Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 170 : Ma Thi Diệp Tà

Chương trước: Chương 169 : Huyết Anh Đấu La.“ Oành “ Đúng lúc này, một tiếng nổ từ phía Diệp Tà truyền đến, đánh gãy suy nghĩ miên man của Đường Miên Phong.

Lúc này bởi vì “ Thiên Địa Giao Thoa “ của Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang mà khiến cho vật đổi sao dời, ban ngày đã biến thành ban đêm. Bốn phía không gian ngoại trừ ánh sáng của trăng sao thì toàn bộ là một màu đen kịt. Bây giờ không thể nghi ngờ là thời điểm âm khí lên cao nhất, từng đợt khí lạnh khiến người ta phải rét run. Ở dưới chân Diệp Tà đột nhiên xuất hiện một cái trận pháp quỷ dị, xung quanh hắn nổi lên một trận cuồng phong, cuốn lấy tất cả âm khí, như muốn đem âm khí đổ vào trong thân thể của Diệp Tà.

“ Đây là... mùi máu tươi ? “ Đường Miên Phong giật giật mũi, có chút không xác định được nói.

Sau đó một màn quỷ dị xuất hiện, hắn nhìn thấy từng sợi tuyến màu đỏ chui từ trong thân thể của bọn người áo đen, mùi máu tươi tanh tưởi chính là truyền ra từ những sợi tuyến này.

Rất nhanh, tại quanh thân Diệp Tà đã hình thành một cái huyết trì. Huyết trì nhanh chóng sôi trào, ở quanh biển máu xuất hiện từng cái phù văn màu xám không ngừng lóe sáng.

“ Hắn đang hấp thụ huyết khí của bọn họ !!! “ Hỏa Vũ khiếp sợ bật thốt. Một bên hấp hối Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang thân thể run bần bật, ánh mắt bắn phá cừu hận, chăm chú nhìn vào tại trung tâm vòng xoáy, cũng chính là Diệp Tà.

“ Chính là chiêu này. Ta còn nhớ như in Huyết Anh Đấu La đã từng sử dụng chiêu này để đối phó với mẹ ta. “ Sau đó quay về phía Đường Miên Phong gào thét : “ Nhanh, không được để hắn hấp thu hoàn thành, nếu không thì ngươi sẽ không thể nào đánh bại hắn được đâu. “

Nó vừa dứt lời, hàng ngàn hàng vạn mũi tên màu vàng đã bắn về phía Diệp Tà.

Lúc này hai mắt của hắn đã biến thành hình dạng kính vạn hoa, hơn nữa bên trong còn có ba chấm tròn không ngừng xoay chuyển. Từ hai mắt của hắn đột tỏa ra một luồng nhãn lực mạnh mẽ, bên ngoài thân thể của Đường Miên Phong đột nhiên xuất hiện một tầng năng lượng màu đỏ chặt chẽ bao quanh thân thể của hắn, cỗ năng lượng này rất nhanh cấu thành một hình dáng khung xương.

Đường Miên Phong toàn thân bị một cái khung xương bao quanh, toàn thân để lộ lấy một luồng lực lượng vừa chính lại vừa tà.

Ngay sau đó hồng sắc năng lượng trên người Đường Miên Phong đột nhiên tăng vọt, không ngừng tụ tập, tiếp theo là từng tiếng "Răng rắc răng rắc “, khung xương đã hoàn toàn thành hình, hình thành một cái bốn tay cự nhân, cao tới trăm mét. Ở cự nhân sau lưng còn hình thành một bộ tử hỏa áo choàng, cực kỳ uy mãnh.

Gã cự nhân này một tay cầm một cái cây kiếm khổng lồ, ba cánh tay khác không ngừng kéo cung, từng mũi tên màu vàng lấy tốc độ cực nhanh bắn về phía Diệp Tà.

“ Uỳnh uỳnh “ Vạn tên bắn xuống, tại chỗ của Diệp Tà lập tức nổ vang, sức mạnh to lớn làm rung chuyển cả mặt đất.

“ Cạc cạc cạc, các ngươi đều phải chết. “ Chính lúc này, từ trong bụi mù truyền ra một tiếng cười bệnh hoạn cùng điên cuồng không rõ người hay là quỷ nữa. Đợi bụi mù qua đi, bên trong cảnh tượng không khỏi để cho người khiếp sợ.

“ Lại, lại không chút tổn thương. “ Hỏa Vũ có chút cà lăm, run rẫy nói.

Tại đó lúc này vẫn tồn tại một cái vòng xoáy máu đỏ, chính là do huyết khí tạo nên. Nó xoay tròn với tốc độ cực nhanh, thậm chí còn che mất Diệp Tà thân ảnh. Đường Miên Phong cùng Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang thấy vậy, thần sắc khẽ động, bọn họ mơ hồ cảm giác được một cỗ khí tức kinh khủng từ vòng xoáy trung tâm truyền đến.

Ở chỗ này cũng chỉ có Đường Miên Phong sử dụng Eteranl Mangekyou Sharingan mới có thể mơ hồ nhìn thấy bên trong vòng xoáy, thể nhưng không nhìn thì thôi, vừa nhìn lại để hắn cực kỳ khiếp sợ.

Theo ánh mắt của Đường Miên Phong, Diệp Tà bộ dạng hiện tại hoàn toàn là rời bỏ loài người, biến thành bạch cốt khô lâu, toàn thân cao thấp không hề tồn tại một chút huyết nhục. Con khô lâu này đang ngày càng bành chướng, thậm chí phá tan cả vòng xoáy, một thân ảnh từ trong đó bước ra.

Xuất hiện trước mặt bọn người Đường Miên Phong là một bộ xương khô màu trắng khổng lồ, thậm chí nó còn cao hơn cả Susanoo hoàn toàn thể của Đường Miên Phong. Con khô lâu này ngồi phía trên một cái bạch cốt vương tọa, mặc trên người một bộ cổ xưa màu bạc cốt khải, trống rỗng hốc mắt hiện ra hai điểm màu lam hào quang, thoạt nhìn cực kỳ yêu dị.

“ Đây là... “ Hỏa Vũ ngơ ngác, một bên Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang tiếp lời nàng : “ Đây là Ma Thi Khô Lâu. “

Đường Miên Phong nghi vấn : “ Thực sự có loại khô lâu này sao ? “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang gật đầu, ngưng trọng đáp : “ Trên đại lục này, vạn vật đều có thể tu luyện, thậm chí là thi ma, khô lâu cũng không ngoại lệ. Thế nhưng thi ma mặc dù tu luyện thành công, thế nhưng bọn nó không giống với nhân loại các ngươi cùng hồn thú chúng ta. Bọn nó tu luyện âm sát chi khí cho nên sản sinh linh trí tương đối thấp, cơ hồ là đều sống theo bản năng. Không ngờ tên này lại biến thành Ma Thi Khô Lâu, hơn nữa còn là loại có linh trí cao Thiên Tượng cấp Ma Thi Khô Lâu. “

Cảnh giới của thi ma phân loại cũng không phức tạp giống như hồn sư, phân thành từ Hồn Sĩ tới Phong Hào Đấu La mười loại cảnh giới, hay là theo hồn thú phân chia theo niên hạn, mà chỉ tồn tại vẻn vẹn bốn cấp bậc : Địa Tượng, Thông Huyền, Thiên Tượng, Hóa Nhân.

Thế nhưng, mỗi một lần đột phá của bọn chúng lại là một lần nhảy vọt về thực lực.

Thi ma đạt tới Địa Tượng Cảnh, cơ bản đều là không có linh trí thi ma, đều là dựa theo bản năng đi thôn phệ các thi ma khác, tăng cường cốt cách, sớm ngày đột phá Thông Huyền Cảnh. Loại thi ma này rất dễ đối phó, thực lực chỉ ước chừng vào khoảng Đại Hồn Sư.

Tại Thông Huyền Cảnh, thi ma đã sản sinh ra chút kháng cự đối với âm sát chi khí, đã sản sinh linh trí, có thể chủ động tu luyện cùng hấp thụ oán khí. Nếu đạt tới Thông Huyền đỉnh phong, thậm chí thực lực của chúng nó còn có thể sánh ngang với Hồn Thánh.

Đạt tới Thiên Tượng Cảnh cơ bản đã sản sinh linh trí cực cao ma thi, bọn chúng không còn hấp thụ đồng loại để tu luyện, mà chuyển sang hấp thụ các loài sinh vật khác, thực vật, động vật, thậm chí là con người. Thiên Tượng cấp ma thi thực lực cực đáng sợ, đạt tới cấp bậc Phong Hào Đấu La.

Về phần Hóa Nhân Cảnh xưa nay chưa từng nghe nói. Tên như ý nghĩa, Hóa Nhân Cảnh có thể để ma thi một lần nữa trùng tu làm người, nhưng phải một lần nữa tu luyện lại từ đầu. Hóa Nhân Cảnh ma thi thực lực thấp nhất cũng là Siêu Cấp Đấu La, thiên tư tuyệt đỉnh càng là có thể đạt tới Cực Hạn Đấu La, thậm chí là nửa thần.

“ Như vậy chẳng lẽ cừu nhân của ngươi là có thể hóa thành Hóa Nhân cấp Ma Thi sao ? “ Hỏa Vũ bật thốt. Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang lắc đầu : “ Đâu có dễ dàng như vậy. Loại thủ pháp biến hóa này gọi là Nghiệt Thù Biến, nó hấp thu xung quanh huyết khí cùng âm khí cho mình sử dụng, biến thành một quái vật cực kỳ cường đại. Thế nhưng, quái vật được biến thành cũng phải có liên quan tới huyết mạch võ hồn của bọn hắn. Ngươi nhìn, võ hồn của tên kia là Khô Lâu cho nên mới có thể hóa thành Ma Thi Khô Lâu. “

Đường Miên Phong nghe Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nói xong, thở dài một hơi. Ánh mắt cực kỳ chăm chú vào con khô lâu màu trắng, cũng chính là Diệp Tà.

Tiên hạ thủ vi cường, hậu hạ thủ vi ương. Đường Miên Phong trong nháy mặt chém về Ma Thi Diệp Tà, Thuận Thiên Kiếm giống như xé rách không gian, bổ ra kiếm khí màu vàng phóng về phía hắn. Kiếm khí cực kỳ dũng mãnh, tản mát ra chói mắt ánh sáng vàng, bên trên còn quấn quanh từng đạo tinh quang, phát ra tiếng sấm ù ù.

Giáp bạc khô lâu nhìn xem kiếm khí uy thế, thân thể vậy mà đứng yên một chỗ, không thèm né tránh. Tay trái vừa nhấc lên, chắn ở ngay trước mặt. Trên cánh tay của nó chợt lóe lên u quang, đột nhiên phồng lớn lên gấp mười lần, dường như một khối màu trắng cốt thuẫn chắn trước mặt, phía trên thi khí lượn lờ.

Một tiếng nổ vang!

Uy thế thật lớn hoàng kim kiếm khí lại bị giáp bạc khô lâu xương cánh tay đơn giản ngăn cản. Thậm chí bên trên cốt thủ liền một tia khe hở đều không có xuất hiện.

Đường Miên Phong thấy vậy, trong mắt hiện lên vẻ kinh ngạc.

Hắn tuy biết như Cương Thi, Cốt Ma . . . phòng ngự đều cực kỳ kinh người, nhưng liền không nghĩ tới Thiên Tượng cấp Ma Thi thân thể thật không ngờ cứng rắn. Vừa rồi hắn đã toàn lực thúc giục Thuận Thiên Kiếm chém ra một đường kiếm khí cũng không thể tổn thương mảy may.

Nhưng mà hắn vốn cũng không có ý định dùng Thuận Thiên Kiếm đối phó với Diệp Tà, chỉ là dùng để kiềm chế thoáng một phát đối thủ mà thôi.

Đường Miên Phong tâm thần khẽ động, trong miệng nói lẩm bẩm, phất tay lên.

Susanoo lần nữa giương cung lên, hai cánh tay khổng lồ kéo cung thật căng, sau đó bắn về phía khô lâu. Đồng thời hắn một tay phất lên, trên người Susanoo hiện ra màu vàng hào quang, Quy Điền Chung liền hiện ra trước mặt hắn.

Quy Điền Chung cấp tốc biến lớn, trong nháy mắt biến thành một ngọn núi nhỏ, khí thế như hồng, hướng về giáp bạc khô lâu đập tới. Đối phó giáp bạc khô lâu thân thể cứng rắn như vậy, Thuận Thiên Kiếm xa xa không bằng Quy Điền Chung dùng tốt.

Mắt thấy Quy Điền Chung liền muốn rơi vào trên người giáp bạc khô lâu, Đường Miên Phong chợt cảm thấy sau lưng hư không truyền đến khác thường chấn động.

"Cẩn thận!" Hỏa Vũ giọng nói mang theo lo lắng vang lên.

Đường Miên Phong trong nháy mắt biến sắc, điều khiển Susanoo trên mặt đất giậm thật mạnh, thân thể hóa thành một đạo hồng quang, hướng về bên cạnh lướt ngang.

"Xùy" một tiếng, u quang hiện ra.

Đường Miên Phong thân ảnh tại hơn mười trượng bên ngoài hiển hiện. Susanoo trên thậm chí đã xuất hiện một vết nứt.

Nhìn vết nứt, Đường Miên Phong không khỏi khiếp sợ “ Lại có thể đánh nứt phòng ngự tuyệt đối của Susanoo. “ Sau đó ánh mắt bỗng nhiên trợn to nhìn về phía chỗ cũ. “ Mẹ kiếp, lại có thể phân thân. “ Đường Miên Phong trong lòng tức giận, chẳng nhẽ Diệp Tà là từ Naruto xuyên việt đến sao.

Chỉ thấy tại đó, trong hư không chậm rãi hiện ra một bóng người màu trắng, thình lình cũng là một con khô lâu hơn trăm mét.

"Cạc cạc. . . Chạy nhanh đấy. Ta càng ngày càng muốn giết ngươi rồi." Bạch cốt khô lâu phát ra tiếng cười quái dị, quay đầu nhìn về phía Đường Miên Phong, trong hốc mắt ánh sáng màu đỏ lập loè.

“ Cả hai lại đồng thời có Phong Hào Đấu La thực lực. “ Đường Miên Phong sắc mặt trầm xuống, trong lòng âm thầm lo lắng. Hồn lực nhanh chóng vận chuyển, cung cấp năng lượng cho Susanoo. Chỉ một hồi, vết nứt tại trên vai đã lành lại, Quy Điền Chung cũng bị đánh bật trở về phía hắn.

“ Tiểu hỗn đản, ngoan ngoãn chịu chết đi, cạc cạc. “ Ma Thi Diệp Tà hướng về phía Đường Miên Phong nói. Nó giờ phút này trên người dấy lên phừng phừng màu lam hỏa diễm, chính là âm khí tụ tập tới cực hạn mà hình thành hỏa diễm, quỷ dị lam quang, chiếu rọi lấy khuôn mặt của hắn, lộ ra cực kỳ âm trầm khủng bố.

Cả hai con khô lâu cao hơn trăm mét nhanh chóng tiến lại, một trước một sau vây Đường Miên Phong vào giữa. Nơi bọn chúng đi qua không biết đã có bao nhiêu cây cối bị tàn phá, không biết đã giết hại biết bao nhiêu hồn thú.

Một trong hai con khô lâu đột nhiên vung lên hai tay, ma hỏa tuôn ra, ngưng tụ thành vô số màu lam băng chùy, bắn phá về phía Susanoo, giống như cuồng phong vũ bão, phát ra tiếng xé gió chói tai.

Đường Miên Phong sau lưng con khô lâu còn lại cũng đồng thời động thủ, móng vuốt sắc bén của nó hướng về hư không rạch một cái, năm đạo hình bán nguyệt tia máu lăng không hiển hiện, nhanh chóng biến lớn đến hơn ba mươi trượng, hướng về Đường Miên Phong bắn phá.

Hai con khô lâu đồng thời liên thủ, Đường Miên Phong trong lúc nhất thời cũng rơi vào thế hạ phong, dần dần bị bọn nó áp chế, có chút luống cuống chân tay.

“ Bà mẹ nó, đừng có ỷ vào có hai mà bắt nạt một. Xuất hiện đi bề tôi đã say ngủ từ lâu của ta, Thiên Không Long – Osiris !!! “

Team Đang Bí Ý Tưởng

Loading...

Xem tiếp: Chương 171 : Thiên Không Long Tham Chiến

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Kỳ Nghỉ Quyến Rũ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Học Viện Quỷ Dị

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 10


Kim Lăng Tàn Mộng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Kia Một Luồng Hy Vọng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 29


Tô Tiểu Thư Và Cố Tiên Sinh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4