Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bang Chủ Dụ Phi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 19
Chương mới nhất: Chương 19
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Những người này sao lại vì một chai rượu thuốc cam tâm tình nguyện đứng xếp hàng chờ đợi tận nửa năm trời ròng rã. Nàng thì chắc chắn rằng không muốn lãng phí thời gian quý báu để đứng ngây ngốc xếp hàng cùng bọn họ cho nên nàng trực tiếp đi tìm ông chủ chưng cất rượu để thương thảo.

Danh sách chương Bang Chủ Dụ Phi


Chương 1

1 Bên trong hoàng cung, một nữ tử có dung mạo khuynh quốc khuynh thành đang cấp tốc chạy trốn, phía sau nàng, một nam nhân tuấn tú phi phàm đang đuổi theo, trong miệng vẫn không ngừng gọi tên nàng : “ Mai Mai”“ Đại bịp bợm! Ngươi tránh ra!”Cô gái xinh đẹp tức giận kêu lên, tốc độ dưới chân càng nhanh hơn : “ Ta đời này cũng không muốn ở chung một chỗ với ngươi”“ Mai Mai, nàng không tiếc sao?”Nam tử tuấn mĩ lộ ra nụ cười mỉm , tiếp tục đuổi theo nàng : “ Nàng phải biết là, trên đời này không phải nam nhân nào cũng lợi hại như trẫm!”Nữ tử xinh đẹp hừ lạnh một tiếng : “ Hừ, ai thèm!”Tuy nhiên hắn ở phương diện nào đó, thật sự rất mạnh !.


Loading...

Chương 2

2 Mai Phượng Tuyết muốn chuồn êm vào Đỗ Khang tửu gia trang, lại bị vây hãm bởi bức tường kiên cố. "Này. . . . . . " Mai Phượng Tuyết ở bên ngoài tường rào gấp gáp đi tới đi lui.


Chương 3

3 "A?" Mai Phượng Tuyết không nghĩ tới lời nói tùy tiện của nàng khiến hắn tin, hắn cho nàng dùng thử rượu thuốc, kinh ngạc đến trợ mắt há mồm. " Ngươi thật sự tốt như vậy, thật nguyện ý cho ta thử thuốc.


Chương 4

4 "Ta ăn no rồi, cũng nghỉ ngơi đủ rồi, bây giờ có thể dạy ta khảo nghiệm công dụng của dược kia được chưa?" Mai Phượng Tuyết cùng Đỗ Trọng Khang dùng xong bữa tối, liền lập tức đi theo Đỗ Trọng Khang trở lại phòng ngủ của hắn.


Chương 5

5 Đỗ Trọng Khang đang ngủ, bên ngoài có hai bóng dáng, đang im hơi lặng tiếng hướng tới phòng hắn. "Đông!" Sau khi va chạm, tiếng thét chói tai của hai người vang lên.


Chương 6

6 Tên canh cửa đang định giải thích, bên trong lại truyền ra một tiếng rên đứt quãng , "Ngươi thế nhưng. . . . . . Cầm gậy tử. . . . . . Đâm ta?""Có nghe thấy hay không, tên tiểu tử đó đang cầm gậy tử đâm chết thiếu nữ đấy!" Đỗ Phụ cũng run rẩy nói.


Chương 7

7 Hai người lại kịch chiến một hồi, suốt ba ngày ba đêm , trừ những sinh hoạt thiết yếu như phải tắm rửa, Mai Phượng Tuyết căn bản không rời giường nửa bước, ngay đến cả việc dùng thiện cũng trực tiếp sai ngươi bày bàn nhỏ, để nàng có thể ăn cơm trên giường.


Chương 8

8 "Thế sao ngày đó chính tai ta nghe thấy nàng nói ngươi cầm cây gậy đâm nàng!" Đỗ phụ vẫn nghi ngờ lời nói của con trai. "Cha, gậy mà nàng nói thật không phải gậy như cha nghĩ.


Chương 9

9 "Thật tốt quá, con thật không có việc gì!" Đỗ phụ kích động muốn ôm Mai Phượng Tuyết, nhưng còn chưa gần gũi với Mai Phượng Tuyết, liền bị Đỗ Trọng Khang ở một bên ngăn lại.


Chương 10

10 "Vậy tỷ không thể làm gì khác hơn là đi gọi Tuyết Nhi trở về, nói nàng không cần xếp hàng nữa. Về phần hạnh phúc của cuộc đời nàng. . . Hãy để Hoàng thượng định đoạt? Nếu hoàng thượng không uống dược tửu kia, hoàng thượng khắc phải phái người đi mua rượu; còn nếu hoàng thượng uống được rượu kia.


Chương 11

11 Mặc dù Mai Phượng Tuyết đã quyết định buổi tối sẽ tới hầm chưng cất rượu lén quan sát quá trình chưng cất, nhưng trời lại đột nhiên nổi mưa gió, sự việc bất ngờ xảy ra đẩy Mai Phượng Tuyết lâm vào tình trạng hoang mang.


Chương 12

12 "Mai Mai!" sắc mặt Đỗ Trọng Khang càng khó coi hơn, trong cơn giận dữ nhìn chằm chằm nữ nhân trước mặt. "Ta không phải nói ngươi hảo hảo ở trong trang mà đợi sao?" "Ta có hảo hảo đợi mà.


Chương 13

13 "Thật là phiền chết! Thật là phiền chết. . . . . " Mai Phượng Tuyết nóng nảy ở trong phòng đi tới đi lui. "Tiểu Thiện, ta phiền muốn chết à!""Tiểu thư, rốt cục đã xảy ra chuyện gì, người có thể nói cho Tiểu Thiện biết không?" Tiểu Thiện nghi ngờ nhướng cao hàng lông mày thanh tú.


Chương 14

14 Ban đêm, Đỗ Trọng Khang không tìm được Mai Phượng Tuyết, gấp gáp tìm kiếm nàng khắp nơi, cho đến khi Tiểu Thiện mặt nhăn mày nhó nói cho hắn biết Mai Phượng Tuyết có thể đang thực hiện kế hoạch nghiên cứu cách chưng cất rượu, hắn mới chạy như bay hướng hầm chưng cất rượu phóng tới.


Chương 15

15 "Đầu thật là đau. . . . . . " Hôm sau, Mai Phượng Tuyết ra khỏi phủ, đầu đau như búa bổ, ko muốn tỉnh lại nữa. "Trời ạ, ta ta làm sao thế này?"Nàng vừa mở mắt, liền nhìn thấy ánh mắt tươi cười của Đỗ Trọng Khang.


Chương 16

16 Nghe vậy thật khiến người ta cảm động. Có thể cùng hắn ở chung một chỗ. Nhưng mà. . . . . . Nàng mơ hồ cảm thấy chuyện này có gì đó ko đúng lắm?"Nàng không nói chính là ngầm đồng ý!" Đỗ Trọng Khang tuy là diễn kịch nhưng hắn cảm thấy rất vui vẻ, ôm nàng thật chặt, hắn hôn thật sâu, lưu lại ấn kí trên môi nàng.


Chương 17

17 "Các người thật không cảm thấy rất kì quái sao?" Mai Phượng Tuyết nhìn nhìn hai người trước mặt quá mức vui vẻ, buồn bực nhíu mày. Tiểu Thiện, mẹ, Đỗ bá bá, A Khang bốn người cư nhiên có thể kéo nàng đi uống rượu mua vui —— dĩ nhiên, nàng không thể uống rượu, nàng phải lấy trà thay rượu —— điều này thật sự là một chuyện vô cùng kì quái! Rõ ràng hiện tại mọi người phải rất buồn bã và thê lương mới phải!"A Khang!" Nàng đầu tiên hỏi Đỗ Trọng Khang.


Chương 18

18 Mai Phượng Tuyết nội tâm âm thầm buồn bực, lưu luyến mãi ko dời Mai đại nương và tiểu Thiện. "Mẹ, mẹ phải bảo trọng, biết không? Còn có tiểu Thiện, thời gian ta không có ở đây, nhờ ngươi chăm sóc mẹ ta thật tốt.


Chương 19

19 Không dám tin!Từ hoàng cung trở về Đỗ Khang tửu gia trang, Mai Phượng tuyết, thấy Mai đại nương cùng tiểu Thiện hai người một tả một hữu ở bên cạnh làm bạn với Đỗ phụ, giống như có quan hệ vô cùng thân mật!"Các người.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 298

Hoàng Thượng Tình Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10


Lắng Nghe Trái Tim Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Tâm Ma - Jim Maryal

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 31Dịu Dàng Đến Bên Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50