Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồn Hoa

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 32
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Nhưng khi đứng trước mặt cô, hắn cũng chỉ là một kẻ lụy tình đáng thương, cố gắng chuộc lại lỗi lầm của mấy trăm năm trước. Hắn thật không ngờ, hắn càng cố chuộc lỗi thì lại càng sai.

Danh sách chương Hồn Hoa


Chương 1: Trở Về.

1 Nhân vật: Hoa Huyết, Lưu Ly. Nam phu nữ phụ:U Linh: Một đóa hồng tử sắc yêu mị vì yêu mà hận. Địa vị cao cao tại thượng, đứng dưới một người mà đứng trên tất cả.


Loading...

Chương 2: Kí Chủ.

2 Lưu Ly vứt chiếc ba lô lên trên bàn, nghỉ làm cũng không điện thoại báo với cô một tiếng, hại cô vừa mất công vừa mất tiền đi xe buýt. Bực mình, Lưu Ly lấy đồ đi vào nhà tắm, trước hết phải tẩy sạch cơ thể đầy bụi bẩn tối hôm qua, lúc nãy vì vội quá chỉ về nhà thay đồ rồi đi ngay.


Chương 3: Hạ Chấn Nam.

3 Có biết bao nhiêu tinh linh rừng thẳm muốn có sức mạnh giống hắn, vậy mà cô chỉ nói mỗi một câu ‘Xóa đi, tôi không thích’. U Linh phong ấn hắn cũng vì muốn đoạt lấy hạt giống hắn cho cô, có thể nói ngoài hắn ra, người có được sức mạnh của hạt giống chính là Thánh chủ của Hoa tộc.


Chương 4: Cái Chết Của Thi Thi

4 Lưu Ly ngồi xuống thảm cỏ bên cạnh hồ nước, Hoa Huyết cũng bay ra khỏi chiếc nhẫn ngồi cạnh cô. "Tại sao lại là tôi mà không phải người khác?""Bởi vì em đã phá vỡ phong ấn giam giữ tôi suốt mười mấy năm, em không biết nhưng lúc em hôn tôi đã vô tình phá vỡ phong ấn.


Chương 5: Kì Lạ.

5 Giờ ra chơi xuống căn tin như một nhà hàng sang trọng, nhìn đến thức ăn thường ngày thấy là muốn xông vào nay lại không có chút khẩu vị. "Cậu ốm sao?"Hạ Chấn Nam đưa tay sờ lên trán Lưu Ly, tức thì giật mình nhìn kĩ lại, lo lắng hiện rõ trên gương mặt.


Chương 6: Vương Khải Minh

6 Cô bé này cũng thật nhạy bén, thứ đang di chuyển lung tung đó chính là hai thuộc hạ thân tín của hắn. Ánh trăng chiếu xuyên qua tán cây còn lẻ loi vài chiếc lá để lại một màn ánh sáng mờ mờ trên mặt đất.


Chương 7: Ma Cây.

7 "Buông ra. . . buông ra. "Lưu Ly sợ hãi hét lên, không ngừng vùng vẫy nhưng vô ích. "Sao lại chạy? Chẳng ngoan chút nào. "Nhìn mặt cũng không phải hạng lưu manh, mà lại đi làm mấy trò này, một tay vừa được tự do vung lên một cái tát liền bị người đàn ông bắt lại dễ dàng, xem ra với việc này đã quen rồi.


Chương 8: Mất Giọng Nói.

8 Tiếng còi xe cảnh sát hú lên inh ỏi, Lưu Ly thất hồn lạc phách đứng cạnh gốc cây ánh mắt trống rỗng mờ mịt, ngay cả khi được đưa lên xe cũng không hề hay biết.


Chương 9: Bay...

9 Không khí trong phòng chủ tịch của trường Diamond đặc quánh không thở được. Hiệu trưởng lấy khăn lau mồ hôi trên trán, trong lòng ai oán không ngừng. Chủ tịch nghe ông báo cáo cụ thể cái chết của Thi Thi xong thì không khí trong phòng trở thành thế này, tim của ông không tốt, thiếu ôxi rất dễ đột tử a.


Chương 10: Chỉ Cần Chấp Nhận Đừng Hỏi Tại Sao.

10 "Tôi đã nói để tôi dạy, sao em lại không nghe lời? Không có cành cây đó giờ em đã ở chỗ Diêm Vương rồi. "Vừa nói vừa ngồi xổm xuống cầm cổ chân Lưu Ly lên xem, người cao ngạo như hắn đây là lần đầu tiên để người khác ngồi cao hơn mình.


Chương 11: Âu Thần.

11 Kết thúc bảy ngày khổ luyện để trở thành người hoa, Lưu Ly trở về Diamond để khổ luyện văn hóa giáo dục của loài người. Trong lớp vắng tanh không một bóng người, bên ngoài sương mù buổi sớm vẫn còn đọng lại trên cành lá, long lanh dưới ánh nắng mặt trời, tuy mặt trời ở đằng đông đã ửng hồng nhưng cảnh sắc vẫn còn mờ mịt, hơi sương vẫn chưa tan hẳn.


Chương 12: Giáp Mặt Chủ Tịch

12 Đến khi Lưu Ly rời khỏi ba người mới sực tỉnh, trong lòng khó hiểu chồng chất lên nhau. "Hai cậu có ngửi thấy mùi hương gì không?"Hạ Chấn Nam và Âu Thần gật đầu.


Chương 13: Không Đánh Không Quen Nhau.​

13 Hiện ra trước mắt cô và Hạ Hướng là một người đàn ông mặc đồ đen, không cần nói cũng biết đây là Hữu hộ pháp Y Hàn, còn vật đỏ đỏ vàng vàng kia tất nhiên là lá phong.


Chương 14: Hiện Tượng Kì Lạ.

14 Hạ Chấn Nam hốt hoảng chạy đến bên gốc cây đỡ lấy Lưu Ly dựa vào người mình. "Ba, Lưu Ly bị làm sao?"Hạ Hướng thầm thở dài trong lòng. Chấn Nam à, người này con ngàn vạn lần không nên yêu.


Chương 15: Liễu Quỳnh Nhi.

15 "Lúc nãy ở đây có hiện tượng lạ. "Hạ Hướng lên tiếng phá tan ánh mắt nghi ngờ nhìn nhau của tam vương tử cũng như mở đường cho Lưu Ly. "Hiện tượng lạ?"Lưu Ly càng ngu ngơ không hiểu.


Chương 16: Món Quà Bất Ngờ.

16 "Lúc ở Anh đã nghe Khải Minh kể rất nhiều về cậu. "Khải Minh. . . Ánh mắt Lưu Ly như muốn đem Vương Khải Minh ra tùng xẻo. Tên lẻo mép này được lắm, còn giám đem cô ra làm đề tài buôn chuyện.


Chương 17: Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân

17 Bạn học của Lưu Ly thường ngày ngay cả nói chuyện với Lưu Ly cũng lo sẽ làm giảm giá trị bản thân, nay thấy Lưu Ly là cứ như ong thấy mật, hết người này đến người khác vây lấy Lưu Ly mà hỏi cùng một câu.


Chương 18: Mảnh Vỡ Ly Thuỷ Tinh.

18 Trên boong tàu, Hoa Huyết ngồi xổm xuống nhặt mảnh vỡ của chiếc ly thủy tinh đưa lên ngang mũi, khóe môi khẽ kéo tạo nên một vòng cung đẹp mắt nhưng vô cùng nguy hiểm.


Chương 19: “tiểu Sát, Sư Phụ Đã Già Rồi.”

19 Tiểu Sát ngồi thu mình trong hốc đá, mái tóc dài rủ xuống che hết cả gương mặt. Đằng xa vang lên tiếng bước chân trầm tĩnh, Tiểu Sát nghe thấy cũng chẳng buồn ngẩn đầu lên.


Chương 20: Đại Trưởng Lão.

20 “Thế à!”Lưu Ly nhạt nhẽo lên tiếng. Thời gian đó cô vừa mới tiếp nhận sức mạnh của hạt giống, mà ngày nào Hoa Huyết cũng bắt cô chứng kiến cảnh hắn giết người.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nại Hà

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50

Trùng Sinh Chi Ngốc Phu Quân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 88


Giấc Mộng Xuân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Bố Y Thiên Kim

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Cô Gái Xinh Đẹp Và Thiên Sứ Đen

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10