Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 171 : Thiên Không Long Tham Chiến

Chương trước: Chương 170 : Ma Thi Diệp TàĐường Miên Phong quát lớn một tiếng, theo sát đó mây đen bắt đầu ùn ùn kéo đến, che phủ cả bầu trời, thậm chí dù chỉ một tia nguyệt quang cũng không thể lọt qua tầng mây này.

“ Đùng đùng. “ Tiếng chớp giật đùng đùng vang lên. Từng tia chớp như muốn rạch ngang cả bầu trời, tại ban đêm cực kì chói mắt.

“ Đây là con quái vật gì... “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cảm nhận uy thế mạnh mẽ, dù là nó cũng không khỏi cảm thấy sợ hãi. Đây không phải là sợ hãi về mặt thực lực, mà là từ huyết mạch của chủng loài.

Từ thời xa xưa người ta đã lấy rồng vi tôn, phượng vi hậu. Thiên Không Long không những là rồng, mà còn là một trong ba vị thần thủ hộ Ai Cập, huyết mạch tự nhiên là cực kỳ cao quý. Thế nên Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang sợ hãi cũng không phải là không lý giải được.

Kèm theo tiếng lôi điện nổ tung, trong màn đêm bỗng vang lên tiếng rồng ngâm cực lớn. Sau đó một con quái vật từ trong đám mây đen kịt hiện ra, bên cạnh sấm sét giống như là tạo thế cho nó vậy, cực kỳ uy mãnh.

Chỉ thấy đó là một con quái vật tựa như rồng. Toàn thân đỏ như máu, quanh thân bao trùm bởi từng đợt huyết sắc lân phiến. Hai cánh khổng lồ giang rộng, trước ngực bao trùm bởi một lớp vảy đen. Cặp móc sắc nhọn lóe sáng trong đêm tối. Huyết long giăng ngang thiên địa, ánh mắt như đuốc thần chiếu khắp nơi làm lòng người run rẫy.

Trên đầu con quái vật này có những hai cái miệng khổng lồ . Cặp răng nanh to lớn chĩa về phía hai bên . Trên trán nạm một viên khổng lồ thanh ngọc, cặp mắt rồng tỏa ra uy nghiêm lúc này nhìn về phía Đường Miên Phong lại có vẻ hơi cung kính.

“ Chúa tể của ta, là ngươi triệu hoán ta sao. “ Bỗng một giọng nữ êm tai truyền vào trong đầu Đường Miên Phong. Người sau ngắm nghía bốn phía, cuối cùng dừng lại tại cặp mắt của Thiên Không Long, ngữ khí có chút không xác định nói :

“ Là ngươi đang nói sao ? “

Chẳng lẽ Osiris lại là một con rồng cái ?

“ Phải, chính là ta, bề tôi của ngài. “ Giọng nữ tiếp tục truyền vào đầu Đường Miên Phong, ánh mắt Osiris vẫn tiếp tục nhìn chăm chú vào khuôn mặt hắn. Thấy hắn có vẻ kinh ngạc, đang định mở miệng liền nói tiếp :

“ Ngươi chỉ cần suy nghĩ trong đầu là được rồi, không cần thiết phải mở miệng. Chúng ta giống như được một sợi dây liên kết với nhau vậy, tạo thành tâm linh cảm ứng, có thể giao tiếp chỉ trong một ý nghĩ. “

Đường Miên Phong hơi gật đầu. Trong lòng đối với việc này mặc dù cảm thấy hứng thú, thế nhưng chính sự quan trọng, đại địch còn ở ngay trước mắt, giải quyết rồi lại nói.

“ Osiris, một lát ngươi ta hai người liên thủ, đánh tan bọn chúng. “ Đường Miên Phong trong lòng nói với Osiris. Sau đó liền phát động công kích, Susanoo chém về phía Diệp Tà.

Bởi vì Osiris xuất hiện, tình thế trong nháy mắt được vãn hồi. Vốn là Đường Miên Phong hơi bị hai con khô lâu áp chế mà rơi vào thế hạ phong thì bây giờ hai bên rơi vào thế giằng co, ngươi tới ta đi.

“ Động thủ. “ Đường Miên Phong quát lớn một tiếng.

"Nganggg" Một tiếng long ngâm kinh động cửu thiên, Thiên Không Long đang lơ lửng trên tận vạn trượng bỗng hét dài một tiếng, lăng không lao xuống. Một đôi long trảo hướng một con khô lâu đè xuống. Theo đôi long trảo này đè xuống, thiên băng địa liệt, âm dương sụp đổ, không có ai biết đôi long trảo này đè xuống có lực lượng mạnh mẽ cỡ nào. Tại dưới đôi long trảo này, chỉ sợ Hồn Thánh đều không chịu nổi một kích, đều có thể bị lực lượng vô song của nó lập tức bóp thành huyết vụ.

"Oanh " Cũng là một tiếng vang kinh thiên động địa, con khô lâu kia bỗng gào thét, thân thể biến thành màu đỏ. Một đôi cốt trảo trong nháy mắt biến thành huyết trảo, độ dài cùng độ sắc bén ước chừng tăng lên gấp đôi. Nó quơ quơ hai móng hướng về Thiên Không Long hai trảo đánh tới.

“ Uỳnh “ Lại một tiếng nổ lớn, huyết trảo cùng long trảo liền đụng độ, hai bên có vẻ ngang nhau. Thế nhưng đừng quên, Thiên Không Long vẫn còn một đôi long trảo nữa. Thân rồng cong lên, hai cái long trảo sắc bén mang theo từng trận đáng sợ phong mang hướng về bụng của huyết khô lâu đánh tới.

Nhìn móng rồng khí thế như hồng đánh tới, huyết khô lâu bị buộc không thể không làm ra né tránh, thân thể khẽ nghiêng sang trái, tránh khỏi long trảo quét qua.

“ Phanh “ Huyết khô lâu thân thể bỗng nhiên chìm xuống, mất đi trọng tâm hạ bàn liền không ổn định, không thể nào kháng cự nổi long trảo uy lực nữa.

Thấy kẻ địch thất thủ, Osiris liền tận dụng cơ hội này. Đuôi rồng quất tới, tốc độ cực nhanh, thậm chí còn sinh ra từng đợt khí bạo. Huyết khô lâu nhìn cái đuôi khổng lồ đánh đến, lực bất tòng tâm, muốn tránh cũng không kịp, đành phải trơ mắt nhìn mình bị Thiên Không Long quất bay, trong nháy mắt đánh sập hai ngọn núi mới dừng lại.

Thiên Không Long thừa thắng xông lên, bám riết không tha, liền tục bắn ra đạn sấm sét khiến huyết khô lâu bó tay bó chân, nhất thời đã bị dính trên mười đạo vết thương lớn nhỏ. Tu vi của Thiên Không Long có thể sánh ngang với bốn mươi vạn năm đỉnh cấp hồn thú, lại mang trong mình cao quý thần long huyết mạch, luận thực lực cũng có thể cùng Siêu Cấp Đấu La đánh một trận, Thiên Tượng cấp Ma Thi trước mặt nó vẫn chưa đủ nhìn.

Bạch khô lâu thấy vậy, muốn đi cứu trợ huyết khô lâu lại bị Susanoo chắn trước người, không khỏi tức giận quát to một tiếng :

“ Cút ngay “ Lại một hồi phô thiên cái địa băng chùy giáng xuống. Phía trên những băng chùy này thậm chí còn xuất hiện những hình dáng khô lâu màu xanh, chính là Đường Miên Phong đã từng thưởng thức qua Hủ Thực Khô Lâu, có sức ăn mòn cực kỳ lớn.

Thế nhưng lần này hiển nhiên hắn đã làm ra chuẩn bị. Quy Điền Chung sáng lên, biến thành một cái chuông vàng khổng lồ, toàn thân tỏa ra ánh sáng vàng kim cực kỳ chói mắt, đem Susanoo bao bọc bên trong. Băng chùy bắn tới Susanoo tất cả đều bị dễ dàng hóa giải, không thể nào gây tổn thương cho Đường Miên Phong

Không giống như Yata no Kagami của Itachi có khả năng đánh bật tất cả nhẫn thuật, ảo thuật công kích, cát của Shukaku có khả năng phòng vệ tất cả công kích vật lý, mà Quy Điền Chung lại là sự kết hợp của chúng, miễn dịch tất cả công kích vật lý, tinh thần, phép thuật, tạo nên tuyệt đối phòng ngự không thể phá vỡ. Đương nhiên tuyệt đối phòng ngự cũng phải có nhược điểm, đó là trong một ngày Đường Miên Phong chỉ có thể thi triển ba lần, điều này làm hắn trong lòng không khỏi tiếc nuối.

Ngẫm lại cũng phải, nếu như có bug lớn như vậy thì đâu còn gì vui, chẳng phải là thần cản giết thần, phật ngăn giết phật sao ? Nếu như vậy thì cuộc sống cũng quá dễ dàng... ( Chết, lạc đề cmnr )

Trở lại vấn đề chính... Đường Miên Phong thu hồi Quy Điền Chung, trong nháy mắt Thuận Thiên Kiếm cùng Nỏ Thần đồng thời triển khai. Đem Thuận Thiên Kiếm lắp vào Nỏ Thần, sau đó kéo thật căng dây cung.

“ Vèo “ Thần kiếm rời cung, mang theo cực lớn thanh thế, biến thành một tia sáng vào cam bắn về phía bạch cốt khô lâu. Bạch cốt khô lâu thấy vậy cũng không tiếp tục bảo tồn thực lực, dùng ra tuyệt chiêu mạnh nhất của mình. Một đôi cốt trảo chắn trước ngực, từng hạt năng lượng màu xanh lục từ bốn phương tám hướng hội tụ, tạo thành một quả cầu năng lượng khổng lồ, từ đó có thể cảm nhận được to lớn tanh tưởi cùng hủ thực khí tức. Mắt thấy đòn đánh của Đường Miên Phong đã tới gần, lập tức bắn ra năng lượng cầu.

“ Xì xì “ “ Bùm “ Kiếm cầu đụng nhau, chu vi trong vòng trăm dặm liền xuất hiện nổ tung. Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nén đau đớn, dồn toàn lực cuốn lấy Hỏa Vũ cùng sói con vào trong hầm băng. Động phủ của nó làm bằng vạn niên hàn tủy, không chỉ hàn khí cực kỳ lạnh, hiệu quả cách âm cực tốt, mà còn có phòng ngự cực cao. Chí ít, ở bên trong này, mặc dù lạnh nhưng xung bạo bên ngoài cũng không thể tổn thương bọn họ được.

Ngay khi Đường Miên Phong cùng bạch khô lâu chiến đấu nảy lửa thì chiến đấu giữa Thiên Không Long cùng huyết khô lâu đã chuẩn bị đi đến hồi kết.

Huyết khô lâu năng lực hồi phục cực mạnh, chỉ một hồi đã trở lại nguyên vẹn. Nhìn Osiris đánh tới, hai đám lửa trong hốc mắt bừng bừng nhảy lên, cả thân hình trong nháy mắt tách rời ra, tránh khỏi đòn công kích của Thiên Không Long. Lần nữa xuất hiện, đã không còn là một con khô lâu nữa, mà là một con huyết sắc cốt long, nhe nanh múa vuốt phóng về phía Thiên Không Long.

"Phanh, phanh, phanh. . ." Trong lúc nhất thời, thiên băng địa liệt, nhật nguyệt không quang, một con là huyết sắc cốt long, một con là to lớn vô song thần long, song long đánh nhau! Từ trên trời đánh tới mặt đất, từ đại địa lại đánh tới không trung, phá tan cửu thiên!

Một trận chiến này chính là chiến đấu đến mười phần thảm liệt, hai con rồng không ngừng lẫn nhau rít gào. Cốt long lợi trảo đánh Thiên Không Long có thể nói là đầy mình thương tích, thế nhưng bộ dáng của nó còn thảm thiết hơn cốt cách trực tiếp vỡ vụn, song phương chiến đấu đến xương máu tung tóe, một lần lại một lần xé rách bầu trời.

Một trận chiến này để cho người ta coi như tâm thần chập chờn, để cho người ta coi như như si như say. Từ xưa long tranh hổ đấu đã là cực kỳ hấp dẫn, bây giờ lại còn là hai con rồng tranh đấu, cảnh tượng này phải nói là tuyệt luân, có một không hai. Mặc dù huyết cốt long không phải chân chính trong truyền thuyết thần thú, thế nhưng so với thân là thần long Osiris cũng không lộ ra yếu kém, nhất là Osiris bị vị diện áp chế, một thân thực lực chỉ nhỉnh hơn Phong Hào Đấu La một chút, đạt tới khoảng chín mươi ba cấp, khoảng cách chín mươi lăm cấp Siêu Cấp Đấu La còn là xa vời.

Đây tựa như hai đại hồn sư, một là chín mươi mốt cấp Phong Hào Đấu La, một là chín mươi ba cấp Phong Hào Đấu La, chỉ dựa vào hồn lực cũng không thể làm ra chất biến, chưa thể nói lên điều gì.

Thế nhưng, đừng quên Thiên Không Long còn có một lợi thế, đó chính là hai miệng của nó. Lần này Osiris không có tiếp tục cùng huyết cốt long lấy thương đổi thương, mà chuyển đổi đấu pháp, lấy tốc độ cực nhanh bay ra xa, xông tới cửu thiên. Đang lúc huyết cốt long do dự có nên đuổi theo hay không, một cảm giác nguy hiểm truyền tới. Nhìn lên bầu trời, hai quả cầu sấm sét đã bắn tới.

“ Bùm” “ Bùm “ Đòn đánh của Thiên Không Long không thể chuẩn xác hơn đánh trúng vào trên người cốt long. Bụi mù qua đi, tuy cốt long vẫn là không chút tổn thương, thế nhưng huyết sắc trên người nó đã từ từ giảm bớt.

Cốt long gào lên giận dữ, mỗi khi nó đánh lên thì Thiên Không Long lại thả ra Lightning Bomb, sấm sét mang theo phá tà chi lực khiến huyết khí cùng âm khí của nó không ngừng giảm bớt, năng lực hồi phục cũng kém đi rất nhiều, chỉ một hồi đã xuất hiện vết nứt.

“ Răng rắc “ Một đôi cốt dực bởi vì chịu áp lực quá lớn lập tức bị vỡ vụn. Cốt long phát ra tiếng kêu thảm thiết, cả thân thể khổng lồ đổ ụp xuống mặt đất, khiến cho cây cối xụp đổ, cát bụi tứ tung.

Bên kia Đường Miên Phong cũng giải quyết bạch cốt khô lâu. Eternal Mangekyou Sharingan xoay tròn với tốc độ cực nhanh, Kamui phát động, trước mặt hai đạo năng lượng khổng lồ đang không ngừng va chạm với nhau liền xuất hiện hai cái lỗ đen, đem cả hai thôn phê vào đó. Lỗ đen lần nữa xuất hiện, một cái ở sau lưng bạch khô lâu, một cái ở ngay trước mặt huyết khô lâu, từ bên trong một vàng một xanh phân biệt lao ra, mắt thấy phải đánh vào trên người bọn chúng.

“ Oanh “ Một tiếng nổ vang lên. Cuồng phong vũ bão nổi lên, cuốn sạch mọi sự vật nơi nó đi qua.

Đường Miên Phong lúc này đã thu lại Susanoo, ngồi trên đầu của Thiên Không Long, nhìn phía dưới khói bụi, mệt mỏi nói :

“ Hắn đã chết chưa ? “

Thiên Không Long đang định đáp lời, bỗng nhiên một cảm giác cực kỳ nguy hiểm truyền tới. Thân rồng uốn lượn, cực nhanh rời xa khỏi chỗ đó.

“ Uỳnh “ Ngay tại vị chí cũ của bọn họ đột nhiên xuất hiện một vụ nổ. Từ trong hư không truyền tới tiếng cười không khỏi làm lòng người kinh hoàng :

“ Kiệt kiệt, không ngờ các ngươi lại có thể đánh thánh tử của chúng ta thành ra như thế này, không hổ là Ma Đế sao ? “ Lời nói vẫn còn vang vọng thì một bóng người đã từ trong hư không hiện ra, trên tay hắn còn xách theo một người thương tích đầy mình, hơi thở thoi thóp, không phải là Minh Thần Giáo thánh tử, Diệp Tà thì còn ai vào đây.

Team Đang Bí Ý Tưởng

Loading...

Xem tiếp: Chương 172 : Thánh Chủ Long Vô Bệnh

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Lưu Ngân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27Thế Thân - Nguyệt Lệ Vô Song

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4


Vũ Toái Hư Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 361