Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Dụ dỗ tiểu kiều thê

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 14
Chương mới nhất: Chương 9.7-9.8 (hết)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tác giả: Tiểu NgônThể loại: ngôn tình lãng mạn, hiện đại, HE, HRating: 18+Edit: Nhóm VFIC – www. vfic. infoNàng, thái độ còn cao ngạo hơn cả khổng tước, chắc chắn là không biết con người đẹp trai hơn người ở trước mắt kia là ở đâu ra.

Danh sách chương Dụ dỗ tiểu kiều thê


Chương 1

1 Những chiếc đèn trang trí xa hoa bằng pha lê và những bộ đồ ăn bằng bạc cùng nhau toả sáng, tạo nên một cảnh tượng xa hoa, lộng lẫy. Trang hoàng xa hoa, những món ăn đẹp mắt ngon tuyệt, lại thêm mọi người trong trang phục đẹp đẽ đi qua đi lại, đâu cũng đều cho thấy sự kiện này phong cách thật bất phàm.


Loading...

Chương 2

2 “Em biết, em cũng rất trân trọng, cám ơn anh. ” Hà Trì Trì đương nhiên biết là mình may mắn đến mức nào. Trong lời nói Triệu Hoằng Văn có chút ý ca ngợi nên càng làm cho nàng vui vẻ.


Chương 3

3 Hà định phong ngẩng đầu nhìn qua chồng giấy tờ cao như núi, mỉm cười với con gái :“Sao vậy, tiểu bảo bối? Ơ kìa, tại sao lại nhíu mày, thật là không ngoan! Còn nhỏ tuổi mà lại cứ thích bắt nạt lông mày của mình, phải biết rằng, lông mày là đại diện cho một người ……”“Con biết, cũng không nhớ đã nghe qua mấy chục lần rồi , người ta đã sớm thuộc làu làu.


Chương 4

4 “Em thiết kế bố trí sân vườn thật đẹp!”“Cũng tàm tạm thôi! Thực ra bản vẽ thiết kế sân vườn này là do em nhất thời nổi hứng nghĩ ra, ba em cảm thấy cũng được nên cho người khởi công, sau một thời gian chỉnh sửa cuối cùng thì trở nên như vầy.


Chương 5

5 - “Anh lại nói bậy gì thế?” – Hà Trì Trì tái mặt lần nữa, cố hết sức thoát khỏi bàn tay đang vuốt ve của Ni Khả, lập tức nhảy giỏi giường. Anh ta rõ ràng là có ý đồ đen tối, mọi tế bào trên cơ thể Trì Trì lần nữa rơi vào trạng thái báo động.


Chương 6

6 “Lợi dụng lúc em gặp khó khăn, mấy chữ này rất nghiêm trọng nhé, anh là một người kinh doanh, thứ cần chú ý chính là làm sao nắm bắt được thời cơ tốt nhất, thu hoạch được lợi ích lớn nhất.


Chương 7

7 “Thế ư?” Người được gọi là lão đại, Mễ Niết, suy nghĩ một chút rồi nói, “Đừng lo, đầu heo kia yêu tiền như mạng, gần đây chắc nghe ngóng được gì đó, nhưng thật sự chỉ là ra vẻ ta đây, muốn tăng thêm tiền hoa hồng thôi.


Chương 8

8


Chương 8 (tt)

9


Chương 9.1

10 Chương kếtMễ Niết đá cái xác chết kỳ dị nằm co quắp trên mặt đất, máu tươi chảy đầm đìa. “Cứ vậy mà chết à?” Xem ra ta đánh giá quá cao năng lực của ngươi.


Chương 9.2

11


Chương 9.3-9.5

12 “Không có việc gì chứ ? Hai người có bị thương hay không?” Chu Thư Lân xuống khỏi chiếc xe Mercedes màu bạc, hỏi hai người sắc mặt tái nhợt kia. Sống sót sau tai nạn, Khâu Ngữ Tâm chân mềm nhũn suýt chút nữa ngã ngồi xuống đường cái, Triệu Hoằng Văn vội vàng đỡ lấy cô ta rồi hỏi : “Các cậu làm sao lại biết ….


Chương 9.6

13


Chương 9.7-9.8 (hết)

14


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nếu Chỉ Là Thoáng Qua

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Nguyên Kỷ Nguyên Nhan

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60


Cuộc Hôn Nhân Định Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35
Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Lục Phiến Môn Hệ Liệt

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Đích Nữ Là Nữ Phụ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 31


Thế Gia

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 89