu thư này là?” Tôi nhìn sang, thì ra Đỗ Thăng không phải một mình, bên cạnh anh ta còn có một nữ hai nam, quần áo của bốn người có khí chất thượng lưu, đều là quý khí mười phần, hiển nhiên tiền tài và trình độ văn minh của họ cao hơn tôi.


Chương 8 : Trưởng Thành

8 Tôi tự tổng kết được một đạo lý: con gái sẽ bởi vì một tình yêu không tốt đẹp mà trở nên trưởng thành hơn. Từ lúc gặp Đỗ Thăng ở Kim Huy, tôi đã có sự thay đổi rất lớn, tôi không còn vô tư mỗi ngày nữa, tôi bắt đầu chăm lo cho bài vở, bắt đầu nỗ lực khiến bản thân hòa nhập vào thế giới của ngôn ngữ máy tính.


Chương 9 : Lần Đầu Vào Vĩ Sĩ

9 Tôi cho tới bây giờ cũng không biết năng lực thi hành của thầy có thể mạnh đến trình độ làm cho người khác muốn khóc. Buổi sáng vừa mới nhận điện thoại của Điền Nga, buổi chiều thầy lại tựa như đòi mạng mạnh mẽ bức bách tôi đến Vĩ Sĩ thăm dò đường đi.


Chương 10 : Quyết Định Đi Tìm Anh

10 Hai ngày sau, Quan Dĩ Hào cho tôi một câu trả lời rất tệ. Đỗ Thăng không thông qua hạng mục này, lý do là tốn thời gian phí sức, lợi nhuận lại cực kì nhỏ.


Chương 11 : Xác Định Tình Cảm Tại Thành Phố B!

11 Lúc tôi đón xe chạy tới sân bay, nhìn đồng hồ đeo tay một cái, nhìn chung vẫn còn dư thời gian. Trước tiên tôi vào phòng vệ sinh rửa mặt, sau đó liền bắt đầu tìm kiếm Đỗ Thăng.


Chương 12 : Đi Vu Sơn “mây Mưa”

12 Buổi sáng, tôi tỉnh lại trong lòng Đỗ Thăng. Tôi mở mắt, tựa vào trước ngực Đỗ Thăng, hơi ngẩng đầu lên, nhìn không chớp mắt vào gương mặt vô cùng đẹp trai của Đỗ Thăng.


Chương 13 : Hạnh Phúc

13 Khi máy bay hạ cánh đã là hơn tám giờ tối rồi. Tôi muốn trở về ký túc xá ở trường học, đi một tuần lễ rồi nếu không trở về thật không giống học sinh chút nào.


Chương 14 : Chỉ Số Thông Minh Của Cô Gái Đang Yêu

14 Sau khi trở lại trường học, việc đầu tiên chính là bị đánh. Vừa nhìn thấy tôi, sư huynh không nói hai lời, ném quyển sách trong tay về phía tôi, vừa gọi vừa gào lên: “Nhậm Phẩm, nhân phẩm của em có phải đã bị thầy hướng dẫn ăn hết rồi hay không? Bảo anh xin phép nghỉ cho em xong lại dám biến mất gần một tuần lễ! May mà em còn sống trở lại, nếu em chết bên ngoài thì mọi người sẽ hoài nghi người ngày ngày nhiệt tình hấp tấp xin nghỉ cho em – là anh làm!” Tôi cười ha ha nhặt mấy quyển sách lên, hai tay cung kính dâng lên, liếm môi cười: “Sư huynh, xin anh bớt giận, em thực sự là có việc mà, không lừa anh! Còn nữa, lương tâm với nhân phẩm cái gì, bình thường đều để cho Vượng Tài ăn, sao bây giờ lại thành đặc quyền của thầy hướng dẫn rồi? Sư huynh càng tức giận, hận không thể khiến cho Vượng Tài cùng thầy hướng dẫn trao đổi linh hồn giống nhau nói: “Hừ! Từ nay về sau, đều là thầy hướng dẫn phục trách lương tâm! Nhắc đến việc này anh lại tức! Đường đường là giáo sư, không biết học vấn thế nào, em nói xem có phải thầy hướng dẫn bị vợ thầy ngược đãi đến trong đầu toàn cháo không? Ông ấy có thể cầm nhầm sổ bệnh người khác làm thành của mình! Không nói ông ta làm bọn người bên cạnh ông như chúng ta đây phải hoài niệm ông đến đau không muốn sống, còn liên lụy người thật sự bị ung thư máu trắng thời kỳ cuối cho là mình đã hết bệnh mà cả tuần không đến bệnh viện tái khám! Hiện tại anh đã hiểu tại sao phòng thì nghiệm chúng ta có sư muội ngờ nghệch như em, cứ nhìn thầy hướng dẫn của chúng ta không đáng tin như thế, anh thấy thật ra thì em cũng không ngu lắm.


Chương 15 : Đến Vĩ Sĩ Yến Kiến Đỗ Tổng

15 Vào Vĩ Sĩ, tôi liền trực tiếp chạy tới thang máy số 6 để đi. Lúc trước đi thang máy số 6 đã tạo thành thói quen. Kết quả là lúc tôi vừa muốn bước chân vào thang máy, thì vị tiểu thư ngồi ở đại sảnh đã vui vẻ đến trước mặt tôi nói: “Nhậm tiểu thư xin ngài chờ một chút! Đỗ tổng giao phó khi ngài tới thì trực tiếp đi thang máy số 1 lên.


Chương 16 : Tâm Ý Của Đỗ Thăng

16 Vừa đi ra khỏi thang máy, tôi liền dùng bộ dáng cung kín h lễ độ, bảo trì khoảng cách, đi sau cách Đỗ Thăng hai bước; Đỗ Thăng cũng ra vẻ mang vẻ mặt lãnh đạo, cao ngạo không coi ai ra gì.


Chương 17 : Chuyện Có Huyền Cơ (tức Là Có Ý Nghĩa Khác)

17 Ăn xong bữa trưa Đỗ Thăng dẫn tôi trở về Vĩ Sĩ, trong lòng tôi cảm thấy, đi theo anh ra ngoài rồi lại cùng trở về, cho dù không có nắm tay hay động tác thân mật gì nhưng như vậy cũng đủ cho người ta bàn luận xôn xao rồi.


Chương 18 : Một Việc Dần Dần Nổi Lên Mặt Nước

18 Sau khi Đỗ Thăng đi, ba ngày đầu còn cố gắng gọi điện cho tôi, nhưng thời gian nói chuyện càng ngày càng ngắn, cuối cùng chỉ nói qua loa một hai câu rồi vội vàng cúp máy.


Chương 19 : Sư Huynh Bị Bệnh

19 Tôi lau khô nước mắt nói với Cố Thiến: “Thiến Thiến, chuyện mới vừa rồi không cần nói với người khác, được không?” Cố Thiến nhìn tôi như người xa lạ nói: “Được tớ sẽ không nói với người khác.


Chương 20 : Từng Chút Từng Chút Một Rời Xa

20 Tôi nấu cháo, chờ sư huynh ăn xong thì đã gần mười hai giờ, ký túc xá có gác cổng, giờ này đã đóng cửa, cấm ra vào từ lâu. Tuy rằng dựa vào quan hệ của tôi cùng bác thì nhất định bác sẽ cho tôi vào mà không nói gì, nhưng nghĩ đến chuyện nửa đêm tra tấn bắt người khác đang say giấc nồng chui ra khỏi chăn mở cửa cho tôi, tôi thật sự không nỡ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đích Nữ Vô Song

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 105


Cuộc Chiến Bản Thảo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 64


Đá Quý Không Nói Dối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 43


Anh Chồng Tham Ăn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Tiêu Nhiên Mộng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 100


Ngã Ba Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Siêu Sao Trở Lại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Lớp Học Đặc Biệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tâm Tự

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59