Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Nhóc Đáng Ghét! Anh Yêu Em!

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 42
Chương mới nhất: Chap 34
Cập nhật cuối: 3 năm trước
bạn có bao giờ gặp tình huống này chưa? vào ngày đẹp trời! bạn thức dậy và điều đầu tiên bạn thấy là một anh chàng đẹp trai cực kì! rồi chàng trai ấy thốt lên một câu mà bạn cảm thấy rất muốn giết người lúc đó: -ê! ba vòng của vợ đẹp thật đấy! ...

Danh sách chương Cô Nhóc Đáng Ghét! Anh Yêu Em!


Giới Thiệu Nhân Vật:

1 Hoàng Anh Vy (16t)(nó): con gái út đáng yêu của chủ tịch một công ty đứng thứ 2 Châu Á! Hoàng Nhật Anh! cùng người mẹ dễ thương nhưng cực kì đáng sợ! Nguyễn Lâm Ân! chủ tịch của công ty thời trang Vy Khánh đứng đầu chuỗi thời trang thế giới! -tính cách: quậy cực nhìu nhưng không ai nỡ la mắng! tính cách kì quái: sáng nắng, chiều mưa, trưa bão tố!!!! mưa nắng thất thường! lắm chiêu siêu quậy đẳng cấp! -chỉ số thông minh: 299/300 -hình dáng: đẹp ko thể tả + gương mặt đáng yêu! là cô người mẫu của tạp chí TEEN nỗi tiếng hiện nay! body thì khỏi phải nói! một từ để diễn tả: chuẩn! cao 1m 65.


Loading...

Chap 1: Trường Mới!

2 "nhóc con! dậy nào! ma ma kêu kià!" anh hai nó lên tiếng "hai đẹp trai! cho Vy ngủ chút xíu đi mà! hai cho Vy ngủ Vy mua kẹo cho Hai! " nó nói xong lập tức kéo mền trùm lên đầu ngủ tiếp! " ma ma đại nhân ra lệnh rồi! nhóc dậy cho Hai nhờ! " anh năn nỉ tiếp! đáp lại anh là tiếng ngáy nhẹ nhàng phát ra từ " cái bánh tráng cuộn " kia! "Hai không bík nhưng Hai kêu ma ma đại nhân lên thì đừng trách Hai nha! "anh nó đành phải sử dung chiêu cuối cùng! y như rằng, nó lịch bịch thức dậy nhanh chóng! chạy vào phòng tắm hét lớn "Hai lấy dùm em cái áo nhỏ" (bạn hiểu cái áo nhỏ là gì mà đúng không!!! ) "nhóc bao giờ mới tự thức dậy được đây!"anh nó vừa thở dài vừa cầm cái áo nhỏ đưa cho nó.


Chap 2: Gây Sự Chú Ý? Tui Thèm!!!

3 "wa! trường mới to dữ vậy nè!!! "nó mắt to la lớn làm anh nó đứng bên cạnh cuối gầm mặt "nhóc đừng nói nữa!!! Hai mắc cỡ quá đi nè! " Hai nó than với nó! nhưng khổ nỗi là giờ nó không lắng nghe anh nói gì cả, lúc này nó lại chạy xung quanh la hét: " Hai ơi!!!! Thu Nhi kià! Thu Nhi ơi ới ời!!!!!! " nó vẫy tay la hét làm ai cũng nhìn nó mà thì thầm to nhỏ! "đẹp quá trời mà hơi bị điên nhỉ!!! "- cô bạn 1 nói " ủa! hình như là Hoàng Anh Vy kià! người mẫu của tạp chí TEEN ấy! "- cô bạn 2 nói nó không quan tâm, chạy một mạch đến chỗ Thu Nhi! Ôm chầm lấy nhỏ làm nhỏ ném xíu là tiếp đất Mẹ!!! " Nhi ơi! Tao nhớ mày quá đi à! " nó ôm nhỏ hôn chùn chụt! " mày tránh xa tao ra! mới có 3 ngày mà nhớ tao!!! xạo vừa thôi à!! " mặc dù nói vậy thôi chứ nhỏ thiếu hơi của nó dù chỉ một giờ nhỏ cũng chả chịu nỗi!!! Hai đứa như chị em ruột vậy!!! " nhớ quá đi nhớ quá đi! " nó cười cười rồi ngừng nói, sau đó lại mặt gian tà nhìn về phiá Hai nó nói tiếp " nhưng tao không nhớ bằng ai kia kià!!!" nó cười lém lỉnh nói xong nó được thưởng hai cái cốc vào đầu đến choáng váng!!! Hai nó hắng giọng: " e hèm! anh cũng nhớ em mà Nhi,sao không ôm anh vậy nè! "" Anh.


Chap 3: Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3!! Bắt Đầu!

4 "cô cứ đợi đó! cô sẽ không yên với Thiên Phong tôi đây đâu! " hắn nói với giọng hắc ám ở một nơi nào đó, khí lạnh cũng bao quanh mọi thứ " để tao gặp lại hắn đi! hừ! tao sẽ băm, tao lột, tao nấu, tao nướng hắn! để cho cái mặt bánh dày ấy nhìn không ra người lun! Anh Vy này đã nói thì sẽ làm! ya! tức chết đi mà!" nó nhìn bây giờ cứ như quỷ hiện hình! đi đến đâu thì mây đen đến đó! "con người ta là hot boy nhất trường ấy mà băm mà nướng cái gìê!!! " nhỏ bó tay với nó.


Chap 3.2: Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3!! Bắt Đầu!!!( T.t)

5 reng. . . !! !!* cô giáo bước vào *" chào cả lớp, các em đã được báo rằng chúng ta sẽ có bạn mới! đúng chứ!? đây là người bạn mới của chúng ta! mời em vào! " cô giáo nói nhẹ.


Chap 4: Hơi Động Lòng!

6 sau khi ăn xong ở căn tin, nó và nhỏ lên lớp học, sau đó hắn cũng lên luôn! +các bạn đừng ngạc nhiên tại sao nó học cùng lớp với hắn nhưng khác tuổi nhá! hết sức đơn giản , cái đó gọi là : Thiên tài!! )"nè cô kia! " hắn gọi nó! nó vẫn không trả lời hắn!hắn bực bội tại sao dám lơ hắn thế kia cơ chứ! hắn gọi lại: " nè cô heo mẫu kia! nghe tôi nói gì không hả! " đáp lại là tiếng yên lặng.


Chap 5: Chuyến Đi "thú Vị"!!!

7 Chuyến đi tham quan môi trường ngoài biển khơi được mọi người tham gia nhiệt tình! ai nấy đều háo hức chờ đợi!! Anh Vy nhà ta thì đang gục gà gục gật! nó ngồi bên trong nên có chỗ dựa là cái cửa sổ đây! lơ mơ hồi nó gục xuống! cái "bốp!!" hiểu luôn! cái mặt nó đập vô cái cửa mạnh vô đối! hắn ngồi kế bên mà hoảng!!! "trời ơi! mạnh thế mà cũng ngủ được! thiệt là!"thế rồi hắn lấy tay đẩy đầu nó dựa vào vai hắn, cho nó được ngủ ngon hơn! còn nói về hai vợ chồng nhỏ và anh thì.


Chap 5.1: Chuyến Đi "thú Vị"!!!(tt)

8 "ya. . . đỡ này!! " nhỏ la lên! "không đỡ cho nó vào đầu à? ! trả lại này! "nó vung tay đánh trái bóng trả lại cho nhỏ! hai đứa chơi bóng chuyền vui vẻ với nhau, nhưng không biết rằng mình đã làm cho nhiều người đổ máu! "nè! hai đứa vào ăn tôm hùm nè!!" anh hét kêu tụi nó! "vângggg.


Chap 5.2: Những Bất Ngờ!!

9 "các em tập trung nghe cô nói đây ! các em đã được vui chơi rồi đúng không! "cô giáo nói với chúng nó! "vânggggg!" "gìơ chúng ta sẽ tham gia một cuộc thám hiểm!! mỗi đội có hai người: một nam và một nữ! các em bắt cặp đi nào! " "xôn xao.


Chap 6: Thám Hiểm Lòng Đại Dương!

10 "ồn ào ""các em sẽ đi theo chỉ dẫn của các biển báo! đến nơi thám hiểm, nếu các em vượt qua được trở ngại đó! các em sẽ tìm được tờ giấy tiếp theo! lấy được 12 tờ giấy xong, các em sẽ dùng những thứ mà các em lấy được, làm ra một thứ có liên quan đến biển cả! thầy cô sẽ chấm điểm! tất nhiên! sẽ không cho các em có cơ hội lấy được.


Chap 7: Thám Hiểm Tiếp Nào!

11 "á á á á. . . " tiếng nó hét lên thất thanh. . . "gì vậy??? cô bị làm sao vậy?? " hắn chạy đến ngay bên nó. "hức. . . hức! " nó nức nở, đưa tay lau nước mắt.


Chap 8: Có Lẽ... Yêu Rồi!

12 *xột xoạt!*"tôi mỏi chân quá đi!!" nó than thở. "câu đó tôi nói mới đúng chứ! tôi nãy gìơ cõng cô mà!?! " hắn nói. "mỏi của tôi là tại không đc hoạt động ấy!!" nó phân tích! (quái!!! )"lạ lùng! " hắn cười khẩy.


Chap 9:rượt Và Đuổi!

13 "ưmh " nó lăn qua, chết! mất điểm tựa rồi!. té cái bịch, nó tỉnh ngủ. "dậy rồi? " hắn đang hứng nước ngọt ở dòng suối. "ừmh! nó cười nhẹ nhàng,dụi con mắt xanh còn đang mơ mộng.


Chap 10: Tỉnh Tò!!

14 "ha! dù ngươi có hù ma ta đi nữa thì ta cũng đã kiếm ra được tờ giấy tiếp theo rồi! mua ha ha! " nó cười kinh dị, trên tay cầm một tờ giấy màu xanh biển.


Chap 10.1: Tỉnh Tò (t.t)

15 " đừng khóc! " hắn bối rối vì chả hiểu nó nói "sợ mất tiền " là như thế nào. "hức hức! chúng ta nhất định phải thắng! trời cũg sắp tới rồi, phải nhanh lên thôi! " nó quyết tâm.


Vài Lời Muốn Nói.

16 hello các bạn đọc giả thân mến. Kem rất vui vì sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người! Nhưng vì gìơ học của Kem quá nhiều nên Kem sẽ chỉ đăng chap mới vào Chủ Nhật hàng tuần nhé! mọi người hãy thông cảm cho Kem! *nước mắt rưng rưng *Kem sẽ cố gắng viết chuyện thật hay cho các bạn nhé! hãy comment ình nhé! truyện này sắp đến phần gay cấn hơn rồi đấy! các bạn hãy chờ đón đọc nhé! truyện về sau sẽ càng vui hơn, có nhiều nhân vật khác xuất hiện! bai bai.


Chap 11: Ngủ Chung!!

17 chap này sẽ có vài cảnh bức xúc mà các bạn sẽ cảm thấy muốn bức nút, nên cẩn trọng trước khi đọc. !!! kem xin cảnh cáo! warning cấp độ level up nhák! "ý kiến hay đó vợ! anh cũng muốn tạo cơ hội cho tụi nó! " anh gật đầu.


Chap 12: Tranh Giành Gay Cấn

18 "lại đây nhanh lên!!!" nó kêu hắn. "gì nhóc! " hắn hỏi. "cuối xuống! nói chuyện với anh em cảm thấy khá là bị sỉ nhục về chiều cao đó! "nó phồng má. "rồi đây! " chịu thua nó rồi!.


Chap 13: Sợ Ma Thôi !!

19 "mua ha ha! chúng ta đã chiến thắng!!" nó ôm chầm lấy hắn nhảy tưng tưng! biết rằng hơi quá lố, nó mới bỏ tay ra, cười cười: "hề hề! làm tốt lắm!! " nó đưa ngón cái ra hiệu "number 1""phải thưởng gì đi chứ nhóc con!! " hắn mặt dâm ko thể tả!! " ơ! thưởng cái what? " nó ngu mặt.


Thông Báo Đây

20 vì mọi người đang trong thời kì thi cử nên kem sẽ ko viết truyện tiếp cho đến khi kì thi kết thúc hoàn toàn nhé! một phần là vì kem phải ôn bài, một phần là vì mong muốn các bạn đọc giả tập trung vào ôn thi! nhưng các bạn đừng lo!!!! kem khi thi hết sẽ vi...


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bởi Vì Anh Là Đồ Đầu Gấu!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 36


Đôi Cánh Thiên Thần

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20Tình Cờ Hay Duyên Số

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 9


Vợ, Lên Bảng Cho Thầy

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 49


Tôi Đang Yêu Một Exo-L

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23


Đại Boss Vương Phi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 38
Đánh Mất Nụ Cười

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 55