Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 169 : Huyết Anh Đấu La.

Chương trước: Chương 168 : Gặp Lại Diệp TàTrước mặt Diệp Tà có một cái gì đó che chắn lại thân ảnh của hắn khiến không gian trước mặt Diệp Tà cũng trở nên vặn vẹo.

Đây là hồn kỹ thứ tư của Diệp Tà – Oán Linh Hộ Thuẫn. Đây chính là một cái bình chướng được tạo thành từ vô số oán linh, số lượng oán linh càng nhiều, lực phòng ngự càng mạnh. Chính chiêu thức này đã bảo vệ cho Diệp Tà bình yên, thậm chí không chút lông tóc bị thương tổn trước Hoàng Kim Thánh Lôi của Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang. Thế nhưng lúc này Diệp Tà cũng khó có thể lần thứ hai làm ra phòng ngự như vậy, oán linh mà hắn tích súc bấy lâu nay gần như đã bị Hoàng Kim Thánh Lôi trừ tà chi lực diệt sát sạch sẽ.

Diệp Tà cười xong thì nhìn ngắm bốn phía. Ngoại trừ bản thân Diệp Tà, tất cả các thủ hạ mà hắn mang đến kẻ bị chết, người trọng thương, lần này có thể nói là toàn quân bị diệt. Sắc mặt của Diệp Tà không để lộ chút cảm tình, giọng nói cực kỳ âm lãnh của hắn truyền vào tai một người một sói.

“ Rất tốt, rất tốt. Không ngờ ngươi lại có chiêu thức kinh khủng đến như vậy, quả không hổ danh đã Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang một thời đứng đầu đại lục. “ Diệp Tà mỗi nói một câu thì sát khí của hắn tỏa ra ngày càng nồng nặc. Đến khi Diệp Tà dứt lời, nồng nặc sát khí đã bao trùm lấy Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cùng Hỏa Vũ. Diệp Tà giống như là một tên sát nhân cuồng ma, sát khí của hắn nồng nặc huyết tinh, tới mức Hỏa Vũ có chút không thở nổi.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang thấy Diệp Tà khí thế ngày càng cường đại, trong lòng lo lắng. Khi nãy nó đã dồn hầu như toàn bộ sức mạnh để thi triển Hoàng Kim Thánh Lôi, vì thế nên bây giờ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang sức lực đã gần như kiệt quệ, vết thương lúc trước nứt ra khiến nó đau tới nhe răng, ánh mắt cẩn thận nhìn Diệp Tà, không dám manh động.

Thế nhưng nó không ra tay, không có nghĩa là Diệp Tà cũng chịu thu tay lại. Hồn hoàn thứ sáu của hắn sáng lên, một luồng khí tức tử vong lập tức phả vào mặt Hỏa Vũ.

Trên cánh tay tràn đầy bạch cốt của Diệp Tà hiện lên từng đường nét hoa văn màu tím đen kỳ dị. Lúc này tay trái hắn đặt lên trên tay phải, từng đoàn hào quang tím đen không ngừng ẩn hiện.

Thời khắc này không gian giống như bị dừng lại, khí tức tử vong không ngừng ồ ạt tràn về phía Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang, cuồn cuộn giống như thủy triều vậy.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang sắc mặt hơi đổi, nó có thể cảm nhận xung quanh đây đều đã bị tử vong khí tức bao trùm. Từng đợt khói tím từ trên thân Diệp Tà lao về phía nó, trong nháy mắt vây quanh lấy Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang.

“ Phụt “ Miệng sói bỗng phun ra một búng máu đen, ánh mắt hận hận nhìn Diệp Tà.

“ Ngươi quá bỉ ổi. “ Ra là bên trong khói tím không những ẩn chứa tử vong chi khí mà còn có cả kịch độc, Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang trong một phút bất cẩn, hít phải khí độc, lập tức phun ba thước huyết kiếm.

“ Hừ, từ xưa làm đại sự không câu nệ tiểu tiết, được làm vua thua làm giặc. Cho dù phải dùng bất cứ thủ đoạn nào ta cũng phải có được Âm Dương Linh Thảo cùng vị trí của Thụy Thú. “ Diệp Tà hừ lạnh, cũng không thèm đếm xỉa đến Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang mắng chửi.

Hồn kỹ thứ sáu của Diệp Tà gọi là Tử Vong Điêu Linh. Chiêu thức này thực ra cùng với Hấp Tinh Hắc Vụ của Đường Miên Phong nhìn thì có vẻ giống nhau, đều là thả ra khói đen vây lại địch nhân, dần dần hao mòn đối thủ, thế nhưng trên thực tế thì lại khác nhau rất xa.

Hấp Tinh Hắc Vụ của Đường Miên Phong tuy vẻn vẹn chỉ là hấp thu hồn lực của đối thủ, tăng cường cho mình, thế nhưng nó lại có hiệu quả đối với tất cả các cấp bậc hồn sư, thậm chí ngay cả Hải Thần cùng Tu La Thần bậc cường giả như vậy cũng là không thể nào phá giải nó.

Về phần Tử Vong Điêu Linh, tuy là nó uy thế mạnh mẽ, bao hàm cả khí tức tử vong cùng kịch độc, làm đối thủ thống khổ không tả được, thế nhưng đối phó với chút hồn sư lại không thể nghi ngờ là làm điều thừa.

Một ví dụ đơn giản, nếu như bây giờ Diệp Tà sử dụng Tử Vong Điêu Linh đối với Phong Hào Đấu La thì có thể làm thương tổn hắn sao ? Đáp án đương nhiên là không rồi. Cho nên, chung quy Đường Miên Phong của chúng ta vẫn là lợi hại nhất.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang liên tục phải chiến đấu ba trận, thể lực lúc này cũng đã thấy đáy, hơi chút chân tay luống cuống, chống đỡ không xong. May mà nó kinh nghiệm chiến đấu phong phú, biến chọn chỗ hiểm yếu mà né tránh, thoát khỏi sự truy đuổi của Tử Vong Điêu Linh.

Đúng lúc này, Diệp Tà lại chuyển đối tượng công kích. Mục tiêu mà hắn ta nhắm tới, không ngoài ai khác, chính là Hỏa Vũ.

Nhìn từng đợt tử khí đánh úp về phía mình, Hỏa Vũ lúc này vẫn chưa hồi hồn, chỉ biết đứng trơ mắt nhìn nó dần dần lại gần mình. Vừa lúc Tử Vong Điêu Linh của Diệp Tà thành công đánh tới trên người Hỏa Vũ, một bóng chắn lấy thân mình che chắn nàng.

…..............................................................

Đường Miên Phong lúc này khuôn mặt tràn ngập tươi cười, nhìn sức sống mãnh liệt tỏa ra từ trên người sói con, hắn không khỏi mừng rỡ. Lập tức liền bế sói con xông ra ngoài động, chuẩn bị báo tin mừng cho Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang biết.

Thế nhưng vừa mới ra khỏi động phủ, Đường Miên Phong liền thấy một cảnh tượng khiến hắn căng nứt cả mắt, xuýt chút nữa thì bị cơn tức giận làm mất đi lý trí.

Trước mặt hắn là hình ảnh một người một sói máu tươi đầm đìa, ngã ngồi trên mặt đất. Nhất là con sói kia, nhìn qua có vẻ trúng phải kịch độc, một bộ lông trắng như tuyết đã biến thành màu tím.

“ Hỏa Vũ. “ Đường Miên Phong hét to, dưới chân như sinh ra gió lốc, khiến cho bụi mù tứ phía, thân thể hóa thành tàn ảnh hướng về phía Hỏa Vũ chạy nhanh mà tới. Từng đợt khói tím bao quanh bên ngoài sơn động trước mặt Đường Miên Phong trở nên cực kỳ yếu ớt, đều không ngoại lệ bị Đường Miên Phong tỏa ra hắc vụ đánh bật ra xa.

“ Là ngươi. “ Diệp Tà thấy Đường Miên Phong xuất hiện, không khỏi cả kinh. Thế nhưng sau đó là một cảm giác tức giận cùng sỉ nhục chiếm lấy toàn bộ tâm linh của hắn.

Hắn là Minh Thần Giáo thánh tử, toàn bộ giáo chúng có đến hơn vạn người, có thể nói là dưới một người trên vạn người, ngoại trừ thần bí thánh chủ cùng với thánh nữ Hạ Vũ Ngưng, Diệp Tà hắn chính là Minh Thần Giáo lớn nhất, đi đâu cũng không phải là chịu ánh mắt tôn kính.

Thế nhưng kể từ ngày bị Đường Miên Phong đánh bại, cả thế giới quan của Diệp Tà giống như sụp đổ. Thánh chủ có vẻ không hề tín nhiệm hắn nữa, mà đối với Hạ Vũ Ngưng ngày càng tin tưởng nàng, thậm chí đem nàng đưa lên làm phó thánh chủ. Mà Diệp Tà lại đối với Hạ Vũ Ngưng căm ghét từ lâu, nếu không phải thực lực không đủ thì đã xử lý nàng rồi. Bây giờ Hạ Vũ Ngưng lại được thăng thành phó thánh chủ, còn mình lại bị thánh chủ ghẻ lạnh, bảo sao Diệp Tà không tức giận cho được.

Mà tất cả nguyên nhân, Diệp Tà đều quy kết lên trên đầu Đường Miên Phong. Hắn điên cuồng thu gặt mạng người, hấp thu con người linh hồn cùng tinh hoa để tu luyện võ hồn khô lâu của mình, cuối cùng chỉ sau gần một tháng Diệp Tà đã đột phá tới bốn lần, một cảnh giới lớn, ba cảnh giới nhỏ, đạt tới cấp tám mươi ba Hồn Đấu La, tất cả không phải là để trả thù Đường Miên Phong hay sao.

Hồn hoàn của hắn phát sinh ánh sáng màu đen kịt, một đống bạch cốt từ dưới đất mọc lên, ý định cản lại bước chân của Đường Miên Phong.

Đáng tiếc, có người lại để hắn không được như mong muốn. Quanh thân Đường Miên Phong thiêu đốt ngọn lửa màu xanh, không những không hề ấm áp mà lại cực kỳ băng lãnh. Mỗi khi bạch cốt đụng vào ngọn lửa liền có một tiếng kêu thảm thiết vang lên, chính là oán linh bị Tinh Linh Chi Hỏa thanh lọc tịnh hóa, trở thành một linh hồn bình thường, đọa nhập địa phủ tiếp tục luân hồi.

Đường Miên Phong cuối cùng cũng đến bên tai Hỏa Vũ, ân cần hỏi :

“ Ngươi không sao chứ ? “

Hỏa Vũ ngậm nước mắt lắc đầu, ánh mắt hơi ngước nhìn Đường Miên Phong, liếc thấy sói con đang nằm trong ngực hắn, khóe miệng cong lên một nụ cười khổ sở nói với Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang :

“ Nhìn này, Miên Phong đã mang con của ngươi đến rồi. Mau mở mắt ra xem nó đi. “

Tình mẫu tử quả là thứ tình cảm mãnh liệt nhất, thậm chí là tình yêu nam nữ cũng không thể so sánh được với nó. Vốn là đang nhắm kịt mắt, sắc mặt cực kỳ thống khổ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang, nghe thấy Đường Miên Phong đem con của mình tới liền cố nén nội tạng bị kịch độc cùng tử vong chi lực tàn phá, gian nan mở mắt ra, lang nhãn chảy ra từng dòng huyết lệ.

“ Con à, ta quả là một người mẹ tồi, lại không thể đợi con trưởng thành, bình an lớn lên đã phải đi trước một bước. Sau này con nhất định đừng giống như ta, phải trở nên cực kỳ cường đại, cường đại đến mức không ai có thể bắt nạt được con. Sau này con hãy đi theo nhân loại này, ta có thể cảm nhận được hắn là một người rất tốt, vì người phụ nữ của mình mà có thể chấp nhận chịu đủ khó khăn nguy hiểm, từ Thiên Đấu tìm tới Lạc Nhật này. Hắn nhất định sẽ bảo vệ con. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nhìn sói con khuôn mặt hồng nhuận đáng yêu trong lòng khổ sở, lang trảo khẽ vuốt vuốt khuôn mặt nó, thủ thỉ từng lời.

“ Nhân loại, ta cảm nhận được ngươi là một người tốt. Âm Dương Linh Thảo ta để ở trong một cái mật đạo bên dưới quan tài băng, tại mặt trên quan tài gõ hai tiếng mạnh, ba tiếng nhẹ là có thể mở ra. Về sau chỉ mong ngươi có thể chiếu cố con của ta. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nhìn sói con ánh mắt hiện lên mẫu tính bao la cùng không bỏ.

“ Được, ngươi còn muốn nói gì nữa không ? “ Đường Miên Phong biết thời gian mà nó còn lại không nhiều lắm, chủ động mở miệng hỏi.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nghe hắn nói, ánh mắt bắn phá ra cừu hận quang mang nhìn về Diệp Tà “ Còn một việc, đó là ngươi tuyệt đối phải giết tất cả những bọn mặc đồ đen này, hơn nữa là còn phải trừ cỏ tận gốc, tuyệt đối không thể bỏ sót. Từ trên người tên khốn kiếp kia ta ngửi thấy mùi vị của cố nhân. “ Nói đến đây, sắc mặt của nó trở nên dữ tợn, gằn từng chữ nói ra.

“ Cố nhân ? “ Hỏa Vũ lúc này cũng hỏi. Tại sao trên người của Diệp Tà lại có mùi vị của Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cố nhân.

“ Kẻ đó chính là người đã giết chết đời Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang trước, cũng chính là mẹ của ta, Huyết Anh Đấu La. “

“ Huyết Anh Đấu La... “ Đường Miên Phong nghe thấy cái tên này liền hút vào một tia khí lạnh. Trong lòng cũng nghi ngờ tại sao Huyết Anh Đấu La lại xuất hiện vào thời điểm này.

Nếu đọc Tuyệt Thế Đường Môn, hẳn mọi người cũng biết Huyết Anh Đấu La thân phận. Đó là một gã tà hồn sư cực kỳ mạnh mẽ,đồng thời cuối cùng trở thành Phong Hào Đấu La cấp bậc cường giả, lấy phong hào là huyết anh. Hắn phương thức tu luyện cực kỳ đặc thù, võ hồn càng là khi mười tám tuổi mới thức tỉnh. Sau khi giác tỉnh võ hồn, hắn liền đối với trẻ con sinh ra một loại đặc thù mê. Nhất định phải hút trẻ con tuỷ não, thôn phệ trẻ con trái tim mới có thể tu luyện, phương thức tu luyện cực độ ghê tởm đáng sợ.

Vào thời điểm hắn thi triển hồn lực thời điểm, sẽ xuất hiện một cái huyết anh, có không gì sánh kịp lực công kích khủng bố cùng ăn mòn năng lực. Chín cái hồn hoàn của hắn thấp nhất cũng là ngàn năm cấp bậc, càng có hai cái hồn hoàn đạt tới mười vạn năm.

Khi đó tuy Sử Lai Khắc học viện do Long Thần Đấu La Mục Ân lãnh đạo, sức mạnh vô song, cũng phải đánh đổi mười vị cường giả mới có thể giết được hắn, cường đại không nói lên lời.

Team Đang Bí Ý Tưởng .

Loading...

Xem tiếp: Chương 170 : Ma Thi Diệp Tà

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Lạc Điệp Hữu Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24


Tổng Tài Nghĩ Quá Nhiều

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 35


Huyền Trung Mị

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn

Số chương: 91Câu Được Hoa Hoa Công Tử

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9